Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 5

Một đêm tư vấn đứng: 15 quy tắc để làm cho hookup của bạn tốt hơn rất nhiều

Một đêm đứng có vẻ đơn giản, phải không? Vâng, trong thực tế, họ có thể lúng túng, khó hiểu và phức tạp. Cần một số lời khuyên đứng một đêm?

khán đài một đêm khá phổ biến. Bạn nghĩ rằng họ rất đơn giản. Trong thực tế, họ cũng có thể khá khó hiểu. Gặp người mới là đủ khó xử. Toss quan hệ tình dục vào hỗn hợp và lúng túng trở nên siêu vụng về và khiến bạn muốn một lời khuyên đứng một đêm.

nhưng, có một cách để làm cho một đêm đứng đó là gì. Bạn có thể làm cho nó đơn giản, vui vẻ và an toàn. Bạn chỉ cần biết làm thế nào.

bạn có cần một đêm tư vấn đứng đêm không?

Cho dù bạn đã có một đêm đứng trước hay không, bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để làm tốt không. Mặc dù sở thích của mọi người khác nhau, một đêm một đêm có thể là một đêm tuyệt vời của niềm đam mê mà không có sự đoán trước, lúng túng hoặc kỳ vọng.

nhưng, bạn có thực sự cần sự giúp đỡ? Nếu bạn đã có một đêm đứng trước, nó thế nào? Bạn đã để lại cảm giác hài lòng? Bạn có cảm thấy an toàn không? Có những câu hỏi chưa được trả lời và lời hứa ngụ ý?

Nếu bạn đã để lại trải nghiệm đứng một đêm cảm thấy tốt, bạn thậm chí có thể không cần một lời khuyên đứng một đêm. Nhưng, một lời khuyên nhỏ không thể làm tổn thương, phải không?

và cho những người đang bước vào giá đỡ đêm đầu tiên của họ hoặc muốn một người tốt hơn so với trước đây, lời khuyên này sẽ đưa bạn đến đó.

một đêm tư vấn đứng một đêm

Nếu bạn muốn thực hiện giá đỡ đêm đầu tiên hoặc tiếp theo tốt nhất có thể, hãy làm 15 điều này và nó sẽ là.

# 1 trung thực. Nếu bạn đang đi vào đêm biết, bạn muốn có một đêm một đêm, hãy trung thực với ngày, trận đấu của bạn hoặc bất cứ ai có thể. Nói với họ rằng bạn không tìm kiếm một cái gì đó nghiêm trọng hoặc dài hạn.

Điều này sẽ khiến mọi thứ chạy mượt mà qua đêm và sau đó.

# 2 Giống như chúng. Chắc chắn, bạn chỉ có thể ở với người này trong một đêm, nhưng nếu bạn hòa đồng, không chỉ tình dục sẽ tốt hơn, mà phần nói chuyện cũng sẽ tốt hơn nhiều. Để tận dụng tối đa giá đỡ một đêm, tận hưởng thời gian dành cho người đó.

Nếu bạn nhìn thấy thực tế là họ hút thuốc hoặc là một kẻ lừa đảo chỉ để có một chỗ đứng một đêm, điểm là gì? Nó sẽ không thú vị như nó có thể. Chỉ có một đêm, bạn muốn thưởng thức nó.

# 3 Hãy chắc chắn. đồng ý với một đêm đứng trong bữa tối hoặc tại quán bar không có nghĩa là bạn không thể thay đổi suy nghĩ của mình sau vào ban đêm. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khiến bạn không thoải mái bất cứ lúc nào.

có thể khó thừa nhận bạn đã thay đổi suy nghĩ của mình, đặc biệt với một người mà bạn vừa gặp hoặc không biết rõ lắm, nhưng bạn không muốn hối tiếc bất cứ điều gì, vì vậy hãy chắc chắn để có được và đồng ý trước khi tiến về phía trước.

# 4 Hãy thận trọng. vui chơi như một giá đỡ một đêm có thể, dành thời gian riêng tư với người mà bạn không biết rõ có thể đáng sợ hoặc nguy hiểm. Hãy chắc chắn nói với một người bạn đáng tin cậy địa chỉ của nơi bạn vừa đang trong trường hợp.

Bạn cũng có thể luôn cung cấp cho một người bạn tên của người bạn đang ở cùng, trong trường hợp có điều gì đó sẽ xảy ra.

# 5 chia sẻ lịch sử của bạn. Một phần khác trong đêm nghe có vẻ khó xử, nhưng tạo mọi thứ từ bây giờ đến nhiều tuần nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn đều khỏe mạnh trước khi làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn gặp nguy hiểm.

# 6 Hãy an toàn. bọc nó lên. Không có vấn đề gì nếu “nó không tốt.” Đứng một đêm không phải là mối quan hệ lâu dài đáng tin cậy với người mà bạn tin tưởng. Sử dụng bảo vệ.

# 7 nhận biết và cảnh báo. Chắc chắn, giá đỡ một đêm có thể cảm thấy như nó sẽ tốt hơn nhiều sau một vài đồ uống. Thần kinh của bạn chết xuống và bạn cảm thấy như bạn có thể không bị đàn áp. Nhưng không có sự ức chế của bạn, bạn có thể phạm sai lầm và không nghĩ rõ ràng.

