Nối Lại - Kết nối những Trái tim
22 Tháng 4

Đốt cầu hoặc xây dựng lại nó? 15 dấu hiệu rõ ràng đã đến lúc bỏ đi

Không phải ai cũng đến trong cuộc sống của bạn là để ở lại mãi mãi. Đến lúc chúng ta nên đốt giã và tiếp tục. Những dấu hiệu này nói rằng đó là thời gian.

Tôi nghĩ rằng một trong những điều lớn nhất chúng ta phải đối mặt khi chúng ta già đi là thực tế là một số người không phát triển với chúng ta. Chúng tôi thay đổi và phát triển như tuổi chúng tôi. Có những người làm như vậy với chúng ta và những người không. Điều đó không có nghĩa là họ không phát triển và thay đổi, nhưng họ làm như vậy theo một cách khác so với chúng tôi. Đôi khi chúng ta cần đốt cầu với chúng.

Họ không còn thêm bất cứ điều gì vào cuộc sống của chúng ta, và đôi khi họ thậm chí còn giữ chúng ta lại. Phần khó về điều này là thực tế là chúng ta vẫn thích họ. Đôi khi những ký ức và thực tế là họ đã ở gần như vậy khiến chúng ta muốn giữ lâu hơn chúng ta nên.

Không sao để thay đổi và phát triển

Nó không tệ nếu bạn lớn lên khỏi một ai đó. Bạn không thể ở gần với tất cả mọi người, bạn là những người giỏi nhất ở trường trung học cơ sở hoặc thậm chí còn học trung học. Khi chúng ta lớn lên và trải nghiệm những điều mới, nó đã thay đổi chúng ta. Đôi khi chúng ta thay đổi giống như bạn bè của chúng ta. Đôi khi chúng ta cuối cùng trở thành hai người hoàn toàn khác nhau.

và không sao. Điều đó không sai. Hoặc tệ. Hoặc thậm chí một cái gì đó để cảm thấy buồn về. Nó không hút khi bạn nhận ra rằng bạn không còn tương thích với ai đó ở cấp độ thân thiện, nhưng thực sự tốt để nhận ra nó.

Dấu hiệu đã đến lúc đốt cầu và di chuyển trên

Khi bạn nhận ra rằng ai đó không còn tăng giá trị cho cuộc sống của bạn và bạn không giống như bạn đã từng có, bạn có quyết định thực hiện. Hoặc đốt những cây cầu đó và di chuyển, hoặc để chúng và xem nếu họ tiếp tục làm cho cuộc sống của bạn tồi tệ hơn.

Nếu bạn là người có thời gian khó khăn để tìm ra thời gian để đốt cháy cầu và tiếp tục với cuộc sống của bạn, chúng tôi có thể giúp đỡ. Đây là tất cả các dấu hiệu chỉ cho bạn theo hướng loại bỏ ai đó khỏi cuộc sống của bạn.

# 1 họ không mang lại cho bạn hạnh phúc. Những người trong cuộc sống của bạn nên mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc một cách thường xuyên. Ngay cả khi đó chỉ là cảm giác của nội dung, nó tốt hơn một người không ảnh hưởng tích cực vào cuộc sống của bạn. Thật ra, nếu ai đó chỉ mang đến cho bạn bất hạnh, đã đến lúc đốt những cây cầu đó.

# 2 Họ không mang lại cho bạn bất kỳ giá trị nào. Ngoài việc mang lại hạnh phúc, họ nên mang lại giá trị. Họ có hỗ trợ bạn và đề nghị bạn lời khuyên, hoặc họ chỉ ở đó mà không đóng góp bất kỳ giá trị nào cho cuộc sống của bạn? Nếu họ không mang lại cho bạn bất cứ thứ gì, hãy bỏ chúng.

# 3 chúng âm. tôi có một quy tắc. Bất cứ khi nào ai đó trong cuộc sống của tôi khiến tôi cảm thấy tiêu cực hơn họ tích cực, họ ra ngoài. Đốt những cây cầu đó. Tiêu cực không bao giờ là thứ bạn muốn trong cuộc sống của bạn. Những người mang không có gì ngoài năng lượng tiêu cực nên chỉ cần chạm đường.

# 4 bạn không đồng ý với cuộc sống của họ. Mọi người thay đổi mạnh mẽ. Bạn có thể phát hiện ra rằng bạn không còn đồng ý với lối sống của họ hoặc cách họ chọn sống cuộc sống của họ. Thay vì cố gắng thuyết phục họ khác, chỉ cần đốt cầu nối hai bạn. Ở đó. Vấn đề được giải quyết.

