Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 5

14 Dấu hiệu anh ấy có tình cảm với một người phụ nữ khác: Bạn có phải là một & duy nhất của anh ấy không?

Trong một mối quan hệ, nó được cho là bạn cam kết với nhau. Nhưng, đôi khi, bạn lo lắng bạn thấy những dấu hiệu anh ta có tình cảm với một người phụ nữ khác.

Một số người cuối cùng phát triển tình cảm dành cho người khác khi họ trong các mối quan hệ đã cam kết. Rốt cuộc chúng ta chỉ là con người. Bạn có thể đang nghĩ rằng anh ấy là người duy nhất, nhưng anh ấy có thể không chắc chắn. Trên thực tế, anh ta thậm chí có thể được hiển thị các dấu hiệu mà anh ta có tình cảm với một người phụ nữ khác trong khi cam kết với bạn.

Điều này có nghĩa là anh ta nên đi sau lưng của bạn? Không có gì. Trong thực tế, bạn không cần phải câu cá xung quanh, nhìn thấy nếu anh ấy yêu người khác. Nhưng không phải ai cũng có can đảm để nói với đối tác của họ, họ có tình cảm với người khác.

14 dấu hiệu anh ta có tình cảm với một người phụ nữ khác khi anh ta hẹn hò với bạn

Bạn gặp một chàng trai và yêu. Một câu chuyện tình yêu cổ điển. Và bạn dành cả ngày và đêm với nhau, tìm hiểu nhau sau đó trở thành một cặp vợ chồng. Mọi thứ nghe có vẻ tốt và ngọt ngào, phải không? Phải.

Đây thường là khóa học cho hầu hết các mối quan hệ. Sau đó, có một khoảnh khắc khi cả hai quyết định xem đây có phải là thứ họ muốn, và những thứ tiếp tục hoặc kết thúc. Chắc chắn, nó có thể kịch tính. Có thể có rất nhiều chia tay và trở lại với nhau. Đây chỉ là một phần của quá trình. Nhưng trong thời gian này, rất nhiều thứ có thể xảy ra.

Với điều đó nói rằng, chúng ta đang ở đây. Bạn cảm thấy một cái gì đó là lên nhưng không chắc chắn nó là gì. Tôi ở đây để giúp đỡ. Dưới đây là những dấu hiệu anh ta có tình cảm với một người phụ nữ khác. Bạn có nên hỏi, tôi có phải là chỉ một?

# 1 bạn cảm thấy nó. Mỗi con người đều có trực giác. Đó là giọng nói nhỏ trong đầu bạn cho bạn biết khi nào đó là sai. Đó là cảm giác bạn nhận được trong bụng khi bạn biết ai đó không thành thật với bạn. đó là trực giác, và đó là thứ bạn nên xem xét.

Nếu giọng nói trong đầu của bạn nói, “Tôi nghĩ rằng một cái gì đó mờ ám sẽ xảy ra”, sau đó tỷ lệ cược là một cái gì đó đang xảy ra. Nó có thể không lừa dối, nhưng đó là một cái gì đó.

# 2 các cử chỉ nhỏ kết thúc. Bạn trai của bạn đã từng gửi cho bạn tin nhắn chào buổi sáng vào buổi sáng hoặc selfie trong khi bị mắc kẹt trong giao thông, nhưng tất cả đã kết thúc. Trong các mối quan hệ, những cử chỉ nhỏ này là những gì làm cho mối quan hệ. Có lẽ anh ta sẽ luôn mang theo hoa của bạn hoặc đưa bạn ra ngoài mỗi thứ Sáu cho kem. Những cử chỉ này cho thấy anh ta quan tâm. Nhưng tất cả họ đã dừng lại bây giờ.

# 3 anh ấy không đi chơi với bạn ở nơi công cộng. Nếu có thể, anh ta tránh đi với bạn ở nơi công cộng bằng mọi giá. Nếu đó là trường hợp, thì có một vấn đề thực sự ở đây. Tại sao anh ta quan tâm nếu người khác nhìn thấy anh ta trong một mối quan hệ? Có một lý do khá tốt tại sao. Tôi nghĩ rằng bạn biết câu trả lời cho nó. Nếu anh ta tránh được nhìn thấy với bạn, hãy đến tận cùng của nó.

# 4 anh ấy không quá chú ý trong quan hệ tình dục. Khi bạn thân mật, anh ấy đã từng chăm sóc về bạn và tập trung vào việc làm hài lòng bạn, như bạn làm cho anh ấy. Nhưng bây giờ khi bạn có quan hệ tình dục, nó cảm thấy cơ học, thiếu bất kỳ cảm xúc nào. Nếu anh ấy không quan tâm đến việc làm hài lòng bạn, hãy nói chuyện với anh ấy. Điều đó không có nghĩa là anh ta đang lừa dối bạn, nhưng nó cho thấy tâm trí anh ta không cần phải ở đâu.

# 5 anh ta tránh giao tiếp bằng mắt. Khi bạn đang nói chuyện với ai đó, giao tiếp bằng mắt không phải là thứ bạn thậm chí nghĩ về. Bạn nhìn vào người bạn đang nói chuyện. Nhưng đôi mắt là cửa sổ với tâm hồn, và nếu mắt anh đang tránh bạn, anh không muốn bạn biết điều gì đó.

