Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 4

20 câu hỏi sâu để hỏi người bạn thân nhất của bạn và củng cố trái phiếu của bạn

Những người bạn tốt nhất gần giống với bất cứ ai, nhưng luôn có nhiều thứ để học hỏi. Dưới đây là những câu hỏi sâu sắc nhất để hỏi người bạn tốt nhất của bạn.

một trong những cách tốt nhất để tiếp tục phát triển kết nối và tình bạn của bạn với BFF của bạn là với danh sách những câu hỏi sâu sắc nhất để hỏi bạn thân của bạn.

Tôi không biết về bạn, nhưng bạn thân của tôi và tôi nói với nhau mọi thứ. Chúng tôi đã biết nhau hơn 10 năm, nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều thứ để học hỏi. Không có kết thúc cho sự ràng buộc giữa những người bạn tốt nhất.

Tại sao bạn nên hỏi bạn bè tốt nhất của bạn câu hỏi sâu

nó có vẻ rõ ràng. Những câu hỏi sâu sắc mang mọi người gần nhau hơn. Chia sẻ cảm xúc cá nhân, kinh nghiệm và sợ hãi nâng cao sự tin tưởng của bạn và giúp bạn hiểu nhau hơn.

Nếu bạn có một người bạn thân nhất mà bạn không bao giờ hỏi những câu hỏi sâu sắc, điều đó không có nghĩa là tình bạn bị tiêu diệt, nhưng nó có thể cao nguyên và vẫn ở mức bề mặt.

Với sự trợ giúp của những câu hỏi sâu sắc và câu trả lời cho những câu hỏi đó, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn với nhau và tạo thành một liên kết không thể phá vỡ. Hoặc củng cố người bạn đã có.

những câu hỏi sâu sắc nhất để hỏi người bạn tốt nhất của bạn

Câu hỏi sâu có thể nằm ở bất cứ đâu từ kế hoạch năm năm của bạn đến nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn và hơn thế nữa. Và khi người bạn tốt nhất của bạn có liên quan, thực sự không có giới hạn.

Cho dù bạn đang có một cuộc trò chuyện sâu sắc hay chỉ ngẫu nhiên một số trong những câu hỏi này trong khi bạn ra ngoài nhận được sữa chua đông lạnh, câu trả lời và hành động của bạn yêu cầu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn gần nhau hơn.

# 1 Tình bạn của chúng tôi có ý nghĩa gì với bạn? Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể lặn sâu hơn về mối quan hệ của bạn có nghĩa là gì và những gì bạn muốn có nghĩa là. Bạn có vui vẻ với nhau, bạn có chia sẻ mọi thứ không? Hay bạn thực tế là gia đình?

# # Bạn có sợ chết không? Mặc dù có khả năng tất cả chúng ta nghĩ về thời gian và một lần nữa, rất có thể bạn chưa bao giờ nói chuyện với người bạn thân nhất của mình về nó. Chia sẻ nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn có thể không làm cho họ tan biến, nhưng nó có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn để lấy nó ra khỏi ngực.

# 3 Bạn nghĩ gì sẽ xảy ra khi bạn chết? Một câu hỏi tiếp theo đến lần cuối là tất cả chúng ta xem xét. Có một thiên đường và địa ngục? Chúng ta có biến mất không? Có phải chúng ta vẫn kết nối với cơ thể của chúng ta? Chúng ta có trở thành ma? Có rất nhiều để chia sẻ ở đây, và ai tốt hơn để thảo luận với nó hơn BFF của bạn?

# 4 Bạn có muốn có con không? Một câu hỏi cá nhân khác sẽ không phù hợp với người phụ nữ xuống phố để hỏi, nhưng từ người bạn thân nhất của bạn, nó nói với bạn về tương lai và có thể mở ra một khía cạnh hoàn toàn mới của người bạn thân nhất của bạn.

