Nối Lại - Kết nối những Trái tim
22 Tháng 4

20 trích dẫn người bạn tốt nhất để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về việc kết thúc nó

Mất một người bạn không bao giờ dễ dàng, mất một người bạn tốt nhất thậm chí còn khó hơn. Nhưng những trích dẫn người bạn thân cũ này sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn về việc rời bỏ chúng.

Quyết định kết thúc một tình bạn gần như khó hơn khi bạn chia tay với ai đó. Bạn đang đưa ra quyết định có ý thức để cắt một ai đó trong cuộc sống của bạn có lẽ đã ở đó một thời gian thực sự rất lâu. Mặc dù bạn biết đó là tốt nhất, bạn vẫn sẽ bị đánh đập. Nhưng có một số trích dẫn người bạn tốt nhất cũ để khiến bạn cảm thấy tốt hơn có thể giúp đỡ vô cùng.

không phải tất cả bạn bè được cho là ở trong cuộc sống của bạn

Bạn sẽ gặp rất nhiều người trong đời. Một số người trong số họ sẽ đi lang thang trong một thời gian ngắn và những người khác thậm chí sẽ không bao giờ ở lại. Sau đó, bạn sẽ có những người bạn dành nhiều năm với. Đó là những người bạn tốt nhất của bạn.

Nhưng mọi thứ là, họ không luôn ở lại tốt. Chúng tôi thay đổi rất nhiều khi chúng tôi già đi. Ngay cả khi trưởng thành, bạn sẽ mất mười năm kể từ bây giờ. Nếu bạn may mắn, bạn và bạn bè của bạn sẽ thay đổi cùng nhau và vẫn có đủ điểm chung để duy trì những người bạn tốt nhất.

Nếu bạn không may mắn, bạn sẽ không. Và điều đó có nghĩa là họ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn theo cách tiêu cực nếu bạn luôn ở bên đối diện các vấn đề. Khi điều đó xảy ra, bạn có thể giữ lấy độc tính đó hoặc để nó đi và sống cuộc sống của bạn mà không có chúng.

ex trích dẫn người bạn tốt nhất để giúp bạn vượt qua nó

Bạn sẽ bị đánh bại trong một thời gian. Trừ khi họ đã làm một cái gì đó đủ khủng khiếp để khiến bạn không quan tâm đến chúng, bạn sẽ trải qua một giai đoạn điều chỉnh. Những trích dẫn người bạn tốt nhất này sẽ giúp bạn vượt qua thời gian đó với một chút dễ dàng hơn một chút.

# 1 “Một số người không trung thành với bạn. Họ trung thành với nhu cầu của họ về bạn. Một khi nhu cầu của họ thay đổi, sự trung thành của họ cũng vậy.” nó xảy ra. Bạn đã từng có một người bạn trung thành nhưng chỉ vì họ cần một cái gì đó. Một khi bạn đã hoàn thành việc phục vụ mục đích của mình, họ đã biến mất. Đó là trên họ. Không phải bạn.

# 2 “Chúng tôi không bao giờ thực sự mất bạn bè, chúng tôi chỉ nhận ra ai là người thực sự.” Sự thật là một người bạn thực sự sẽ không từ bỏ bạn như thế. Khi gặp khó khăn, những người thực sự dính xung quanh trong khi những mảnh vẩy trôi đi.

# 3 “Đôi khi người bạn sẽ lấy một viên đạn để kết thúc là súng.” Backstabbers – hoặc game bắn súng – không tốt cho bất cứ ai. Bạn tin tưởng một người rất nhiều và họ thường có thể phản bội điều đó. Đó là thực tế không may là không thể đọc được suy nghĩ và ý định.

# 4 “bạn thân thân yêu, tôi không bao giờ ghét bạn. Tôi chỉ thất vọng vì bạn đã trở thành người mà bạn nói bạn sẽ không bao giờ.” Mọi người thay đổi. Đó chỉ là cuộc sống. Những thứ khó chịu nhất là khi ai đó hoàn toàn thay đổi thành người mà bạn ghét và họ nói họ sẽ không bao giờ. Bạn tốt hơn hết là không có họ.

# 5 “Tại sao tôi nên nỗ lực để giữ chúng ta cùng nhau khi bạn ném nêm giữa chúng ta ngay từ đầu?” Đó là tất cả về việc muốn ở trong cuộc sống của nhau. Khi ai đó không còn thêm bất kỳ giá trị nào đối với cuộc sống của bạn, đã đến lúc cắt chúng lỏng lẻo.

# 6 “không phải bạn bè. Không phải kẻ thù. Chỉ là người lạ với những kỷ niệm.” Không phải ai cũng biến mất khỏi cuộc sống của bạn đã làm như vậy theo cách tiêu cực. Một số người chỉ trôi dạt và bạn chỉ là những người lạ có ký ức với nhau.

