Nối Lại - Kết nối những Trái tim
16 Tháng 4

Thủ dâm mãn tính: Dừng tay khỏi sự lảng nạn trong quần của bạn

Đó là bình thường để mọi người thủ dâm. Tuy nhiên, điều gì xảy ra khi thủ dâm mãn tính kiểm soát cuộc sống của bạn? Nó không vui như âm thanh.

Ai sẽ nghĩ rằng thủ dâm mãn tính là một điều xấu. Khi hầu hết chúng ta nghĩ về thủ dâm, chúng ta thường nghĩ rằng thời gian vui vẻ nhưng có một điểm khi nó có thể trở nên quá nhiều. Đây là khi nó được gọi là thủ dâm mãn tính hoặc thủ dâm quá mức.

Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn gặp phải thủ dâm mãn tính? Chà, đây là điều, không có chẩn đoán chính thức về những gì tạo nên thủ dâm mãn tính, tuy nhiên, định nghĩa là điều quan trọng trong trường hợp này.

Làm thế nào để biết nếu bạn bị thủ dâm mãn tính

Tất nhiên, có những người thủ dâm hàng ngày mà không tệ. Vì vậy, khi nào bạn băng qua đường từ thủ dâm bình thường đến mãn tính? Chà, nếu bạn gặp một số triệu chứng này, thì bạn có thể bị thủ dâm mãn tính:

– thủ dâm của bạn đang khiến bạn đau khổ.

– bạn thủ dâm nhiều lần một ngày để thoát khỏi thực tế.

– Bạn không thể kiểm soát sự thôi thúc để thủ dâm.

– nó ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội của bạn.

– bạn gây tổn thương vật lý cho chính mình.

Nếu bạn gặp một hoặc nhiều triệu chứng này, điều quan trọng là phải thực sự nhìn vào tình huống của bạn và trung thực với chính mình. Bạn có thể phục hồi từ thủ dâm mãn tính. Tất nhiên, nó sẽ là thách thức nhưng nó hoàn toàn có thể.

Cách thoát khỏi thủ dâm mãn tính

Tôi sẽ dễ dàng chơi chữ … nhưng, nó sẽ khó khăn. Shit!

# 1 cố gắng nhìn vào trong. Tại sao bạn thường xuyên thủ dâm như vậy? Tôi không nói điều này với giọng điệu phán xét, đây là một câu hỏi cho bạn nghĩ về. Bạn đã luôn luôn thủ dâm như thế này? Hoặc nó từ từ phát triển đến điểm này?

Bây giờ, hãy nghĩ về khoảng thời gian khi bạn bắt đầu thủ dâm quá nhiều, có chuyện gì xảy ra với bạn trong thời gian đó không? Bạn phải nhìn vào các yếu tố khác trong cuộc sống của bạn để xem nơi thủ dâm quá mức trở nên phổ biến trong cuộc sống của bạn. Có thể có một kết nối.

# 2 tránh xa khiêu dâm. bạn cần tránh xa những thứ hoạt động như một chất kích thích. Một trong những rõ ràng nhất là khiêu dâm. Đừng mở Pornhub, đừng mua một tạp chí khỏa thân, tránh xa nó. Những chất kích thích này sẽ chỉ thúc đẩy bạn thủ dâm nhiều hơn nữa là ngược lại với những gì bạn muốn.

# 3 mồ hôi một cách lành mạnh. bạn quá thủ dâm có thể được liên kết với lo lắng. Vì vậy, bạn cần phải làm việc về sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. Cách tốt nhất để giảm bớt sự lo lắng là làm việc ra. Đi để chạy, có một số mồ hôi đang phát triển. Nó sẽ giúp cân bằng hormone của bạn và giảm bớt sự lo lắng của bạn. Bạn sẽ cần phải cung cấp cho nó một vài tuần trước khi bạn thấy một sự thay đổi, những điều này mất thời gian.

# 4 Viết nó xuống. bạn cần phải làm cho điều này một thứ thường xuyên. Trước khi bạn đi ngủ, hãy viết ra những gì bạn đã ăn, những gì bạn đã uống, những gì bạn đã làm, và bạn cảm thấy như thế nào trong ngày. Tất nhiên, cũng viết bao nhiêu lần bạn thủ dâm vào ngày hôm đó. Điều quan trọng là viết những thứ này xuống để bạn có thể thấy các phần còn thiếu và tạo các kết nối có thể với các hoạt động và cảm xúc nhất định. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ thấy sự tiến bộ của bạn.

