Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

Lesbian Lovers: Cách nhận biết Nếu Hai cô gái là More Than Friends

Đây là Bullseye! Không ai tham gia vào các màn công khai tình cảm nếu không có một số loại kết nối tình dục. Vì vậy, nếu bạn thấy hai người phụ nữ nắm tay, vuốt ve, hoặc hôn nhau, trừ khi bạn đang ở một số bên Frat, nó an toàn để cho rằng họ yêu tôi.

Đỗ không phải là người đến thời điểm nó ra, chỉ cho họ làm việc của họ. tình yêu tự do, mọi người!

# 8 Họ đang ẩn dật. Nếu hai cô gái đứng ở góc của căn phòng, đối diện với nhau, và tách ra khỏi đám đông, nó không nhất thiết có nghĩa là họ yêu đồng tính nữ đang. Tuy nhiên, họ không quan tâm đến hòa với bất cứ ai khác.

Để tìm hiểu xem họ đang cùng nhau, nhìn vào ngôn ngữ cơ thể của họ là tốt. Nhưng cặp vợ chồng thường bắt cặp và gắn bó với nhau khi họ đang ở cuộc đụng độ xã hội.

# 9 Họ thân thiện nhưng không phải là thân thiện. Nếu bạn thực sự sử dụng sự quyến rũ của mình và ném tất cả các bạn có một số cô gái không có gì xảy ra, cô ấy không ấn tượng. Bây giờ, nếu một số gà đi lên bên cạnh cô ấy và nhìn chằm chằm vào bạn, nó là an toàn để nói cô ấy thực hiện.

Bất kể khuynh hướng tình dục, nếu ai đó rất thân thiện nhưng không hấp dẫn trong cuộc trò chuyện với bạn, đó là an toàn để nói rằng họ không quan tâm cho dù đó là bởi vì cô ấy thực hiện hoặc bạn chỉ là không buồn cười.

# 10 Họ không đáp ứng với những tiến bộ của bạn. Trò chuyện với hai cô gái, nhưng khi nói đến nhờ một trong số họ ra, cô không di chuyển với những tiến bộ của bạn. Nó có thể là một biến thể của sự vật. Có lẽ cô ấy chỉ đơn giản là không quan tâm vì cô ấy có một người bạn trai hoặc có thể là gà đứng bên cạnh cô ấy là một người bạn gái / người yêu.

Một lần nữa, cách duy nhất bạn thực sự biết là bằng cách chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của họ. Họ đứng rất gần nhau? Hay họ chạm vào nhau một cách tinh tế khác? Những điều nhỏ nhặt rất khó để thông báo. Nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy họ có nhiều hơn chỉ là bạn bè.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để con số nếu hai người phụ nữ là những người yêu đồng tính nữ, tiết kiệm cho mình từ chối. Nhưng bạn không bao giờ biết những gì mọi người đang tìm kiếm cho đến khi bạn tiếp cận họ.

Bình luận