Nối Lại - Kết nối những Trái tim
20 Tháng 4

Làm thế nào để có được sự chú ý của một chàng trai trên Instagram mà không cần sử dụng cơ thể của bạn

Đó là kỷ nguyên insta. Bằng cách nào đó có nghĩa là câu trả lời để biết làm thế nào để có được sự chú ý của một chàng trai về Instagram là để khỏa thân. Nhưng hãy lắng nghe, có những cách khác.

Có, có, có. Tôi nhận thức đầy đủ về sự thất vọng của Instagram “Thích” và học cách chú ý của một chàng trai về Instagram có thể là sự mệt mỏi kỳ dị. Nó chỉ rất đông với những cô gái giống như bạn đang cố gắng làm điều tương tự. Vì tôi là một blogger, và tốt nghiệp quan hệ công chúng, Instagram là loại của tôi. Tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về cách thức nhiều lượt thích hơn, nhiều người theo dõi hơn, sự tham gia nhiều hơn, v.v. Nó đang nghiêm trọng kiệt sức.

Cô gái đăng một bức ảnh bánh mì nướng bơ của họ không có bộ lọc, và chúng có thể đăng nó bất cứ khi nào họ muốn đăng nó, và họ nhận được 300 lượt thích. Tôi? Tôi lọc ảnh của mình để phù hợp với chủ đề Instagram của mình, đăng nó vào thời điểm chính xác rằng những người theo dõi của tôi trực tuyến dựa trên Analytics, tài khoản thẻ của tôi trong ảnh, GeoTag ảnh, sử dụng hashtags có liên quan, v.v., v.v. những gì tôi nhận được? Ồ, tôi không biết, 50 lượt thích? Nó là như vậy, rất bực bội.

Nhưng bạn biết những gì đã xảy ra ngày hôm qua? Các cô gái của tôi và tôi đã đi đến bãi biển và quyết định cảm thấy được giải phóng và chụp ảnh ngực trần. Làm chậm cuộn của bạn, dudes, bạn không thể nhìn thấy một thứ trong ảnh. * Những bức ảnh được chụp từ phía sau *. Nhưng dù sao, bạn biết có bao nhiêu lượt thích bức ảnh đó? Gần 200. Xin chào. Chào mừng bạn đến với Internet. Tôi hy vọng bạn tận hưởng kì nghỉ của bạn. Bạn có thể cần phải làm một số yoga để điều trị từ nó, dang.

Những lời khuyên hàng đầu để làm thế nào để có được sự chú ý của một chàng trai trên Instagram

Dù sao, tôi đang trong một nhiệm vụ giúp bạn và tôi nhận được sự chú ý của các insagrammer của chúng tôi, cụ thể là các bạn. Vì vậy, hãy đến với nó, chúng ta sẽ?

# 1 Chụp ảnh khuôn mặt của bạn. Các nghiên cứu cho thấy những bức ảnh với khuôn mặt trong họ làm tốt hơn một cách theo cấp số nhân so với những bức ảnh không có khuôn mặt trong đó. Điều đó có nghĩa nếu bạn nghĩ về nó. Thế hệ của chúng ta liên quan đến người khác, vì vậy nhìn thấy một khuôn mặt hoạt động. Và các bạn? Họ chắc chắn muốn nhìn thấy khuôn mặt của bạn, bởi vì, cô gái, bạn thật dễ thương!

# 2 Sử dụng chú thích saucy. Đừng chỉ đăng nhập vào Pinterest và tìm một trích dẫn sâu sắc để đặt làm chú thích của bạn trong ảnh Instagram của bạn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được sự chú ý của một chàng trai về Instagram, bạn cần phải là người sau và tán tỉnh. Có được sự chú ý của anh ấy – có thể là một lời bài hát saucy hoặc một cái gì đó? Sáng tạo.

# 3 Sử dụng chú thích hài hước. Đây là tùy chọn khác cho chú thích chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của một chàng trai trên Instagram. Chỉ là buồn cười! Các bạn thích làm cho các cô gái cười, nhưng trên mặt trái, một chàng trai sẽ đánh giá cao một cô gái hài hước, vì vậy hãy buồn cười.

# 4 Thực hiện theo chúng. có thể chỉ là những người mà tôi là bạn bè, nhưng mỗi lần một cô gái theo dõi họ trên Instagram, họ đi “Ồ, ai đây. Tôi không biết họ. Họ chỉ theo tôi.” Tôi không nghĩ rằng họ thực sự hiểu rằng Instagram không phải là Facebook. Mọi người sẽ theo bạn mà bạn không biết.

Dù sao, nếu bạn theo dõi anh ấy trên Instagram, anh ấy sẽ chú ý đến bạn! Rất có thể, anh ta không nhận được một tấn những cô gái dễ thương theo anh ta trên Instagram, vì vậy bạn sẽ nổi bật.

