Nối Lại - Kết nối những Trái tim
11 Tháng 4

Tôi có nên chặn người yêu cũ hay không? Làm thế nào để quyết định những gì tốt nhất cho bạn

“Tôi có nên chặn người yêu cũ” là một câu hỏi mà nhiều người trong chúng ta đã tự hỏi mình tại một số điểm nào đó, nhưng nó có cần thiết không? Chà, nó phụ thuộc vào …

Khi mối quan hệ kết thúc, có rất nhiều việc cần xem xét. Những thay đổi là không thể tránh khỏi khi đối tác của bạn trở thành người yêu cũ của bạn. Toàn bộ thói quen của bạn bị lung lay, và nó có thể khiến bạn đặt câu hỏi, tôi có nên chặn người yêu cũ hay không?

bạn có thể không thấy chúng nữa, nhưng mở trên Instagram hoặc Facebook và xem chúng và có thể kích hoạt rất nhiều cảm xúc. Không chỉ vậy, nhưng có một văn bản cũ hoặc tiếp cận với bạn có thể hạn chế cơ hội di chuyển có ý nghĩa của bạn.

chặn một người yêu cũ có thể quá nhiều. Cho dù bạn đã hy vọng giữ mọi thứ thân mật hay thậm chí muốn làm bạn cuối cùng, ngăn chặn ai đó có thể tàn nhẫn. Nhưng, mọi thứ không phải lúc nào cũng như dường như.

Nếu bạn đang tự hỏi, tôi có nên chặn người yêu cũ của mình, bạn có thể có một lý do tốt để làm như vậy.

Tại sao bạn nghĩ về việc chặn người yêu cũ?

thực tế là bạn đã nhấp vào bài viết này và làm cho nó xa cho tôi biết bạn đang nghĩ về việc chặn người yêu cũ. Và bạn không nghĩ rằng ngoài màu xanh. Nếu bạn đang xem xét chặn người yêu cũ, bạn có thể có một lý do. Vì vậy, tại sao bạn nghĩ về nó?

bạn có chỉ đơn giản là muốn khoảng cách từ chúng? Có khó để nhìn thấy chúng trên phương tiện truyền thông xã hội? Bạn có muốn cắt tất cả các mối quan hệ? Có lẽ họ tiếp tục tiếp cận với bạn hoặc gửi những thứ khó hiểu về sự chia tay của bạn. Hoặc có thể bạn sợ bạn sẽ tiếp cận với họ nếu bạn có quyền truy cập.

tất cả các lý do này là hợp lệ. Nhưng, bạn có muốn chặn người yêu cũ vì bạn không thể đối mặt với họ? Bạn đã làm tổn thương họ và không thể đóng cửa cho họ? Bạn vẫn cần giữ liên lạc vì bạn chia sẻ tài chính, trẻ em hoặc một nhóm bạn?

Tất cả những thứ này có liên quan đến giao tiếp với người yêu cũ của bạn. Vì vậy, trước khi nhấn nút đó, hãy nghĩ về lý do của bạn đằng sau muốn cắt chúng ra. Bạn có muốn cắt chúng để sống một lối sống lành mạnh hơn? Sẽ chặn người yêu cũ của bạn tốt cho bạn hoặc đó là điều bạn đang làm ngoài bất chấp hoặc tức giận?

Tôi có nên chặn người yêu cũ không?

Cá nhân, tôi chưa bao giờ chặn Ex. Tại sao? Không phải vì tôi đã không nghĩ về nó. Nó cũng không phải vì nó sẽ không tốt cho tôi. Đó là bởi vì chặn không vĩnh viễn.

Nếu tôi cần chặn người yêu cũ để ngăn mình nhìn vào hồ sơ của họ hoặc ngăn mình phản ứng với các văn bản của họ, tôi biết rằng sẽ không ngăn tôi. Chỉ vì bạn chặn ai đó, điều đó không có nghĩa là bạn không thể hoàn tác điều đó.

nó giống như xóa số cũ. Chắc chắn nó có thể làm cho nó khó tiếp cận hơn. Nhưng rất có thể, bạn đã ghi nhớ số đó hoặc có một cách khác để liên lạc. Nếu bạn chặn người yêu cũ nhưng có một khoảnh khắc yếu đuối khi bạn muốn nhìn vào hồ sơ, bạn có thể bỏ chặn chúng và làm như vậy.

những gì tôi thấy hữu ích hơn là hủy kết bạn hoặc che giấu bài viết của họ. Nó không phải là non nớt hoặc vị thành niên để hủy kết bạn bè cũ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trên thực tế, đó là điều thông minh cần làm. Nó sẽ giúp bạn tiếp tục mà không có họ đứng đầu trong tâm trí của bạn. Nếu bạn muốn ở lại với bạn bè trực tuyến nhưng cần thời gian để tránh nhìn thấy chúng trong khi bạn vượt qua sự chia tay, ẩn bài viết của họ là một cách tuyệt vời để làm điều đó mà không hoạt động về nó.

