Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Điều gì gây ra căng thẳng tình dục: chính xác những gì nó cảm thấy như thế nào?

Bạn có thể không biết tại sao, nhưng bạn biết điều đó khi bạn cảm thấy nó! Nhưng, chính xác nguyên nhân gây căng thẳng tình dục, và nó thực sự rõ ràng với tất cả mọi người xung quanh bạn?

Bạn biết cảm giác đó khi bạn ở quanh một ai đó và nó gần giống như có sự lách tĩnh trong không khí? Bạn cảm thấy hơi thở một chút. Đột nhiên, suy nghĩ của bạn đi nơi khác hoàn toàn, và khuôn mặt của bạn hơi đỏ ửng. Đúng, đó là sự căng thẳng về tình dục. Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì gây ra căng thẳng tình dục?

Bạn có thể không biết chính mình, nhưng tất cả mọi người xung quanh bạn có thể cảm thấy nó gần như theo bản năng. Có một sự căng thẳng chung, mọi người đang chờ đợi với dự đoán để xem những gì xảy ra tiếp theo, nhưng bạn có thể hoàn toàn không biết gì về chính xác những gì đang xảy ra.

Sự cố với sức căng tình dục là bạn có thể không nhận thức được lý do tại sao nó xảy ra và nó có thể khiến bạn đặt câu hỏi mọi thứ bạn đang nghĩ và cảm nhận. Có thể nhầm lẫn khi đột nhiên phản ứng theo cách này đối với một người mà bạn khá chắc chắn rằng bạn thực sự không thích trong “theo cách đó.”

Điều là, bộ não của bạn có thể đã quyết định rằng bạn thích chúng theo cách đó, “bạn chưa bắt kịp với nó!

Điều gì gây ra căng thẳng tình dục chính xác?

Vì vậy, nguyên nhân gây căng thẳng tình dục xảy ra ở nơi đầu tiên? Căng thẳng tình dục thường khá tiềm thức và không phải là thứ bạn thường có thể kiểm soát. Có lẽ đó là những gì làm cho nó khó hiểu và áp đảo!

Căng thẳng tình dục thường xảy ra giữa hai người có một mối quan hệ khá gần, nhưng có một undertone hơi tán tỉnh. Cả hai bên đều phủ nhận hoàn toàn rằng có bất cứ điều gì xảy ra giữa họ hoặc họ cảm thấy bị hấp dẫn tình dục với nhau, nhưng mọi người xung quanh đều có thể nói khác nhau.

Điều gì gây ra căng thẳng tình dục? Bộ não của bạn! Về cơ bản, bộ não của bạn quyết định rằng bạn bị hấp dẫn tình dục với ai đó và thông báo cho câu trả lời của bạn, ví dụ: đỏ mặt, đổ mồ hôi, vấp phải lời nói của bạn, thở nhanh hơn, v.v.

Bạn không thừa nhận cảm xúc của mình vì bạn chưa có điều đó, hoặc bạn không thể tin rằng bạn bị thu hút bởi họ theo cách đó – có thể bạn là bạn trong một thời gian dài. Loại điểm thu hút này thường được đáp lại và đó là những gì gây ra sự căng thẳng để nán lại trong không khí.

Có nhiều câu trả lời khác cho câu hỏi về những gì gây căng thẳng tình dục quá; Đôi khi khi bạn tìm thấy một người khá bực bội, điều đó có thể thể hiện tình dục. Nó không phải là bất thường để thực sự không thích ai đó mà thấy họ gợi cảm quá gợi cảm cùng một lúc. Tôi biết, thật khó hiểu, nhưng ai nói bộ não con người là gì ngoài?

Căng thẳng tình dục cũng có thể đến từ một thứ khác hoàn toàn, ví dụ: Bạn đang cảm thấy một cách nhất định trong cuộc sống của bạn về công việc của bạn, nơi bạn nói chung, và nó cảm thấy bực bội. Sau đó, khi bạn nhìn thấy ai đó một cách thường xuyên, sự thất vọng chung của bạn biến thành căng thẳng tình dục. Bạn có thể trải qua với nó và xem liệu căng thẳng có tiêu tan không, nhưng có lẽ bạn không biết điều đó.

Hầu hết thời gian, mọi người chỉ cho phép nó tiếp tục, không hiểu lý do tại sao họ cảm thấy theo cách này bất cứ khi nào người khác ở xung quanh. Bối rối một lần nữa? Tôi biết! Tôi cũng vậy!

căng thẳng tình dục cảm thấy như thế nào?

.Rõ ràng, căng thẳng tình dục cảm thấy hơi khác một chút đối với tất cả mọi người, bởi vì tất cả chúng ta đều là những sinh vật độc đáo. Bạn không thể đưa ra một lời giải thích chăn. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu phổ biến mà hầu hết mọi người cảm thấy.