# 5 Không sao nếu bạn thủ dâm. Đây không phải là về việc kiềm chế thủ dâm, đây là về việc tìm kiếm nguyên nhân gốc rễ để thủ dâm quá mức và làm việc trên nó. Nếu bạn cảm thấy cần phải thủ dâm, hãy làm như vậy. Viết nó xuống, hãy nghĩ về cảm xúc của bạn, và tại sao bạn cảm thấy cần phải thủ dâm. Đây là một quá trình học tập, không phải là một cuộc đua.

# 6 Tìm các kích hoạt của bạn. Giống như tôi đã nói ở trên, ngừng xem phim khiêu dâm. Tuy nhiên, trong thời gian này, bạn cũng cần loại bỏ các kích hoạt khác trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có một bức ảnh trên bàn làm việc của bạn gái, nơi liên tục khiến bạn khơi dậy, hãy đặt bức ảnh đi. Bạn cần loại bỏ các kích hoạt cho đến khi bạn kiểm soát thủ dâm của mình. Khi bạn đang kiểm soát, các kích hoạt sẽ không làm phiền bạn.

# 7 tránh xa ma túy. Nếu bạn đang được cung cấp một số loại thuốc “chống thủ dâm”, thì thật nhảm nhí, ném chúng đi. Điều duy nhất sẽ ngăn bạn khỏi thủ dâm mãn tính là tâm trí của bạn. Dương vật của bạn không phải là điều hấp dẫn bạn bị giật, đó là bộ não của bạn. Vì vậy, đừng nghĩ rằng bạn có thể sửa chữa nhanh chóng bằng cách bật một số viên thuốc, đó là một lời nói dối. Bạn cần phải vào đầu của bạn.

# 8 mọi người đều khác nhau. lắng nghe, bạn không lạ vì bạn thủ dâm quá mức. Có một số người thủ dâm mỗi tháng một lần, điều đó cũng không làm cho họ trở nên kỳ lạ. Tất cả chúng ta đều khác nhau và có khả năng tình dục khác nhau. Bạn sẽ có thể vượt qua điều này, nhưng đừng nghĩ về những người khác, đây chỉ là về bạn.

# 9 Giữ một cuộc sống sạch sẽ. cố gắng giữ cho cuộc sống của bạn tích cực và sạch sẽ nhất có thể. Cắt ăn thức ăn nhanh, dính để ăn các bữa ăn lành mạnh. Hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ trong cơ thể bạn được kết nối. Nếu bạn không tiếp nhiên liệu cơ thể với dinh dưỡng thích hợp, tâm trí của bạn không nhận được chất dinh dưỡng cần thiết. Do đó, bạn cảm thấy lo lắng hoặc chán nản dẫn đến thủ dâm của bạn.

# 10 Tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Tôi không nói điều này bởi vì bạn “kỳ lạ”, tôi đang gợi ý điều này bởi vì nó có thể là một sự trợ giúp rất lớn. Nếu bạn đi đến một nhà trị liệu giới tính, họ đối phó với các vấn đề như thủ dâm mãn tính mọi lúc.

plus, chúng là một nhà trị liệu được cấp phép, vì vậy họ cũng sẽ có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân ban đầu cho thủ dâm của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có thể đối phó với mọi thứ ở một nơi với người mà bạn tin tưởng.

# 11 Hãy kiên nhẫn. Thời gian thực sự quan trọng khi nói đến điều này. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn không tiến bộ, nhưng bạn là. Những điều này mất thời gian và đặc biệt là khi nó được kết nối với sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. Vì vậy, đừng cung cấp cho mình một hạn chế thời gian, cho phép bản thân mọi lúc bạn cần phục hồi sau khi thủ dâm mãn tính.

# 12 bạn sẽ tái nghiện. Điều này là hoàn toàn bình thường. Đụ, mọi người đều có những ngày tồi tệ và làm điều gì đó khiến họ cảm thấy tốt. Một số người hút thuốc, một ít đồ uống khi họ biết họ không nên. Điều này không làm cho họ xấu hoặc thất bại, họ vừa có một ngày tồi tệ. Vì vậy, đừng khó khăn với chính mình nếu bạn tái nghiện.

Bây giờ bạn có các công cụ để giúp bạn thủ dâm mãn tính của bạn, đã đến lúc bạn đặt chúng để sử dụng. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy đến một nhà trị liệu là một cách tuyệt vời để nhận được hỗ trợ bổ sung.

Bình luận