Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 4

Làm thế nào để đến gần hơn với ai đó: 15 đặc điểm mang lại những người gần gũi hơn

Cho dù đó là người bạn phải lòng hoặc một người bạn mới, bạn muốn tạo một trái phiếu gần gũi hơn. Để đạt được nó, bạn cần biết làm thế nào để đến gần với ai đó.

Tất cả chúng ta đều có một bạn bè hoặc nghiền nát rằng chúng ta thoải mái nói chuyện và đi chơi với, nhưng chúng tôi đã không đưa mối quan hệ với cấp độ tiếp theo. Bạn hòa đồng thực sự tốt, nhưng một cái gì đó đang ngăn bạn gọi họ là một người bạn thân. Đã đến lúc học cách tiến gần hơn với ai đó.

Tôi đã có một người bạn như thế này. Chúng tôi sẽ đi ra ngoài vào cuối tuần, nhắn tin cho nhau mọi lúc, nhưng chúng tôi không ở cấp độ mà chúng tôi tâm sự với nhau. Bạn biết đấy, những suy nghĩ sâu sắc mà bạn sẽ chia sẻ với một người bạn tốt nhất? Vâng, điều đó đã không xảy ra. Vì vậy, mặc dù chúng tôi là những người bạn tốt, vẫn còn một bức tường giữa chúng tôi.

Cách tiến gần hơn với ai đó

Nếu bạn nghĩ có một bức tường giữa bạn và người này, hãy làm việc để phá vỡ nó. Đó không phải là một sự chuyển đổi dễ dàng để đi từ bạn đến người bạn tốt nhất. Nó sẽ mất rất nhiều công việc, và đó không phải là thứ bạn có thể ép buộc.

Một số tình bạn nhảy ngay gần cực kỳ gần trong khi những người khác mất thời gian, và điều đó hoàn toàn ổn. Liên kết không phải là thứ xảy ra một cách tự nhiên cho tất cả mọi người và người khác cũng cần phải mở và chấp nhận. Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách đến gần với ai đó, tốt, tôi sẽ cho bạn thấy.

Hãy đến gần và thoải mái.

# 1 làm cho nó một ưu tiên. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ để khởi sắc thì bạn cần phải ưu tiên. Các mối quan hệ dành thời gian để phát triển, và nếu bạn không đặt năng lượng và thời gian vào đó, thì nó sẽ không phát triển. Vì vậy, đưa ra quyết định về việc liệu mối quan hệ này sẽ là một trong những bạn sẽ làm việc.

# 2 cho một chút. Nếu bạn muốn biết cách gần với ai đó hơn, thì bạn sẽ cần phải mở ra. Vâng, bạn nên đặt câu hỏi về họ, nhưng tại một số điểm, hãy mở ra chính mình. Cho dù nó nói với họ một vấn đề bạn có trong công việc hoặc cười về một cái gì đó đã xảy ra với bạn, hãy cho họ một cơ hội để kết nối với kinh nghiệm của bạn.

# 3 Đặt câu hỏi. Nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ gần gũi hơn, hãy biết người đó. Điều này có nghĩa là bạn cần bắt đầu hỏi họ câu hỏi. Nhưng không có câu hỏi nông; câu hỏi với một số chất cho họ. Dành thời gian trong thực tế làm quen với họ.

# 4 chia sẻ tốt với cái xấu. Nếu bạn chỉ nói chuyện với họ về những điều tốt đẹp xảy ra trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không phát triển một liên kết chặt chẽ. Trong cuộc sống, những điều tốt và xấu xảy ra. Bạn cần chia sẻ những điều xấu với những điều tốt đẹp. Một người bạn thân là một người nào đó bạn có thể tâm sự về những rắc rối trong cuộc sống của bạn.

# 5 tích cực lắng nghe họ. Một người bạn tốt nhất là người nghe bạn khi bạn nói chuyện. thực sự lắng nghe. Họ không nhìn vào điện thoại của họ, nghĩ về những gì để nói tiếp, hoặc nói chuyện với bạn về vấn đề của họ. Thay vào đó, họ đang tích cực chú ý đến bạn và đầu tư vào cuộc trò chuyện. Bạn cần phải làm điều đó nếu bạn muốn ai đó cảm thấy thân thiết với bạn.

# 6 Đừng so sánh chúng với những người bạn khác của bạn. Đây là gì? Một số cuộc thi bệnh hoạn? Nghe, nếu bạn muốn gần gũi với ai đó, bạn không thể so sánh chúng với những người bạn khác của bạn. Vâng, tất cả chúng ta đều có những trải nghiệm tồi tệ với những người bị traumatized chúng ta, nhưng đừng trừng phạt họ cho hành động của người khác. Nếu bạn muốn họ gần gũi với bạn, chấp nhận rủi ro.

