Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Làm thế nào để đọc các dấu hiệu bạn của bạn muốn trở thành người bạn tình dục kỳ lân của bạn

Bạn đã nói về việc tìm kiếm một người thứ ba cho mối quan hệ của bạn. Những dấu hiệu của bạn của bạn muốn trở thành kỳ lân của bạn có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.  Dấu hiệu của bạn Người bạn muốn trở thành kỳ lân

À, vâng, con kỳ lân. Bạn và đối tác của bạn có thể đã nói về việc có một mối quan hệ đa hình hoặc có ba người một lần. Nếu đó là một cái gì đó cả hai bạn muốn, tuyệt vời. Nhưng điều này có nghĩa là bạn sẽ cần tìm một người thứ ba. Bây giờ, có thể bạn đã thực hiện một hồ sơ trên một trang web hẹn hò với nhau, nhưng bạn có thấy những dấu hiệu bạn của bạn muốn trở thành kỳ lân của bạn không?

Nó chắc chắn làm cho tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều, nhưng đó có phải là một cái gì đó bạn muốn mang vào mối quan hệ? Sau đó, một lần nữa … bạn không hoàn toàn chắc chắn nếu đó là những gì bạn của bạn muốn.

Nói cách khác, mọi thứ có vẻ hơi âm u. Bạn không chắc người bạn của bạn cảm thấy thế nào hoặc những gì họ muốn, nhưng bạn có cảm giác họ đang tìm cách trở thành thứ ba của bạn.

những dấu hiệu hấp dẫn nhất bạn của bạn muốn trở thành bạn thân gợi cảm của bạn

tốt, khi nói đến threesomes, bạn không bao giờ nên cho rằng người khác cảm thấy thế nào. Bạn nên luôn luôn mở và xem những gì người khác liên quan muốn và cần. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy bạn của bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn, hãy nhìn vào các dấu hiệu, sau đó ngồi xuống và nói chuyện.

Bạn của bạn là một con kỳ lân?

# 1 họ đã nói chuyện thấp về việc có một bộ ba. Nói về một bộ ba có ba người với bạn của bạn không có nghĩa là họ muốn trở thành kỳ lân của bạn. Có lẽ họ chỉ đang nói về một kinh nghiệm mà họ đã và muốn chia sẻ nó với bạn. Nhưng khi họ nói chuyện với bạn về nó, bạn có được cảm giác này có nhiều hơn bên dưới bề mặt.

# 2 họ đi vào chi tiết. Khi họ đưa lên một bộ ba, họ đã có thêm bước và chia sẻ chi tiết về những gì đã xảy ra. Hầu hết mọi người sẽ đề cập đến họ có một bộ ba, nhưng sẽ không thực sự nói với bạn từng chi tiết về những gì đã diễn ra trừ khi bạn hỏi. Nhưng họ muốn bạn biết những gì đã xảy ra và nó như thế nào.

# 3 họ hỏi nếu bạn muốn có một bộ ba. Có lẽ họ không biết bạn và đối tác của bạn muốn có một bộ ba. Nhưng bất kể, họ đã hỏi bạn một vài lần cho dù bạn và đối tác của bạn muốn có một hay không. Thông thường, bạn không cần phải hỏi nhiều lần trừ khi bạn muốn biết cho chính mình.

# 4 bạn hai bạn đã có một quá khứ cay. bạn và bạn của bạn đã thực hiện một số thử nghiệm cùng nhau trong quá khứ. Có lẽ không nhất thiết là một bộ ba, nhưng quan hệ tình dục với nhau không phải là một cái gì đó mới mẻ. Nếu bạn đã có một quá khứ, thì có cơ hội, bạn của bạn muốn lấy một chuyến đi xuống làn nhớ.

# 5 họ tự hào về bản thân họ. họ không có vấn đề gì về tình yêu ăn người phụ nữ khác hoặc đi xuống một chàng trai. Khi họ đề cập đến những trải nghiệm tình dục của họ với bạn, họ dường như luôn làm cho mình nghe giống như họ tuyệt vời tại những gì họ làm. Làm cho bạn hơi tò mò, không?

# 6 Họ thẳng lên hỏi bạn và đối tác của bạn. Đây là một cách trung thực nhất để đi đến điểm. Nếu họ đã hỏi bạn và đối tác của bạn nếu bạn muốn có một bộ ba, thì, nó khá rõ ràng những gì họ muốn. Họ muốn trở thành kỳ lân của bạn.

# 7 Họ đã đề cập đến đối tác của bạn. Có lẽ người này là bạn với cả bạn và đối tác của bạn. Nếu đó là trường hợp, họ có thể hỏi đối tác của bạn cách hai bạn cảm thấy có một bộ ba. Nếu họ hỏi bạn đối tác của bạn, họ quan tâm.

# 8 chúng rất Touchy. Khi bạn đang ở bên bạn của mình, bạn luôn nhận thấy họ cực kỳ cảm động và tán tỉnh với bạn, đặc biệt là khi đối tác của bạn xung quanh. Có lẽ họ đang cố gắng để có được một phản ứng từ bạn và đối tác của bạn cho một chút vui vẻ có ba người.

# 9 Khi uống, mọi thứ có được một chút frisky. Khi hai bạn uống với bạn của bạn, bạn nhận thấy họ trở nên tình dục và táo bạo hơn. Có lẽ họ sẽ cố gắng hôn bạn hoặc làm một số loại màn dạo đầu với bạn và đối tác của bạn. Vấn đề là, sự thật luôn xuất hiện khi bạn say rượu.

# 10 họ đã thể hiện sự kích thích của họ. Bạn của bạn đã nói với bạn rằng họ nghĩ rằng bạn thật quyến rũ và đối tác của bạn là nóng. Họ thậm chí đã nói với bạn rằng chỉ cần nhìn thấy hai bạn khơi dậy họ. Chà, nếu này đang xảy ra, thì có vẻ như họ quan tâm đến một trải nghiệm tình dục với cả hai bạn.

# 11 họ đã di chuyển trên hai bạn. Nghe, nếu bất cứ lúc nào, bạn của bạn thực hiện một động thái vật lý trên bạn và đối tác của bạn, dừng lại, ngồi xuống và nói chuyện. Nếu họ thực hiện một động thái, rõ ràng họ muốn một cái gì đó sẽ xảy ra. Nhưng trước khi bất cứ điều gì có thể xảy ra, nói chuyện với đối tác của bạn. Hãy chắc chắn rằng đó là một cái gì đó cả hai bạn muốn với tư cách là cá nhân và cho mối quan hệ.

Nếu bạn thấy những dấu hiệu, bạn của bạn muốn trở thành kỳ lân của bạn, thì cách tốt nhất để thực sự hiểu sự thật là hỏi họ. Tại sao phải lãng phí thời gian của bạn đoán?

Bình luận