Nối Lại - Kết nối những Trái tim
28 Tháng 4

Bạn đã đạt được kỷ niệm sáu tháng Magical: nó có nghĩa gì?

Bạn đã đánh SiLestone sáu tháng đó. Đa đên luc để ăn mưng! Hoặc là nó? Thời gian quan trọng này thực sự có nghĩa là gì?

Khi bạn bắt đầu hẹn hò với ai đó, mỗi tuần đều cảm thấy như một thành tích. Những tháng đầu tiên của Hẹn hò là thú vị và lấy đi sự thèm ăn và sự tỉnh táo của bạn! Nói một cách đơn giản, thời gian trăng mật có thể hạnh phúc theo một số cách, nhưng nó khó hiểu và căng thẳng ở người khác! Vì lý do đó, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng khi bạn đánh dấu kỷ niệm sáu tháng, bạn có thể thở ra và thở bình thường.

Bạn đã hẹn hò trong nửa năm và đó là một khoảng thời gian dài trong cuộc sống của bất kỳ ai, đặc biệt là trong các phép đo lãng mạn. Vấn đề là, nhiều người hiểu sai trong sáu tháng đánh dấu có nghĩa là một cái gì đó cực kỳ quan trọng. Đừng hiểu lầm tôi, ăn mừng và hy vọng rằng những lúc khó hiểu về việc hẹn hò sớm ở phía sau bạn. Chỉ cần cẩn thận bao xa bạn đi.

Sáu tháng là một thời gian dài, tôi sẽ cho bạn điều đó. Tuy nhiên, đó cũng là một khoảng thời gian đủ ngắn để gây hoảng loạn và căng thẳng nếu bạn đẩy mọi thứ vào lãnh thổ nghiêm trọng trước khi đối tác của bạn đã sẵn sàng.

hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện

Tôi yêu một câu chuyện hay, nhưng hãy để đây là một câu chuyện cảnh báo.

Nhìn lại vào đầu những năm 20 tuổi của tôi, tôi co rúm lại. Tôi rất muốn di chuyển các mối quan hệ trước khi họ sẵn sàng và mất những cơ hội tuyệt vời để làm quen với mọi người. Đơn giản vì tôi đã vội vàng như vậy. Có một người mà tôi yêu mến, nghiêm túc. Họ là thế giới của tôi về sáu tháng theo nghĩa đen. Mọi thứ đều hoàn hảo, và khi kỷ niệm sáu tháng huyền diệu đó lăn lộn, tôi nghĩ rằng “đây là nó!”

Không còn những cơn ác mộng hẹn hò sớm, không còn đoán và nhầm lẫn thứ hai. Cuối cùng tôi đã tìm thấy một.

Bây giờ, người này rất có thể là người, nhưng tôi đã nhắn tin cho nó. Làm sao? Bởi vì tôi đã đẩy những thứ quá xa, quá sớm.

Bạn có thể đang lăn mắt vào thời điểm này và suy nghĩ “Không có cô gái, không! Nếu bạn cảm thấy nó, bạn đi cho nó!” Nhưng bạn thấy, đó là những gì tôi nghĩ và nó đã không khiến tôi rất xa. Tôi thấy rõ người ta không đánh giá cao sự thúc đẩy của tôi. Kết quả là, họ đã chạy trốn để trở thành người khác. Lần cuối cùng tôi nghe nói rằng họ đã kết hôn và sống trong một số vùng đất kỳ lạ với những bãi biển vô tận.

Tôi biết, nó làm cho bạn bị bệnh, phải không?

Làm thế nào để tránh sai lầm kỷ niệm sáu tháng

Vì lý do đó, tôi không muốn bạn thực hiện sai lầm tương tự như tôi.

Kỷ niệm sáu tháng nên được tổ chức. Đi và có một thời gian tuyệt vời, nhưng tránh đặt quá nhiều tầm quan trọng về những gì nó thực sự có nghĩa. Đó là nơi tôi đã đi sai, tôi hỏi sáu tháng thực sự có ý nghĩa gì đối với chúng tôi.

Nó có nghĩa là không có gì nhiều hơn chúng ta đã ở bên nhau trong sáu tháng, và chúng tôi đã thấy nó đã đi đâu. Tôi nhận ra rằng bây giờ, nhưng vào thời điểm tôi nghĩ nó có nghĩa là những điều lớn lao đang ở trên đường chân trời.

Kỷ niệm sáu tháng có nghĩa là bạn đã tìm thấy một người giữ?

Nó có thể … hoặc nó có thể không. Mọi người chia tay sau khi ở bên nhau tám năm cộng. Tôi biết, suy nghĩ chán nản. Bạn không thể đạt được một điểm an toàn trong một mối quan hệ mà bạn có thể giả định 100% rằng bạn sẽ ở bên nhau mãi mãi và không có gì sẽ phá vỡ bạn.

Mối quan hệ không như thế.

