Nối Lại - Kết nối những Trái tim
25 Tháng 4

Làm thế nào để làm cho một chàng trai khó khăn: 16 động tác anh ta sẽ không thể cưỡng lại

Phụ nữ có nhiều vũ khí tinh tế, bí mật mà họ có thể sử dụng khi biết làm thế nào để làm cho một chàng trai khó khăn. Bạn chỉ cần học cách sử dụng chúng để hiệu quả tối đa!

Tôi cho rằng sẽ có nhiều cô gái ngoài kia đọc suy nghĩ này, “Làm thế nào để làm cho một chàng trai khó khăn? Jeez, hầu hết các chàng trai tôi biết đều khó khăn chỉ bằng cách ở cùng phòng với phụ nữ.” Chà, đó là sự thật Có rất nhiều người ở ngoài kia, những người đã được ban phước với tất cả sự tinh tế tình dục của một nam Chihuahua.

Cùng nhau, có nhiều chàng trai xứng đáng với cuộc rượt đuổi hơn, tinh vi hơn một chút so với Joe trung bình, và do đó đối tượng mong muốn của một nửa dân chúng nữ của quận.

Hiểu những gì bạn có

Nếu bạn sẽ đánh bại phe đối lập vào trò chơi kết thúc, bạn sẽ phải biết những công cụ nào bạn có theo ý của bạn và cách sử dụng chúng. Về điểm số đó, bạn thực sự may mắn.

Một người phụ nữ có nhiều công cụ và vũ khí có khả năng giảm ngay cả người đàn ông dễ hiểu nhất và nhạy cảm nhất với thạch. Bạn chỉ cần biết cách sử dụng chúng.

Để giúp tất cả các bạn phụ nữ ngoài kia trong nhiệm vụ thu hút người đàn ông của những giấc mơ của bạn với toàn bộ lực lượng của bạn, danh sách bên dưới cung cấp cho bạn một hướng dẫn đầy đủ để có được đối tượng của những ham muốn của bạn đứng để chú ý theo nhiều cách hơn hơn một!

Làm thế nào để làm cho một chàng trai khó khăn trong bất kỳ và mọi hoàn cảnh

Nếu bạn muốn biết cách làm cho một anh chàng khó sử dụng các thuộc tính vật lý của mình, hãy đọc và bạn sẽ biết mọi thứ bạn có thể sử dụng để biến một anh chàng trên và rời khỏi anh ta sừng trong sự hiện diện của bạn.

Nhưng nếu bạn đang nói chuyện với anh ta và dành thời gian với một chàng trai, đây là một hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh trên cách tạo ra một chàng trai sừng và khó khăn trong quần short của mình chỉ bằng cách ngồi cạnh anh ta < / mạnh mẽ> với sự di chuyển tinh tế nhất. Thật đơn giản và mạnh mẽ, anh ấy sẽ không biết những gì đánh anh ấy!

Và nếu chúng ta đang nói về việc muốn cung cấp cho người đàn ông của mình một boner thực sự mỗi lần bạn tham quan anh ta hoặc cố gắng nghịch ngợm với anh ta, hãy sử dụng danh sách 20 cách gợi cảm này để cung cấp cho chàng trai của bạn một boner ngay lập tức trong thời gian không .

Bây giờ theo 4 cách khác nhau, bạn có thể làm cho một chàng trai khó khăn, chỉ bằng cách sử dụng cơ thể và cách nữ tính của bạn. Chia thành bốn phần-Thuộc tính vật lý, lời nói, ngôn ngữ cơ thể và bán cứng. Lấy một lựa chọn các phương pháp mà bạn nghĩ có thể hoạt động tốt nhất cho chính mình, hoặc tất cả chúng, và bắt đầu nhiệm vụ của bạn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm những động tác tán tỉnh nghịch ngợm thực sự tinh tế hoặc cực kỳ sẽ khiến bất kỳ chàng trai nào khó thở, hãy thử những mẹo tinh tế “mạnh mẽ”, rõ ràng và thực sự quan hệ tình dục này cho phụ nữ .

Thuộc tính vật lý

Những phần của cơ thể bạn nữ tính nhất, đặc biệt với giới tính của bạn, là những phần của cơ thể bạn bị chảy nước dãi. Tận dụng tối đa điểm mạnh cá nhân của bạn.

# 1 ngực. Không có phần nào của cơ thể khá nữ tính như ngực, và hầu hết các chàng trai thực sự chìm vào một tia sáng của thiên đường vú. Tops thấp là thứ tự của ngày ở mặt trước này.

# 2 butts. được cho là số hai trong danh sách các bộ phận cơ thể phụ nữ yêu thích, một mông lớn hơn, tròn cũng là một đặc điểm nữ tính rất độc đáo. Lời khuyên tốt nhất … bẻ cong cho một đèn flash đầy đủ ở mọi cơ hội.

# 3 chân. không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của chân để có được một người đàn ông khó khăn. Chân dài đặc biệt làm điều đó cho các chàng trai, cũng như hình dạng nữ tính duy nhất của đùi. Giày cao gót và quần short, váy nhiều nhất.

