Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Ý tưởng Snapchat gợi cảm và ngọt ngào để cải thiện mối quan hệ của bạn

Các tính năng thú vị của Snapchat có thể là câu trả lời để nâng cao mối quan hệ của bạn. Đọc để khám phá một số ý tưởng Snapchat thông minh, vui vẻ để sử dụng với mật ong của bạn.

Hầu hết các bạn biết Snapchat là gì, nhưng không nhiều người biết những lợi ích của việc sử dụng một ứng dụng thú vị và tương tác như vậy. Mặc dù nó phục vụ như một môi trường an toàn để gửi và nhận thông tin tạm thời như hình ảnh, tin nhắn và video, nhưng đó cũng là một cách để mọi người phát triển gần hơn.

Mặc dù snaps có thể biến mất trong khoảng 3 giây hoặc miễn là 24 giờ, các cặp vợ chồng vẫn có thể sử dụng ứng dụng để giao tiếp với nhau ở cấp độ sâu hơn. Ảnh có thể biến mất và video có thể không bao giờ được xem lại, nhưng các hiệu ứng sẽ cộng hưởng với mỗi người dùng sau mỗi lần chụp.

snapchat cho các cặp vợ chồng

Khi Snapchat lần đầu tiên xuất hiện, Millennials là người đầu tiên đăng ký vào khái niệm điên rồ và sáng tạo của nó. Mọi người có thể đăng ảnh và video mà không sợ rằng thông tin của họ sẽ bị lạc trong biển người xem. Nếu bạn đã sử dụng Snapchat, bạn sẽ luôn biết ai nhìn thấy Snaps của bạn và những người đủ can đảm để chụp ảnh màn hình của những câu chuyện và tin nhắn của bạn.

Các cặp vợ chồng có thể tận dụng các tính năng này, không chỉ để gửi các bức ảnh nghịch ngợm, mà còn để họ có thể phát triển gần hơn với các đối tác của họ. Tại sao? Bởi vì hóa ra, Snapchat có thể là một công cụ giao tiếp hữu ích cho các cặp vợ chồng.

Chúng tôi không nói về các bài đăng Instagram được lọc hoặc trạng thái Facebook đã diễn ra. Chúng ta đang nói về những tin nhắn trung thực, trung thực có thể được gửi qua một trong những ứng dụng thú vị nhất hiện nay. Bây giờ, đây là một số mẹo mà các cặp vợ chồng có thể sử dụng để làm cho mối quan hệ của họ tuyệt vời hơn.

# 1 Sử dụng ứng dụng cho các cuộc hội thoại ngẫu nhiên. Tin nhắn quan trọng cần được lưu trữ và lưu trong máy tính và điện thoại, nhưng các cuộc hội thoại ngẫu nhiên sẽ tốt hơn trong một ứng dụng như Snapchat. Vấn đề với các ứng dụng nhắn tin thông thường là mọi người ít có xu hướng đọc các cuộc hội thoại, đặc biệt là khi họ biết nó chỉ đang ngồi đó chờ đợi.

ít nhất là với snapchat, có khoảng thời gian 10 giây đòi hỏi một người để đọc snap trước khi nó biến mất mãi mãi. Nói về thời hạn!

# 2 Gửi cho đối tác của bạn một bức ảnh bằng bất kỳ ống kính dễ thương và hài hước. Snapchat phát hành một ống kính mới cho máy ảnh của họ mỗi ngày. Những ống kính này được thiết kế để hài hước, dễ thương hoặc đáng sợ. Dù bằng cách nào, việc chụp selfie bằng ống kính sẽ cung cấp hàng tấn ảnh giải trí cho bạn và đối tác của bạn hàng ngày. Và hãy thừa nhận nó. Ai sẽ không muốn sử dụng ống kính chó con nhiều lần, phải không?

# 3 lọc ảnh của bạn bằng biểu tượng cảm xúc. Nghiên cứu cho thấy những người sử dụng biểu tượng cảm xúc có mối quan hệ tốt hơn. Hãy tưởng tượng mối quan hệ của bạn sẽ cải thiện bao nhiêu nếu bạn bắt đầu gửi ảnh hoặc ảnh tự chụp với biểu tượng cảm xúc! Chụp ảnh hoặc video bằng Snapchat và thêm biểu tượng cảm xúc trong khi bạn chỉnh sửa.

# 4 Sử dụng snapchat thay vì facebook hoặc instagram khi giết thời gian với đối tác của bạn. Khi bạn và đối tác của bạn đang chờ xe buýt hoặc giết thời gian trong khi thức ăn của bạn đang được chuẩn bị, bạn có thể sử dụng Snapchat thay vì các ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội khác.

Tùy thuộc vào số lượng người theo dõi bạn có, Snapchat không hút bạn trong thời gian dài theo cách các ứng dụng khác. Bạn sẽ được thực hiện nhìn vào những câu chuyện của bạn bè của bạn trong ít nhất hai phút, mang đến cho bạn nhiều thời gian hơn để nói chuyện với đối tác của bạn vì không có một danh sách bài viết vô tận đang chờ để được trang điểm.