Được rồi, tôi sẽ thừa nhận rằng một số người sẽ đạt được kỷ niệm sáu tháng đó và đi xuống lối đi vài tháng sau đó. Nó xảy ra, tôi sẽ không không đồng ý, nhưng đó là những người may mắn. Ai là người nói rằng họ sẽ ở bên nhau? Hãy hy vọng họ làm, nhưng nó không được đảm bảo, không có gì là.

Tôi đã không phát triển “chúng ta hãy đi với tâm lý” cho đến khi một vài năm sau đó. Tôi ước tôi đã nhìn thấy nó sớm hơn, nhưng tôi đoán bạn đang sống và học hỏi.

.Vì vậy, tôi muốn bạn lấy lời khuyên của tôi và làm lạnh địa ngục. Đánh dấu rằng kỷ niệm sáu tháng trong nhật ký của bạn hoặc trên điện thoại của bạn. Sau đó, đi ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời với nhau. Những gì tôi không muốn bạn làm là thực hiện một thỏa thuận lớn trong số đó. Sử dụng nó như một cái cớ để có một đêm tuyệt vời, có lẽ làm một cái gì đó cùng nhau mà bạn chưa từng làm trước đây. Không sử dụng nó như một cái cớ để nói chuyện.

Đừng có cuộc nói chuyện vào một đêm như thế này, tôi xin bạn.

bạn có nên biết bạn đang đi đâu sau sáu tháng?

Một người bạn luôn nói với tôi rằng nếu bạn không biết bạn đang đi đâu với ai đó bạn đang hẹn hò sau vài tháng, họ đang xâu chuỗi bạn cùng và bạn cần phải thoát ra. Tôi hoàn toàn không đồng ý.

Bạn đứng ở đâu trên này?

Tôi không nghĩ bạn có thể thực sự biết bạn đang đi đâu cho đến khi bạn thực sự ở đó. Điều đó không mất một nửa niềm vui khi nhìn thấy những gì xảy ra? Nếu bạn lên kế hoạch cho mọi thứ và biết chương trình nghị sự của bạn cho một mối quan hệ, không có gì cảm thấy vui vẻ hoặc tự phát. Làm thế nào nhàm chán!

Tôi có thể thấy nơi cô ấy đến từ một mức độ nhất định. Bạn muốn biết rằng bạn và đối tác của bạn ở cùng một trang. Bạn muốn những điều tương tự, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đặt ra một dòng thời gian khi những điều đó sẽ xảy ra. Tôi nhận ra một chút quá muộn mà sáu tháng là quá sớm để nói về các mốc thời gian!

Nó đi xuống tương thích và giao tiếp. Chắc chắn, nói về những gì bạn muốn trong tương lai trong suốt mối quan hệ của bạn, nhưng đừng biến nó thành một cuộc đối thoại đang chạy trừ khi bạn thực sự phải. Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên nói về nó khi kỷ niệm sáu tháng cũng lăn lộn quá!

chỉ cần thưởng thức nó cho những gì nó

Một số người hoảng hốt và chạy khi họ nhận ra rằng họ đã ở trong một mối quan hệ cho một thời gian bán dài. Trong khi sáu tháng có vẻ không nhiều, đó là nửa năm. Tôi đã có một người bạn * Tôi biết, tôi có rất nhiều bộ phim truyền hình bạn bè * người đã đi chơi với ai đó và khi họ đánh dấu sáu tháng, họ bỏ trốn, không bao giờ được nhìn thấy nữa. Toàn bộ cột mốc đã làm họ bối rối, và họ hoảng loạn.

Bây giờ tôi nghĩ nếu ai đó sẽ chạy trốn khi bạn nói “wow, bạn có thể tin rằng chúng tôi đã ở bên nhau sáu tháng”, bạn tốt hơn nếu không có họ. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao họ có thể cảm thấy nghẹt thở và áp lực nếu bạn nhận bình luận dễ dàng đó và biến nó thành “Vì vậy, khi nào chúng ta kết hôn?” hoặc “Bạn tôi và đối tác của cô ấy đã sống cùng nhau sáu tháng”.

Không đo được điểm kỷ niệm sáu tháng của bạn bởi những người bạn của bạn. Tất cả chúng ta đều có hành trình riêng, với dòng thời gian riêng và những thành công và thất bại của chúng ta. Đó là những gì làm cho cuộc sống và mối quan hệ rất thú vị, mặc dù có lẽ bạn sẽ không đồng ý vào thời điểm đó!

Kỷ niệm sáu tháng nghĩa là gì? Nó có nghĩa là bạn đã ở bên nhau sáu tháng. Đó là nghĩa đen là nó! Nếu bạn có thể giữ cho nó ánh sáng và kỷ niệm thực tế bạn đến nay, người biết, có thể trong sáu tháng nữa, bạn sẽ ăn mừng kỷ niệm một năm!

Bình luận