Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 4

Blunt Person Bestie: Tại sao bạn bè Blunt là một lợi ích lớn trong ngụy trang

Những người cùn có xu hướng có một danh tiếng xấu vì quá khắc nghiệt. Nhưng, mình là một người cùn, đây là những lý do tại sao bạn nên đánh giá cao chúng.

bị cùn có thể là cả một phước lành và một lời nguyền. Làm thế nào để tôi biết điều này? Chà, tôi là một người cùn.

Nhưng, một người cùn là gì? Đó là một người nói những gì trong tâm trí của họ mà không xem xét sự sụp đổ của những gì họ nói. Nó cũng có thể được mô tả như một người đơn giản. Nó về cơ bản là một người nói rằng nó giống như nó là.

Tại sao một người cùn bị hiểu sai

làm bạn với một người cùn có thể rất có lợi cho cuộc sống của bạn. Nhưng chúng ta sẽ tiến xa hơn sau đó. Bây giờ, hãy nói về lý do tại sao mọi người cùn bị hiểu lầm.

Tôi đã được gọi là lạnh, vô tâm, thô lỗ và nhiều khác với những điều khoản khác vì tôi có xu hướng là một người cùn. Và tôi nhận được nó. Từ quan điểm của một người có thể nhạy cảm hoặc không quen với những người nói với họ rằng họ đã sai hoặc đưa chúng vào vị trí của họ, một người cùn có thể bắt gặp như gay gắt.

là một người cùn là một rủi ro. Bằng cách nói chính xác những gì bạn nghĩ mà không phải lo lắng về những phản ứng hoặc cảm xúc ban đầu của mọi người có thể đẩy một số người đi hoặc chà xát sai cách. Nhưng điều đó có nghĩa là một người cùn thực sự thô lỗ hay khắc nghiệt?

ý định của người cùn là gì?

Có, một số người chỉ đơn giản là thô lỗ. Nhưng nhiều người cùn thực sự muốn giúp đỡ và có ý định tốt nhất trong tim. Một người cùn nói với bạn sự thật vì nó thường giúp sau này.

một người cùn có thể nói với bạn rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn sai lầm khi nói đến việc hẹn hò. Và điều đó có thể bắt gặp như thô lỗ, nhưng họ chỉ muốn bạn được hạnh phúc. Blunt mọi người cũng có xu hướng thiếu một chút kiên nhẫn, vì vậy thay vì để bạn học hỏi từ những sai lầm của chính mình hoặc đi đến các điều khoản trong thời gian của riêng bạn, một người cùn sẽ làm đổ trà càng sớm càng tốt.

ý định thực sự của một người cùn không làm bạn buồn hoặc khiến bạn cảm thấy tồi tệ. Họ muốn bạn đối mặt với sự thật bây giờ để bạn có thể mạnh mẽ hơn sau này. Họ * hay tôi nên nói chúng tôi? * Muốn bạn nghe những gì bạn cần nghe hơn là những gì bạn có thể muốn nghe.

Tại sao bạn nên đánh giá cao một người cùn

Bây giờ bạn biết nơi một người cùn đến từ đâu, bạn có thể nhận được nhiều hơn một chút, nhưng bạn có thể không hoàn toàn có được lý do tại sao nó có lợi để có một người cùn trong cuộc sống của bạn.

tất cả chúng ta đều yêu người bạn nói với chúng ta rằng chúng tôi trông tuyệt vời trong mỗi trang phục, và chúng tôi chắc chắn đang thực hiện việc di chuyển sự nghiệp phù hợp bằng cách mở một cửa hàng Etsy để bán đồ trang sức tự chế. Tăng cường sự tự tin của chúng tôi và gật đầu cùng với bất cứ điều gì chúng ta nói là một người bạn tốt làm.

nhưng những gì một người bạn tuyệt vời cũng làm cho bạn phải đối mặt với vấn đề của bạn. Họ làm cho bạn đặt câu hỏi và thử thách bản thân. Họ truyền cảm hứng và hỗ trợ bạn, nhưng cũng khiến bạn phải đối phó với sự thật. Và đó là những gì một người cùn làm. Họ quan tâm ít hơn nếu bạn giận họ và quan tâm nhiều hơn về hạnh phúc của bạn.

# 1 họ sẽ luôn trung thực. Bạn có thể nghĩ tất cả bạn bè hoặc ít nhất là tất cả những người bạn tốt đều trung thực. Nhưng đó không phải lúc nào cũng là trường hợp. Tuy nhiên, một người cùn sẽ luôn trung thực ngay cả khi cần nếu cần.

Nếu bạn đang hẹn hò với một người rõ ràng nói dối bạn hoặc thiếu tôn trọng bạn, người bạn cùn của bạn sẽ nói với bạn sự thật. Họ không có vấn đề gì là người mang tin xấu, nếu đó là tin tức bạn cần nghe.

# 2 họ sẽ không cho phép bạn sống. Sau khi chia tay, hãy để tất cả ra ngoài là tốt. Khóc, ăn kem, xem Romcoms, nhưng khi đến lúc bạn cần phải đứng dậy và tiếp tục.

một người cùn sẽ không cho phép bạn ở trong nỗi buồn. Họ sẽ đảm bảo bạn bận rộn và nói rằng bạn xứng đáng được nhiều như thế nào.