# 7 “Người lạ có thể trở thành người bạn tốt nhất dễ dàng như những người bạn tốt nhất có thể trở thành người lạ.” Không phải tất cả chúng ta đều nhận ra khi một người bạn đang thay đổi ngay trước mắt chúng ta. Đôi khi chúng ta gặp nhau với họ và bằng cách nào đó không biết gì về họ nữa.

# 8 “Ồ, tôi quên. Tôi chỉ tồn tại khi bạn cần một cái gì đó.” Những loại người này là tồi tệ nhất. Nói lời tạm biệt và được thực hiện với họ.

# 9 “ai đó hỏi tôi xem tôi có biết bạn nhưng tất cả những gì tôi có thể làm là mỉm cười và nói, ‘Tôi đã từng.'” Đôi khi cuộc sống như thế nào. Bạn nghĩ rằng bạn biết ai đó cho đến khi họ làm một cái gì đó hoặc thay đổi theo cách mà bạn thậm chí không thể nhận ra.

# 10 “ở đâu đó dọc theo dòng, tôi đã quên tôi thực sự là ai vì bạn.” Bạn bè của chúng tôi có rất nhiều ảnh hưởng đối với chúng tôi. Họ thậm chí có thể thay đổi chúng ta là ai trong một thời gian cho đến khi chúng ta thức dậy và nhận ra cuộc sống của chúng ta tốt hơn nếu không có họ.

# 11 “Không sao để bỏ lỡ những kỷ niệm và không phải là người.” Bạn có thể ước mình có những thời điểm và ký ức ngay cả khi bạn không muốn người xung quanh. Điều gì đã xảy ra vẫn còn tốt và thú vị ngay cả khi họ không còn nữa.

# 12 “Thật buồn cười khi những người làm tổn thương bạn nhiều nhất nói rằng họ sẽ không bao giờ.” Đó là vì họ rất gần gũi với bạn và bạn tin tưởng họ rất nhiều. Loại phản bội đó có thể là nỗi đau tồi tệ nhất bạn từng biết.

# 13 “Tôi đã mất bạn nhưng thấy mình.” Bạn bè thường có thể là những gì chặn tầm nhìn của chúng ta về bản thân. Khi bạn mất chúng, bạn có thể chỉ nhận ra bạn thực sự là ai và bạn tốt hơn hết là vì nó.

# 14 “Tôi không ghét bạn. Tôi chỉ hy vọng bạn tìm một người bạn giống như một ngày nào đó.” Nếu họ là loại người bạn tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, điều này là hoàn hảo. Họ không xứng đáng với một người trung thành và yêu thương như bạn. Trong thực tế, họ xứng đáng với chính xác loại người bạn họ đang có.

# 15 “Hãy chú ý đến những người không vỗ tay khi bạn thắng.” bạn bè thật sự hỗ trợ lẫn nhau. Những người bạn giả, độc hại là những người ooze ghen tuông khi bạn thành công. Thoát khỏi chúng.

# 16 “mọi thứ xảy ra. Mọi người thay đổi.” Thật đơn giản, nhưng đúng. Thực sự không có gì nhiều hơn bạn cần để biện minh cho việc di chuyển từ một người mà bạn từng gọi là bạn bè.

# 17 “‘Những người bạn tốt nhất mãi mãi’ là những gì họ từng nói. Như nó bật ra, mãi mãi là quá xa.” không phải mỗi “mãi mãi” có thể giữ ý nghĩa thực sự của nó. Khi bạn gặp một người hứa điều này và không thể sống thật với nó, bạn biết cuộc sống của bạn tốt hơn nếu không có họ.

# 18 “Không sao để nhớ mọi người ngay cả khi bạn không muốn họ trong cuộc sống của bạn.” Có rất nhiều người bạn có thể bỏ lỡ và không muốn bất cứ điều gì làm với nữa. Đây là một phần bình thường của cuộc sống và nó đi qua với thời gian.

# 19 “Bạn đã không mất một người bạn nếu bạn không bao giờ có một người để bắt đầu.” Điều này có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều về việc chia tách với người mà bạn đã gọi cho một người bạn. Bạn đã không mất bất cứ thứ gì nếu họ không bắt đầu với.

# 20 “không bao giờ đẩy một người đến điểm mà họ không còn cho một shit.” Một số “bạn bè” làm điều này. Họ cứ chọc và đẩy chỉ để xem họ có thể được bao xa. Đùa về họ bởi vì bây giờ họ đã mất một người tuyệt vời như bạn.

đôi khi tất cả chúng ta đều mất bạn bè. Thật khó khăn nhưng với những trích dẫn người bạn tốt nhất này, bạn sẽ nhận ra rằng đó chỉ là một phần của cuộc sống.

Bình luận