Tôi không nói rằng bạn không thể uống, nhưng cố gắng giữ một tâm trí rõ ràng. Mặc dù đêm nay là về niềm vui, bạn không muốn say như vậy, bạn không thể nhớ những gì đã xảy ra vào ngày mai.

# 8 nói những gì bạn muốn. khán đài một đêm thường chứa đầy tình dục chưa hoàn thành. Và tại sao vậy? Mặc dù điểm đứng một đêm là có một thời gian tốt mà không có cam kết hoặc chuỗi, không có giao tiếp và cởi mở, không ai trong số các bạn có được những gì bạn muốn.

vậy hãy lên tiếng. Hãy cho họ biết nếu điều này hoặc cảm thấy tốt hơn cho bạn. Chia sẻ những gì bạn thích và những gì bạn muốn và lắng nghe họ là tốt. Cả hai bạn sẽ đánh giá cao nó.

# 9 vui chơi. Đừng quên thưởng thức nó. Đứng một đêm mặc dù đôi khi khó xử hoặc thậm chí rủi ro không nên là điều nghiêm trọng lớn này. Cố gắng thư giãn và thưởng thức nó cho những gì nó là.

tất cả chúng ta đều lo lắng và lo lắng và có xu hướng có những người bảo vệ của chúng ta xung quanh những người mới, đặc biệt là trong phòng ngủ, nhưng nếu bạn muốn thực sự tận hưởng bản thân và công ty của đối tác của bạn hãy thả lỏng một chút.

# 10 không có mong đợi. một đêm một đêm chỉ là một đêm. Cố gắng không phát triển gắn liền với người này. Có thể khó khăn khi bạn vừa làm một cái gì đó rất thân mật, nhưng hãy nhớ cách bạn đi vào đêm.

Chắc chắn, cả hai đều có thể muốn gặp lại nhau, bất cứ điều gì đều có thể, nhưng đừng mong đợi nó. Chỉ cần mở cho đêm.

# 11 Đừng xấu hổ. Phụ nữ đặc biệt đã bị xấu hổ và xem xét kỹ lưỡng bởi công chúng vì có một đêm đứng như thể bạn chọn quan hệ tình dục đồng thuận với người bạn chọn là quá sai. Nhưng nó không phải như vậy. Và bạn không có gì để cảm thấy tội lỗi hoặc xấu hổ.

Ngay cả sau khi có một đêm tuyệt vời, phụ nữ thường cảm thấy xấu hổ khi quan hệ tình dục và tận hưởng tình dục và được xã hội mang lại, và không có thứ gì đó bắt nguồn từ thực tế. Vì vậy, hãy nhớ rằng bạn là một tình dục và xứng đáng được tận hưởng một phần của cuộc sống giống như những người đàn ông làm.

# 12 ở lại hoặc đi. Tùy thuộc vào bạn để ở lại đêm hoặc nghỉ sau khi hành động được thực hiện. Nếu bạn đang ở vị trí của bạn, bạn có thể yêu cầu đối tác của bạn rời đi. Đừng cảm thấy như bạn phải ở để bảo vệ cảm xúc của họ. Và không cảm thấy muốn rời đi để làm rõ bạn không muốn một cái gì đó nhiều hơn.

Miễn là bạn truyền đạt cảm giác của bạn, thành thật mà nói điều này không nên làm cho mọi thứ kỳ lạ.

# 13 Đừng dừng lại. Bạn đã có một đêm đứng. Giờ thì sao? Không có gì. Chỉ cần tiếp tục và thưởng thức ký ức về đêm. Bạn đã có một thời gian tuyệt vời hoặc có thể chỉ là một thời gian tốt. Dù bằng cách nào, đó là một đêm và đó là tất cả.

Đừng lưu ý về những gì bạn nói hoặc đã làm hoặc những gì bạn có thể đã làm. Nó đã kết thúc. Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng làm cho một đêm tiếp theo của bạn thậm chí còn tốt hơn.

# 14 theo dõi hay không. Một giá đỡ một đêm không yêu cầu trao đổi hoặc tình bạn theo Instagram. Bạn có thể chia tay và không bao giờ nói lại. Tất nhiên, bạn có thể theo dõi nếu bạn cảm thấy nó là cần thiết bằng cách nhắn tin một cái gì đó như, “đã có một thời gian tuyệt vời đêm qua, thật vui khi gặp bạn.”

bạn không cần phải đi ra ngoài để tiếp cận hoặc nói bất cứ điều gì. Cả hai bạn đã biết đó là một thỏa thuận một đêm.

# 15 làm lại? Nếu bạn có một thời gian tốt và nghĩ rằng đây là người mà bạn có thể có một điều bình thường, hãy cho họ biết bạn cảm thấy như vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn tôn trọng quyết định của họ nếu họ muốn giữ mọi thứ như họ, nhưng nó không thể đau đớn.

Liên tục kết nối với cùng một người, Minus Lãng mạn có thể cung cấp cho bạn khả năng thoải mái mà bạn không nhận được trong một đêm. Nhưng đó là tùy thuộc vào bạn và họ, vì vậy hãy nói về nó.

cho một lời khuyên đứng một đêm là loại lạ vì mọi người đều thích một cái gì đó khác nhau. Miễn là bạn và đối tác của bạn giao tiếp những gì bạn muốn, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Bình luận