Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 5

20 câu hỏi quan hệ tình dục thân mật cho các cặp vợ chồng để xây dựng niềm tin cho tình dục tuyệt vời

Bạn muốn làm quen với đối tác của bạn một cách thân mật hơn, phải không? Vì vậy, cách tốt nhất để làm điều đó là bằng cách hỏi họ những câu hỏi quan sát đúng cho các cặp vợ chồng.

Lớn lên, không ai xung quanh tôi thực sự nói về tình dục. Không phải cho đến khi tôi ở trong thanh thiếu niên sau này mà tôi thậm chí còn hiểu về cực khoái là gì. Tôi đã nghe về nó trên TV và trong các bộ phim nhưng không bao giờ biết nó là gì hoặc như thế nào nó được cho là cảm thấy. Ý tưởng về các câu hỏi tình dục cho các cặp vợ chồng hoàn toàn xa lạ.

Khi tôi ở trong mối quan hệ đầu tiên của mình lúc 18 tuổi, quan hệ tình dục với đối tác của mình là một cú sốc đối với tôi. Tôi không biết phải làm gì hay làm thế nào để thân mật với ai đó. Tình dục không phải là một chủ đề thảo luận cởi mở, và bạn bè của tôi đều ở cùng một chiếc thuyền với tôi.

Nhưng bây giờ, mọi thứ đã thay đổi một chút và chủ đề của sự thân mật được thảo luận rộng rãi hơn. Và điều này thực sự tốt bởi vì chúng ta cần phải được giáo dục về tình dục và sự thân mật. Đây là một cái gì đó về cơ bản mọi người sẽ làm trong suốt cuộc đời của họ.

20 câu hỏi quan trọng nhất về các cặp vợ chồng

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, điều quan trọng là phải ở trên cùng một trang với đối tác của bạn và thực sự hiểu chúng là ai và nhu cầu của họ. Vì vậy, đã đến lúc hỏi một số câu hỏi về tình dục cho các cặp vợ chồng và tìm hiểu về nhau. Cuối cùng, bạn sẽ có một sự hiểu biết tốt hơn nhiều về họ là ai, bạn là ai, và bạn là ai như một cặp vợ chồng.

Hãy nói về tình dục, em bé.

# 1 Bạn thích làm gì trong màn dạo đầu? bạn cần biết những gì họ thích và ngược lại.

# 2 Có bất cứ điều gì bạn đã tưởng tượng về nhưng không bao giờ thử trong cuộc sống thực? Nếu có, có lẽ đã đến lúc thử nó trong cuộc sống thực.

# 3 nơi bạn yêu thích được chạm vào? cổ? Đôi tai? Mông? Điểm yêu thích của họ ở đâu?

# 4 Những đồ chơi tình dục nào bạn quan tâm, nhưng lo lắng về việc cố gắng? Có lẽ bạn có thể cố gắng cùng nhau.

# 5 Não tiên của bạn như thế nào? Hãy để họ kể cho bạn câu chuyện.

# 6 Điều gì khiến bạn nhiều nhất trong tâm trạng? biết điều này, và sau đó bạn sẽ có thể giúp họ.

# 7 Bạn nghĩ gì về việc bạn thủ dâm? họ có nghĩ về bạn không? Một người nổi tiếng nổi tiếng?

# 8 Nếu nó tùy thuộc vào bạn, bạn sẽ có quan hệ tình dục bao nhiêu lần một tuần? bạn có đủ tình dục không? Bạn có thể gặp nhau nửa chừng?

# 9 Quần áo nào bạn cảm thấy quyến rũ nhất? họ có thích khỏa thân không? Mặc một thong?

# 10 từ bạn sẽ sử dụng để mô tả loại tình dục yêu thích của bạn là gì? Biết ba từ đó, và bạn sẽ có thể hiểu được đối tác của bạn nhiều hơn nữa.

# 11 làm tình và sự thân mật trông khác biệt trong tâm trí của bạn? Họ chồng chéo ở đâu? Làm thế nào để họ xem giới tính và sự thân mật?

# 12 Vị trí yêu thích của bạn là gì? tất cả chúng ta đều có ít nhất một!

# 13 Phần cơ thể nào của bạn Bạn tự hào nhất về? Một khi bạn biết phần cơ thể yêu thích của đối tác, hãy chú ý thêm một chút.

# 14 Bạn có bao giờ nói về tình dục trong gia đình không? họ đã bao giờ học về tình dục lớn lên? Cuộc trò chuyện về nó như thế nào?

# 15 Có bất cứ điều gì bạn hối tiếc không cố gắng trên giường? họ luôn muốn có một bộ ba và hối tiếc không làm điều đó?

# 16 Làm thế nào cuộc sống tình dục của bạn đã thay đổi trong suốt những năm qua? bạn đã trở nên phiêu lưu hơn chưa? Bạn đã đạt cực khoái?

# 17 Nếu bạn có thể quan hệ tình dục với bất cứ ai trên thế giới, đó sẽ là ai? Đây là một câu hỏi thú vị để hỏi. Họ sẽ ngủ với ai nếu họ không có chướng ngại vật?

# 18 Có gì về tình dục mang lại cho bạn lo lắng không? tất cả chúng ta đều có bất an, của bạn là gì? Đối tác của bạn là gì?

# 19 Ba điều cả hai chúng ta đều thích gì trong Quan hệ tình dục? Hai bạn tương thích về tình dục như thế nào?

# 20 Điểm mạnh và điểm yếu tình dục của chúng ta là một cặp vợ chồng là gì? Không ai là hoàn hảo, vì vậy hãy hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Nếu bạn muốn cải thiện kết nối giữa bạn và đối tác của bạn và có một cuộc sống tình dục tốt hơn, thì đã đến lúc hỏi nhau những câu hỏi về tình dục này cho các cặp vợ chồng. Hãy thử nó, và xem sự khác biệt mà nó tạo ra.

Bình luận