Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 5

Lối sống đung đưa gợi cảm: Làm thế nào để làm cho nó hoạt động cho bạn

Với ngày càng nhiều người tham gia vào lối sống đong đưa, bạn có thể quan tâm đến việc cho nó đi. Nhưng bạn có thực sự có thể làm cho nó hoạt động?

Kể từ những thập kỷ sau đó của thế kỷ 20, khái niệm đung đưa dường như đã đạt được tiền tệ. Tất cả trên báo chí hiện đại, và đặc biệt là các tạp chí Lifestyle, bạn có thể đọc những câu chuyện về các cặp vợ chồng đã tham gia vào những cuộc khiêu dâm và khiêu dâm nhất thế giới này, tận hưởng các buổi xưng xích thường xuyên với các cặp vợ chồng có cùng chí hướng khác * hoặc các nhóm * trong khi cam kết với một mối quan hệ khác mọi người trở thành một phần thường xuyên của hoạt động tình dục.

Tuy nhiên, đối với mọi câu chuyện bạn đọc ở nơi đong đưa dường như là một phần thành công và nâng cao một mối quan hệ, có một mối quan hệ khác làm thế nào một mối quan hệ đã bị hủy hoại bằng cách lắc lư từ sự ghen tị với hậu quả mà một nửa của cặp vợ chồng cảm thấy, để tình huống nơi một trong số họ đã rời khỏi đối tác của họ cho người khác.

Sự khác biệt giữa thành công và thất bại là gì?

Sự khác biệt giữa việc tạo nên sự thành công của việc đong đưa và làm cho một mớ hỗn độn của tất cả đến với số lượng thảo luận, đồng thuận và lập kế hoạch cho chủ đề này. Hãy đối mặt với nó: rất nhiều niềm tin vào nhau phải tham gia vào một cặp vợ chồng để đưa bước cách mạng này xuống con đường tình dục.

Cơ hội mà cả hai bạn thức dậy vào một ngày nào đó, nghĩ rằng bạn muốn tham gia vào việc đong đưa, tìm các đối tác lý tưởng lần đầu tiên và tận hưởng dịp ban đầu của việc đung đưa nhiều như bạn nghĩ bạn sẽ rất thon thả, thực sự.

Sẽ có sự khác biệt về ý kiến, không chỉ giữa bạn và đối tác của bạn, mà còn nằm giữa bạn như một cặp vợ chồng và những người bạn đang mời vào phòng ngủ của bạn. Cũng có thể có những bất đồng quan trọng hơn về cách bạn muốn đi về mọi thứ. Để đảm bảo rằng những điều này không lấn chiếm quá nhiều theo lối sống mà cả hai mong muốn, cũng theo dõi 10 bước dưới đây. Nếu bạn làm, mọi thứ nên được chèo thuyền tương đối đơn giản.

# 1 đu quay làm cho một cố vấn nghèo . Điều đầu tiên cần nhớ với việc đong đưa, là nó không phải là phương pháp chữa trị cho các vấn đề mối quan hệ. Nhiều người đi vào lối sống này bởi vì họ cảm thấy có một cái gì đó không ổn trong mối quan hệ và một chút gia vị nó sẽ giúp lấy lại trên đường đua.

Vâng, NewsFlash: Đó không phải là trường hợp. Không chỉ đong đưa không thể giúp đỡ, mà trong trường hợp một vấn đề còn tồn tại, nó có khả năng hơn rằng nó sẽ thúc đẩy bạn về phía lối thoát mối quan hệ. Đu quay chỉ nên được thực hiện bởi một cặp vợ chồng trong một mối quan hệ yêu thương, hoặc nó chỉ có xu hướng mở thêm các vết nứt. Nếu có vấn đề với mối quan hệ của bạn, hãy xem một cố vấn hướng dẫn, thay vào đó. [Trả phòng: Làm thế nào để bắt đầu xoay với đối tác của bạn đúng cách]

# 2 hát từ cùng một tờ thánh ca . Trước khi bạn tham gia vào một mối quan hệ đung đưa, hãy chắc chắn rằng cả hai bạn đều quan tâm đến khách hàng tiềm năng. Bạn thực sự phải chắc chắn về điều này. Một số cặp vợ chồng có xu hướng làm bất cứ điều gì để làm hài lòng đối tác của họ, ngay cả khi họ không được bán 100% về ý tưởng. Nếu bạn không chắc chắn, bạn phải nói với đối tác của mình và nói chuyện qua, hoặc nó có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng với mối quan hệ của bạn.

