Nối Lại - Kết nối những Trái tim
27 Tháng 5

Mất bao lâu để yêu? Những điều nhỏ nhặt

Bạn đang nghĩ rằng Beau hiện tại của bạn là người dành cho bạn nhưng không chắc nó có đủ lâu không? Đây là hướng dẫn của bạn để mất bao lâu để yêu.  Mất bao lâu để mất bao lâu Để yêu

Nếu bạn yêu cầu 100 cặp vợ chồng khác nhau trên khắp thế giới mất bao lâu để yêu, bạn có thể sẽ nhận được 100 câu trả lời khác nhau. Tình yêu là một trong những điều khó khăn nhất để đo lường vì nó không mất một hình thức vật lý.

Điều về tình yêu là nó khác với cặp vợ chồng đến cặp đôi và mọi người cảm thấy mọi thứ ở mức giá khác nhau. Nó không chỉ thay đổi từ người này sang người khác, mà còn có thể thay đổi khi bạn già đi. Khi bạn năm tuổi, có lẽ bạn đã yêu bất kỳ người dễ thương nào khiến bạn cảm thấy đặc biệt.

Khi bạn già đi, nó thay đổi, có lẽ bạn không yêu gần như nhanh chóng như bạn đã từng làm. Tôi thậm chí có thể nói sự khác biệt giữa cách tôi yêu nhau trong tình yêu năm năm trước, so với cách tôi yêu bây giờ. Trước đây, sẽ không mất nhiều thời gian để rơi vào một người nào đó. Bây giờ, mất nhiều thời gian hơn một chút, do những gì tôi đã trải qua.

Có một số thứ khác nhau ảnh hưởng đến mức độ nhanh chóng hoặc chậm bạn yêu. Để thực sự xác định mất bao lâu, biết một vài yếu tố ức chế sự phát triển của tình cảm.

tình yêu và tuổi

Khi bạn già đi, tốc độ mà bạn rơi vào tình yêu khác nhau rất nhiều. Có lẽ đó là vì bạn nhận ra tình yêu là một cái gì đó khác biệt. Có lẽ bởi vì bạn không biết tình yêu là gì khi bạn còn trẻ, nhưng đã cảm thấy nó và biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Một trong hai cách, mất bao lâu để yêu có rất nhiều việc phải làm với tuổi của bạn. Bây giờ, đây không phải lúc nào cũng là trường hợp. Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về những người 70 tuổi đã yêu vào ngày đầu tiên họ gặp nhau.

Nhưng họ có thực sự yêu nhau không? Hoặc chỉ cần tiêu thụ với ham muốn?

đau lòng trước và tình yêu

Một yếu tố ức chế khác khiến ai đó rơi vào tình yêu chậm hơn là nếu họ đã yêu trước khi … và cuối cùng đã bị tổn thương. Nhịp tim và nỗi đau đó khiến một người đóng cửa và bảo vệ cảm xúc của họ, khiến họ thực sự khó yêu một lần nữa.

Họ thận trọng hơn xung quanh những người mà họ có những cảm xúc sâu sắc hơn và thậm chí có thể giữ chúng ở độ dài của cánh tay để họ không yêu. Phải mất nhiều người, nhiều thời gian để yêu hơn nhiều so với người bình thường đã không bị đau lòng.

tình yêu từ người này sang người khác

Một số người chỉ yêu nhanh hơn nhiều so với những người khác. Vì vậy, thực sự, nó chỉ phụ thuộc vào người và tỷ lệ yêu thương của họ. Thành thật mà nói, tôi yêu khá nhanh và rất nhiều cô gái dường như rơi nhanh hơn hầu hết đàn ông. Đó chỉ là cách chúng ta có dây.

Nó phụ thuộc vào người bạn là một người. Những người có rất nhiều tình yêu để tìm thấy dễ dàng để yêu hơn những người tự nhiên được bảo vệ nhiều hơn và không liên lạc với cảm xúc của họ. Đầu tiên xác định loại người nào bạn đang có.

