Nối Lại - Kết nối những Trái tim
24 Tháng 4

30 điều gợi cảm để nhắn tin cho bạn trai của bạn để anh ấy thèm bạn

Bạn đang tìm kiếm những cách khác nhau để làm cho bạn trai của bạn khao khát bạn? Vâng, đôi khi, bạn cần những điều nghịch ngợm, gợi cảm này để nhắn tin cho bạn trai của bạn.

Khi nói đến các mối quan hệ, họ mất rất nhiều công việc. Cả hai bạn cần phải nỗ lực để giữ cho ngọn lửa đang cháy. Và đôi khi, không phải lúc nào bạn cũng dễ như bạn nghĩ. Nhưng thật đáng kinh ngạc Làm thế nào đúng loại những thứ gợi cảm để nhắn tin cho bạn trai của bạn có thể giữ cho động cơ của bạn đi.

Một cách tốt để giữ tia lửa trong mối quan hệ của bạn là thông qua sự thân mật tình dục. Điều này không có nghĩa là bạn xuất hiện ở cửa của mình trong đồ lót * Tất nhiên, đó không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn muốn làm anh ấy ngạc nhiên *. Nhưng bạn cũng có thể giữ những thứ cay của việc gửi cho anh ta các văn bản sẽ khiến anh ta phát điên vì bạn. Nếu bạn đang tự hỏi “Sexting” là gì, về cơ bản đó là những gì nó là.

Bây giờ, tôi không phải là một người quan hệ tốt khi tôi bắt đầu. Tôi chỉ không biết phải nói gì và luôn cảm thấy lúng túng khi tôi nói điều gì đó, nhưng theo thời gian, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn và những lời sẽ bắt đầu chảy ra khỏi bạn.

những thứ gợi cảm để nhắn tin cho bạn trai của bạn sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại

Sexting là một cách tuyệt vời để trêu chọc và tán tỉnh bạn trai của bạn. Họ nghịch ngợm, gợi cảm, và phần tốt nhất là, anh ta phải đợi cho đến khi anh ta nhìn thấy bạn, do đó, nó tạo ra sự căng thẳng tình dục. Mặc dù đàn ông là hình ảnh, nhưng họ cũng có trí tưởng tượng rất tích cực và sexting giúp có được trí tưởng tượng của mình hoạt động.

Một khi bạn làm chủ các kỹ năng sexting của mình, anh ấy sẽ khó nhìn thấy tên của bạn bật lên trên điện thoại của mình. Và đó là luôn phản ứng bạn muốn có khi bạn gửi cho anh ta một văn bản nghịch ngợm. Vì vậy, nếu bạn muốn bật anh ta bằng lời nói, nó sẽ không mất nhiều, bạn chỉ cần biết phải nói gì. Đó là lý do tại sao tôi ở đây để giúp bạn. Dưới đây là 30 điều gợi cảm để nhắn tin cho bạn trai của bạn.

# 1 Tôi không có một quy tắc quần nào trong nhà. quy tắc là quy tắc. Bạn theo dõi họ, và anh ấy nên như vậy.

# 2 Tôi muốn bạn ở trong tôi rất tệ ngay bây giờ. đó là vì anh ấy đã làm rung chuyển thế giới của bạn lần cuối cùng anh ấy ở trong bạn. Và bạn muốn giây.

# 3 Bạn đã bị giật gần đây? Nếu không, tôi có thể đến và giúp đỡ. giật ra có thể nhàm chán sau một thời gian. Tại sao không gia vị mọi thứ bằng cách giúp anh ta ra ngoài.

# 4 Tôi yêu cách Ass của bạn nhìn vào những tóm tắt / võ sĩ đó. anh ta có một mông mà bạn không thể có đủ, và tôi không thể đổ lỗi cho bạn.

# 5 Tôi không mặc quần lót ngay bây giờ. Cho dù bạn đang hoặc không mặc quần lót, hãy để trí tưởng tượng của mình thực hiện công việc.

# 6 Tôi không thể ngừng suy nghĩ về _____ của bạn. bất cứ điều gì bạn đang ám ảnh về, cho dù đó là tinh ranh, cánh tay hoặc abs của anh ấy, hãy để anh ấy biết.

# 7 Tôi bị ướt mỗi khi nghĩ về bạn. anh ấy chỉ có tinh ranh ma thuật. Bạn chỉ cần nhấn jackpot với người đàn ông của bạn.

# 8 Tôi đã mua quần lót mới, muốn xem? tất nhiên, anh ấy sẽ muốn xem, nhưng bạn sẽ khiến anh ấy chờ đợi.

# 9 Tôi muốn bạn. Hiện nay. nó ngắn, ngọt ngào, và đến điểm. Bạn muốn anh ta, kết thúc cuộc thảo luận.

# 10 Tôi không biết tôi có thể cực khoái như tôi đã làm tối qua. anh ấy thực sự thổi vào tâm trí của bạn đêm qua. Để cho anh ta biết. Nó sẽ cho anh ta một lần tăng tiếng cái, và anh ta sẽ muốn chắc chắn rằng anh ta giữ bạn hài lòng.

