Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 4

15 kỹ thuật quyến rũ để vô cùng hoang mang bất cứ ai và làm cho họ của bạn

Khi nói đến việc khiến ai đó của bạn, bạn sẽ phải tìm ra một số kỹ thuật quyến rũ sẽ hoàn thành công việc. Chúng tôi có một số tốt nhất.

Mọi người đều có cách tự biến người độc đáo của riêng họ. Nó giống như có các kỹ thuật quyến rũ đặc trưng mà cuộn người trong và làm cho chúng rơi vào bạn. Phần khó khăn của quá trình này là tìm ra những gì của bạn. Làm thế nào để bạn quyến rũ một ai đó theo cách độc đáo của riêng bạn?

Tất cả chúng ta đều có GO-TOS khi chọn ai đó. Ngay cả khi chúng ta không nhận ra những gì chúng ta đang làm, chúng ta vẫn làm điều đó. Nhưng nếu bạn thực sự không chắc chắn những gì bạn đang hoặc bạn đang tìm kiếm các kỹ thuật quyến rũ thực sự hoạt động, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Không phải ai cũng có thể được dụ dỗ theo cách tương tự

Một cái gì đó thực sự gợi cảm với một người sẽ không hấp dẫn gì cả tiếp theo. Nó thực sự phụ thuộc vào người bạn đang cố gắng để woo và những gì bạn biết về họ. Phương pháp tiêu chuẩn của bạn để làm cho họ của bạn có thể không hoạt động.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có một số kỹ thuật sao lưu để thử. Vâng, bạn muốn ai đó thích bạn vì bạn là ai nhưng bạn có thể tuyệt vời cho họ nếu họ cho bạn thời gian trong ngày. Để có được thời gian đó, bạn sẽ muốn thử những thứ khác nhau để bật chúng lên và biến chúng thành của bạn.

Kỹ thuật quyến rũ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trước bất kỳ ai

Nếu người bạn đang theo đuổi không chọn được những gợi ý, bạn đang nằm xuống, có lẽ đã đến lúc thay đổi chiến thuật. Đây là những phương pháp tốt nhất của chúng tôi để quyến rũ ai đó và khiến họ muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

# 1 Đặt câu hỏi. Điều này có thể không giống như tất cả những gì quyến rũ nhưng khi bạn hỏi đúng câu hỏi, nó hoạt động. Không chỉ vậy, mà muốn tìm hiểu ai đó tốt hơn chỉ là gợi cảm như vậy. Nếu bạn đang nỗ lực, người khác sẽ nhận thấy và thích nó.

# 2 Nụ cười thường xuyên. Có một cái gì đó thực sự gợi cảm về một người mỉm cười rất nhiều. Grin biết của bạn có thể đủ để tự mình quyến rũ một ai đó. Hãy chắc chắn để giữ ánh sáng tâm trạng và mỉm cười nhiều nhất có thể – miễn là nó được bảo hành. Làm cho họ muốn biết tại sao bạn mỉm cười rất nhiều.

# 3 cười vào những trò đùa của họ. Mọi người luôn tìm thấy những người nghĩ rằng họ hài hước để hấp dẫn hơn. Ngay cả khi trò đùa không siêu buồn cười, dù sao cũng cười. Bạn có thể thấy rằng bạn càng cười, việc họ càng gần. Chỉ cần đừng làm cho nó đáng ghét hoặc giả tạo vì điều đó hoàn toàn không quyến rũ.

# 4 tham gia vào một số điểm nhấn vô tội. và bởi “ngây thơ”, ý tôi là những nét nhẹ, không gợi ý. Bạn chỉ có thể gặm vai khi bạn cười đùa hoặc hầu như không chạm vào lưng cô ấy khi bạn hướng dẫn cô ấy qua quán bar. Điểm là, bạn không thể tát mông hoặc làm bất kỳ máng xỉ nào.

Các chạm nhỏ hoạt động để tăng sự thân mật và bạn càng chạm vào chúng, chúng sẽ càng cảm thấy thoải mái xung quanh bạn. Sự kết hợp đó là quyến rũ nguy hiểm.

# 5 di chuyển trong gần hơn. nhưng làm điều này một cách rất tinh tế. Bạn không muốn họ có thể nói rằng bạn đang nhắm vào gần hơn. Họ nên tìm kiếm và đột nhiên nhận ra bạn rất thân thiết và họ muốn hôn bạn. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu nói chuyện lại, chỉ cần nhắm kỹ một chút cho đến khoảng cách đó được đóng lại. Bạn càng gần, nó càng cảm thấy thân mật.

