Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 4

Làm thế nào để giải thích sự lo lắng cho người bạn yêu và làm điều đó không sợ hãi

Có thể học cách giải thích sự lo lắng cho người bạn yêu mà không sợ phán đoán, hiểu lầm hoặc xấu hổ. Và điều này sẽ giúp.

một trong những phần tồi tệ nhất về sự lo lắng là nỗi sợ tác động của nó đối với những người bạn yêu thích. Cho dù bạn trai hoặc bạn gái của bạn, cha mẹ hoặc bạn bè, nó có thể khiến bạn lo lắng hơn nữa. Nhưng bạn có thể học cách giải thích sự lo lắng cho người bạn yêu mà không sợ hãi.

lo lắng là một bệnh tâm thần vẫn bị xã hội hiểu lầm rộng rãi. Đó là thứ bạn không chọn và sẽ không muốn về bất cứ ai. Đó là một cuộc đấu tranh thoát nước để hoạt động hàng ngày.

Tại sao bạn nên giải thích lo lắng cho người bạn yêu

Cho đến gần đây, nhiều người ẩn những lo lắng của họ. Có sự lo lắng có thể khiến mọi người cảm thấy xấu hổ và yếu đuối. Không ai muốn thừa nhận họ đang vật lộn, nhưng nói về nó với một chuyên gia và đặc biệt là với những người trong cuộc sống của bạn không chỉ có lợi mà còn giải phóng.

nó đã được chứng minh rằng chia sẻ sự bất an của bạn với những người bạn yêu thích và niềm tin giúp bạn phát hành và đối mặt với những cuộc đấu tranh đó. Giấu sự lo lắng của bạn chỉ đào hang những cảm giác khủng khiếp và sợ hãi sâu hơn vào tâm lý của bạn, gây ra nhiều vấn đề hơn.

Giải thích lo lắng cho người mà bạn yêu thích cho họ cơ hội hiểu bạn hơn. Nó có thể giúp họ tìm hiểu cảm giác của bạn và những gì họ có thể làm để giúp đỡ. Không đề cập đến bạn và những người trong cuộc sống của bạn có thể liên quan nhiều hơn bạn từng nghĩ là có thể.

Mặc dù lo lắng là tàn bạo, giải thích nó với những người thân yêu của bạn luôn là cách để đi.

Làm thế nào để giải thích lo lắng cho người bạn yêu

Bạn có thể tự hỏi loại chuyên môn nào tôi có trong việc đưa ra lời khuyên về cách chia sẻ và giải thích sự lo lắng cho những người thân yêu của bạn. Chà, tôi đã vật lộn với sự lo lắng nghiêm trọng trong hơn bảy năm. Chỉ gần đây tôi mới bắt đầu giữ nó và học cách sống với nó và đối mặt với nó.

một phần quan trọng của việc đối phó với sự lo lắng đang chia sẻ câu chuyện của bạn và đấu tranh với những người bạn yêu thích. Mặc dù họ có thể không thể cảm nhận được đầy đủ, nhưng họ có thể ở đó cho bạn theo chính xác những cách bạn cần.

có thể khó giải thích sự lo lắng là gì với chính mình. Giải thích nó với người mà bạn yêu là khá khó khăn. Nhưng nó không phải là. Chỉ cần dành thời gian của bạn, hãy dũng cảm, và hy vọng, những lời khuyên tôi đã học được từ kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn.

# 1 buông mong đợi. Trước khi đi vào một cuộc trò chuyện, nơi bạn đang mở sự bất an lớn nhất của mình, bạn không thể mong đợi một phản ứng nhất định. Mọi người sẽ trả lời khác nhau. Ai đó có thể ôm bạn và chỉ lắng nghe. Những người khác có thể đặt câu hỏi hoặc gián đoạn.

Nếu bạn mong đợi ai đó hoảng loạn, hãy bực mình hoặc hiểu ngay lập tức, bạn sẽ đi vào nó thậm chí còn lo lắng hơn và thoát khỏi nó thất vọng. Lo lắng không để ai đó biết bạn sợ máy bay. Đó là một cuộc đấu tranh hàng ngày và mọi người sẽ phản ứng khác nhau.

