Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 5

Hướng dẫn cuckquean: Bạn có thích xem người đàn ông của mình với người khác không?

Mọi người nói về cuckqueans, nhưng bạn có thực sự biết nó là gì không? Và nếu bạn làm, bạn có biết làm thế nào để trở thành một con cucheanean? Chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn.

Có một thuật ngữ tình dục mới mỗi ngày cho các hành vi chúng ta đang đắm chìm trong thời gian dài! Bạn có thể đã nghe nói về thuật ngữ này, cuckquean, nhưng bạn có biết ý nghĩa của nó không? Có lẽ bạn biết rằng một chiếc Cuckold là một người đàn ông có một người vợ có quan hệ tình dục với những người đàn ông khác, nhưng cũng có một phụ nữ tương đương – bước vào cuckquean!

Bây giờ, nếu bạn xem xét việc cố gắng là một con muckquean, hãy chuẩn bị tinh thần. Nó không dễ như âm thanh. Tại sao? Bởi vì chúng ta đã từng sử dụng một tiêu chuẩn xã hội khi nói đến quan hệ tình dục và các mối quan hệ. Có những loại mối quan hệ khác chứ không phải là một vợ một chồng? Tất nhiên. Họ có chính thống không? Không.

Chúng ta hãy đi qua tất cả các chi tiết từng chi tiết, vì vậy bạn có thể làm quen với ý tưởng của một con cu, ý nghĩa của nó, họ là ai, và tại sao họ được hưởng một số hành vi tình dục nhất định.

Cuckquean là gì?

Được rồi, vì vậy bạn có một ý tưởng chung. Nhưng hãy làm cho nó rõ ràng hơn ở đây. Một con cu cuchean là đối diện của một cuckold.

Để đơn giản hóa, một con cu là một người phụ nữ với một người chồng có quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác nhau. Đến một con cu, hành động nhìn chồng cô tham gia vào tình dục hoặc bất kỳ loại hoạt động tình dục nào với người phụ nữ khác khơi dậy cô, và biến cô lại. Ồ, và điều này là hoàn toàn đồng thuận.

nhưng tất cả cuckqueans không giống nhau. Có nhiều mức độ khó khăn của một quả ụ, từ đầu tamer đến cuối tôn sùng của quang phổ:

1. Tai nạn bất ngờ

Cô ấy biết chồng mình đang có mối quan hệ ngoại tình hoặc bất hợp pháp với một người phụ nữ khác, và cô ấy không phiền. Trên thực tế, cô ấy đang bí mật khơi dậy bởi ý tưởng này rằng chồng cô đang ngủ với người khác.

2. Tham gia cuckquean

Trong loại kịch bản này, người phụ nữ có được niềm vui tình dục khi nhìn chồng cô ấy quan hệ tình dục với người phụ nữ khác trước mặt cô ấy. Đôi khi, người phụ nữ có thể tham gia vào hoạt động tình dục và đắm chìm trong một ba người với chồng và người phụ nữ khác.

3. Người tôn sùng cuckquean

Ở đầu kia của quang phổ, chúng ta có những kẻ có mùi thơm cực đoan, người bị kích thích, không chỉ bằng cách nhìn chồng cô ấy quan hệ với một người phụ nữ khác, mà bằng cách bị lạm dụng bằng lời nói và bị sỉ nhục bởi cả hai trong khi cô ấy xem họ quan hệ tình dục .

Vì vậy, như bạn có thể thấy, thuật ngữ, cuckquean, không phải là một định nghĩa đơn giản bởi vì nó có thể thay đổi tất cả các cách từ sự thuần hóa đến tự nhiên.

Bạn có thích fantasizing về người khác với đối tác của bạn không? nhấp vào liên kết để hiểu cách nói chuyện bẩn và khám phá điều này với đối tác của bạn.

Tại sao những kịch bản này khơi dậy một quả eockquean?

Có nhiều lý do tại sao một người nào đó yêu đối tác của họ, có thể tìm thấy toàn bộ ý tưởng về việc xem đối tác của họ có quan hệ tình dục với người khác khơi dậy. Và đây là một vài lý do lớn tại sao nó xảy ra.

1. Ổn định.

Tình yêu vị tha, có ai không? Bật cưỡng bức là niềm vui bạn cảm thấy khi nhìn thấy người khác hạnh phúc. Bạn đã bao giờ yêu một người nhiều đến mức chỉ cần nhìn họ tận hưởng một hoạt động tình dục với người khác khiến bạn hạnh phúc hạnh phúc? Không? Không xảy ra với bạn?

tốt, đó là sự thật, và hầu hết các cặp vợ chồng tìm thấy ý tưởng về một cuckold hoặc một hấp dẫn cuckquean thường rơi vào loại này.

2. Ghen tuông

Mọi người đều biết ghen tuông khiến bạn mong muốn một cái gì đó nhiều hơn nữa. Chúng tôi làm cho mọi người ghen tị để có được sự chú ý của họ mọi lúc. Và điều này hoạt động dọc theo cùng một dòng. Làm thế nào bạn sẽ khởi động sự phấn khích về tình dục của bạn nếu bạn đã có cùng một mối quan hệ cho lứa tuổi, và đừng cảm thấy một sự ghen tuông nào nữa?