# 3 nghĩ rằng . Cả hai bạn có thể được bán theo ý tưởng đung đưa, và đã thực sự hào hứng với nó, nhưng bạn có thể thực sự làm được không? Đặt hình ảnh lý tưởng hóa ra khỏi đầu của bạn một lát, và nghĩ về thực tế rằng bạn sẽ tiếp tục hoàn thành người lạ, rằng bạn sẽ gặp phải mùi khác nhau * không phải là xấu, nhất thiết, nhưng khác nhau * và có thể có một Rất nhiều sự dò dẫm và lúng túng cho đến khi tất cả các bạn được sử dụng nhiều hơn cho nhau. Có lẽ bây giờ nó không tuyệt vời như bạn nghĩ đầu tiên. Nếu vậy, có thể một cách tiếp tục ngồi xuống và thảo luận với đối tác của bạn là cần thiết.

# 4 Hãy dễ dàng . Đây là một sự thay đổi lối sống lớn và không phải là một cái gì đó để được vội vã vào. Giai đoạn thảo luận nên tiếp tục trong một khoảng thời gian vài tuần, không chỉ một đêm, và tương tự như vậy, cách tiếp cận với chính hành động nên được tiếp cận một cách thận trọng. Hãy tự tin lên trước khi bạn lao dốc. [Cố gắng: The Do và Don’ts of Swinging]

# 5 Hãy chọn của bạn. Có nhiều loại đong đưa khác nhau, mà bạn và đối tác của bạn phải quyết định. Hoán đổi đầy đủ, trao đổi mềm, cùng phòng, phòng khác nhau, chỉ xem … Các biến thể là vô số. Vì vậy, hãy googling, thực hiện nghiên cứu của bạn và quyết định những phù hợp với bạn nhất.

# 6 sự lựa chọn hoàn hảo . Tiếp theo, quyết định loại đối tác nào bạn muốn. Một số người thích ẩn danh của các câu lạc bộ swinging miễn phí cho tất cả, trong khi một số người thích xây dựng mối quan hệ thân mật hơn với một hoặc hai cặp vợ chồng. Chỉ cần chắc chắn rằng sự lựa chọn của bạn về các đối tác phù hợp với cả hai bạn.

# 7 Giữ nó xã hội . Cách tốt nhất để hủy hoại một phiên liên tiếp là có ai đó bật lên người thực sự không phù hợp với hóa đơn. LUÔN LUÔN cố gắng đáp ứng một cặp đôi swinging tiềm năng trước để xem trận đấu là một người giỏi hay không trước khi tiến xa hơn nữa. [Đào trong: 10 Cặp vợ chồng phiêu lưu phải cố gắng ít nhất một lần trong cuộc sống của họ]

# 8 các quy tắc mặt đất . Giữa bạn và cũng với cặp vợ chồng khác, bạn đang mời vào phòng ngủ, bạn cần quyết định các quy tắc mặt đất đầu tiên. Mặc dù bạn đang tham gia một lối sống khá mở và không có ngăn cản, nhưng vẫn có thể có một số thứ bạn muốn giữ cho nhau, và những thứ này nên được quyết định trước tiên để không ai bị tổn thương. Chẳng hạn, nó khá phổ biến trong việc đong đưa, vì có một quy tắc không hôn, vì hôn thường được coi là một thứ thân mật và yêu thương hơn là tình dục.

# 9 các “nays” có nó . Xuyên suốt tất cả các giai đoạn tiến triển của bạn xuống con đường lối sống đong đưa, điều quan trọng là bạn đồng ý và duy trì tùy chọn phủ quyết. Về cơ bản, nếu một trong số bạn có bất kỳ suy nghĩ thứ hai nào ở bất kỳ giai đoạn nào, bạn sẽ có thể thể hiện điều đó theo cách mà đối tác của bạn sẽ lắng nghe và trả lời, một cách đáo hạn và không có câu hỏi.

# 10 mã bí mật . Nó thực sự hữu ích trong một tình huống đong đưa để có một mã bí mật mà chỉ có bạn và đối tác của bạn hiểu. Tín hiệu tay hoặc từ khóa có thể thực hiện công việc tốt như nhau, và có thể bao gồm từ một “chúng ta hãy ra khỏi đây!” Để một “chúng ta hãy ở lại!” Các chi tiết, dringers thân yêu, tùy thuộc vào bạn.

[Đọc tiếp theo: Hướng dẫn các cặp vợ chồng hoàn chỉnh để trao đổi các đối tác với một cặp vợ chồng khác]

đong đưa là một lối sống tuyệt vời để tham gia, miễn là cả bạn và đối tác của bạn đều quan tâm như nhau và miễn là cả hai bạn đều hiểu các quy tắc. Chỉ cần nhớ: Swinging là một sự theo đuổi chung, không phải là một sự thay thế cho một cái gì đó bạn đã có.

Bình luận