# 6 Bạn đã bắt gặp anh ta nói dối. không một lần, không hai lần, nhưng nhiều lần. Và mặc dù bạn chưa thể thực sự đặt ngón tay của mình về những gì đang xảy ra, bạn không còn có thể hoàn toàn tin tưởng anh ta. Nếu bạn không thể tin tưởng anh ta, thì đây là một vấn đề thực sự vì một mối quan hệ lành mạnh được thực hiện trên sự tin tưởng lẫn nhau.

# 7 PDA ở đâu? Nó không có ở đây, đó là điều chắc chắn. Bạn đã từng nắm tay nhau, trao cho nhau những nụ hôn và những cái ôm trong khi ở siêu thị hoặc đi xuống phố. Nhưng đó là tất cả kết thúc. Anh ấy không còn thể hiện PDA khi anh ấy từng là một người thích làm việc đó. Bây giờ, điều đó thật lạ.

# 8 anh ta không thể hiện sự phấn khích. Khi bạn ở gần nhau, có tiếng vang này, sự phấn khích này giữa bạn. Có những khoảnh khắc khi đó mờ dần cho một cặp vợ chồng, nhưng điều này thiếu sự phấn khích một chiều? Khi bạn ra ngoài, nó cảm thấy như đau đớn khi dành một phút nữa bên cạnh bạn. Và nếu đó là trường hợp, hãy hỏi anh ta những gì đang lên.

# 9 anh ấy không tự tin vào bạn nữa. Khi anh ấy đi làm về, anh ấy từng nói với bạn về ông chủ khó chịu của anh ta, hoặc một trò đùa của anh ta đồng nghiệp đã nói với anh ta. Nhưng anh ấy không tâm sự vào bạn nữa. Những cuộc trò chuyện sâu sắc mà bạn đã kết thúc. Nhưng anh ta vẫn có những cuộc trò chuyện đó … chỉ là không với bạn.

# 10 anh ấy mang đến cho cô gái này trong cuộc trò chuyện. một trong những dấu hiệu rõ ràng và khá rõ ràng nhất mà anh ấy có tình cảm với một người phụ nữ khác là khi anh ấy bắt đầu đưa cô ấy lên trong cuộc trò chuyện. Một số người đàn ông hoàn toàn có thể che giấu sự tồn tại của một người phụ nữ khác, nhưng đối với hầu hết những người đàn ông, sự phấn khích của việc ở với lòng mới của họ có thể khiến họ muốn nói về cô ấy với người khác.

Người phụ nữ khác có thể là một người bạn hoặc một người mà anh ta làm việc, nhưng bạn đã nhận thấy anh ta đưa cô ấy vào cuộc trò chuyện thường xuyên hơn gần đây. Và có một lý do. Nếu bạn nhận thấy anh ta so sánh bạn với vẻ ngoài của mình, cách bạn ăn mặc, v.v., thì đây là một lá cờ đỏ. Anh ấy không bao giờ nhắc đến cô ấy trước đây. Tại sao bây giờ?

# 11 anh ta che giấu điện thoại của mình. anh ấy thường không quan tâm nếu bạn sử dụng điện thoại của mình hoặc nếu nó bị bỏ lại trên bàn, nhưng bây giờ, anh ấy đảm bảo điện thoại của anh ấy được bảo vệ mật khẩu và nhét vào túi. Khi anh nhắn tin, anh chắc chắn rằng điện thoại của anh bị quay đi để bạn không thấy anh đang nói chuyện với ai. Đáng ngờ!

# 12 Bạn không thấy anh ta nhiều nữa. hai bạn sẽ gặp nhau mỗi ngày và cùng nhau dành những ngày cuối tuần của bạn, nhưng bạn thấy anh ấy ít hơn và ít hơn. Không phải vì mong muốn của bạn, đó là vì anh ta không có thời gian để gặp bạn nữa. Nhưng tại sao? Không có gì thay đổi … mong đợi một cái gì đó đã thay đổi.

# 13 anh ấy bất ngờ vào ngoại hình của mình. Người đàn ông của bạn sẽ mặc đồ lót mà anh ta phát hiện trên sàn nhà, nhưng bây giờ, anh ta chỉ mặc đồ tốt nhất nhất. Anh ta tập trung vào sự xuất hiện của mình, làm thế nào anh ta ngửi thấy, và làm thế nào anh ta phong cách mái tóc của mình. Nói cách khác, đó là người hoàn toàn đối diện bạn đang hẹn hò. Vì vậy, những gì thay đổi đột ngột? Ai đã truyền cảm hứng cho anh ta?

# 14 anh ấy xa hơn. Nghe, thật khó để là chính mình xung quanh đối tác của bạn khi bạn biết bạn đang lừa dối họ. Tất nhiên, trừ khi bạn là một sociopath và không quan tâm. Nhưng nếu bạn là con người, hãy ở xung quanh đối tác của bạn trong khi nói dối họ là một thách thức.

Vì vậy, bạn trai của bạn có thể hành động một chút xa và điều đó có thể không có nghĩa là anh ta đang lừa dối bạn. Nhưng nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu khác cùng với cái này, đó là điều cần xem xét.

Mối quan hệ là khó khăn, ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết. Nếu bạn thấy những dấu hiệu anh ta có tình cảm với một người phụ nữ khác, hy vọng những lời khuyên này giúp bạn tìm câu trả lời.

Bình luận