Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Tinder có ba người: một cặp đôi hướng dẫn để vuốt sang phải có ba người

Bạn và đối tác của bạn muốn tăng thêm mối quan hệ của bạn với một bộ ba. Vì vậy, bạn đã tải xuống tinder. Đây là cách để có một mối quan hệ tuyệt vời có ba người.  tinder có ba người

Mọi người đã nhúng ngón chân vào thế giới hẹn hò trực tuyến, nhìn thấy những gì ngoài kia. Nhưng nhiều người sử dụng hẹn hò trực tuyến để giúp họ tìm một người thứ ba cho một tinder có ba người.

và thành thật mà nói, đó là một cách tuyệt vời để tìm người. Ý tôi là, có được một người thứ ba cho một người có ba người đi đến một quán bar hoặc câu lạc bộ không phải là một thành tựu dễ dàng. Trên Tinder, bạn có thể tạo thành một hồ sơ cho thấy chính xác những gì bạn muốn và thu hút những người cùng chí hướng.

Nói cách khác, nó chắc chắn làm cho cuộc săn dễ dàng hơn một chút cho bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là một chiếc tinder có ba người sẽ là một chuyến đi suôn sẻ.

13 mẹo nghịch ngợm để có thể có ba người thành công

Nếu bạn và đối tác của bạn đang xem xét một tinder có ba người, tuyệt vời! Nhưng trước khi bạn nhảy lên giường với một người thứ ba, điều quan trọng là phải biết một vài điều về họ và học cách tìm kiếm trận đấu hay nhất cho bạn. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn trong một bộ ba, bạn muốn trải nghiệm là một người giỏi, và không phải là một người sẽ gây chấn thương và làm sẹo mối quan hệ của bạn.

Vì vậy, nếu có ba người là thứ mà cả hai bạn muốn, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để tìm và có một tinder có ba người.

# 1 Những gì bạn muốn? Trước khi bạn và đối tác của bạn bắt đầu tìm kiếm người thứ ba trên tinder, hãy phản ánh và quyết định xem đây có phải là thứ bạn thực sự muốn không? Bạn có thực sự muốn có một bộ ba? Hay đây là thứ bạn cảm thấy áp lực phải làm gì? Dù câu trả lời là gì, điều quan trọng là phải đúng với chính mình trước khi nói chuyện với đối tác của bạn.

# 2 Nói chuyện với đối tác của bạn trước. Được rồi, bạn biết những gì bạn muốn, nhưng bây giờ là lúc để nói chuyện với đối tác của bạn. Cả hai bạn cần ở cùng một trang và quyết định điều này là phù hợp với mối quan hệ của bạn. Đừng làm điều này bởi vì bạn sợ chia tay họ, hoặc bởi vì bạn luôn muốn quan hệ tình dục với người thứ ba đó.

# 3 có thể mất vài cuộc trò chuyện trước khi bất cứ điều gì xảy ra. Đây là điều, mặc dù bạn có thể muốn có ba người, đối tác của bạn có thể không hoàn toàn trên tàu. Một cuộc trò chuyện về việc có một bộ ba sẽ không cắt nó. Có thể mất vài cuộc trò chuyện cho đến khi bạn và đối tác của bạn ở cùng một trang và đưa ra các quy tắc mặt đất.

# 4 Vuốt cùng nhau. tìm thấy một tinder có ba người không thể để lại trong tay của một người. Hãy vui vẻ với cuộc săn lùng một phần ba. Vuốt qua hồ sơ với nhau. Bằng cách đó, cả hai bạn chọn một người hấp dẫn cả hai bạn, và nó làm cho trải nghiệm thú vị và thú vị hơn.

# 5 làm cho nó rõ ràng trên tinder mà bạn là một cặp vợ chồng. không tránh khỏi sự không thể tránh khỏi. Bạn đang tìm kiếm một tinder có ba người, vì vậy hãy làm cho nó rõ ràng trên hồ sơ của bạn rằng bạn là một cặp vợ chồng. Bằng cách đó, bạn phù hợp với những người biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người không quan tâm.

# 6 Tạo một sinh học chính xác. Mọi người thực sự làm đọc hồ sơ hẹn hò. Vì vậy, điều quan trọng là bạn viết một cái chính xác và nói những gì bạn đang tìm kiếm như một cặp vợ chồng. Hồ sơ có thể có một vài trò đùa dí dỏm để làm sáng tỏ tâm trạng, nhưng nó sẽ tạo ấn tượng rõ ràng về những gì hai bạn muốn.

# 7 Hãy trả trước và trung thực. Trên hồ sơ tinder của bạn, điều quan trọng là nó trung thực. Quan trọng hơn, khi bạn đang trò chuyện trên Tinder với một đối tác thứ ba tiềm năng, hãy trung thực và cởi mở về những gì bạn và đối tác của bạn đang tìm kiếm. Trung thực thực sự là chính sách tốt nhất.

# 8 Gặp gỡ thứ ba của bạn để uống. Nếu bạn muốn có một bộ ba thành công, bạn nên đi uống nước với Threesome của bạn. Bạn không biết họ. Bạn nên chắc chắn rằng có một cú nhấp chuột tốt giữa mọi người. Yêu cầu họ ra ngoài đồ uống, đảm bảo đối tác của bạn ở đó, và chỉ cần nói chuyện.

# 9 không bao giờ bị đẩy. Khi bạn gặp thứ ba của mình, bạn đang thử nghiệm vùng biển và nhìn thấy hóa học giữa mọi người. Đây là một ý tưởng thông minh. Nhưng những gì bạn không thể làm là đẩy. Nếu thứ ba của bạn không thoải mái với những gì bạn muốn hoặc không cảm thấy kết nối tốt, không bao giờ đẩy chúng vào một thứ mà họ không muốn làm. .

# 10 thiết lập các quy tắc mặt đất hoàn toàn. quyết định với đối tác của bạn trước khi nói chuyện với bất cứ ai, những gì bạn sẽ và sẽ không làm. Một khi bạn đã quyết định những gì cả hai bạn muốn, sau đó nói về nó với người thứ ba. Họ sẽ có những thứ họ sẽ không làm, và bạn sẽ cần phải tôn trọng nhu cầu của họ. Nếu quy tắc của họ không phù hợp với bạn, thì hãy tìm người khác có ba người.

# 11 giao tiếp trong quá trình quan hệ tình dục. Trong ba người, giao tiếp với đối tác của bạn và người thứ ba. Khi có thêm một người được thêm vào hỗn hợp, điều quan trọng là phải đảm bảo mọi người đang tận hưởng, và họ cảm thấy thoải mái với những gì đang xảy ra.

# 12 Đừng bị lãng phí. Nếu bạn phải lãng phí để có ba người này, thì bạn không nên có nó. Không có gì sai khi có một hoặc hai đồ uống, nhưng nếu bạn cảm thấy bạn cần phải say rượu để có ba người này, hãy xem xét liệu đây có phải là một quyết định tốt cho bạn hay không.

# 13 Nói về có ba người sau. bạn đã có ba người, và nó đã diễn ra tốt đẹp cho bạn. Nhưng có hai người khác tham gia. Luôn đăng ký với đối tác của bạn và xem nó đã đi như thế nào đối với họ. Hỏi những gì họ thích, những gì họ không thích, và nếu người thứ ba này là một trận đấu tốt. Nhận phòng với người thứ ba cũng được đảm bảo rằng họ ổn.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để có một tinder có ba người. Đi qua quá trình cùng nhau, và quyết định xem đó là điều tốt nhất cho cả hai bạn. Nếu nó là, sau đó làm theo các bước!

Bình luận