Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 5

Mã Khăn tay: Làm thế nào để truyền đạt những ham muốn tình dục với một sự hiếum

Tình dục không được cho là phức tạp. Mã khăn tay là một cách dễ dàng để nói với những người khác những gì bạn đang tham gia. Không phải là một ý tưởng tồi, phải không?

Tình dục có thể phức tạp, một chút quá phức tạp cho hương vị của tôi. Bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện nó đến mức này nơi chúng tôi có thể giao tiếp cởi mở và tự do về tình dục. Đáng buồn thay, chúng tôi chưa hoàn thành nó, ít nhất là chưa. Cho dù bạn là gay hoặc thẳng, bạn có thể đã nghe nói về mã khăn tay nhưng không biết tất cả những gì về nó.

Nếu bạn thẳng, nó có ý nghĩa hơn về lý do tại sao bạn có thể không biết mã này bao gồm những gì. Theo truyền thống, hãy nói, mã khăn tay * Còn được gọi là mã Hanky ​​* là một cách để những người đồng tính nam truyền đạt những ham muốn tình dục của họ trở lại trong những năm 70 và ‘thập niên 80.

Giải mã mã khăn tay

Tôi biết, tôi biết. Những năm 80 là một thời gian dài trước đây nhưng đừng nghĩ rằng hình thức giao tiếp này đã biến mất. Đương nhiên, với sự giúp đỡ của các ứng dụng hẹn hò đồng tính, những người đồng tính nam có thể nói lên những ham muốn tình dục của họ một cách tự do. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy những người sử dụng mã này.

Bây giờ, tôi biết thực tế rằng bạn đang chết để biết những gì trong mã khăn tay và cách thức hoạt động. Nó có vẻ hơi khó hiểu lúc đầu, nhưng với tất cả mọi thứ, nó trở nên dễ hiểu hơn với thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn biết tất cả mọi thứ về mã khăn tay, bạn đã đến đúng nơi.

# 1 Mã khăn tay là gì? Về cơ bản, mã Hanky ​​là khi đàn ông đặt những chiếc khăn tay màu khác nhau ở túi quần sau của quần. Tùy thuộc vào màu sắc của khăn tay và bên mà chúng đặt nó, nó có nghĩa là những thứ khác nhau như có ai chiếm ưu thế, phục tùng, tìm kiếm quan hệ tình dục bằng miệng, vv Crazy, phải không?

# 2 Các nguồn gốc là một bí ẩn. Thông thường, các loại mã này có một số backstory mát mẻ. Tuy nhiên, khi nói đến nguồn gốc của mã Hanky, không có nhiều việc phải nói vì không rõ về cách nó phát triển.

Một số người nói rằng nó có từ giữa thế kỷ 19 khi dân số San Francisco được tạo thành từ hầu hết những người đàn ông đi đến thành phố để làm việc. Tại các xã hội, đàn ông bị buộc phải nhảy cùng với những người dẫn dắt đeo băng thông màu xanh và bandannas đỏ cho vai nữ.

# 3 Nó không phổ biến ngày hôm nay. Đối với những người đàn ông đã sử dụng nó trong thập niên 70 và ‘thập niên 80, bạn vẫn có thể thấy họ luôn luôn đúng với mã ngày hôm nay. Bây giờ, đây không phải là thứ gì đó đồng tính nam cần để làm. Tại sao? Bởi vì lịch sử và cách đồng tính nam giao tiếp thay đổi. Đàn ông không có nhiều vấn đề xác định những người đồng tính nam khác và cách giao tiếp của họ thay đổi công nghệ do. .

# 4 mỗi màu có nghĩa. như tôi đã nói, mỗi màu có một ý nghĩa cụ thể cho những gì bạn thích tình dục. Đề án màu thường là cầu vồng, với mỗi màu khác nhau so với nhau. Chúng ta hãy đi qua tất cả mười màu, lấy bút và giấy của bạn ra, vì đó là rất nhiều để biết.

