Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

Am Tôi Lesbian hoặc lưỡng tính? Làm thế nào để hiểu ham muốn thực sự của bạn

Tôi biết câu đố trực tuyến là kinda què, nhưng có một số mà thực sự giúp bạn quyết định nếu bạn đang phải vật lộn với điều này. Các xét nghiệm khuynh hướng tình dục có thể tiết lộ thêm về tình dục của bạn hơn bạn nghĩ.

Hãy thử kiểm tra Kinsey Scale hoặc Epstein Tình dục định hướng tồn kho (ESOI) thử nghiệm. Cả hai bài kiểm tra sẽ không nhãn tình dục của bạn, nhưng đúng hơn, hiển thị nơi bạn rơi vào phổ khuynh hướng tình dục.

# 9 Bạn không tìm thấy người đàn ông hấp dẫn. Bạn có tắt bởi những người đàn ông? Tìm chúng qua đường tình dục không hấp dẫn? Vâng, đó có thể hiển thị bạn là một người đồng tính nữ. phụ nữ hai giới bị hấp dẫn bởi cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên, đồng tính nữ không tìm thấy người đàn ông quan hệ tình dục hấp dẫn và tránh bất kỳ liên hệ tình dục với họ.

# 10 Mỗi ngày là khác nhau. Một số ngày bạn muốn ở bên cạnh một người đàn ông, và sau đó những ngày khác bạn đang quan tâm nhiều hơn ở phụ nữ. Nếu đó là trường hợp, bạn đang có khả năng nhất lưỡng tính. Đồng tính nữ là cụ thể hơn trong việc thu hút của họ đối với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuyển đổi qua lại, sau đó bạn đang hấp dẫn bởi cả hai giới.

# 11 Đừng dễ bị lừa vào nhãn. Mọi người đều muốn đặt tên khác. Nó làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái hơn với chính mình. Chúng ta cần phải biết những gì bạn đang chính xác vào-người không thích dòng mờ. Xin lỗi, Robin Thicke. Nhưng bạn không cần phải xác định mình là bất cứ điều gì nếu bạn không muốn. Có lẽ bạn chỉ không biết ngay bây giờ, vì vậy mất thời gian của bạn trong việc tìm kiếm ra. Không có cơn sốt.

Tìm hiểu bạn là ai là một nửa niềm vui. Đi ra ngoài và thử nghiệm với cùng giới và ngược lại. Xem những gì bạn đang kích thích tình dục bằng và sau đó mang nó từ đó.

Bình luận