# 5 Mối quan hệ của bạn với gia đình bạn thế nào? Một lần nữa, bạn có thể thấy bạn thân hàng ngày của mình hàng ngày, nhưng nói về việc trong và ngoài của động lực gia đình không phải là dễ nhất, đặc biệt là nếu mọi thứ trên Fritz. Thảo luận về nơi mọi thứ. Họ có căng thẳng không? Có bất cứ điều gì bạn có thể làm để giúp đỡ?

# 6 bạn có thực sự vượt qua lần chia tay cuối cùng không? Tất cả chúng ta đều có xu hướng đưa lên một mặt trận tốt khi chúng ta đau đớn và quay cuồng vì một cuộc chia tay tồi tệ. Và mặc dù chúng tôi ngừng nói về nó trước khi chúng tôi ngừng suy nghĩ về nó, nó vẫn có thể rất đau đớn. Hãy chắc chắn rằng bạn của bạn biết bạn rất vui khi cho họ thông hơi.

# 7 Điều hối tiếc lớn nhất của bạn là gì? Bạn đã biết sự hối tiếc lớn nhất của bạn bè chưa? Tôi không. Nhưng đó là một cái gì đó chắc chắn có thể mở ra một phần khác nhau của chính bạn. Hãy suy nghĩ về sự hối tiếc lớn nhất của bạn, sẽ không nói chuyện với người mà bạn yêu thương và tin tưởng về nó làm cho nó nặng hơn một chút để mang theo?

# 8 bạn thần tượng nhiều nhất là ai? Oprah? Michelle obama? Chris Evans? Harriet Tubman? Và tại sao? Người mà bạn thần tượng nói rất nhiều về người bạn và bạn khao khát được.

# 9 Điều gì khiến bạn tức giận? Trump? Mọi người không tái chế? Nhắn tin và lái xe? Đồng hồ báo thức của bạn? Bố mẹ bạn làm phiền bạn để kết hôn và cho họ cháu? Ai biết, có lẽ bạn có thể chia sẻ rất nhiều thú cưng cùng một chiếc Peeves.

# 10 Nếu bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào trong cuộc sống của bạn, thì sẽ là khi nào? Tôi thích câu hỏi này, cá nhân. Người bạn tốt nhất của bạn sẽ quay trở lại trường trung học? Họ có muốn thay đổi mọi thứ hoặc chỉ trải nghiệm chúng một lần nữa?

# 11 bạn có hài lòng với cuộc sống của bạn đang ở đâu? Điều này thực sự có thể mở ra một lon giun, nhưng điều quan trọng là phải thừa nhận nếu bạn không hài lòng để bạn có thể làm một cái gì đó về nó. Và nếu họ hạnh phúc, hãy ăn mừng rằng với người bạn gần nhất có nghĩa là rất nhiều.

# 12 lần cuối bạn đã khóc là khi nào? Và tại sao? một trong những câu hỏi sâu sắc để hỏi người bạn thân nhất của bạn có thể khá buồn là cái này. Có phải họ khóc gần đây vì họ đã có một cuộc chiến với đối tác của họ? Họ có khóc khi họ nhìn thấy em bé ở cửa hàng không?

# 13 Có bất cứ điều gì bạn sẽ thay đổi về tôi? Đừng hỏi câu hỏi này nếu bạn không sẵn sàng nghe câu trả lời hoặc trả lời chính mình. Nhưng, nếu người này thực sự là người bạn tốt nhất của bạn, họ có thể biết rất nhiều về bạn, ngay cả những sai sót, nhưng họ vẫn chọn bạn là người bạn tốt nhất của họ. Vì vậy, câu trả lời không thể quá tệ.

như một vấn đề thực tế, tôi biết người bạn tốt nhất của tôi sẽ nói nếu cô ấy có thể thay đổi điều gì đó về tôi, tôi sẽ có nhiều rủi ro hơn và đưa mình ra ngoài đó nhiều hơn để tôi có thể trải nghiệm mọi thứ đầy đủ hơn . Đó là một câu trả lời tốt đẹp của Darn nếu bạn hỏi tôi.