Mang ai đó vào giường, và xem họ quan hệ tình dục với đối tác của bạn. Đến một con cu, sự ghen tuông này có thể biến thành đam mê tình dục, điều này có thể giúp giữ cho cuộc sống tình dục của họ tồn tại.

Lời thú tội: Vô tình đầu tiên của tôi vô tình thay đổi cuộc sống của tôi mãi mãi!

3. ĐĂNG KÝ

.Một số phụ nữ thích ý tưởng mất tất cả sức mạnh trong một vở kịch sức mạnh tình dục. Được đặt hàng xung quanh và được thực hiện để trải qua sự sỉ nhục giải phóng chúng khỏi bất kỳ trách nhiệm trong quá trình hành động. Và xem đối tác của họ được hài lòng bởi người khác, đó là giải phóng và khơi dậy cùng một lúc.

4. Taboo.

Được rồi, thế giới có thể dần dần nhích về phía không một vợ một chồng, nhưng chúng ta vẫn là chủ yếu là một loài một vợ một chồng tự áp đặt. Nếu một người phụ nữ bí mật mơ mộng về những điều quan trọng, đặc biệt là với một người phụ nữ khác và chồng, nó khiến cô ấy bị eockquean. Nó có làm cho cô ấy lạ không? Tất nhiên là không, bởi vì một bộ ba có ba người với một người phụ nữ khác không phải là một ảo mộng cho đàn ông, đó là một trong những tưởng tượng phổ biến nhất đối với phụ nữ.

5. Ảo tưởng tình dục

đơn giản và đơn giản. Đôi khi, một người phụ nữ trở thành một con chim ó vì cô ấy thích mang đến cho cô ấy và những tưởng tượng tình dục của đối tác với cuộc sống. Bạn đã bao giờ có một bộ ba? Bạn có muốn? Cho dù bạn làm điều đó trong cuộc sống thực hay chỉ để lại như một tưởng tượng không thể đạt được, thực tế là một người phụ nữ quan tâm đến nó khiến cô ấy trở thành một con cu tiềm năng, ngay cả khi nghe có vẻ lạ khi chấp nhận nó.

Các vai trò và người tham gia xung quanh một con cu

Trong văn hóa con cuchquean, người đàn ông thường đảm nhận một vai trò chủ đạo trong khi người phụ nữ phục tùng. Bây giờ cuckquean tham gia vào hoạt động tình dục với chồng và đối tác khác, nhưng nó không phải lúc nào cũng xảy ra.

Có ba người tham gia vào một kịch bản tạo ra một con cu. Vì vậy, hãy hiểu những gì những người tham gia đó được gọi.

cuckquean – bạn biết cô ấy là ai, vợ.

hothusband – đây là điều ngược lại với hotwifing trong một mối quan hệ cuckold. Đây là người chồng tham gia hành động tình dục với một người phụ nữ khác trước mặt vợ.

cuckcake – với một cái tên rất dễ thương, bước vào người phụ nữ ngủ với chồng trước vợ.

Là một muckquean một tôn sùng?

Tất nhiên, nó là! Nhưng sau đó, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, quan hệ tình dục trước gương, khỏa thân công cộng, PDA hoặc bất cứ thứ gì khác đang dần tìm đường vào hoạt động tình dục chính thống. Chỉ vì ai đó gọi thứ gì đó bạn thích tôn sùng, không có nghĩa là nó bị bẩn hoặc biến thái.

Hãy nghĩ về nó theo cách này, bất cứ điều gì ngoài vị trí quan hệ tình dục truyền giáo được coi là không phù hợp và biến thái vài thập kỷ trước. Bây giờ chúng ta đã đến một chặng đường dài, và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi những điều đã từng bị cấm kỵ trở thành “bình thường”.

Đối với hầu hết các phần, một mối quan hệ cuchean là một mối quan hệ dị tính. Vì vậy, người vợ sẽ chỉ quan hệ tình dục với chồng. Nó có thể là người lưỡng tính, vì vậy người vợ có thể tham gia vào các hoạt động tình dục với người phụ nữ và chồng khác hoặc chỉ với người phụ nữ khác.

Nhưng đó thường là mức độ đó, người chồng thường sẽ không tham gia vào các hoạt động tình dục với một người đàn ông khác.

Nó giống như đong đưa?

Các dòng luôn bắt đầu mờ khi bạn tìm kiếm các chi tiết cụ thể trong tôn sùng. Nếu bạn tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt của một con cu và tận hưởng việc bị chồng và người yêu bị xúc phạm và người yêu trong khi họ quan hệ tình dục trước mặt bạn, thì nó không giống như đung đưa.

Nếu không có bất kỳ quy tắc nào khi nói đến những gì bạn có thể và không thể làm tình dục, mọi thứ có thể bắt đầu mờ ở đây. Điều này thực sự phụ thuộc vào những gì bạn và đối tác của bạn như, nhưng nếu cả ba đang quan hệ tình dục, đây chỉ là đung đưa. Tuy nhiên, nó có thể bao gồm sự sỉ nhục, BDSM, Orgies. Nó thực sự phụ thuộc vào cặp vợ chồng.