# 2 Hãy sẵn sàng. Chia sẻ cuộc đấu tranh của bạn với sự lo lắng với ai đó trong cuộc sống của bạn không phải là một cái gì đó để làm gì ở spur của thời điểm này. Nếu bạn chưa sẵn sàng, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

Trước khi tôi sẵn sàng, tôi đã chia sẻ nó với một số người trong cuộc sống của tôi. Tôi đã nản lòng khi họ không phản ứng như thế nào tôi muốn. Mặc dù lo lắng là một bệnh tâm thần, thì không công bằng với tôi để đưa nó vào họ hoặc thất vọng về bản thân mình.

Thật khó để giải thích một cái gì đó với người bạn yêu khi bạn không hiểu nó. Hãy dành thời gian của bạn. Bạn sẽ biết khi nào bạn cần những người trong cuộc sống của bạn để biết.

# 3 chuẩn bị chúng. bạn không muốn freak bất cứ ai ra ngoài. Lo lắng là một vấn đề lớn và một cuộc đấu tranh thực sự. Nhưng khiến những người thân yêu của bạn hoảng loạn khi bạn nói với họ sẽ không làm bất cứ ai tốt.

Hãy cho họ biết bạn muốn chia sẻ điều gì đó khó khăn với bạn, nhưng bạn không mong đợi bất cứ điều gì khác ngoài sự tôn trọng và hiểu biết. Ngoài ra, hãy cho họ biết lo lắng là một quá trình. Bạn có thể luôn có một mức độ lo lắng bên trong bạn. Và nếu họ yêu bạn, họ sẽ hiểu.

# 4 Hãy kiên nhẫn. Như tôi đã nói, mọi người sẽ phản ứng khác nhau. Điều đó có nghĩa là nó sẽ mất một số người một lúc để làm quen với nó hoặc biết cách đối xử với bạn. Một số người có thể đi bộ trên vỏ trứng xung quanh một lúc. Những người khác sẽ tiếp tục đối xử với bạn bình thường bởi vì họ biết đây chỉ là một phần của bạn.

Hãy nghĩ về việc bạn đã đưa bạn mất bao lâu để gặp sự lo lắng. Bất cứ ai bạn chia sẻ điều này với những người có thể không biết gì về nó, vì vậy hãy cho họ một cơ hội để học trước khi viết chúng ra để không quan tâm.

# 5 giúp chúng hiểu. Nếu bạn giải thích lo lắng cho người bạn yêu, bạn có thể phải làm nhiều hơn là chỉ nói, “Tôi có lo lắng.” Điều đó có nghĩa là một cái gì đó khác với tất cả mọi người. Họ có thể diễn giải rằng là lo lắng xã hội, lo lắng cho một ngày, hoặc một cái gì đó khác.

Giải thích cho họ sự lo lắng của bạn ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Chẳng hạn, tôi không phải vật lộn với sự lo lắng xã hội. Thay vào đó, tôi có lo lắng khi tôi đi xa về nhà hoặc đang ở trong đám đông, vì vậy tôi sẽ giải thích rằng việc thực hiện một chuyến đi bất thường hoặc đi mua sắm vào Thứ Sáu Đen sẽ là một cơn ác mộng đối với tôi.

cung cấp cho người thân của bạn một định nghĩa về sự lo lắng có ý nghĩa với bạn. Đừng giữ lại. Lo lắng về cơ bản là sợ hãi. Sợ bị từ chối, mất mát, vv Vì vậy, manh mối về tất cả những gì bạn có thể.

# 6 Trả lời câu hỏi của họ. Từ lo lắng đi kèm với rất nhiều câu hỏi. Ngay cả đối với tôi, một người đã đối phó với nó trong nhiều năm và sử dụng từ hàng ngày. Vì vậy, hãy trả lời câu hỏi của họ với khả năng tốt nhất của bạn. Họ có thể muốn biết cảm giác của bạn khi bạn có một cuộc tấn công lo lắng hoặc cách bạn đối mặt với nó.

