Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 5

Làm thế nào để có ba cách: 13 quy tắc để tạo ra một công việc có ba người

Chúng ta đều biết ba cách là gì. Khi nói đến thực sự biết cách có ba cách, nó trở nên khó hiểu một chút. Những gì đi đâu, ai làm những gì.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần bất cứ ai nói với bạn cách có ba cách, nhưng nếu tất cả các bạn thiếu kinh nghiệm, tốt nhất nên đọc trước thời hạn để ít nhất là bạn có một ý tưởng thô sơ về việc phải làm gì .

Đừng mong đợi lần đầu tiên của bạn trông giống như một cảnh Hollywood, nhưng những gì bạn có thể mong đợi là có rất nhiều niềm vui. Trong các bộ phim, chúng làm cho nó trông rất dễ dàng và trôi chảy. Một cơ thể trượt qua cái kia, hai tay nhẹ nhàng vuốt ve nhau, rên rỉ và la hét của niềm đam mê. Đây có lẽ là lý do tại sao rất nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là một cuộc đi bộ trong công viên.

Cách có ba cách – hướng dẫn có ba người của bạn

Hãy nhớ rằng, điều này không giống như cách nó sẽ có với hai người. Bạn có hai cơ quan khác để lo lắng về, hai người khác mà bạn đã chia sự chú ý của bạn vào. Đây là lý do tại sao một số người bị bỏ rơi hoặc bỏ qua trong khi theo ba cách. Thật khó để chú ý đến mọi người!

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có khả năng lan truyền sự chú ý của bạn hơn hai người, thì tại sao không thử nó và thử nó? Có một hỗn hợp thứ ba luôn luôn thú vị hơn, nhưng chỉ khi bạn biết cách có ba cách đúng cách.

# 1 Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người thực sự muốn làm điều đó. Đừng tham gia một cặp vợ chồng theo cách ba cách nếu vợ hoặc chồng không hoàn toàn trên tàu với ý tưởng này. Tại sao? Nó sẽ không tốt.

Bạn muốn đảm bảo rằng tất cả mọi người liên quan là hoàn toàn thoải mái với ý tưởng này. Nếu không, một người có thể bị bỏ rơi, gây ra bộ phim không cần thiết. Để kiểm tra sự rung cảm của mọi người, hãy hẹn hò với người tham gia ba chiều của bạn để cảm nhận hóa học giữa tất cả các bạn.

# 2 Đặt một số ranh giới. bất kể bạn là người thứ ba hoặc bạn và đối tác của bạn đang tìm kiếm ba cách, hãy đặt ranh giới cá nhân của riêng bạn. Nếu bạn là người thứ ba, thì bạn cần phải rõ ràng với cặp đôi về những gì bạn không thích trên giường. Ví dụ, bạn không thích bịt miệng.

Nếu bạn là cặp vợ chồng, hãy nói chuyện với đối tác của bạn về những gì khiến bạn cảm thấy khó chịu với họ và những gì bạn không sẵn sàng làm. Nếu bạn không thiết lập các ranh giới này, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn rất nhanh.

# 3 Mở giao tiếp. Tôi không chỉ có nghĩa là giữa bạn và đối tác của bạn, cần phải mở giao tiếp giữa cả ba bạn. Điều này bao gồm cả hai bạn đã chọn một từ an toàn.

Từ an toàn của bạn có thể được sử dụng bất cứ lúc nào để dừng hoạt động đang diễn ra. Bạn có thể thích đeo một dây đeo nhưng nếu đối tác của bạn không thoải mái, hãy tôn trọng điều đó.

# 4 Giữ người thứ ba ra khỏi vòng tròn bên trong của bạn bè. Tôi biết rằng bạn có thể nghĩ rằng việc bạn của bạn đã dễ dàng hơn với bạn của bạn vì đối tác của bạn đã biết họ, nhưng đó là vấn đề. Bạn không muốn có ba cách với bất kỳ ai bạn là bạn với.

Đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ có được hình ảnh ra khỏi đầu họ quan hệ tình dục. Thứ hai, nó có thể phát triển một số hoang tưởng bên trong bạn.

# 5 mặc bao cao su. Nghe, nếu bạn có quan hệ tình dục không được bảo vệ với đối tác của mình, đó là một điều. Tuy nhiên, khi bạn thêm một phần ba, bạn cần phải thông minh. Bạn không cần phải bảo vệ khi quan hệ tình dục với đối tác của mình. Nếu bạn có quan hệ tình dục với thứ ba, hãy chắc chắn rằng bạn mặc bao cao su. Vào cuối ngày, bạn không biết lịch sử tình dục của họ.