# 14 Bạn đã bao giờ giữ bí mật từ tôi chưa? Nếu vậy, tại sao? Tôi không cố gắng bắt đầu một cuộc chiến ở đây, nhưng dù sao bạn cũng có thể vượt qua bất cứ tình huống nào mà tình huống đó có thể xảy ra. Họ rất có thể đã có một lý do chính đáng để giữ một cái gì đó từ bạn hoặc có thể họ thừa nhận họ đã sai và sẽ làm một số khác nhau nếu họ có thể.

thảo luận về những thứ bạn có thể đã quét dưới tấm thảm có thể làm cho mối quan hệ của bạn mạnh mẽ hơn.

# 15 Nếu bạn tìm ra đối tác của mình bị lừa dối tôi, bạn sẽ nói với tôi chứ? Và ngược lại? Đây là thứ bạn chắc chắn nên thảo luận với người bạn tốt nhất của mình. Cá nhân, tôi luôn nghĩ rằng sự trung thực là chính sách tốt nhất, nhưng biết về tình huống của bạn thân của bạn là rất quan trọng.

Nếu một cái gì đó đã xảy ra, họ có muốn nghe nó từ bạn hoặc đối tác của họ không? Và họ sẽ cảm thấy thoải mái khi nói với bạn?

# 16 Bạn có tin vào ma, tâm lý học, v.v. không? i adore câu hỏi này. Là một người bị thu hút mạnh mẽ bởi các điểm tham hồi của Trung bình và Ghost, điều này luôn rất thú vị để nói về. Và nó không chỉ là những câu chuyện đáng sợ, mà cho phép bạn vào niềm tin của bạn mình.

họ có nghĩ rằng các thành viên gia đình của họ đang theo dõi họ? Họ có nghĩ rằng tâm lý là có thật? Hoặc họ siêu hoài nghi về toàn bộ điều gì?

# 17 Bạn có sợ già không? Vì vậy, nhiều người sợ lão hóa. Cho dù đó là sự phù phiếm, khía cạnh sức khỏe hoặc chỉ thực tế là cuộc sống ngày càng ngắn hơn. Chia sẻ câu hỏi sâu sắc này với người bạn tốt nhất của bạn sẽ hướng dẫn bạn vào tương lai cùng nhau.

# 18 Có bất cứ điều gì bạn sợ bạn sẽ không bao giờ hoàn thành? Sợ bạn sẽ không bao giờ gặp ai đó? Có lẽ bạn của bạn sợ không bao giờ đi khắp thế giới hoặc hoàn toàn được thực hiện tại nơi làm việc. Câu trả lời cho câu hỏi này có thể dẫn đến một Pep nói chuyện từ nhau để đảm bảo những nỗi sợ hãi này chỉ là nỗi sợ hãi và không phải là thực tế.

# 19 Bạn có tin vào Chúa không? Không có vấn đề tôn giáo của bạn hay thiếu, chia sẻ hệ thống niềm tin của bạn với người bạn thân nhất của bạn có thể khiến bạn thành những thứ bạn có thể biết về nhau, nhưng không bao giờ hiểu đầy đủ.

# 20 Có bất cứ điều gì bạn muốn biết về tôi không? Tôi sẽ đoán rằng người bạn tốt nhất của bạn sẽ hỏi rất nhiều câu hỏi này trở lại với bạn, nhưng có thể có một thứ khác mà họ muốn biết. Và là một cuốn sách mở với BFF của bạn, bạn sẽ có thể trả lời bất cứ điều gì đến với bạn.

Sử dụng danh sách những câu hỏi sâu này để hỏi người bạn thân nhất của bạn chỉ có thể nâng cao hơn nữa tình bạn của bạn và củng cố trái phiếu của bạn. Vì vậy, tiếp tục và hỏi, câu trả lời sẽ được nói.

Bình luận