Nếu họ không có bất kỳ câu hỏi nào, khuyến khích họ hỏi. Bạn có thể không biết chính xác những gì họ muốn biết, hoặc những gì sẽ giúp họ hiểu, vì vậy hãy cho họ biết bạn muốn lên cùng một trang.

# 7 Đánh giá cao nỗ lực của họ. Khi bạn có lo lắng, bạn có thể cảm thấy như thế giới đã ra ngoài để có được bạn. Bạn phải vật lộn với những người trong cuộc sống của bạn không có sự cân bằng hoàn hảo giữa chu đáo và cho phép bạn.

bạn muốn bạn bè hiểu khi bạn phải hủy kế hoạch. Nhưng bạn cũng muốn họ tiếp tục mời bạn. Mọi người sẽ cố gắng đáp ứng bạn theo cách riêng của họ. Đôi khi, nó không cảm thấy như đủ vì sự lo lắng khiến bạn không chắc chắn về cách bạn muốn được đối xử.

Đánh giá cao bạn bè và gia đình bạn có đang cố gắng. Họ có thể không biết chính xác những gì bạn muốn hoặc cần phải thoải mái, nhưng bạn có thể nói khi nào họ đang cố gắng. Ngay cả khi họ không hiểu đúng, những nỗ lực là vấn đề.

# 8 Họ sẽ không nhận được ngay lập tức. bạn đã? Khi bạn lần đầu tiên nhận ra mình phải vật lộn với sự lo lắng, bạn có hiểu nó không? Bạn có biết? Vâng, có lẽ họ cũng không. Vì vậy, làm việc với họ.

Như tôi đã nói, đánh giá cao nỗ lực của họ nhưng đừng ngại cho họ biết nếu những gì họ đang làm là làm cho nó tồi tệ hơn. Trong một cuộc tấn công hoảng loạn, một số người cần không gian trong khi những người khác đánh giá một cái ôm hoặc chà trên lưng. Nếu bạn của bạn đang nói chuyện với bạn và bạn cần im lặng, hãy cho họ biết. Họ sẽ đánh giá cao các con trỏ.

# 9 cho họ biết cách họ có thể giúp đỡ. Nó có thể cảm thấy ích kỷ và thiếu thốn để hỏi bạn bè và gia đình của bạn để đối xử đặc biệt cho sự lo lắng của bạn. Nếu bạn bị gãy chân, bạn sẽ cảm thấy thật kỳ lạ khi yêu cầu giúp đỡ? Không. Vậy tại sao một căn bệnh tâm thần nào khác với một vật lý?

Nếu bạn trai của bạn lái xe cho bạn xung quanh để hoàn thành việc vặt của bạn sẽ làm dịu sự lo lắng hoặc mẹ của bạn đi đến bác sĩ với bạn sẽ giúp bạn phải đối mặt với một nỗi sợ hãi, hãy hỏi. Những người thân yêu của bạn muốn bạn cảm thấy an toàn và thoải mái. Yêu cầu sự giúp đỡ của họ không phải là một dấu hiệu của điểm yếu mà sức mạnh.

# 10 cho họ biết nếu chúng không giúp được gì. giống như nói với họ cách giúp đỡ, giải thích lo lắng cho người bạn thích cho họ biết những gì không giúp ích gì hoặc những gì đang làm cho nó tồi tệ hơn.

đôi khi bạn bè của tôi cho tôi không gian khi tôi lo lắng khi thực tế đang bận rộn và mất tập trung giúp tôi rất nhiều. Vì vậy, thay vì lễ hội trong sự lo lắng của tôi, tôi cho họ biết những gì sẽ tốt hơn.

# 11 Đừng xin lỗi. Không bao giờ xin lỗi vì có lo lắng. Vâng, có thể bực bội để cho người khác xuống hoặc cảm thấy như bạn đang ích kỷ, bất tiện hoặc nặng nề. Bạn không.