Không chỉ thay đổi từ cá nhân đến cá nhân, nó còn thay đổi tùy thuộc vào người bạn với. Bạn có thể rơi vào một người nhanh hơn nhiều trong một mối quan hệ so với bạn sẽ với người khác trong lần tiếp theo của bạn.

love so với ham muốn

.Tôi không thể bỏ qua chủ đề này khi thảo luận về bao lâu để yêu, bởi vì quá nhiều người nhầm lẫn ham muốn tình yêu. Những người đó sẽ là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Tôi không nói tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không tồn tại, nhưng khi có những người nói rằng họ đã yêu ngay lập tức với rất nhiều người, tốt …

Chúng ta hãy nói rằng câu chuyện cũ về cậu bé khóc sói đến với tâm trí. Định nghĩa thực tế của tình yêu là một cảm giác dữ dội của tình cảm sâu sắc. Định nghĩa thực sự của ham muốn là ham muốn tình dục rất mạnh mẽ.

Tôi nghĩ rằng dây được vượt qua khi mọi người nhầm lẫn tình cảm với ham muốn tình dục. Bạn có thể thực sự, thực sự bị thu hút bởi một ai đó và nghĩ rằng bạn đang yêu, khi thực tế, bạn chỉ đang ham muốn. Phải thừa nhận rằng hai người có liên quan. Thông thường, bạn trải qua ham muốn tình dục cực đoan cho một người bạn yêu.

Dấu hiệu bạn đang yêu

Để đánh giá bạn sẽ yêu bao lâu, bạn phải tìm ra nếu bạn đang yêu thật hay không. Dưới đây là một số dấu hiệu mà bạn thực sự đang yêu.

# 1 suy nghĩ về họ khiến bạn mỉm cười. Nếu ai đó mang tên của họ và bạn không thể giúp nhưng hãy mỉm cười, đó là một dấu hiệu mà họ đã có trái tim của bạn.

# 2 họ là người đầu tiên bạn muốn nói với tin tức. Hãy tốt hay xấu, họ là người bạn chuyển sang bất cứ khi nào bạn có tin tức trong cuộc sống của bạn. Bạn không thể giúp nhưng chạy đua để giữ chúng trong vòng lặp trong cuộc sống của bạn.

# 3 hạnh phúc của họ có ý nghĩa nhiều hơn với bạn. cái này nói cho chính nó. Tình yêu có nghĩa là vô ngã khi nói đến hạnh phúc của họ.

# 4 bạn thấy chúng là một phần của tương lai của bạn … mãi mãi. Nếu bạn không thể hình dung cuộc sống của mình mà không có họ bên cạnh, bạn đang yêu.

# 5 bạn là 100% tự nhiên của mình với họ. bạn biết rằng bất kể bạn làm gì, họ sẽ không phán xét bạn và bạn sẽ thoải mái hoàn toàn xung quanh họ.

Vì vậy, mất bao lâu để yêu?

Ah, cuối cùng! Câu hỏi lớn đã trả lời. Tôi sẽ nói với bạn mất bao lâu để bạn yêu. Câu trả lời thực sự khá đơn giản: nó phụ thuộc. Tôi biết rồi mà. Không chính xác những gì bạn muốn. Nhưng sự thật là tình yêu là khác nhau đối với mỗi người cho mỗi cặp vợ chồng.

Bạn có thể yêu một người nhanh hơn với một người hơn là với người khác và điều đó hoàn toàn bình thường. Hoàn cảnh khác nhau ra lệnh cho tốc độ mà bạn yêu nhau. Bạn không bao giờ có thể đặt một thời gian cụ thể vào tình yêu bởi vì nó không phải là tự nhiên.

Tình yêu không đơn giản. Nó không có thể đo lường được. Nó thay đổi từ người này sang người khác và mối quan hệ với mối quan hệ. Tuy nhiên, lâu sẽ khiến bạn phải lòng yêu là mất bao lâu để yêu – nó dễ dàng.

Bình luận