# 5 bạn tìm thấy đối phó với họ thoát nước. Những người bạn giữ trong cuộc sống của bạn được cho là mang đến cho bạn năng lượng và hạnh phúc. Nếu bạn liên tục cảm thấy thoát nước khi bạn ở bên một ai đó, nó có thể là một dấu hiệu để đốt những cây cầu đó. Bạn không nên dành thời gian cho những người khó đối phó.

# 6 họ không trung thực và không trung thành. trung thực, tôi có thực sự cần phải giải thích tại sao bạn nên đốt những cây cầu đó không? Bạn tốt hơn là không có một người như thế này trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn không thể tin tưởng những người xung quanh, đã đến lúc tiếp tục.

# 7 bạn không muốn dành thời gian cho họ. Có lẽ bạn không nhận ra nó, nhưng một số người trở nên không đáng kể trong cuộc sống của bạn, và bạn ngừng quan tâm đến họ. Nếu bạn thấy rằng bạn không cảm thấy muốn thời gian để giữ cho họ một phần trong cuộc sống của bạn, bạn nên đốt những cây cầu đó.

# 8 bạn cần phải bắt đầu lại. Nếu bạn cảm thấy muốn bắt đầu lại trong cuộc sống, có lẽ đã đến lúc đốt cháy tất cả những cây cầu đó để bạn thực sự có thể có một khởi đầu mới. Nếu bạn đang chuyển đến một thành phố mới và sẵn sàng cho một cuộc sống mới, những cây cầu đang cháy có thể là lựa chọn duy nhất của bạn.

# 9 họ giữ bạn lại. bạn phải thoát khỏi tất cả những người neo bạn xuống nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống. Có thể có rất nhiều người trong cuộc sống của bạn, người khiến bạn xuống và không cho phép bạn phân nhánh và tìm thành công. Nếu bạn nhận ra những người đó là ai, hãy đốt những cây cầu kết nối bạn với họ.

# 10 họ không khuyến khích bạn. Bạn chỉ nên có phòng trong cuộc sống của mình cho những người ủng hộ và khuyến khích bạn. Bất cứ ai khác thực sự giữ bạn trở lại vô cùng. Và bạn biết chính xác những gì bạn nên làm với những người giữ bạn lại.

# 11 Họ không có hứng thú với cuộc sống của bạn. Một số người rất ích kỷ. Họ không thể thấy rằng có những người khác cũng quan trọng như họ. Nếu bạn có bạn bè hoặc những người trong cuộc sống ích kỷ và không có hứng thú với cuộc sống của bạn, hãy đốt cháy những cây cầu với họ và tiếp tục. Nếu bạn không quan trọng với họ, họ không nên đến với bạn.

# 12 nỗ lực bất bình đẳng. bất kể ai trong cuộc sống của bạn, nỗ lực phải cùng. Nếu bạn làm nhiều hơn cho họ hơn họ từng làm cho bạn, có gì đó không ổn. Đây là những người tận dụng bạn và bạn không thể để họ. Do đó, bạn phải đốt cầu với chúng.

# 13 họ thiếu tôn trọng bạn nhiều lần. một lần nữa, đây là một nơi khác mà tôi không nên thực sự phải giải thích tại sao bạn nên đốt cầu, nhưng tôi sẽ. Bạn không xứng đáng là sự thiếu tôn trọng và bất cứ ai không coi trọng và tôn trọng bạn chỉ nên đi.

# 14 bạn không buồn về ý nghĩ không có họ trong cuộc sống của bạn. Tôi không chắc chắn tại sao một số người trong chúng ta giữ mọi người trong cuộc sống mà chúng ta thực sự không quan tâm. Nếu bạn không buồn nếu họ rời khỏi cuộc sống của bạn, thì họ thực sự không nên ở trong cuộc sống của bạn, phải không? Làm cả hai bạn một ân huệ và đốt những cây cầu đó.

# 15 Bạn không thể nghĩ ra một lý do bạn chưa làm như vậy. Nếu bạn nghĩ về ai đó và bạn sẽ không ngừng tự hỏi tại sao bạn giữ chúng xung quanh vì tất cả những gì họ mang lại là những điều xấu đối với cuộc sống của bạn, sau đó bạn cũng có thể thoát khỏi chúng. Đó là một dấu hiệu bạn nên cắt mối quan hệ tốt.

cam kết cắt bỏ ai đó khỏi cuộc sống của bạn để tốt không chính xác dễ dàng. Nhưng nếu bạn đang trải qua bất kỳ thứ gì trên, đốt cầu và di chuyển trên có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bình luận