Bệnh tâm thần là một căn bệnh. Đó không phải lỗi của bạn. Không cần bạn phải xin lỗi bất cứ ai trong cuộc sống của bạn. Giải thích rằng bạn có lo lắng và đó là lý do tại sao bạn đang hủy bỏ kế hoạch, nhưng không xin lỗi vì bệnh tâm thần của bạn.

bạn không phải là gánh nặng. Là một gánh nặng là điều tôi tin rằng tất cả mọi người lo lắng lo lắng về. Bạn không muốn điều trị đặc biệt, nhưng bạn cần nó. Bạn không muốn mọi người thay đổi kế hoạch cho bạn, nhưng bạn cần nó.

bạn cảm thấy như mọi người bạn yêu đang bị bạn đè nặng trong khi bạn đang bị đè nặng bởi sự lo lắng, nhưng bạn thì không. Khi bạn giải thích sự lo lắng cho người bạn yêu, hãy nhớ rằng họ cũng yêu bạn. Chăm sóc những người bạn yêu không bao giờ là một gánh nặng.

# 12 Hãy nhớ đây là về sức khỏe của bạn, không phải sự thoải mái của họ. một cái gì đó đã khiến tôi mất nhiều thời gian để đến với những điều kiện là sức khỏe tinh thần của tôi quan trọng hơn sự thoải mái của người khác. Nếu tôi đang có một cuộc tấn công hoảng loạn và tôi biết tôi là ai với sợ hãi, đó không phải là công việc của tôi để lo lắng về họ.

bạn cần phải làm cho sức khỏe tâm thần và sự an toàn của bạn một ưu tiên một số một. Đang sợ rằng bạn đang đưa ai đó ra ngoài hoặc khiến họ thất vọng không thành vấn đề. Nó có thể cảm thấy ích kỷ để nghĩ như vậy. Nếu bạn bị bệnh về thể chất, bạn có đặt câu hỏi về sự tập trung của bạn khi nhận được bản thân tốt hơn không?

# 13 bạn không ích kỷ. Lo lắng cảm thấy như một sự dằn vặt không bao giờ kết thúc về sự ích kỷ mà bạn không muốn. Bạn ước bạn có thể đặt người khác đầu tiên và bạn có thể ngừng suy nghĩ về cảm giác của bạn, nhưng nó luôn luôn tiếp quản.

không làm bạn ích kỷ. Nó làm cho bạn mạnh mẽ. Bạn phải đối mặt với sự lo lắng của bạn mỗi ngày và bây giờ bao gồm những người thân yêu của bạn trong cuộc trò chuyện. Điều đó không có nghĩa là bạn đang làm mọi thứ về bạn. Nó có nghĩa là bạn đang để những người thân yêu của mình trong và cải thiện các mối quan hệ của bạn.

# 14 Hãy thử cho họ biết những gì mong đợi. Điều này có thể khó thực hiện khi lo lắng rất khó để dự đoán. Bạn không bao giờ biết nếu bạn sẽ muốn hủy bỏ kế hoạch hoặc bị tấn công hoảng loạn tại các bộ phim.

nhưng mang lại cho người thân của bạn một cái đầu khi giải thích lo lắng cho họ là hữu ích cho cả hai bạn. Nó có thể khiến họ hiểu được nhiều hơn khi một cái gì đó xuất hiện. Và nó hy vọng sẽ cho bạn một điều ít lo lắng về sau này.

# 15 biết bạn có thể dựa vào chúng. Bây giờ bạn đã cố gắng hết sức để giải thích sự lo lắng cho người bạn yêu, bạn có thể thở dễ dàng hơn một chút. Biết bạn không cần phải che giấu phần này của chính mình hoặc đau khổ trong im lặng sẽ cải thiện sự tốt đẹp của bạn là vô cùng.

biết cách giải thích lo lắng cho người bạn yêu là khó khăn, đặc biệt là khi bạn có thể giải thích nó với chính mình. Nhưng với những bước nhỏ này, bạn sẽ có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của chính mình, từ từ nhưng chắc chắn.

Bình luận