# 7 tập trung vào những gì bạn có điểm chung. bạn sẽ không có mọi thứ chung với bạn của bạn, nhưng điều khiến bạn đóng lại là những thứ bạn làm có điểm chung. Nếu không, nó sẽ cảm thấy như bạn đang trong một cuộc hẹn hò đầu tiên khó xử khi cố gắng xem những gì để nói, những gì không nên nói. Thay vào đó, thu hẹp về những thứ bạn thích và tập trung vào chúng.

# 8 đáng tin cậy. Bạn có biết những gì giết chết các mối quan hệ? Flakiness. Tôi nên biết, tôi là một vảy. Và tôi biết rất rõ những gì hành vi dễ vỡ của tôi làm, nó biến mọi người ra khỏi. Nếu bạn muốn đến gần với ai đó, hãy đáng tin cậy. Nếu họ gọi và yêu cầu bạn đi chơi, hãy đi chơi với họ. Hiển thị cho các sự kiện quan trọng, và ở đó khi bạn nói rằng bạn sẽ ở đó.

# 9 Nhận biết cuộc sống của họ. gặp gia đình của họ, làm quen với những người bạn khác của họ. Đang gần là về việc trở thành một phần của cuộc sống của nhau. Hãy để họ vào cuộc sống của bạn và vòng tròn bên trong của bạn. Bằng cách phá vỡ rào cản đó, bạn sẽ chỉ cho họ chúng là một phần của vòng tròn của bạn.

# 10 Đừng bỏ những người bạn cũ của bạn. Trong khi bạn đang làm việc gần gũi hơn với người bạn mới của mình, đừng bỏ những người bạn cũ của bạn trong quá trình này. Chúng tôi làm điều này khi chúng tôi hào hứng với ai đó mới, nhưng trong thực tế, nó làm hỏng các mối quan hệ hiện có. Bạn không muốn điều đó xảy ra. Đầu tư vào mối quan hệ mới này nhưng cũng duy trì các tình bạn khác của bạn.

# 11 Hãy phản hồi. Nếu họ nhắn tin cho bạn, hãy trả lời. Nếu họ gọi cho bạn, hãy trả lời. Nếu bạn muốn đến gần hơn với ai đó, hãy đáp ứng. Không có lý do gì để không gọi hoặc nhắn tin lại cho họ. Họ đã nỗ lực để tiếp cận với bạn; được đáp ứng. Nếu bạn đang bận, hãy nhắn tin cho họ và cho họ biết bạn sẽ gọi lại sau.

# 12 quá nhiều sự gần gũi có thể là một kẻ giết người. Tôi biết bạn nghĩ rằng dành cả ngày, mỗi ngày với họ là một ý tưởng tốt. Nhưng, quá gần gũi cũng có thể giết chết tình bạn. Đang gần với ai đó không có nghĩa là bạn dành tất cả thời gian của bạn với họ. Đó không phải là những gì nó nói về. Đó là về kết nối bạn có.

# 13 trung thực với họ. Trung thực là chính sách tốt nhất. Khi bạn trung thực với ai đó, họ sẽ trân trọng nó. Nếu bạn muốn gần gũi với ai đó hơn, bạn không thể nói dối họ; Đó không phải là một nền tảng tốt cho tình bạn. Luôn luôn cởi mở và trung thực với cảm giác của bạn. Họ sẽ tôn trọng bạn và sẵn sàng mở ra hơn.

# 14 Hãy dành thời gian của bạn. Tôi biết bạn muốn vội vàng và là người bạn tốt nhất ngay bây giờ, nhưng tình bạn không phải là một cuộc đua. Đó không phải là thứ bạn có thể cày qua và đột nhiên trở thành những người bạn thân nhất trên thế giới. Tình bạn giống như một chai rượu vang già; Nó trở nên tốt hơn với những năm.

# 15 Hãy là chính mình. Yada-Yada-Yada, tôi biết những gì bạn đang nghĩ. Nhưng hãy lắng nghe, khi nói đến bất cứ thứ gì , luôn là chính mình. Bạn không thể giả vờ là người khác và nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn gần gũi hơn với ai đó. Nó có thể hoạt động trong ngắn hạn, nhưng cuối cùng, họ sẽ nhận ra bạn thực sự là ai. Là chính mình.

Bây giờ bạn biết cách tiến gần hơn với ai đó, hãy lấy những lời khuyên này và sử dụng chúng. Nó sẽ lấy một số mỡ khuỷu tay, nhưng nếu bạn nghĩ rằng người đó có giá trị nỗ lực, thì hãy làm điều đó.

Bình luận