Nối Lại - Kết nối những Trái tim
25 Tháng 4

Sex tự phát: 15 lý do bạn cần nó và cách làm đúng

Tôi biết bạn đã nghe nói về quan trọng như thế nào để có giới tính tự phát, nhưng bạn thực sự nghe? Để giữ cho giới tính thú vị, hãy làm theo các mẹo này.

Tình dục là tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý với điều đó. Và nếu bạn không, thì bạn không có loại quan hệ tình dục phù hợp. Có lẽ cuộc sống tình dục của bạn đang thiếu tình dục tự phát. Trong khi lên kế hoạch cho cuộc sống tình dục của bạn có thể là lựa chọn thực tế nhất cho nhiều bạn ngoài kia, nó thậm chí còn tốt hơn khi nó tự phát.

Khi bạn nhảy đối tác của mình ra khỏi màu xanh và khiến họ quan hệ tình dục với bạn, nó không giống bất cứ điều gì khác. Một mình bất ngờ là đủ để làm cho nó trở thành một thời gian tuyệt vời. Không đề cập đến sự tự tin thúc đẩy bạn cảm thấy khi những người quan trọng khác muốn đi theo bạn ngẫu nhiên.

Quan hệ tình dục ở những nơi hoang dã có thể làm cho nó thậm chí còn quyến rũ hơn

nơi điên rồ nhất bạn từng có quan hệ tình dục? Rất có thể, nó không phải là cực đoan. Hầu hết chúng ta thích sự thoải mái trên giường của chúng ta khi nói đến sự điên rồ với những người yêu của chúng ta. Nhưng điều đó không thú vị lắm và nó có thể khiến tình dục cảm thấy nhàm chán – ngay cả khi nó không.

Khi bạn đi ra ngoài và quan hệ tình dục ở những nơi mới, nó nâng cao mọi thứ. Những cảm xúc chạy cao hơn và adrenaline của bạn đi qua mái nhà – chỉ thêm vào niềm vui. Bạn không cần phải đi bất cứ nơi nào vô lý. Ngay cả việc di chuyển hoạt động đến phòng khách hoặc nhà bếp của bạn có thể có hiệu ứng mong muốn.

tại sao bạn nên có giới tính tự phát và cách thực hiện

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc gia tốc cuộc sống tình dục của mình với những người quan trọng khác, bạn đã đến đúng nơi. Sex tự phát là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Đây là lý do tại sao bạn nên bắt đầu có loại quan hệ tình dục này và làm thế nào để làm điều đó đúng.

# 1 Nó thú vị hơn. Đây chỉ là một đã cho. Khi bạn không biết tình dục đang đến, nó thú vị hơn nhiều so với khi bạn ngồi và lên kế hoạch khi nào bạn sẽ có nó. Cảm xúc của bạn sẽ tăng đột biến bởi sự ngạc nhiên về nó và điều đó làm tăng niềm vui chung của nó.

# 2 đối tác của bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời về bản thân họ. Đây là một lợi ích không có nhiều người nhận ra khi nói đến tình dục tự phát. Nhưng hãy nghĩ về nó. Về cơ bản, bạn lấy những người quan trọng khác về màu xanh và đi đến thị trấn trên chúng. Đó là một sự tự tin lớn để tăng cho họ. Họ cảm thấy như bạn không thể không quan hệ tình dục với họ.

# 3 làm điều đó khi các cuộc tấn công thôi thúc là thỏa mãn nhất. bạn đã bao giờ cảm thấy thực sự sừng quanh những người quan hệ quan trọng của bạn mà còn khiến quan hệ tình dục cho đến khi đó là một “thời gian tốt hơn?” Nếu đó là trường hợp, bạn chỉ cần dừng lại.

Có quan hệ tình dục khi các cuộc đình công tâm trạng có thể được thỏa mãn quá mức. Bạn cảm thấy sự thôi thúc và bạn chỉ cần đi cho nó – miễn là bạn đang ở một nơi bạn có thể trốn thoát để lấy nó. Bạn có những nhu cầu đó gặp nhau ngay lập tức và nó cảm thấy tốt hơn nhiều so với chờ đợi. Bạn không thể có được sự thôi thúc đó trở lại cùng một mức độ khi bạn đặt nó ra.

# 4 Nó sẽ giữ dự đoán cao mọi lúc. Bởi vì bạn và đối tác của bạn sẽ không bao giờ biết nếu người kia sẽ ngẫu nhiên cố gắng quan hệ tình dục. Khi bạn kết hợp tình dục tự phát vào thói quen thường xuyên của mình, cả hai bạn sẽ luôn ở cạnh. Bạn sẽ luôn tự hỏi khi nào họ sẽ cố gắng để có được với bạn tiếp theo.

