Nối Lại - Kết nối những Trái tim
25 Tháng 4

Sợ quan hệ tình dục: Hiểu về bệnh viễn thần và những cách để vượt qua nó

Mọi người đều sợ một cái gì đó. Đối với một số, đó là một con nhện. Đối với những người khác, chiều cao. Và sau đó có một số người có sợ quan hệ tình dục – Genophobia.

Chúng tôi chỉ là con người, vì vậy chúng tôi bình thường để chúng ta phát triển sự ám ảnh của riêng mình. Genophobia là nỗi sợ thể chất hoặc tâm lý về tình dục hoặc sự thân mật tình dục. Trước hết, nỗi sợ này có thể phát triển do nhiều lý do.

Tôi đã có nỗi sợ hãi này khi tôi còn là một trinh nữ. Tôi sợ quan hệ tình dục. Ý nghĩ quan hệ tình dục đã khiến tôi bị tấn công lo lắng đến mức tôi sẽ chia tay với anh chàng ngay khi đến khoảng thời gian để thân mật.

May mắn thay, tôi đã có thể vượt qua nó với sự giúp đỡ của bạn trai của tôi, người rất hữu ích. Ý tôi là, đó là sự quan tâm của mình … nhưng đừng bao giờ … anh ấy đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi của tôi. Đây là một nỗi sợ hãi khó khăn để vượt qua vì nó không phải là một điều dễ dàng để nói về.

Đây không phải là về bạn sợ bóng tối, mà hầu hết mọi người có thể liên quan đến. Đây là về việc sợ sự thân mật tình dục, mà hầu hết mọi người sẽ không hiểu. Nhưng, tôi ở đây, vì vậy bạn không đơn độc.

nỗi sợ tình dục – làm thế nào để vượt qua Genophobia

Không ai muốn có dị thạch và sống với nỗi sợ tình dục … nghĩa đen là không ai. Nhưng đọc nó sẽ giúp. Vì vậy, hãy để nó được sắp xếp này.

# 1 Tìm vấn đề gốc. Không ai chỉ đơn giản là chỉ phát triển nỗi sợ tình dục qua đêm. Một cái gì đó đã phải xảy ra. Bạn có quá khứ về lạm dụng vật lý và / hoặc tình dục? Bạn đang có vấn đề về lòng tự trọng với cơ thể của bạn?

Để mọi nỗi sợ hãi, có một cốt lõi – trung tâm bắt đầu tất cả. Bạn cần phải ngồi xuống với chính mình và mở mình. Điều gì đã xảy ra trong quá khứ của bạn để đưa bạn đến điểm này?

# 2 biết các triệu chứng. Có lẽ bạn không chắc chắn nếu bạn có dị thạch, nỗi sợ tình dục. Tuy nhiên, với sự lo lắng, có triệu chứng. Nếu bạn đang xem một cảnh sex trong một bộ phim hoặc tạo ra đối tác của mình, hãy cố gắng nhận thức được các triệu chứng của bạn.

Bây giờ, chúng khác nhau đối với tất cả mọi người, nhưng các triệu chứng chính của bệnh dị thạch là hoảng loạn, khủng bố, khó thở, tăng nhịp tim, đổ mồ hôi, khóc, tránh và lắc.

# 3 không có phương pháp chữa trị toàn cầu. như tôi đã nói trước đây, mọi người đều khác nhau. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng chỉ có một viên thuốc kỳ diệu để chữa trị điều này, thì không có. Sự phục hồi của bạn từ điều này được gắn trên nguyên nhân của bệnh viễn thần của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể vượt qua nỗi ám ảnh này. Bạn sẽ, nhưng nó sẽ mất một lúc.

# 4 Nói chuyện với một nhà trị liệu. Thành thật mà nói, nếu bạn không có một nhóm những người hỗ trợ xung quanh bạn, bạn sẽ không được cung cấp thông tin. Tuy nhiên, có ý nghĩa, đây là một chủ đề tinh tế. Ngay cả khi bạn đang nói chuyện với bạn bè và gia đình về nỗi sợ tình dục, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một nhà trị liệu. Họ sẽ có thể nhìn vào vấn đề của bạn như một người thứ ba và cũng sẽ có các công cụ để bạn sử dụng trong quá trình điều trị.

# 5 Nói chuyện với đối tác của bạn. Nếu bạn đang trong mối quan hệ với ai đó, tuy nhiên, tính thần kinh của bạn đang gây ra các vấn đề trong mối quan hệ của bạn, vì vậy bạn cần nói chuyện với họ về nó. Họ có thể nghĩ rằng sự thiếu thân mật của bạn là do họ. Vì vậy, những gì bạn cần làm là nói chuyện với họ và đảm bảo chúng điều này không phải vì chúng.

# 6 không chấp nhận lo lắng của bạn. Nhiều người học cách thích nghi với sự lo lắng của họ và sống cuộc sống của họ với nó. Tuy nhiên, bạn không cần phải làm điều đó. Lo lắng không hiệu quả và nó sẽ không cho phép bạn phát triển như một người. Vâng, bạn có lo lắng, tuy nhiên, bạn không nên để đó là một yếu tố chấp nhận được trong cuộc sống của bạn.

# 7 là lần đầu tiên của bạn? Nếu nỗi sợ tình dục của bạn chỉ đơn giản là vì bạn vẫn còn là một trinh nữ, tốt, đó là điều dễ hiểu. Nhìn thấy tình dục trong phim khác nhiều so với những gì thực sự xảy ra trong cuộc sống thực – nó chắc chắn không suôn sẻ. Nhưng thực sự, tôi không nói điều đó để an ủi bạn – tình dục là lộn xộn.

# 8 Đừng theo dõi khiêu dâm. Khiêu dâm được thực hiện để khiến mọi người tắt, và cho mục đích đó, nó hoạt động. Nhưng hãy lắng nghe, khiêu dâm không có thật. Cô gái thường không có bộ ngực như thế và đàn ông không có dương vật dài thế. Đừng cho phép khiêu dâm kiểm soát cuộc sống tình dục của bạn, bởi vì khiêu dâm không có thật.

# 9 Đọc lên về giải phẫu. Nếu bạn đang bị bệnh viễn thần, một cách để tăng sự tự tin của bạn là nghiên cứu cơ thể con người. Tìm hiểu nơi Scrotum, âm vật, tinh hoàn và labia là. Biết về cơ thể sẽ giúp bạn thư giãn kể từ khi bạn đã chuẩn bị. Điều đó đang được nói, đừng tìm hiểu về cơ thể con người thông qua nội dung khiêu dâm, nó sẽ không giúp bạn … Hãy tin tôi.

# 10 tìm đúng người. bạn không cần phải có một giá đỡ một đêm, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì bạn không muốn. Nếu bạn đang cố gắng buông bỏ nỗi sợ tình dục, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở với người mà bạn tin tưởng và ai đó sẽ có thể hướng dẫn bạn thông qua nó và kiên nhẫn. Bạn muốn được thoải mái và an toàn với người bạn sẽ có quan hệ tình dục với.

Nếu bạn bị Genophobia – nỗi sợ của tình dục – nếu bạn đặt tâm trí vào nó, bạn sẽ vượt qua nó. Và sau đó tình dục sẽ từ từ là một hoạt động thú vị cho bạn. Sẽ mất một chút thời gian, tin tưởng tôi, nhưng một khi bạn tìm thấy một người nào đó, bạn sẽ đi qua điều này.

Bình luận