# 3 Họ sẽ đẩy bạn. Một người cùn sẽ không chỉ nghe những giấc mơ của bạn, nhưng họ sẽ thúc đẩy bạn biến họ thành hiện thực. Nếu bạn do dự để di chuyển cho công việc mơ ước của mình hoặc mạo hiểm cho một cái gì đó bạn thực sự muốn, họ sẽ thúc đẩy bạn thực sự hạnh phúc.

Thật tuyệt khi có những người bạn nghe và hỗ trợ bạn, nhưng một người cùn trong cuộc sống của bạn để cung cấp cho bạn rằng bạn cần rằng bạn cần là không thể thay thế.

# 4 Họ sẽ không cho phép bạn giải quyết. Chúng tôi đã thực hiện một công việc mà chúng tôi đã được trả lương thấp. Chúng tôi đã ở trong một mối quan hệ nơi chúng tôi đã bị đánh giá thấp. Nhưng một người cùn sẽ không chỉ ngồi xung quanh trong khi bạn lãng phí tất cả những gì bạn phải cung cấp ở đâu đó hoặc với một người không đủ tốt.

một người cùn sẽ nhắc nhở bạn về tất cả mọi thứ bạn có khả năng.

# 5 Họ thách thức bạn. Một số người thích có những người bạn chỉ để họ. Họ thích xung quanh những người đang đồng ý. Nhưng, đôi khi, có một người cùn xung quanh có thể chính xác là những gì bạn cần. Họ đưa bạn học những điều mới, hãy thử những điều mới, và luôn luôn luôn tốt hơn.

một người cùn sẽ là người ủng hộ và nghi ngờ của con quỷ và thực sự khiến bạn suy nghĩ chăm chỉ về các quyết định của mình.

# 6 Họ sẽ không nói tôi đã nói với bạn như vậy. Được rồi, được rồi, có lẽ đây chỉ là tôi. Có rất nhiều người cùn nói tôi đã nói với bạn như vậy, nhưng những người cùn là người đàng hoàng sẽ không.

chúng sẽ cho bạn biết nó như thế nào, mang đến cho bạn quan điểm của họ và chia sẻ tất cả những gì họ có thể, nhưng họ cũng biết cách lùi lại và để bạn tạo nên tâm trí của chính mình. Và ngay cả khi họ hóa ra là đúng, họ sẽ không chà nó vào. Họ nói tác phẩm của họ và hỗ trợ bạn bất kể điều gì.

# 7 họ nghe. Một người cùn không chỉ ném lời khuyên khi thả mũ. Họ không chỉ là lời khuyên của bạn cho đến khi bạn vâng lời. Một người cùn thích thu thập tất cả các sự kiện trước khi cung cấp một giải pháp hoặc ý kiến.

đó là những gì làm cho một người cùn như một người nghe tốt. Họ sẽ không cắt bạn hoặc nói chuyện với bạn. Họ sẽ lấy tất cả mọi thứ bạn nói xem xét trước khi đưa ra phản ứng cùn đầy đủ của họ.

# 8 Họ sẽ không chấp nhận vô nghĩa. Một người bạn cùn sẽ không chấp nhận vô nghĩa từ bạn hoặc bất kỳ ai khác. Nếu bạn đang từ chối về một cái gì đó, họ sẽ không cho phép bạn trở thành. Họ sẽ đánh bạn với sự thật, bất kể khó khăn đến đâu. Nếu bạn nói dối họ, họ sẽ gọi cho bạn trên đó.

và những gì làm cho chúng rất tuyệt vời là họ đứng lên cho bạn. Nếu ai đó nói dối bạn, họ cũng sẽ gọi họ vào nó.

# 9 họ khuyên họ. Một số người cùn sẽ tàn nhẫn bằng cách nói rằng bạn trông khủng khiếp trong một bộ trang phục hoặc những người quan trọng khác của bạn là một sự lãng phí của một con người. Nhưng nhiều người cùn sẽ đưa ra lời khuyên.

họ sẽ nói rằng trang phục không làm cơ thể của bạn bất kỳ công lý nào, hãy thử nó bằng một vành đai. Và họ có thể nói Beau của bạn không đối xử với bạn với sự tôn trọng, bạn xứng đáng được tìm thấy một người sẽ. Thấy sự khác biệt?

# 10 Họ sẽ không làm bạn thất vọng. Một người cùn có rất nhiều ý kiến ​​và thích chia sẻ chúng. Họ không có vấn đề làm mất đi mọi suy nghĩ của họ. Và họ không thực sự quan tâm nếu bạn bị xúc phạm nếu những gì họ nói là hữu ích trong thời gian dài.

tất cả có nghĩa là một người cùn được đầu tư vào bạn. Họ quan tâm. Họ sẽ không khiến tình bạn của bạn gặp nguy hiểm để đảm bảo hạnh phúc, sức khỏe và an toàn của bạn nếu họ không làm thế. Đó là lý do tại sao một người cùn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Họ sẽ luôn ở đó để lắng nghe, khuyên, và nói với bạn chính xác những gì bạn cần nghe, ngay cả khi nó khó nuốt.

nhớ những người cùn nói với bạn những gì bạn cần nghe, không phải những gì bạn muốn nghe.

một người cùn là rất nhiều thứ. Họ có thể khắc nghiệt và thúc đẩy, nhưng họ cũng ủng hộ và truyền cảm hứng. Và có một trong cuộc sống của bạn thực sự có thể trở thành một trong những lợi thế lớn nhất của bạn.

Bình luận