# 5 Đó là người chân thành nhất. Đây thực sự là điểm mấu chốt của lý do tại sao tình dục tự phát rất tuyệt vời. Thật là chân thành và trung thực. Bạn muốn họ thực sự xấu và ngay trong khoảnh khắc đó. Nếu bạn lên lịch sex, nó sẽ trở thành một nghĩa vụ. Bạn cảm thấy như thể bạn cần phải được sừng và hoàn thành công việc.

Nhưng khi nó tự phát, bạn đang quan hệ tình dục bởi vì đó là những gì bạn muốn trong khoảnh khắc đó. Đó là cách bạn cảm thấy ngay sau đó và ở đó. Và đó là hình thức sex chân thành nhất.

Làm thế nào để có sex tự phát đúng cách

Có, có một cách đúng đắn để có giới tính tự phát. Nếu bạn đã sẵn sàng gây bất ngờ cho người yêu của mình với một số hành động trong bao tải, đây là cách bạn có thể làm như vậy.

# 1 làm họ ngạc nhiên trong công việc. Hiển thị cho công việc của họ với một số bữa trưa cho họ – và cho họ một chút gì đó đặc biệt cho món tráng miệng. Điều này hoạt động rất tốt nếu họ có văn phòng riêng của họ. Họ sẽ được thư giãn và sẵn sàng để hoàn thành ngày sau đó.

# 2 hop trong phòng tắm vào buổi sáng. Làm điều này rất đơn giản. Đó cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu bất cứ ngày nào. Trong khi họ đã sẵn sàng vào buổi sáng, trượt trong phòng tắm với họ. Nó thậm chí không phải rất dài. Một romp nhanh chóng trước khi làm việc cũng có thể đặt một giai điệu tích cực cho phần còn lại của ngày.

# 3 làm gián đoạn chúng trong khi họ đang làm việc vặt. bạn có thể phải thực hành cái này một cách thận trọng, nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, nó là tốt nhất. Không có cách nào tốt hơn để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với công việc khó khăn của đối tác của bạn trên các công việc quan hệ tình dục tự phát. Đi lên phía sau họ trong khi họ đang làm món ăn và bắt đầu hôn cổ. Hãy để nó leo thang từ đó.

# 4 Ladies, bỏ qua quần lót khi mặc một chiếc váy ra bữa tối. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt Frisky, đừng mặc quần lót. Mặc một chiếc váy để ăn tối và để người yêu của bạn biết bạn không mặc bất kỳ. Sau đó kéo anh ta vào phòng tắm với bạn và lấy nó trên.

# 5 công khai. mặc dù điều này có thể hơi gây tranh cãi, nó cũng rất thú vị. Một nơi tuyệt vời để ngẫu nhiên cố gắng quan hệ tình dục với đối tác của bạn là ở nơi công cộng. Bạn sẽ phải rất cẩn thận nếu bạn thử điều này. Nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, adrenaline Rush có giá trị nó.

# 6 giữa đêm quan hệ tình dục đêm. Đây là một loại khác mà bạn sẽ phải cẩn thận, nhưng bạn luôn có thể thử. Nếu bạn thức dậy vào giữa đêm với sự thôi thúc đột ngột, hãy cho đối tác của bạn chậm, những nụ hôn mềm mại. Xem họ có đủ để bạn khơi dậy chúng không.

# 7 kéo ra một số động tác giữa phim. Nếu bạn đang có một đêm phim với những người quan trọng khác, hãy cố gắng đưa vào các động thái. Bắt đầu hôn cổ của họ và nắm lấy chúng ở tất cả những nơi thích hợp.

# 8 đỗ xe trên một con đường phía sau nếu bạn đang lái xe. Đây là một cách thực sự thú vị để có giới tính tự phát. Nếu bạn đang lái xe xung quanh và đột nhiên có sự thôi thúc để đập đối tác của bạn, hãy tham gia một cách khác về nhà. Đỗ xe xuống một số đường phía sau và đi đến thị trấn.

# 9 lấy chúng khi họ đi trong cửa sau khi làm việc. cái thứ hai họ đi qua cửa, lấy chúng và có cách của bạn với họ. Bạn có thể phải đợi họ được giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn biết họ sẽ sẵn sàng, hãy làm điều đó ngay lập tức.

# 10 Nhân đôi niềm vui. Sau khi bạn vừa quan hệ tình dục và lấy lại hơi thở của mình, hãy đi vòng hai. Điều này là tự phát theo nghĩa là đối tác của bạn sẽ không mong đợi lần thứ hai. Là người đề nghị và nhận được sự vui chơi đôi đó!

một trong những điều tốt nhất về tình dục tự phát là bạn thực sự có thể làm điều đó bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Gây bất ngờ cho đối tác của bạn với quan hệ tình dục tốt nhất trong cuộc sống của họ vào lần tới khi họ đi qua cánh cửa.

Bình luận