Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 4

Làm thế nào để có một giấc mơ ướt: một hướng dẫn thực sự để trải nghiệm cực khoái giấc ngủ

Trong khi một số người đàn ông cố gắng ngừng có những giấc mơ ướt, những người đàn ông khác muốn biết cách có một giấc mơ ẩm ướt. Bạn có thể ép mình có những giấc mơ ướt không?

những giấc mơ ướt. Mọi người đã nghe về họ, nhưng không phải ai cũng đã trải qua chúng. Họ đã được nói đến trong những bộ phim đang diễn ra và những năm 90 tuổi teen, nhưng ngoài điều đó, không nhiều được nói về họ, chắc chắn không phải là câu trả lời cho cách có một giấc mơ ướt.

Chúng là một chủ đề không nhận được nhiều sự chú ý, mặc dù nhiều người trải nghiệm những giấc mơ ẩm ướt. Có rất nhiều thứ để tìm hiểu về cực khoái về giấc ngủ, đặc biệt nếu bạn là người quan tâm đến việc có một giấc mơ ướt.

một giấc mơ ướt là gì?

Được rồi, trước khi chúng ta lặn vào mọi thứ, bạn cần biết giấc mơ ướt là gì. Một giấc mơ ướt cũng được gọi là “cực khoái giấc ngủ” và “phát xạ về đêm”. Trong những mô tả đơn giản nhất, một giấc mơ ướt là khi một người đàn ông xuất tinh trong giấc ngủ của mình.

Một giấc mơ ướt cũng có thể xảy ra với phụ nữ, và họ sẽ tiết ra các chất lỏng âm đạo. Hầu hết thời gian, những người có những giấc mơ ẩm ướt thậm chí không nhận ra nó cho đến khi họ thức dậy, và ừm, tốt, nhìn thấy bằng chứng trong đồ lót của họ.

Làm thế nào để có một giấc mơ ướt

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để có một giấc mơ ướt, hãy thử những lời khuyên này để mơ màng và thức dậy sau một giấc ngủ tốt ngủ!

# 1 giấc mơ ướt là phổ biến nhất trong những năm thiếu niên. Nếu bạn là người trưởng thành đang cố gắng có một giấc mơ ẩm ướt, tôi rất tiếc phải nói với bạn, nhưng điều này thường phổ biến hơn ở những thanh thiếu niên. Họ đang trải qua những thay đổi nội tiết tố. Những thay đổi này có thể dẫn đến những giấc mơ khiêu dâm, dẫn dắt những giấc mơ này để trở thành những giấc mơ ẩm ướt.

# 2 Bạn không thể kiểm soát ước mơ của mình. bạn có thể đang cố gắng tìm cách kiểm soát giấc mơ của mình, nhưng điều đó là không thể. Khi bạn đang ngủ, bạn không kiểm soát được những gì bộ não đang nghĩ. Vì vậy, mặc dù bạn sẽ có thể thử một số lời khuyên này, hãy nhớ rằng, bạn không thể kiểm soát những gì xảy ra khi bạn ngủ. Có lẽ một số lời khuyên này sẽ giúp, nhưng có khả năng họ sẽ không.

# 3 Nó bình thường để không bao giờ có một giấc mơ ướt. Có lẽ bạn đang nghĩ thật kỳ lạ khi bạn chưa có một và muốn trải nghiệm nó. Tôi hiểu ham muốn. Nhưng, nếu bạn không có một giấc mơ ẩm ướt, đừng lo lắng, không có gì là bất thường. Một số người phải chịu đựng quá nhiều giấc mơ ẩm ướt, và những người khác không bao giờ có chúng cả. Nó khác với tất cả mọi người.

# 4 Đặt đầu của bạn vào không gian bên phải trước khi đi ngủ. Nếu bạn muốn thử có một giấc mơ ướt, bạn nên đặt mình vào khoảng trống phải. Điều này có nghĩa là, đọc một cuốn tiểu thuyết khiêu dâm hoặc nhìn vào những bức ảnh khiêu dâm trước khi đi ngủ. Tất nhiên, đừng thủ dâm trong khi làm như vậy. Đi ngủ bị kích thích tình dục và xem nếu có chuyện gì xảy ra đêm đó.

# 5 bạn có thể cố gắng có một giấc mơ tình dục, nhưng điều đó không có nghĩa là đó sẽ là một giấc mơ ướt. Đây là điều, nếu bạn đang cố gắng có một giấc mơ ẩm ướt, có lẽ bạn đang tập trung vào thứ gì đó khơi dậy trước khi đi ngủ. Và điều này có thể giúp đỡ, nhưng chỉ vì bạn có một giấc mơ tình dục không có nghĩa là nó sẽ kết thúc như một người ướt.

# 6 mặc đồ lót thoải mái hoặc không có gì. Khi chúng ta đang ngủ, bộ phận sinh dục của chúng ta rất nhạy cảm. Vì vậy, đi ngủ mặc đồ lót thoải mái hoặc ngủ khỏa thân. Kích thích vật lý đóng một vai trò chính trong những giấc mơ ẩm ướt. Vì vậy, bạn muốn giữ thoải mái nhất có thể.

# 7 Bộ đồ giường của bạn thế nào? Hãy nhớ cách tôi nói kích thích vật lý là rất quan trọng cho những giấc mơ ướt? Chà, bộ đồ giường của bạn đóng một phần trong đó. Nếu bạn đang ngủ trên các tấm thô, tỷ lệ cược là nó gây hại nhiều hơn là tốt. Lấy cho mình tấm mềm và xem những gì xảy ra.

# 8 vị trí giấc ngủ của bạn có thể quan trọng. Với những giấc mơ, vị trí ngủ của bạn có thể xác định xem nó sẽ là một ướt hoặc khô. Nếu bạn không ngủ trên bụng, hãy thử nó. Đã có rất ít nghiên cứu về những giấc mơ ẩm ướt, nhưng tất cả các nghiên cứu ngoài kia nói rằng ngủ trên bụng của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc đạt được một giấc mơ ướt.

# 9 Đừng thủ dâm trước khi đi ngủ. Nếu bạn muốn có một giấc mơ ướt, tốt nhất là tránh chạm vào mình trước khi đi ngủ. Ồ, và điều này có nghĩa là tình dục là tốt. Nghiên cứu nói rằng bạn càng kiêng đảo về việc có Orgasms, cơ hội bạn có những giấc mơ ướt càng cao.

# 10 không có gì có thể hoạt động. bạn có thể làm mọi thứ trong danh sách này và vẫn không có một giấc mơ ướt. Nghe này, thật vô cùng khó kiểm soát cơ thể chúng ta khi chúng ta không có ý thức. Đây không phải là thứ bạn nên thấy như một lỗi. Đó chỉ là những gì nó được. Không phải ai cũng được nối nhiều cách. Những thứ bên ngoài như trầm cảm, thất vọng và căng thẳng có thể ngăn bạn khỏi một giấc mơ ướt.

# 11 thư giãn. Khi muốn trải nghiệm một giấc mơ ướt, điều quan trọng nhất bạn có thể làm là thư giãn. Đừng gây quá nhiều áp lực cho chính mình. Nếu nó không hoạt động, đừng tự trách mình. Cảm thấy buồn và căng thẳng sẽ không giúp bạn có được bất kỳ gần hơn để có một.

Nếu bạn muốn biết cách có một giấc mơ ướt, hãy làm theo các mẹo này. Tất nhiên, không có gì đảm bảo nó sẽ xảy ra. Và nếu nó không, tốt, chỉ cần biết không phải ai cũng có thể có một giấc mơ ướt.

Bình luận