Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Những người bạn công bằng thời tiết: 14 Dấu hiệu bạn của bạn không quan tâm đến bạn

Tình bạn của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi, nhưng nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu, bạn của bạn không quan tâm đến bạn, đã đến lúc tạm biệt sóng.

Một người bạn tốt là có bạn qua thời gian khó khăn và ngay bên cạnh bạn ăn mừng khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, một người bạn thời tiết công bằng là một người chỉ ở đó khi nó phù hợp với họ. Có nhiều mức độ hữu nghị, nhưng điều quan trọng là phải hiểu các dấu hiệu bạn của bạn không quan tâm đến bạn. Sau đó, bạn có thể nhận thức được và dọn sạch những người độc hại trong cuộc sống của bạn theo thời gian.

không bao giờ đưa ra hành vi kém trong tên của tình bạn. Nếu họ thực sự quan tâm, họ sẽ không đối xử với bạn theo cách này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên cắt chúng ra khỏi cuộc sống của bạn mà không cho họ cơ hội để chuộc lỗi.

Các dấu hiệu rõ ràng nhất Bạn của bạn không quan tâm đến bạn

Giao tiếp là chìa khóa khi bạn thấy các dấu hiệu bạn của bạn không quan tâm đến bạn. Nếu điều đó không thay đổi bất cứ điều gì, đừng ngại vẫy tay tạm biệt và di chuyển trên.

# 1 Họ thường nói chuyện sau lưng của bạn. Không có gì tệ hơn một người bạn hai gương mặt nói một điều đối với khuôn mặt của bạn và một điều khác sau lưng của bạn. Một người bạn thực sự không bao giờ nói xấu về bạn khi bạn không ở bên. Nếu bất cứ điều gì, họ nên xây dựng bạn! Nếu bạn có bằng chứng rằng ai đó thường xuyên nói chuyện sau lưng bạn, đó là một trong những dấu hiệu mà bạn của bạn không quan tâm đến bạn.

# 2 luôn luôn nói chuyện với bạn và không cho phép bạn nói. Có bất cứ điều gì khó chịu hơn một người luôn luôn được nghe thấy? Nếu bạn đang nói chuyện, họ nói chuyện với bạn. Nếu bạn muốn nói điều gì đó, họ nhảy vào để bạn không có cơ hội. Về cơ bản họ cần phải là trung tâm của sự chú ý.

Đó là khá thảm hại, đồng thời chỉ cho bạn sự tôn trọng. Lần sau này xảy ra, hãy gọi cho họ và nói “Tôi đang nói, hãy im lặng.”

# 3 họ không gắn bó với bạn. Nếu ai đó nói về bạn và bạn không ở đó, một người bạn tốt sẽ bảo vệ bạn mọi lúc. Tuy nhiên, một trong những dấu hiệu mà bạn của bạn không quan tâm đến bạn là khi họ không bảo vệ bạn và để trò chuyện thực hiện hoặc họ tham gia. Một trong hai cách, họ là một người bạn xấu.

# 4 làm bạn xấu hổ trước mặt người khác. bạn phải trải nghiệm điều này trước đây. Bạn đang ở trong một nhóm người và người bạn được gọi là một trò đùa với chi phí của bạn. Nếu đây là thứ bạn có thể cười, bạn đã bao gồm, nó có thể không gây tổn thương như vậy. Khi một người bạn được gọi là làm điều này để làm bạn xấu hổ hoặc coi thường bạn, đó không chỉ là một trong những dấu hiệu mà bạn của bạn không quan tâm đến bạn, mà về cơ bản là một dấu hiệu của một người không xứng đáng với thuật ngữ “bạn” trong Nơi đầu tiên.

# 5 họ luôn ở trên điện thoại của họ khi bạn được cho là dành thời gian cho nhau. Nếu điều này xảy ra chỉ một hoặc hai lần, nó là tha thứ. Nhưng nếu bạn của bạn luôn ở trên điện thoại của họ khi bạn được cho là thời gian của bạn bè, thì thật thiếu sự thiếu tôn trọng. Họ chỉ không có mặt trong thời điểm này và cho thấy rằng họ không coi bạn đủ quan trọng để lựa chọn thức ăn truyền thông xã hội của họ.

# 6 Họ không bao giờ giúp bạn ăn mừng. Nếu bạn thành công ở một cái gì đó hoặc một cái gì đó diễn ra tốt đẹp cho bạn, là bạn của bạn ở bên cạnh bạn, vỗ nhẹ vào lưng bạn? Có hy vọng. Tuy nhiên, nếu họ không, về cơ bản, nó có nghĩa là họ không quan tâm đến những điều tốt đẹp cho bạn. Cơ hội là khi mọi thứ trở nên tồi tệ đối với bạn, họ luôn muốn tin đồn. Một dấu hiệu khác của một người bạn khá xấu.

