Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 5

Ý nghĩa của những từ an toàn và cách sử dụng chúng khi bạn đang chơi thô

Bạn biết mọi người sử dụng những từ an toàn nhưng đã không thử nó. Tại sao bạn thậm chí cần một từ an toàn? Chúng ta sẽ chia sẻ ý nghĩa của những từ an toàn.

Nếu bạn giống như tôi khi tôi còn trẻ, thì bạn không thể hoàn toàn hiểu ý nghĩa của các từ an toàn hoặc cách sử dụng nó. Không sao vì đó là lý do tại sao tôi ở đây.

Cho đến vài năm trước, tôi không bao giờ sử dụng một từ an toàn. Tôi thực sự không biết họ tồn tại. Trong đầu tôi, tôi nghĩ rằng khi bạn nói “Dừng” nó có nghĩa là dừng lại. Hoặc khi bạn đẩy ai đó ra khỏi bạn và nói “Ouch” đó là một dấu hiệu tốt cho thấy những gì vừa xảy ra khiến bạn đau âm. Tôi đã rất vanilla trở lại sau đó. Tôi biết rất ít về cộng đồng BDSM và đó thực sự là nơi toàn bộ khái niệm của một từ an toàn có nguồn gốc.

Ý nghĩa của các từ an toàn

Một từ an toàn là một từ mà bạn và đối tác của bạn chọn tiền quan hệ tình dục, rằng một trong hai đối tác có thể sử dụng khi họ cảm thấy rằng trải nghiệm đang trở nên quá nhiều. Phút bạn nói từ an toàn, tất cả các hoạt động tình dục dừng lại. Đối tác chiếm ưu thế dừng những gì họ đang làm với đối tác của họ. Về cơ bản, nó là một thời gian rảnh rỗi tình dục.

Có một từ an toàn cung cấp cho đối tác phục tùng cơ hội thể hiện đối tác của họ nếu cơn đau trở nên khó chịu. Tất nhiên, nếu bạn chiếm ưu thế, bạn có thể không biết chính xác sức mạnh bạn có. Khi bạn ở vị trí quyền lực, bạn có thể được mang đi. Nó xảy ra với tất cả mọi người.

Nhưng bây giờ, khái niệm một từ an toàn đã đạt đến cộng đồng BDSM, bước đầu vào văn hóa chính thống vì nhiều cặp vợ chồng bây giờ có một từ an toàn khi họ ở trong phòng ngủ. Bạn không cần phải bị trói vào giường hoặc có sáp đổ vào lưng để biết khi nào bạn có đủ.

Phần lớn của một từ an toàn là nó cho phép bạn vui chơi và khám phá ranh giới tình dục của bạn trong khi cho bạn cơ hội dừng lại bất cứ lúc nào. Về cơ bản, bạn tạo ra một lối thoát khiến bạn thoát khỏi tình huống. Ngoài ra, bằng cách sử dụng một từ an toàn, bạn sẽ tự do nói bất cứ điều gì bạn muốn, ngay cả khi đó là “điều đó làm tổn thương” hoặc “dừng lại.” Bởi vì từ an toàn của bạn thường là một cái gì đó phi tình dục mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng trong phòng ngủ.

nhưng các từ an toàn thực sự hoạt động trong cuộc sống thực?

Nghe, có một số trường hợp sử dụng một từ an toàn sẽ khó khăn. Ví dụ: nếu đối tác của bạn đã bịt miệng, bạn sẽ không thể nói đúng. Mặc dù, chỉ vì bạn không thể tạo ra lời nói an toàn của mình, không có nghĩa là bạn không thể tạo ra một cử chỉ có nghĩa là dừng lại. Nhiều người tìm thấy những cách khác nhau để thể hiện từ an toàn của họ khi không thể nói nó.

Bây giờ, nếu bạn không thành BDSM, điều đó thật tuyệt. Bạn vẫn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả để đồng ý. Trong quan hệ tình dục, đôi khi nó có thể hơi thô. Đối với nhiều người, thay vì nói dừng lại, họ cảm thấy không thoải mái và chỉ cần đợi cho đến khi nó kết thúc.

Tôi hiểu tại sao mọi người làm điều đó, họ cảm thấy tồi tệ một cái gì đó. Nhưng với một từ an toàn, bạn sẽ nói một cách độc đáo với đối tác của mình các ranh giới theo cách không khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn không cần phải giải thích bất cứ điều gì, bạn chỉ cần nói từ an toàn của bạn. Họ dừng lại. Vì vậy, vâng, một từ an toàn thực sự hoạt động trong cuộc sống thực.

Làm thế nào để bạn chọn từ an toàn của bạn?

Bây giờ bạn biết ý nghĩa của các từ an toàn và lý do chúng tồn tại, bạn có thể tò mò cách tìm một từ an toàn. Chà, có một vài điều cần xem xét khi nghĩ về một từ an toàn.