# 4 hông. bị định giá sai lầm, hông là thành phần cuối cùng quan trọng trong yếu tố fwar * eo tuyệt vời với tỷ lệ ass *. Tận dụng tối đa hông nữ lớn hơn với những chiếc váy ôm nhau.

lời nói và hội thoại

.Khi nói đến việc biết làm thế nào để làm cho một chàng trai khó khăn và sừng, đó không chỉ là những thứ bạn nói, mà còn như thế nào bạn nói chúng, cho anh ta bức tranh về nơi bạn hy vọng sẽ gặp phải, và đặt một chút chì trong bút chì của mình kết quả là

# 5 giai điệu. tránh bị squawky và cao hơn khi bạn nói chuyện một-một, một lần tắt thực sự cho hầu hết các chàng trai. Giữ giọng nói của bạn thấp, nhẹ nhàng và khàn khàn để có hiệu ứng tình dục tối đa.

# 6 đánh giá cao. Dành thời gian để nói với anh ấy rằng bạn đánh giá cao những khía cạnh của cánh tay khỏe mạnh của vật thể, mông đẹp, ngực rộng, v.v … Các chàng trai thường khá tự ái và chúng sẽ có được rãnh của họ cho một lời khen có vị trí tốt. Với những lời khen phù hợp, bạn sẽ rời đi bất kỳ chàng trai nào trong nhiều giờ nghĩ về bạn, tưởng tượng về bạn và ước rằng anh ta có thể ở bên bạn, nhiều lần một lần nữa.

# 7 quá khứ của bạn. Không có gì sẽ biến anh ta nhiều hơn những trải nghiệm tình dục bạn đã có trong quá khứ hoặc chỉ cách bạn thích quan hệ tình dục nói chung. Loại nói chuyện đó thực sự sẽ bơm nhiệt lên và nhiều hơn nữa.

# 8 Tương lai của bạn. ditto cho những tưởng tượng tình dục. Một cái gì đó bạn chưa làm nhưng thực sự muốn trong tương lai. Hãy để trí tưởng tượng của mình khiến anh ta tin rằng anh ta có thể là người được hưởng lợi và xem tên lửa bỏ túi của mình!

ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể ở mức rất sâu, và thường là tiềm thức, cấp độ, những thuộc tính về lời nói và vật lý làm ở mức bề mặt và trung gian, khiến anh chàng của bạn cứng như một bảng.

# 9 footsie. một cách đã cố gắng và thử nghiệm để có được một cuộc đua xung của một chàng trai là để đôi chân và chân của bạn gặp nhau dưới bàn. Nếu có một bữa ăn, từ từ tăng tiếp xúc cho đến khi rõ ràng có chủ ý.

Và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hơn rất nhiều, hãy để cánh tay hoặc chân của bạn rất hơi chạm vào anh ta trong khi tình cờ ngồi bên cạnh anh ta. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cả, chỉ là một liên lạc có chủ ý nhỏ nhất, và chế độ cậu bé sừng của anh ta sẽ nhận tín hiệu nghịch ngợm.

# 10 giao tiếp bằng mắt. tiếp xúc mắt đơn giản là một cách tốt để bắt đầu quá trình quyến rũ, nhưng bắt đầu thả mắt vào môi, ngực hoặc thậm chí xa hơn về phía nam, để biết thêm về phía nam Hiệu ứng bùng nổ đáng kể.

# 11 tay lên. Không có gì giống như để một tay nán lại trên đầu gối, lưng hoặc cánh tay để sưởi ấm anh ta. Đối với một số nhiệt thực sự và ngay lập tức làm cho một chàng trai khó khăn và cảm thấy nóng bỏng xung quanh cổ áo, hãy thử gặm cỏ hoặc chạy tay qua bụng, mông hoặc đùi.

# 12 môi. Không có gì gửi tín hiệu tình dục ra một chàng trai khá hiệu quả như cảm giác liếm môi. Một lời mời thực sự mạnh mẽ đến cuộc phiêu lưu tình dục.

bán cứng

Một khi bạn đã dỗ anh ta đến gần hoặc cương cứng thực tế, việc bán cứng là sân khấu khi bạn đảm bảo rằng nó sẽ ở lại trạng thái nhân tạo, những lời hứa của những niềm vui sẽ đến ngay bây giờ hoàn toàn trắng trợn.

# 13 Đó là trong nụ hôn của bạn. Thời gian để sử dụng đôi môi của bạn liên lạc trực tiếp, đặc biệt là trên cổ và tai để anh ta để anh ta nhai một chút.

# 14 Diveit Delights. Hãy để bàn tay của bạn gặp nhau vào một lúc nào đó, và sau đó từ từ rút tay vào miệng và mút nhẹ nhàng trên ngón tay giữa. Hãy để anh ta biết chính xác những gì trong cửa hàng cho anh ta.

# 15 loại bỏ tất cả nghi ngờ. chỉ để đảm bảo rằng không còn nghi ngờ gì nữa trong tâm trí anh ấy, cũng không có bất kỳ thiên hướng nào trong đối tác cơ sở của anh ấy để làm mềm, nói với anh ấy chính xác những gì bạn sẽ làm với anh ấy một khi bạn đang ở chế độ riêng tư.

# 16 Đá Sharon. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt dũng cảm, hãy lấy quần lót của bạn vào một lúc nào đó và tận dụng cơ hội để cho anh ta một Flash đầy đủ. Chỉ cần một cảnh báo: Nếu anh ta mặc quần jean bay thì bạn có thể muốn nghĩ về việc tặng một cặp kính an toàn, bởi vì những đứa trẻ đó sẽ bay lên như những viên đạn từ súng máy phụ!

Nó không mất một thiên tài để biết làm thế nào để làm cho một chàng trai khó khăn. Chỉ cần chơi theo điểm mạnh cá nhân của bạn và làm theo lời khuyên ở trên. Mọi thứ khác sau đây sẽ xảy ra như bạn muốn!

Bình luận