đỏ: fists; Orange: bất cứ điều gì đi; Vàng: nước tiểu; Green: Dịch vụ hộ tống; Màu xanh nhạt: Quan hệ tình dục bằng miệng; Màu xanh: quan hệ tình dục qua đường hậu môn; Màu tím: Xỏ lỗ; Xám: Bondage; Đen: S & M; Brown: Scat chơi.

# 5 túi có nghĩa là gì? Được rồi, bạn biết những màu sắc khác nhau có nghĩa là gì, nhưng bạn cũng biết rằng các túi có nghĩa là những thứ khác nhau. Đây là rất nhiều để biết ngay bây giờ, tôi biết, tại sao tất cả chúng ta không thể sử dụng Tinder và máy xay? Dù sao, nếu bạn mặc một cái hanky trong túi bên trái của bạn, điều này có nghĩa là bạn đang phục tùng hoặc “dưới cùng”.

Nếu bạn đang mặc một cái hanky trong túi bên phải của mình, điều này có nghĩa là bạn là “hàng đầu” hoặc chiếm ưu thế. Bây giờ, nếu bạn có thể đi một trong hai cách, trên cùng hoặc dưới cùng, tốt, không có mã thực tế cho điều đó. Họ nên thêm nó vào!

# 6 Các màu không phổ biến. Mặc dù tôi đã nói với bạn những màu sắc có nghĩa là gì, không có mã màu phổ quát cho chiếc khăn tay. Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch khắp thế giới, đừng mong đợi những người đồng tính nam khác biết rằng màu vàng có nghĩa là nước tiểu, vì nó có nghĩa là một thứ khác hoàn toàn. Tuy nhiên, nói chung, màu sắc cầu vồng thường là phổ biến nhất.

# 7 có nhiều hơn chỉ là cầu vồng. chúng ta đi đây. Được rồi, bạn biết làm thế nào tôi chỉ cho bạn ý nghĩa cho màu sắc cầu vồng trong mã khăn tay? Chà, đây là thứ, không chỉ có cầu vồng.

Trên thực tế, có nhiều màu có thể có nghĩa là những thứ khác nhau, cầu vồng đơn giản là phổ biến nhất. Ví dụ, Apricot có nghĩa là một người chubby, màu be có nghĩa là rending, màu hồng đậm có nghĩa là tra tấn Tit, và nó tiếp tục và thực sự là 65 biến thể khác nhau.

# 8 than màu than hankies? Ngoài ra còn có một màu của than có nghĩa là latex hoặc tôn sùng cao su. Nhưng làm thế nào nó đến để được? Nó được chọn ban đầu vì cao su là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất đối với loại tôn sùng này, và than là màu cao su. Ngày nay, cao su không thực sự được sử dụng trong sự tôn sùng này, khá PVC và latex.

# 9 Mã khăn tay biến thành thời trang. Như bạn biết, mã Hanky ​​không thực sự là một Đạo luật chính thống phổ biến nữa. Nhưng đã biến thành một cuộc trò chuyện thời trang bắt đầu tại các câu lạc bộ đồng tính thay vì một cách để cảnh báo mọi người về sở thích tình dục của bạn.

Vào năm 2014, Die Kranken, một người theo tập thể được thiết kế của một người Quire Los Angeles được thiết kế các Hankies mới kết hợp các bản sắc giới và sở thích tình dục đã bị bỏ rơi trong ‘thập niên 70 và 80. Bây giờ có những hankies cho chuyển giới, quan hệ tình dục ngoài trời và polyamory.

# 10 Hãy vui vẻ với mã hanky. Điều tuyệt vời về tình dục hiện đại là bây giờ chúng ta có thể bày tỏ tình dục của mình. Mã Hanky ​​đã được sử dụng trong một thời gian mà đồng tính luyến ái không được thảo luận công khai. Ngày nay, cộng đồng đồng tính rất mạnh mẽ và được chấp nhận ở hầu hết các nước phương Tây. Mặc một chiếc Bandana là một cách thú vị để truyền đạt thăng hoa cho mọi người những gì bạn thích.

Nếu bạn đã nghe về mã khăn tay nhưng không bao giờ biết chính xác ý nghĩa của nó, tốt, bây giờ bạn làm. Bạn sẽ được thử nó?

Bình luận