# 1 Sử dụng một từ. bạn không cần một từ an toàn sẽ dài hai hoặc ba từ. Bạn cần một từ ngắn và mạnh chỉ ra đối tác của bạn rằng họ đang đi quá xa. Nó dễ dàng hơn với bạn, nhưng cũng cho đối tác của bạn. Bạn muốn họ có thể nghe rõ và hiểu từ.

# 2 Nó có thể là một từ ngẫu nhiên. Bạn không muốn từ an toàn của bạn là một cái gì đó có thể được sử dụng trong phòng ngủ. Nói cách khác, đừng tạo từ an toàn của bạn “có” hoặc “không” hoặc “đánh đòn tôi.” Chọn một từ mà không ai nghe thấy trong một cuộc gặp gỡ tình dục và một cái gì đó nghe có vẻ xa cách, đối tác của bạn sẽ thông báo ngay lập tức.

# 3 Hãy chắc chắn rằng nó dễ phát âm. Nếu bạn không thể nói nó đúng cách trong khi bạn chạy bộ, thì bạn không nên sử dụng nó như một từ an toàn. Hãy nhớ rằng, bạn muốn một từ an toàn của bạn dễ nghe được như đó là toàn bộ điểm. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể nói rõ ràng nó.

# 4 Nói với đối tác của bạn từ này. bạn không thể chỉ có một từ an toàn và không nói với đối tác của bạn từ này. Bạn cần nói với họ từ. Hãy chắc chắn rằng họ hiểu những gì họ cần làm một khi họ nghe từ. Có nghĩa là họ hoàn toàn dừng lại? Có nghĩa là họ tiếp tục nhưng hãy nhẹ nhàng hơn? Bạn quyết định và sau đó nói với họ.

# 5 Sử dụng một từ an toàn phổ biến. Có một vài từ an toàn phổ biến mà nhiều người sử dụng dường như làm thủ thuật. Những từ này làm theo các đề xuất ở trên. Vì vậy, chúng khá hiệu quả với những gì họ phải làm.

Các từ an toàn phổ biến nhất để sử dụng

Không cảm thấy truyền cảm hứng để chọn một từ an toàn? Đừng lo lắng, đây là một số từ an toàn phổ biến nhất mà mọi người sử dụng trong quan hệ tình dục.

# 1 hệ thống đèn giao thông. Đây là một cách dễ dàng để cảnh báo đối tác của bạn về những gì họ cần làm. Bạn nói ‘đỏ’ để dừng lại, ‘màu vàng’ để đối tác của bạn chậm lại và ‘màu xanh lá cây’ để họ tiếp tục đi. Tất cả ba từ là ngắn và ngọt ngào để nói, cộng với, mọi người đều có thể liên quan đến chúng một cách dễ dàng.

# 2 an toàn. Đây là một từ an toàn tuyệt vời khi bạn chỉ đơn giản là không thích bất kỳ từ nào an toàn khác, nhưng, không thể đưa ra của riêng bạn. Lời an toàn là khá buồn tẻ, và tốt, nó rất rõ ràng về lý do tại sao bạn nói nó.

# 3 apple. tốt, nói chung đó là một từ unsexy khá. Vì vậy, đó có lẽ là lý do tại sao nó rất phổ biến. Nếu đối tác của bạn nghe ‘táo’ trong quan hệ tình dục, họ nên biết nó có nghĩa là để họ dừng lại.

# 4 vani. Điều này có liên quan đến việc có quan hệ tình dục vani, không kinky. Nếu bạn nói vani, đó là một hiệp hội dễ thương mà bạn muốn đối tác của mình giảm bớt bạn và đưa một con đường nhẹ nhàng hơn.

# 5 dứa. Tôi đoán đây thực sự là một từ bạn sẽ không bao giờ sử dụng trong phòng ngủ … trừ khi bạn bị dứa. Nếu vậy, đừng sử dụng nó làm từ an toàn của bạn. Nhưng, dứa thực sự là một từ an toàn cực kỳ phổ biến vì rất khó có khả năng họ sẽ trộn nó với bất cứ thứ gì khác.

# 6 kỳ lân. Yeah, có lẽ bạn đã quen với tất cả các từ an toàn trái cây, nhưng vẫn không quá thoải mái! Unicorn là một từ an toàn phổ biến khác. Tôi đoán tỷ lệ cược của bạn nhìn thấy một trong những quan hệ tình dục là khá hiếm.

# 7 chuối. Trừ khi bạn đề cập đến dương vật của đối tác của bạn như một quả chuối, tôi khá chắc chắn rằng đây là một từ an toàn tốt để sử dụng.

Xem, ý nghĩa của các từ an toàn không phải âm thanh nghiêm trọng. Bạn có thể vui chơi khi chọn một và sử dụng nó theo cách không khiến bạn cảm thấy khó chịu khi nói với đối tác của mình rằng bạn muốn dừng lại.

Bình luận