Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Săn kỳ lân: Làm thế nào để tìm đối tác thứ ba huyền thoại ngay lập tức

Bạn và đối tác của bạn muốn tìm một người thứ ba cho một đêm vui vẻ, nhưng sự săn bắn kỳ lân sẽ mất một số công việc nếu bạn muốn một đêm vui vẻ thực sự.  Săn lùng kỳ lân

Bạn và đối tác của bạn đã quyết định kiểm tra vùng biển và khám phá thế giới không phải là một vịnh giáo với một bộ ba. Nếu bạn hoàn toàn mới hoàn toàn với tất cả, nó chắc chắn có thể có một chút đáng sợ và dữ dội để xem xét việc săn lùng kỳ lân.

Đây là một thế giới mới mà bạn đang bước vào, và khi một cái gì đó là mới, có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn liên quan. Mặc dù đây có thể là trải nghiệm đầu tiên của bạn trong không một Monogamy, nếu bạn nghiên cứu trước thời hạn và tập trung vào giao tiếp cởi mở với đối tác của mình, nhưng nó sẽ diễn ra khá tốt.

Các mẹo phải biết để tìm kiếm kỳ lân

Bạn muốn tìm một kỳ lân * hoặc thứ ba * cho mối quan hệ của bạn. Có lẽ nó chỉ dành cho một đêm vui vẻ, hoặc bạn muốn hẹn hò thứ ba của bạn. Dù bằng cách nào, bạn cần tìm thứ ba của mình trước. Đây là phần khó nhất bởi vì nhiều người tham gia vào một mối quan hệ, càng nhiều ý kiến ​​và nhu cầu mọi người có.

Thứ ba của bạn là một người khác, đừng nhìn thấy họ như một người mà bạn có thể sử dụng và ném xung quanh. Thay vào đó, đây là một người khác bạn cần làm hài lòng và thỏa mãn. Vì vậy, khi bạn săn lùng kỳ lân, có một số điều quan trọng bạn cần làm để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Làm cho nó trở thành một thời gian đáng nhớ cho tất cả mọi người.

# 1 Công việc bắt đầu trước tìm kiếm. Trước khi bạn và đối tác của bạn có được tất cả vui mừng về việc tìm kiếm kỳ lân của bạn, có một số điều bạn chắc chắn cần phải ủi với đối tác của mình. Hầu hết các công việc đến trước bạn thậm chí bắt đầu tìm kiếm người thứ ba của mình. Vì vậy, trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy tập trung vào mối quan hệ của bạn trước.

# 2 Bạn muốn gì? Tôi biết rằng có một bộ ba có lẽ có lẽ thú vị đối với bạn, nhưng bạn cần gạt sang một bên và thực sự nghĩ về việc đây là thứ bạn muốn. Nếu bạn chắc chắn đây là những gì bạn muốn cho bản thân và mối quan hệ, sau đó xem liệu đối tác của bạn có giống nhau không. [Mối quan hệ nhàm chán: Làm thế nào để chữa chán trong mối quan hệ của bạn mãi mãi]

# 3 Đối tác của bạn thực sự muốn làm điều đó? Đây có phải là thứ bạn đang đẩy đối tác của bạn không? Hay đây là điều mà cả hai bạn thực sự muốn? Bạn nên chắc chắn rằng đối tác của bạn muốn điều này nhiều như bạn làm. Nếu không, trong suốt quá trình săn bắn kỳ lân và có ba người, nó có thể tạo ra một số vấn đề nghiêm trọng.

# 4 Bạn sẽ làm gì nếu ghen tuông phát sinh? Đây là điều bạn cần nói chuyện với đối tác của mình. Tỷ lệ ghen tuông sẽ phát sinh trong ba người, và bạn cần có một kế hoạch về những gì bạn sẽ làm khi nó xảy ra. Khi nó xảy ra, bạn sẽ dừng những gì bạn đang làm và thảo luận về cảm xúc của bạn?