# 7 Họ không bao giờ khuyến khích bạn đi tìm những gì bạn muốn. Một người bạn tốt sẽ khuyến khích bạn thử những điều mới và thúc đẩy bạn đi cho những điều họ biết bạn muốn. Tuy nhiên, một trong những dấu hiệu bạn của bạn không quan tâm đến bạn là khi họ làm bạn nản lòng hoặc nói với bạn rằng nó sẽ không hoạt động hoặc đó là một sự lãng phí thời gian. Về cơ bản họ sợ bạn sẽ làm tốt hơn so với họ.

# 8 Họ thích hạ gục bạn. Nếu bạn cảm thấy tốt hay một cái gì đó đã xảy ra, điều đó khiến bạn mỉm cười, họ sẽ thích hạ gục bạn và khiến bạn cảm thấy tồi tệ một lần nữa. Đây là một trong những dấu hiệu lớn, bạn của bạn không quan tâm đến bạn, và đó không phải là thứ bạn nên chịu đựng.

# 9 họ không bao giờ giúp bạn, ngay cả khi bạn hỏi. một người bạn tốt sẽ giúp bạn khi bạn hỏi, và có lẽ bạn thậm chí không phải hỏi. Tuy nhiên, một người bạn xấu sẽ tạo ra tất cả những lời bào chữa trên thế giới hoặc đơn giản là không nhận được gợi ý. Nếu đó là trường hợp, chúng không chỉ không đáng tin cậy, mà chúng không thể hiện sự quan tâm và chú ý của bạn.

# 10 họ hứa hẹn. Trong một cơ hội hiếm hoi mà bạn của bạn đồng ý giúp bạn với một cái gì đó, họ làm bạn thất vọng. Hoặc, có thể bạn sắp xếp để làm một cái gì đó cùng nhau và họ biết rằng bạn đang mong chờ nó, nhưng họ hủy bỏ ngay vào phút cuối, khiến bạn lúng túng. Đó là hình thức khá xấu và một trong những dấu hiệu bạn của bạn không quan tâm đến bạn, chắc chắn.

# 11 Họ từ chối xin lỗi ngay cả khi họ biết họ sai. Một người bạn xấu không bao giờ nói “xin lỗi” bởi vì họ không nghĩ rằng bạn xứng đáng với lời xin lỗi. Trong thực tế, bạn xứng đáng, nhưng họ không phải là một người bạn đủ tốt để làm điều đúng đắn. Không bao giờ đưa ra với một người bạn liên tục làm điều gì đó sai và từ chối thừa nhận nó, ngay cả khi phải đối mặt với bằng chứng rõ ràng.

# 12 Họ thích ăn cắp sấm sét của bạn. Một người bạn xấu phải là trung tâm của sự chú ý mọi lúc. Vì vậy, khi một cái gì đó tốt đẹp cho bạn, họ có khả năng đi tốt hơn và đánh cắp sấm sét của bạn. Họ chỉ không thể chịu được suy nghĩ về việc bạn giành được những lời ngại. Và họ làm một cái gì đó khiến họ trông đẹp hơn. Buồn, phải không?

# 13 Cuộc gọi và tin nhắn của bạn thường được trả lời trong một thời gian dài. Họ để lại cho bạn đọc và không trả lời, hoặc họ chờ một khoảng thời gian đáng kể trước khi dựa vào. Tôi không gợi ý rằng họ nên bỏ tất cả mọi thứ và trả lời ngay lập tức, nhưng khiến bạn chờ đợi có nghĩa là họ chỉ đơn giản là không coi tin nhắn của bạn đủ quan trọng để thừa nhận.

# 14 họ thiếu tôn trọng cảm xúc của bạn. coi thường cảm xúc của bạn, không thừa nhận cảm xúc của bạn, hoặc về cơ bản coi trọng họ là tất cả các dấu hiệu bạn của bạn không quan tâm đến bạn. Nếu bạn cảm thấy một cái gì đó, nó hợp lệ và nên được tôn trọng. Một người bạn nên ở đó cho bạn thông qua dày và mỏng, và nếu cái này không, họ không xứng đáng với thời gian của bạn.

Phải làm gì bây giờ?

Bạn có thể gật đầu bao nhiêu dấu hiệu này? Hy vọng không có quá nhiều, nhưng nếu bạn có nhiều hơn một vài và chúng là những sự cố thường xuyên, đó là thứ bạn phải thu hút sự chú ý và làm việc.

Có thể là bạn của bạn đang trải qua một thời gian khó khăn. Có lẽ họ chỉ đơn giản là không nhận thức được những gì họ đang làm. Nó xảy ra với tất cả chúng ta theo thời gian. Trong trường hợp đó, một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, không đổ lỗi sẽ là tất cả những gì bạn cần để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, nếu điều đó không hoạt động và họ tiếp tục hành động theo cùng một cách, nghiêm túc xem xét liệu bạn có muốn hoặc cần người này trong cuộc sống của bạn.

Những dấu hiệu này, bạn của bạn không quan tâm đến bạn là tất cả đều khá nguy hiểm. Nếu nó xảy ra một cách nhất quán trong một khoảng thời gian, đã đến lúc vẫy tay tạm biệt với những người bạn công bằng này và tiếp tục.

Bình luận