– bướm trong dạ dày khi họ bước vào phòng hoặc khi bạn nghĩ về chúng

– Tăng nhịp tim

– xả mặt và thậm chí có thể đổ mồ hôi nhẹ

– Mỉm cười không có lý do

– giữ liên lạc bằng mắt mà không nhận ra nó

– cắn môi

– Bạn không thể hiểu rõ đúng cách

– tất cả mọi thứ bạn nói có một undertone hơi tình dục

– Tâm trí của bạn đi vào máng xối – bạn biến mọi thứ họ nói thành một loại Innuendo trong tâm trí của chính bạn

– Nhận thức nâng cao về cảm ứng – nó có thể cảm thấy như một tia sét khi họ thậm chí chải chống lại bạn một cách tình cờ

– nghiêng về phía chúng mà không nhận ra

– bạn hấp dẫn về phía nhau gần như tự nhiên

– giọng nói của bạn xuất hiện sâu hơn một chút và hơi thở một chút

Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng khi bạn đang đi về kinh doanh hàng ngày của mình, họ đột nhiên bước vào tâm trí bạn và một số dấu hiệu trên cho thấy mình. Một số người thậm chí cảm thấy khơi dậy tình dục tại sự suy nghĩ đơn thuần của một người mà họ bị thu hút, liệu họ có nhận ra họ hay không!

Khi bạn nghĩ về những gì gây ra căng thẳng tình dục, không có gì đáng ngạc nhiên khi tất cả có thể biểu lộ trong tiềm thức của bạn, tức là khi bạn đang mơ. Những giấc mơ này có khả năng khá tình dục, và bạn có thể thức dậy cảm thấy đỏ ửng và tự hỏi tại sao trên trái đất bạn đang mơ về cách đó về một người mà bạn không cảm thấy “theo cách đó” về! Tất nhiên, hóa ra bạn làm, nhưng như trước đây, bạn chưa có email nào.

Nếu đó không phải là về sự hấp dẫn và đó là về một sự thất vọng chung, cuối cùng bạn có thể đặt câu hỏi về cảm xúc của mình về người này. Tuy nhiên, họ có thể là những người không biết gì, vì vậy bạn nên giẫm cẩn thận!

vì vậy, tất cả những người khác đã biết?

Xin lỗi để nói điều đó, nhưng có, có lẽ. Nếu hai bạn tìm ra nó và bạn kết thúc cùng nhau, đừng ngạc nhiên nếu mọi người lăn mắt và nói “cuối cùng.” Rõ ràng với mọi người xung quanh bạn rằng có sự căng thẳng tình dục trong không khí. Nếu bạn không gặp nhau, mọi người có thể nhận xét về cách họ luôn nghĩ rằng bạn sẽ gặp nhau cuối cùng.

Điều gì gây ra căng thẳng tình dục rất rõ ràng với những người khác ngoài bạn? Đó là một sự rung cảm theo nhiều cách, nhưng đó cũng là ngôn ngữ cơ thể. Trừ khi bạn cực kỳ điều chỉnh và nhận thức được ngôn ngữ cơ thể của mình, có lẽ bạn đang nói mà không biết nó.

Chẳng hạn, tất cả chúng ta đều biết rằng về cơ bản bạn có thể cho mình như một kẻ nói dối nếu ngôn ngữ cơ thể của bạn đang hét lên “Tôi đang nói dối!” Bạn ôm cánh tay của bạn qua cơ thể của bạn một cách phòng thủ. Bạn từ chối giao tiếp bằng mắt, và bạn vấp phải lời của bạn. Đây là tất cả các dấu hiệu phổ biến của một người đang nói dối, và chúng tôi làm điều đó mà không biết về nó.

Kết quả là

, ngôn ngữ cơ thể của bạn đang la hét “Tôi thực sự muốn xuống và bẩn với bạn” và bạn có quyền kiểm soát nó. Mọi người xung quanh bạn có thể nhìn thấy nó và thông báo rõ ràng, nhưng bạn không có manh mối.

Đôi khi căng thẳng tình dục tấn công với người mà chúng ta ít mong đợi nhất. Người này có thể không phải là loại của bạn, nhưng có lẽ đáng để khám phá. Làm thế nào để bạn biết rằng loại bạn luôn luôn đi vì sẽ là người khiến bạn hạnh phúc?

Chắc chắn, căng thẳng tình dục không phải là về tình yêu, nhưng những gì để nói rằng nó sẽ không biến thành tình yêu cuối cùng? Nếu cả hai bạn đều cởi mở với nó, có lẽ đó là một thứ đáng để khám phá một chút?

.Tất nhiên, căng thẳng tình dục cũng có thể vui vẻ. Cảm giác bướm đó, cảm giác không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nó cực kỳ thú vị! Bạn có thể bối rối về lý do tại sao nó đang xảy ra, nhưng đi với nó. Tận hưởng cảm giác! Nó thường có thể trở thành một sự chán nản chào đón từ sự đơn điệu của cuộc sống, và tất cả chúng ta có thể làm với một chút phấn khích trong cuộc sống của chúng ta, đó là điều chắc chắn!

Điều gì gây ra căng thẳng tình dục thay đổi từ người này sang người khác. Thông thường, đó là bộ não của bạn nhảy trước chính nó. Nó đã chọn người ngưỡng mộ tiếp theo và phản ứng theo cách tích lũy tình dục này cho đến khi bạn thừa nhận chính mình!

Bình luận