Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

Ý nghĩa của việc có một Lesbian Fantasy như là một người phụ nữ Straight

# 5 Bạn mong muốn có nhiều phụ nữ trong cuộc sống của bạn. Một số người trong chúng ta phụ nữ không may mắn có có rất nhiều bạn bè nữ. Đôi khi chúng ta biểu hiện mong muốn này có người phụ nữ khác xung quanh bằng cách tưởng tượng về chúng trong một cách tình dục.

Thực tế của vấn đề là phụ nữ cần người phụ nữ khác. Chúng tôi những người đàn ông quá không giống như được bao quanh với họ tất cả các thời gian. Tất cả tưởng tượng đồng tính nữ của bạn có thể nói với bạn là bạn cần phải bắt đầu dành nhiều thời gian với những cô gái như trái ngược với chàng trai. Vì vậy, đi lên đó, và có được cho mình một vài người bạn nữ mới!

# 6 Bạn muốn một cái gì đó khác nhau. Nếu bạn đã mơ mộng về bất cứ điều gì khác ngoài đối tác hiện tại của bạn, nó là rõ ràng rằng bạn muốn một cái gì đó mới và khác nhau trong đời sống tình dục của bạn. Tưởng tượng về phụ nữ chỉ cần như vậy sẽ xảy ra là một cái gì đó khác biệt nhiều so với những gì bạn đang làm là một phụ nữ thẳng.

Thay vì nghĩ đến phương tiện này, bạn muốn được ở bên người phụ nữ, chỉ cần thử chuyển đổi mọi thứ trong cuộc sống tình dục của bạn. Bày tỏ tưởng tượng của bạn để người yêu của bạn cũng có thể giúp bạn tìm ra chỉ là những gì nó là bạn tìm khơi dậy về hành động cô gái-on-cô gái.

# 7 Nó dễ dàng hơn để tưởng tượng. Bạn có thể nghĩ rằng, vì bạn đã đến với chàng trai, nó sẽ dễ dàng hơn để tưởng tượng quan hệ tình dục với họ. Nhưng nó thực sự dễ dàng hơn cho chúng tôi phụ nữ suy nghĩ của cô gái làm hài lòng các cô gái. Tại sao? Bởi vì phụ nữ biết những gì phụ nữ muốn.

Nếu bạn thấy mình bị hút về phía người phụ nữ nhận được hay vui đùa với người phụ nữ khác, nó có thể chỉ là do nó dễ dàng hơn cho tâm trí của bạn để gợi lên so với tưởng tượng về một số nam nhận được nó trên với người đàn bà khác. Bạn biết điều gì sẽ cảm thấy tốt trên cả hai phụ nữ, và biết rằng làm cho nó gợi tình hơn và dễ dàng hơn để hình ảnh trong tâm trí của bạn.

# 8 bạn đang bị bệnh của giới “vai trò.” Đây là chi tiết của một điều tiềm thức rằng có thể xảy ra mà không cần thậm chí bạn có nhận ra điều đó. Một số cô gái dễ bị vai trò giới hơn những người khác, và điều này có thể khiến bạn thưởng thức suy nghĩ về cô gái với những cô gái thay vì một tưởng tượng thẳng.

Hầu hết các tưởng tượng rằng đang chơi thẳng trên vai trò giới đáng kể. Nếu bạn là một người không làm như họ, có một tưởng tượng đồng tính nữ loại bỏ những vai diễn hoàn toàn và cho phép tâm trí của bạn có thể tưởng tượng quan hệ tình dục một cách trung lập.

# 9 phụ nữ chỉ là hấp dẫn hơn nói chung. Đây chỉ là đúng về mặt thống kê. Có rất xa đẹp hơn phụ nữ đó đi bộ trái đất này hơn là có những người đàn ông hấp dẫn. Cô gái rất hấp dẫn, và thậm chí là một phụ nữ thẳng, bạn thà tưởng tượng về một người nào đó hấp dẫn, không phân biệt giới tính của họ.

Có một tưởng tượng đồng tính nữ có thể không có gì nhiều hơn bạn chiêm ngưỡng cơ thể một phụ nữ hấp dẫn của. Có đường cong mọng nước hơn, mềm mại mà người đàn ông không có, và một tính năng nuôi dưỡng phụ nữ có mà bạn có thể được rút ra để.

# 10 Bạn muốn trải nghiệm nó. Có thể bạn chỉ tò mò. Có lẽ sự quyến rũ của là với một người phụ nữ biết chính xác những gì sẽ cảm thấy tốt để bạn được kéo mây tâm trí của bạn và điền nó với tưởng tượng.

Có một tưởng tượng đồng tính nữ chỉ có thể có nghĩa là bạn muốn đưa ra một số hành động cô gái-on-cô gái một thử. Nếu nó quay bạn vào trong trí tưởng tượng của bạn, và bạn nghĩ rằng nó vẫn sẽ biến bạn vào trong người, điều này có thể là những gì những tưởng tượng có ý nghĩa.

Chỉ vì bạn đang có một tưởng tượng đồng tính nữ không có nghĩa là bạn thực sự là một người đồng tính nữ. Nó thực sự có thể có nghĩa là một số những điều khác nhau đó là hoàn toàn vô tội.

Bình luận