Làm thế nào để trở thành một con muckquean – những gì bạn cần biết

Vì vậy, nếu bạn muốn thử là một con cu cuchean, hãy đi cho nó. Tuy nhiên, trước khi bạn đi vào đó, bạn cần tự hỏi mình một vài câu hỏi và chuẩn bị cho mình. Có lẽ bạn sẽ thực sự thích trải nghiệm hoặc có thể bạn sẽ tìm ra nó không dành cho bạn.

Nhưng trước khi bạn đến phần đó, đã đến lúc thực sự nhìn vào những gì nó cần để trở thành một con muckquean. Nó luôn luôn tốt để được chuẩn bị.

.Nếu bạn tò mò về nó, thì bạn nói chuyện với đối tác của bạn về nó. Hãy cho họ biết cảm giác của bạn và xem ý kiến ​​của họ là gì. Nếu họ không thoải mái với nó, đừng đẩy chúng. Để họ suy nghĩ về nó một lúc rồi hỏi lại sau vài tuần nữa. Bạn cần phải có một sự đồng thuận lẫn nhau trên đó, nếu không bạn chỉ đơn giản là lừa dối đối tác của mình.

Những điều cần biết và các quy tắc để theo dõi để thử cái này

Trước khi bạn nói chuyện với chồng * hoặc vợ * về cuckqueans, đây là một vài điều mà cả hai bạn cần luôn ghi nhớ để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ khi bạn đưa người khác lên giường.

1. Đặt ranh giới

Nếu đối tác của bạn muốn thử điều này, điều quan trọng nhất là thiết lập ranh giới. Bạn có thể không nghĩ rằng bạn cần thiết lập ranh giới, nhưng ranh giới là cần thiết.

Khi bạn đang ở giữa hành động, đôi khi chúng ta bị mang đi và đó là lý do tại sao những ranh giới đó đang ở đó. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đặt chúng.

2. Không có bất kỳ gian lận liên quan

Nhiều người nghĩ rằng đây là một hình thức gian lận. Nó không thể. Nếu họ nghĩ rằng đây là gian lận, họ không hiểu khái niệm này. Nhưng đừng phán xét, thật khó để mọi người quấn đầu xung quanh cái này. Ý tôi là, lúc đầu, nó sẽ gây sốc cho họ rằng bạn muốn quan hệ tình dục với người khác nhưng cũng ở bên họ.

3. Phút cho phép của họ không được đưa ra, đó là sự phản bội

Đây là khi nó trở nên gian lận. Nếu không có sự cho phép được cấp, và bạn sẽ tiếp tục và làm điều đó, tốt, bạn vừa lừa dối. Điều này chỉ hoạt động nếu đối tác của bạn đồng ý làm điều này. Nếu ranh giới không được tuân theo, đây là sự phản bội của thỏa thuận bạn đã thực hiện.

4. Có sự hiểu biết mạnh mẽ về tình dục của bạn trước

Nếu bạn muốn thử điều này, hãy chắc chắn rằng bạn có một cảm giác mạnh mẽ về bản thân. Biết những gì bạn tìm kiếm tình dục và biết dòng của đâu. Điều cuối cùng bạn muốn là phát triển tình cảm cho người thứ ba bạn đang ngủ.

5. Kiểm tra nó với đối tác của bạn

Nếu cả hai bạn đồng ý làm điều này và bạn đều mới ở đây, có lẽ bạn không biết phải làm gì.

Đừng tạo một số ranh giới chung trước, tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy những gì bạn làm và không thích trong trải nghiệm cuckquean đầu tiên của bạn. Có lẽ bạn muốn phục tùng nhiều hơn hoặc có thể ít hơn, vì vậy trong suốt kinh nghiệm hãy nhớ những việc bạn làm và không thích.

6. Sau lần đầu tiên của bạn, hãy ngồi xuống và nói về nó

Điều này chỉ hoạt động nếu bạn giao tiếp hoàn toàn với đối tác của mình. Bạn cần biết họ cảm thấy thế nào và họ thích gì và không thích.

Vì vậy, sau trải nghiệm cuckquean đầu tiên, hãy ngồi xuống và có một cuộc nói chuyện nghiêm túc với đối tác của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể xác định ranh giới. Họ học cách làm hài lòng bạn và ngược lại.

7. Tìm một đối tác thứ ba

Cách tốt nhất để làm điều này sẽ là tham gia một nhóm swingers. Bạn sẽ có những người có tất cả các cấp độ kinh nghiệm khác nhau và họ kiên nhẫn chỉ cho bạn những sợi dây.

plus, các nhóm này được tổ chức rất tốt và có tiêu chuẩn cao về sức khỏe và an toàn. Bạn sẽ tìm hiểu cách an toàn có ba người và ngăn chặn bất kỳ STI nào xảy ra.

Bây giờ bạn biết tất cả mọi thứ sẽ có một con cu, bạn đã chuẩn bị tốt. Hãy vui vẻ và tận hưởng trải nghiệm mới này!

Bình luận