# 11 Khi tôi nghĩ về đêm qua, tôi sẽ run rẩy. và đó là vì anh ta biết anh ta đang làm gì.

# 12 Tôi nghiện tinh ranh của bạn. Vâng, bạn là. Bạn không thể có đủ nó. Ngày hay đêm, tinh ranh đó là trong tâm trí của bạn.

# 13 Vì vậy, tôi đã mua một món đồ chơi tình dục mới ngày hôm nay. Bạn muốn giúp tôi xem nó hoạt động như thế nào? bạn vừa mua cho mình một dương vật giả, tốt cho bạn! Tại sao không thử nó với bạn trai của bạn. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ thích sử dụng nó trên bạn.

# 14 Tôi rất thích nhìn thấy bạn ngay bây giờ … Khỏa thân, đó là. anh ấy có một cơ thể hút thuốc và bạn không thể có đủ nó. Đừng ngại ngùng, hãy để anh ta biết.

# 15 Bạn tốt hơn tốt hơn tôi rất khó khăn Tôi không thể đi thẳng. Nếu điều đó xảy ra, anh ta là một người giữ.

# 16 oh tối nay tôi có một bất ngờ nghịch ngợm cho bạn. nó là đồ lót? Nó có bị đánh kem không? Nó là gì vậy ?!

# 17 Bạn nên làm cho tôi hét tên tối nay. Cực khoái tốt, không phải là “Ouch, xin hãy rời khỏi tôi” Tiếng hét.

# 18 nếu tôi ở bên cạnh bạn trên giường ngay bây giờ, bạn sẽ làm gì? phút anh ta nhìn thấy từ trên giường, anh ta sẽ bắt đầu hình dung tất cả những thứ anh ta muốn làm với bạn trong thời điểm đó.

# 19 bạn chỉ mang ra sự nghịch ngợm trong tôi. Vâng, anh ấy làm! Tôi có thể có được một amen ở đây không?

# 20 Tôi hy vọng bạn thích ren. Đừng đi vào quá nhiều chi tiết. Hãy cho anh ấy một gợi ý nhỏ về những gì nó là và để cho trí tưởng tượng của mình làm phần còn lại.

# 21 Tôi đọc về vị trí giới tính này, bạn có muốn thử không? Nếu bạn muốn thử một vị trí giới tính mới, tại sao bạn không gợi ý nó?

# 22 Những gì tưởng tượng hoang dã nhất của bạn là gì? Ồ, anh ấy có một. Và nếu anh ta nói anh ta không, anh ta đang nói dối.

# 23 Tôi rất vui mừng về bạn. tốt, đó không phải là lỗi của bạn. Anh ấy là người tuyệt vời trên giường và biết chính xác phải làm gì.

# 24 Khi bạn ghim tôi vào tường, tôi bị ướt quá. Chúng tôi phụ nữ yêu một người đàn ông kiểm soát. Nếu anh ta ghim bạn hãy chống lại tường, đó là một ống nhỏ giọt panty.

# 25 Tôi cảm thấy như có một cái gì đó thiếu giữa hai chân của tôi. tốt, đó không phải là lỗi của bạn mà bạn đã quen với tinh ranh của mình!

# 26 bao giờ có quan hệ tình dục ở nơi công cộng? Có lẽ anh ấy có, có lẽ anh ấy đã không. Dù bằng cách nào, anh ấy sẽ muốn thử nó với bạn.

# 27 Tôi đã nghĩ về bạn khi tôi đang tắm. phút bạn đề cập đến việc tắm, mọi chàng trai đều trải qua danh sách kiểm tra giả tưởng của mình.

# 28 giường của tôi cảm thấy trống rỗng mà không có bạn trong đó. Đây là một văn bản ngọt ngào và gợi cảm, nhắc nhở anh ta nơi anh ta thuộc về.

# 29 Những suy nghĩ bẩn nhất bạn có trong tôi là gì? Oh tin tôi, anh ấy đã có một cặp vợ chồng, và tôi chắc chắn anh ấy sẽ kể và chỉ cho bạn.

# 30 Nếu bạn có thể làm bất cứ điều gì với tôi, bạn sẽ làm gì? tốt, điều này sẽ khiến trí tưởng tượng của mình đi.

Bây giờ bạn biết tất cả những điều gợi cảm để nhắn tin cho bạn trai của bạn, bạn đang chờ đợi điều gì? Đã đến lúc bắt đầu nhắn tin cho bạn trai của bạn!

Bình luận