# 6 Giữ giọng nói của bạn thấp và chậm. Vì một số lý do, điều này chỉ cho thấy một khoảnh khắc lãng mạn và thân mật hơn. Khi bạn đang nói chuyện lặng lẽ đến mức họ phải nghiêng về để nghe bạn, bạn đóng không gian và nó tự động quyến rũ hơn.

# 7 lick hoặc cắn môi của bạn. Đừng tomp xuống môi dưới của bạn như bạn đang cố gắng chọc thủng nó. Tuy nhiên, một trong những kỹ thuật quyến rũ tốt nhất chỉ đơn giản là liếm và rất nhẹ nhàng cắn môi dưới của bạn. Nó làm cho người khác tập trung vào đôi môi của bạn và họ muốn cắn chúng bao nhiêu.

# 8 nghiêng đầu của bạn khi bạn dựa vào để nói chuyện. Một cách để làm cho ai đó cảm thấy rất đặc biệt và lần lượt, quyến rũ họ, bằng cách nghiêng đầu của bạn một chút khi bạn dựa vào để thì thầm một cái gì đó gợi cảm.

Điều này cho phép bạn di chuyển vào gần hơn mà không khiến họ cảm thấy khó chịu. Họ sẽ quen với sự gần gũi này và điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để đến gần hơn.

# 9 để họ bắt mắt lang thang trên cơ thể của họ. về cơ bản, chỉ cần kiểm tra chúng. Nhưng hãy chắc chắn rằng họ thấy bạn làm điều đó. Đôi khi điều này có thể hơi rủi ro nếu bạn chưa bảo đảm sự tin tưởng của họ nhưng một khi bạn đang ở, hãy làm điều đó. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy đặc biệt và cho họ thấy bạn quan tâm. Cả hai đều là những kỹ thuật rất quyến rũ.

# 10 được tham gia đầy đủ vào những gì họ nói. Đừng có một con mắt lang thang khi họ nói chuyện với bạn về điều gì đó họ thực sự muốn bạn biết. Không chỉ điều đó làm cho bạn trông thô lỗ, mà nó sẽ cho họ thấy bạn không quan tâm đến họ. Đó là điều ngược lại với những gì bạn muốn.

# 11 Thực hiện giao tiếp bằng mắt kéo dài. Điều tốt nhất về sự quyến rũ ai đó là giao tiếp bằng mắt sẽ không lúng túng chút nào. Bạn có thể thực hiện giao tiếp bằng mắt kéo dài trong khi tán tỉnh hoặc thậm chí khen chúng và nó sẽ hoạt động để quyến rũ chúng thay vì creep chúng ra. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã trò chuyện một chút đầu tiên.

# 12 lặng lẽ tán tỉnh. Chìa khóa ở đây là không tạo ra một vấn đề lớn về nó. Khi bạn giữ giọng nói thấp và tán tỉnh im lặng, nó tạo ra một bong bóng. Hai người duy nhất trong bong bóng đó là bạn và người khác. Mức độ thân mật này có thể rất khơi dậy.

# 13 chạm môi của bạn. Đó là tất cả về việc mang lại sự tập trung vào một cái gì đó gợi cảm và trong trường hợp này, đó là đôi môi của bạn. Tình cờ chạm vào đôi môi của bạn hoặc đặt tay lên mặt bạn theo cách mà bạn có thể chà lên môi dưới bằng ngón tay cái của mình. Làm cho họ nhận thấy đôi môi của bạn sẽ khiến họ suy nghĩ về những gì bạn có thể làm với họ.

# 14 mỉm cười và nhìn đi chỗ khác. Đây là một động thái rất cụ thể có thể hiển thị cho người khác mà bạn thích chúng và bị ảnh hưởng bởi họ. Về cơ bản, nó là tất cả về việc cho thấy họ bạn quan tâm. Điều này chỉ đơn giản là di chuyển khiến bạn có vẻ bashful và thậm chí một chút bị đe dọa. Và vì vậy một số người, đó là rất gợi cảm.

# 15 Hãy cùn về cảm giác của bạn. chỉ cần nói với người khác mà bạn thích chúng và muốn tìm hiểu chúng ở cấp độ sâu hơn nhiều. Nếu bạn có sự tự tin để kéo cái này, thì hãy làm điều đó. Một số người cực kỳ được bật lên bởi sự đơn giản và bạn thực sự có thể sử dụng nó để lợi thế của mình và quyến rũ họ rộng rãi.

Những kỹ thuật quyến rũ này sẽ giúp bạn vô ý về bất cứ ai khi được sử dụng đúng cách. Hãy nhớ rằng mỗi người khác nhau và tìm hiểu cách họ phản ứng với mỗi người trước khi chuyển đổi mọi thứ.

Bình luận