# 5 Gửi cho đối tác của bạn Snaps Sexy – rất cẩn thận. tất nhiên bạn sẽ sử dụng snapchat cho việc này. Nó thực tế được phát minh cho mục đích rất lớn! Chúng tôi đang đùa, nhưng điều này sẽ phục vụ như một cách để bạn và đối tác của bạn để gia vị mọi thứ khi bạn không ở bên nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đăng snap vào câu chuyện của bạn. Triple kiểm tra xem mỗi lần, kẻo bạn gửi một snap gợi cảm cho mọi người hoặc * thở hổn hển * mẹ của bạn.

# 6 Sử dụng ứng dụng để sexting. Nếu bạn vẫn miễn cưỡng gửi ảnh hoặc video, bạn luôn có thể sử dụng tính năng nhắn tin của Snap. Các thông điệp sẽ biến mất sau 24 giờ, nhưng bạn vẫn có thể yên tâm khi biết rằng không ai trong số bạn bè hoặc gia đình của bạn sẽ vô tình mở điện thoại của bạn và tìm tin nhắn kinky của bạn.

# 7 Thay đổi tên của bạn thành một tin nhắn ngọt ngào cho đối tác của bạn. snapchat cho phép bạn thay đổi tên hiển thị của mình thành bất cứ điều gì bạn muốn. Thay đổi tên của bạn thành một thông điệp ngắn và ngọt ngào cho đối tác của bạn để lần tiếp theo họ kiểm tra nguồn cấp dữ liệu câu chuyện của họ, họ sẽ biết rằng tên người dùng của bạn chỉ dành cho họ.

# 8 gửi snaps các câu chuyện hiện có. Nếu bạn và đối tác của bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi gửi cho nhau các snaps ngẫu nhiên, bạn luôn có thể sử dụng snaps của người khác. Chụp ảnh màn hình của một bức ảnh thú vị và gửi nó thông qua một tin nhắn cá nhân. Snapchat thậm chí có một tính năng với nội dung độc quyền từ các cửa hàng trực tuyến khác nhau như Buzzfeed, IGN và SEASTEMADE. Những thứ ngộ nghĩnh, thức ăn và trò chơi điện tử – Có gì khác để nói về?

# 9 chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với bạn bè và những người thân yêu của bạn. Sử dụng Snapchat để ghi lại những dịp và ngày đặc biệt và đăng chúng trên câu chuyện của bạn. Bạn luôn có thể lưu ảnh, nhưng ít nhất theo cách này, bạn không cần phải chọn hình ảnh nào để đăng. Snapchat là tất cả về cập nhật trực tiếp. Tất nhiên, bạn có thể làm điều này với các ứng dụng khác, nhưng Snapchat là nơi trú ẩn an toàn nơi mọi người không được đánh giá về khối lượng ảnh họ đăng.

# 10 Lưu snaps của bạn và biến chúng thành một album snapchat in. Một album như thế này được tập trung vào một chủ đề, đó là những album nào nên được. Bạn có album Valentine, album Giáng sinh của bạn, Album hòa nhạc ngẫu nhiên của bạn – tại sao không phải là album Snapchat? Sử dụng các bộ lọc và ống kính Snapchat độc quyền, bạn có thể tạo một album có khả năng không giới hạn. Cần một bức ảnh với một biểu tượng cảm xúc lớn? Bạn hiểu rồi! Cần ném lên một số cầu vồng? Snapchat đã bảo hiểm cho bạn.

# 11 trao đổi mặt với đối tác của bạn để lấy một vài tiếng cười. Tôi đã thấy hoán đổi khuôn mặt đáng yêu, hoán đổi khuôn mặt đáng sợ, và thậm chí cả những người kỳ lạ, nhưng gần như tất cả chúng sẽ kết thúc là buồn cười. Giữ một vài bức ảnh hoán đổi khuôn mặt cho những kỷ niệm để bạn có thể nhìn vào chúng bất cứ khi nào các bạn đang chiến đấu hoặc nếu một trong hai bạn đang có một ngày tồi tệ.

# 12 Gửi các video ngẫu nhiên đối tác của bạn trong ngày của bạn. Không có gì đánh bại một bức ảnh như một video có thể. Phần tốt nhất về các video Snapchat là bạn có thể thêm ống kính và bộ lọc. Gửi video Snapchat có vẻ như một điều bình thường để làm, nhưng gửi một video vô nghĩa về ngày của bạn vẫn là loại giải trí. Ai biết? Bạn có thể nhận được một số cảnh quay tuyệt vời của một người nào đó đang trượt trên một vỏ chuối. Điều đó không bao giờ xảy ra trong cuộc sống thực, phải không?

# 13 Sử dụng Snapchat để gửi đối tác của bạn một hợp pháp #iwokeuplikethi snap. Hiển thị đối tác của bạn bản thân thực sự của bạn và họ sẽ yêu bạn mãi mãi. Tất nhiên, nếu họ chia tay với bạn sau, họ không bao giờ tốt cho bạn để bắt đầu. Đây là những gì mọi người gọi mục tiêu của mối quan hệ, và đó là một cột mốc tuyệt vời cho bất kỳ mối quan hệ nào. Phần tốt nhất là Snapchat sẽ cảnh báo bạn nếu đối tác của bạn chụp ảnh màn hình, và nếu không, nó sẽ mãi mãi bị xóa khỏi sự tồn tại.

bạn đã sẵn sàng để tăng cấp mối quan hệ của mình bằng snapchat chưa? Hãy thử nó cho chính mình và cho chúng tôi biết nó diễn ra trong các bình luận dưới đây.

Bình luận