# 6 dễ dàng trên lòng can đảm chất lỏng. Bạn có thể sẽ không muốn hoàn toàn tỉnh táo trong ba cách đầu tiên của mình. Tôi hiểu rồi. Bạn đang lo lắng, đó là lần đầu tiên của bạn. Bạn không muốn sự lo lắng về hiệu suất đặc biệt là khi trái tim bạn đang đập và bạn đang cố gắng tìm ra cách có ba cách mà không làm hỏng.

.Vì vậy, thật tuyệt, có một thức uống nhưng không bị lãng phí. Trước hết, nếu say rượu, những ranh giới mà bạn đã tạo ra có thể sẽ không được theo dõi. Thứ hai, say rượu gây ra khô âm đạo và các vấn đề cương cứng.

# 7 Nếu bạn là người ghen tuông, đừng có ba cách. bạn sẽ chia sẻ đối tác của mình với người khác, bạn phải nuốt cái đó. Vì vậy, nếu bạn là một người rất ghen tị, không thể kiểm soát cảm xúc của họ khi họ nhìn thấy đối tác của họ liếc nhìn ai đó, có một cách ba cách có lẽ không phải là một lựa chọn tốt cho bạn. Chỉ có ba cách nếu mối quan hệ của bạn là vững chắc và an toàn.

# 8 Đừng có ba cách để khắc phục mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang xem xét ba cách để giúp mối quan hệ của bạn trở lại dưới chân nó, nó sẽ không hoạt động. Vấn đề không phải là vì bạn không có ba cách, có một cái gì đó sâu sắc hơn thế. Vì vậy, không sử dụng kinh nghiệm tình dục này như một cách để sửa chữa mối quan hệ của bạn.

# 9 biết rằng nó sẽ không đi theo kế hoạch. Bạn thực sự không thể lên kế hoạch cách ba cách sẽ bật ra. Vào cuối ngày, bạn bước vào tình huống mù hoàn toàn mù quáng, giống như những người khác.

Đối với một số người, nó trông giống như một cảnh phim Hollywood. Nhưng, đối với hầu hết chúng ta, sẽ có rất nhiều va chạm với nhau, tiếng cười và những câu hỏi như thế nào, “Điều đó có đến đó không?”

# 10 lây lan sự chú ý của bạn như có thể. Đây là phần khó. Khi bạn ở trong khu vực, nó có thể là thách thức để lan truyền sự chú ý của bạn. Đây là lý do tại sao người ta phổ biến để mọi người bị bỏ lại theo ba cách. Trong ba chiều, mặc dù bạn có thể tham gia sâu sắc, hãy cố gắng nhận thức được những người khác theo ba cách. Đó là tất cả các công việc của bạn để đảm bảo tất cả các bạn đều được chăm sóc.

# 11 sau ba cách, nói chuyện. Sau khi bạn hoàn thành, đừng mặc quần áo và đi. Đây là khoảnh khắc nơi bạn nói về những gì đã xảy ra. Thảo luận về cách nó đã đi, làm thế nào nó làm cho bạn cảm thấy, và liệu đây có phải là điều bạn muốn làm lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể thảo luận về những thứ bạn thích và không thích. Đây là thời gian để phản hồi!

# 12 đi đi chơi sau. Tôi biết điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng sau khi bạn có ba cách, mọi thứ có thể có được một chút lúng túng. Nhưng nó không cần phải như thế. Kinh nghiệm không phải kết thúc trong phòng ngủ. Đi lấy đồ uống cùng nhau hoặc có được một lát bánh pizza. Hãy cho mình một chút thời gian để thư giãn sau khi trải nghiệm.

# 13 thư giãn. ba cách không thực sự là một thỏa thuận lớn. Truyền thông xã hội và văn hóa phổ biến làm cho nó trông giống như một sự kiện lớn. Thực sự nó chỉ là quan hệ tình dục với một người thứ ba. Không cần phải thổi nó lên và làm cho nó trông giống như một cái gì đó không phải. Vì vậy, hãy thư giãn và lấy kinh nghiệm cho những gì nó là. Đó là một cơ hội để thử một cái gì đó mới.

Bây giờ bạn biết những gì bạn cần xem xét về cách có ba cách, không quá khó tìm thấy thứ ba và khám phá trải nghiệm tình dục mới này! Được an toàn và vui chơi!

Bình luận