# 5 Nếu bạn không thể thực hiện bất kỳ điều nào ở trên, đừng tiếp tục với nó. Nếu bạn không biết những gì bạn muốn, nếu đối tác của bạn không chắc liệu điều này có phù hợp với họ hay không nếu hai bạn không thoải mái khi nói về cảm xúc với nhau, thì hãy dừng lại ngay bây giờ. Bạn chưa sẵn sàng để săn lùng kỳ lân; Bạn thậm chí không ổn định trong mối quan hệ của riêng bạn.

# 6 Đây có phải là chỉ trong một đêm hoặc một mối quan hệ polyamious? Bạn và đối tác của bạn muốn gì? Đây chỉ là trong một đêm vui vẻ? Hoặc bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ đa hình? Dù bằng cách nào, bạn và đối tác của bạn cần tìm ra loại mối quan hệ bạn muốn với Unicorn của bạn. Bằng cách đó, bạn chọn đúng kỳ lân muốn những điều tương tự.

# 7 cho cuộc săn kỳ lân, làm cho nó rõ ràng. Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng hẹn hò, đừng cố gắng tinh tế. Hãy chắc chắn rằng rõ ràng bạn là một cặp vợ chồng. Cho dù bạn có thể đặt giới tính của mình thành “Cặp đôi” hoặc sử dụng trạng thái mối quan hệ của bạn như một cách để hiển thị các kỳ lân tiềm năng những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang chia sẻ hình ảnh, hãy chắc chắn rằng nó cho thấy cả hai bạn.

# 8 Nói những gì bạn muốn trên Bio của bạn. Ngoài việc làm cho hồ sơ của bạn rõ ràng về mặt trực quan bạn là một cặp vợ chồng, bạn cũng cần đảm bảo rằng sinh học của bạn đơn giản và trung thực. Đừng cố gắng để tinh tế với những gì bạn đang tìm kiếm. Đề cập đến loại mối quan hệ bạn đang tìm kiếm và những gì bạn và đối tác của bạn thích quan hệ tình dục.

# 9 luôn luôn ở phía trước với các kỳ lân tiềm năng. bạn không cần phải rất cụ thể và chi tiết về những gì bạn đang tìm kiếm trên hồ sơ của bạn. Nhưng một khi bạn bắt đầu nói chuyện với một con kỳ lân tiềm năng, nó hoàn toàn quan trọng bạn đề cập đến mọi thứ một cách chi tiết và mong đợi thứ ba để đồng ý hoặc không đồng ý với nhu cầu của bạn.

# 10 Có phải thứ ba của bạn phù hợp với nhu cầu của bạn? Điều này rất quan trọng. Trước khi bạn đồng ý về một con kỳ lân, bạn cần đảm bảo nhu cầu của mình phù hợp với nhu cầu của họ. Nếu không, điều này sẽ trở thành một vấn đề khi đến với đêm vui vẻ. Mọi người cần có những mục tiêu tương tự trong tâm trí, nếu không mọi thứ có thể trở nên khó xử.

# 11 gặp cái thứ ba trước * nếu bạn có thể *. Nếu bạn có thể, tốt nhất là đáp ứng kỳ lân tiềm năng trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Thật tốt khi cảm nhận sự rung cảm và xem cách hóa học giữa mọi người. Bạn muốn nó là một kinh nghiệm tốt, vì vậy hãy dành một chút thời gian để chọn đúng người.

# 12 Hãy nhớ rằng, đó là về sự vui lòng tất cả ba của bạn. Điều này xảy ra thường xuyên. Mọi người tìm thấy một người thứ ba, và ai đó bị bỏ rơi. Nhưng, bạn phải hiểu nếu bạn đang tìm kiếm một phần ba, thì mục tiêu là để làm hài lòng và làm hài lòng mọi người tham gia. Bạn không muốn ai đó cảm thấy bị bỏ rơi hoặc vô giá trị. Nếu thứ ba của bạn không đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc ngược lại, đây có thể không phải là kỳ lân đối với bạn.

Nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn và đối tác của bạn sẽ có thể đi săn kỳ lân và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho đêm vui của bạn.

Bình luận