# 5 giống như một loạt các bức ảnh của mình. Đây là một động thái bally, nhưng nếu bạn cảm thấy đủ dũng cảm, hãy đi cho nó! Không có cách nào mà anh ta sẽ không chú ý đến bạn khi thức ăn của anh ta đầy những lượt thích từ bạn. Điều này cho thấy anh ta rằng bạn tự tin và táo bạo, đó là một phẩm chất mà nhiều người đàn ông tìm kiếm ở một người phụ nữ. Là những phụ nữ táo bạo.

# 6 giống như một bức ảnh cũ. thậm chí còn ballsy hơn cái cuối cùng. Cuộn xuống dưới cùng của thức ăn của mình, và giống như một bức ảnh. Điều này sẽ đưa nó lên trong thức ăn của mình và điều này cho thấy bạn thực sự cuộn để tìm bức ảnh này. Tiến hành thận trọng với điều này bởi vì anh ta có thể nghĩ rằng nó là buồn cười. Ngoài ra, anh ta có thể chỉ nghĩ rằng bạn bị điên. Vì vậy, giống như cẩn thận với cái này, nhưng nếu bạn có thể kéo nó ra thì, đi cô gái!

# 7 thỉnh thoảng bình luận về ảnh của mình. Đừng phát điên, nhưng nhận xét về một số bức ảnh của mình. Mặc dù có thể không phổ biến đối với những cô gái dễ thương theo dõi anh ta trên Instagram, nhưng tôi đảm bảo rằng điều đó thậm chí còn không phổ biến hơn đối với những cô gái dễ thương để bình luận về những bức ảnh của mình. Ngoài ra, đừng chỉ bình luận gì đó khập khiễng, bình luận điều gì đó mà anh ta sẽ phải trả lời, ngay cả khi phản ứng của anh ta chỉ là “Cảm ơn!” Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được sự chú ý của một chàng trai về Instagram, hãy chắc chắn rằng bạn nhận xét một cái gì đó thu hút sự chú ý!

# 8 trượt vào DM của mình. ha, cổ điển. Đối với thực tế, phụ nữ, nó không thể làm tổn thương! Chúng tôi gần hai thập kỷ vào những năm 2000, bạn không còn phải chờ đợi chàng trai đến với bạn! Hãy táo bạo và nhắn tin cho anh ấy trước. Nhắn tin cho anh ấy về một bài viết gần đây, hoặc chỉ nói hey. Nếu bạn cảm thấy rất táo bạo hãy nói với anh ta rằng bạn nghĩ rằng anh ta dễ thương, hoặc mát mẻ, hoặc bất cứ điều gì, đàn ông! Đây là một cách chắc chắn để được chú ý bởi vì trừ khi anh ta là người nổi tiếng, có lẽ DM của anh ta không đầy tin nhắn từ các cô gái!

# 9 Đừng đăng quá thường xuyên. Nếu bạn đăng bốn ảnh tự sướng một ngày, anh ấy sẽ không quan tâm. Tôi sẽ chỉ là trung thực. Các bạn như một cô gái khiêm tốn, và nếu bạn đang đăng nhiều ảnh tự sướng, anh ta sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy họ. Nếu bạn không đăng bài thường xuyên, anh ta sẽ rất phấn khích khi bạn đăng bài.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ít hơn thường xuyên, nó mang lại sự xuất hiện mà bạn sống một cuộc sống bận rộn và bạn không thể bận tâm để đăng trên Instagram. Làm cho anh ta chú ý đến bạn bằng cách đăng ít hơn thường xuyên. Làm việc mỗi lần!

# 10 bài viết instagram dễ thương. Instagram đã thay đổi thuật toán của họ gần đây, vì vậy bài đăng thực tế của bạn được nhìn thấy bởi những người theo dõi của bạn ít hơn rất nhiều so với trước đây. Những câu chuyện Instagram đã chụp trên Instagram vì họ vẫn được nhìn thấy theo thứ tự thời gian, và điều này có nghĩa là nếu bạn đăng bài về câu chuyện của mình, rất có thể anh ta sẽ thấy bài viết của bạn. Lấy một chiếc boomerang dễ thương của trang phục của bạn hoặc một khuôn mặt hôn. Chỉ cần dễ thương.

# 11 Chụp ảnh thú cưng của bạn. tin hay không, tôi nghĩ những người như mèo và chó nhiều hơn con gái làm. Họ chết trên những con mèo và chó dễ thương. Vì vậy, nếu bạn đăng một bức ảnh với hoặc thú cưng của bạn, anh ta có khả năng nhận thấy nó và thậm chí có thể bình luận hoặc thích nó! Có, sử dụng thú cưng của bạn để có một ngày. Whatevs.

Bây giờ bạn biết cách nhận sự chú ý của một chàng trai trên Instagram, bạn có thể đi ra ngoài và nhận một cuộc hẹn hò, bạn gái. Đi, đi, đi.

Bình luận