Điều này giúp ngăn chặn các bài đăng ngẫu nhiên hiển thị nhưng không cảm thấy dữ dội như chặn. Thêm vào đó, nó sẽ không gửi cho họ tin nhắn sai. Nếu bạn chặn người yêu cũ, họ có thể đi tìm hồ sơ của bạn và khi họ không nhìn thấy nó, họ sẽ biết bạn đã chặn chúng.

Nếu đó là mối quan tâm của bạn, hãy che giấu bài viết của họ là một cách tuyệt vời để tránh chúng mà không thực hiện tuyên bố.

Nhưng có một lý do khác để chặn người yêu cũ của bạn; Nếu họ tiếp tục tiếp cận với bạn. Khi bạn trải qua một cuộc chia tay vì bất kỳ lý do nào, bạn xứng đáng để tiến về phía trước.

Cho dù người yêu cũ của bạn muốn làm bạn, quay lại với nhau, hoặc chỉ giữ các tab trên bạn, bạn có mọi quyền để chặn chúng.

các cuộc chia tay mà bạn muốn chỉ tồn tại lần cuối khi bạn xa nhau. Khi exes cố gắng giúp đỡ lẫn nhau thông qua một cuộc chia tay trước khi thực sự đối mặt với thời gian xa nhau, cuối cùng họ đã trở lại với nhau và có những vấn đề tương tự mà họ luôn có.

Nếu người yêu cũ của bạn đang tiếp cận để xem bạn đang làm như thế nào, hãy thoải mái vì họ đang vật lộn, họ muốn quay lại với nhau, hoặc bất cứ điều gì khác và bạn không cảm thấy rằng đó là Tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn, hãy tiếp tục và chặn chúng.

bạn không cần sự cho phép của mình, của họ hoặc bất kỳ ai khác để chặn ai đó không tốt cho bạn từ cuộc sống của bạn.

một lần nữa, đừng chỉ làm điều này ra khỏi màu xanh vì bạn không muốn đối mặt với một cuộc chia tay, nhưng nếu nói đến điểm mà mọi thứ đã được làm rõ và chúng không tôn trọng Mong muốn của bạn, chặn người yêu cũ của bạn là một quyết định tốt.

Đừng để ai nói với bạn rằng việc chặn người yêu cũ của bạn là chưa trưởng thành. Một cuộc chia tay trưởng thành không có nghĩa là bạn phải ở lại với bạn bè hoặc thậm chí giữ liên lạc. Một cuộc chia tay trưởng thành là một trong đó cho phép bạn chữa lành về các điều khoản của bạn.

Hãy nghĩ về việc chặn người yêu cũ của bạn là xóa ảnh công khai của bạn lại với nhau. Nếu nhìn vào những bức ảnh đó khiến bạn cảm thấy tồi tệ, hãy xóa chúng hoặc lưu trữ chúng. Cho dù bạn cảm thấy buồn hay tức giận, nhớ họ, hoặc chán ghét, bạn không cần phải nhìn thấy chúng.

tất cả là tùy thuộc vào bạn. Tôi đã có những cuộc chia tay nơi mọi thứ kết thúc, và tôi cảm thấy tốt về nó. Tôi giữ ảnh trực tiếp vì họ không kích hoạt bất kỳ cảm xúc nào trong tôi. Tôi nhìn họ như một khoảnh khắc trong cuộc đời của tôi đã xảy ra và dẫn tôi đến hôm nay. Nhưng tôi cũng không chặn hoặc hủy chúng tôi lúc đầu.

Thậm chí nhiều tháng sau khi chia tay, khi một người cũ bắt đầu bài đăng những điều làm phiền tôi vì bất kỳ lý do nào tôi quyết định hủy kết bạn bè. Có đủ tiêu cực trực tuyến và trên thế giới mà không cần thêm vào đó bằng cách nghe trực tiếp của chúng tôi hoặc gián tiếp.

Nếu nói chuyện với người yêu cũ, nghe từ chúng hoặc chỉ cần thấy cập nhật trạng thái của họ đang làm bạn khó chịu vì bất kỳ lý do nào, hãy tiếp tục và chặn chúng. Và hãy nhớ rằng, chặn ai đó không lớn như một thỏa thuận như bạn nghĩ. Ngay cả khi bạn muốn cố gắng làm bạn với dòng hoặc ít nhất là về các điều khoản tốt, bạn có thể bỏ chặn chúng nếu bạn cảm thấy sẵn sàng.

Vì vậy, lần sau bạn hỏi, tôi có nên chặn người yêu cũ của mình, tôi nói, tại sao không? Nó không vĩnh viễn. Chỉ cần làm những gì tốt cho bạn, để chữa lành và chuyển sang một nơi tốt hơn.

Bình luận