Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 4

Làm thế nào để đối mặt với mối quan hệ thử thách và vượt qua chúng như một cặp vợ chồng

Mỗi cặp đôi đối mặt với những thách thức về mối quan hệ, nhưng đó là cách bạn vượt qua chúng, học hỏi và phát triển ngăn cách các cặp vợ chồng tốt từ những người cam chịu thất bại.

Không có mối quan hệ nào trơn tru 100% thời gian. Luôn luôn có những thăng trầm. Thử thách mối quan hệ là một phần của thỏa thuận.

Các mối quan hệ về cơ bản là hai người không biết nhau khi bắt đầu, tìm hiểu về nhau, và thỏa hiệp để đến với nhau. Đôi khi bạn đi lên chống lại các rào cản và đôi khi bạn không muốn thỏa hiệp nhưng thấy rằng bạn phải theo thời gian.

Nếu bạn muốn ở bên nhau lâu dài, bạn phải học cách vượt qua những rào cản mà bạn có khả năng phải đối mặt với sự khiêm nhường và ân sủng.

Học cách vượt qua những thách thức mối quan hệ thành công

Bây giờ, mọi mối quan hệ đều phải đối mặt với các vấn đề của nó, nhưng chúng thay đổi từ cặp vợ chồng đến một cặp vợ chồng. Một mối quan hệ có thể tìm thấy những khó khăn trong việc tin tưởng lẫn nhau. Một cặp vợ chồng khác có thể tìm thấy những khó khăn trong giao tiếp. Tuy nhiên, một cặp vợ chồng khác có thể thấy rằng chúng hơi không tương thích trong phòng ngủ!

Đây là tất cả các thách thức mối quan hệ có thể được khắc phục. Bạn phải tập trung vào một cách tích cực để hoàn thành công việc. Nếu bạn không? Mối quan hệ của bạn sẽ không ở trên một bước chân mạnh mẽ, và có lẽ bạn đã cam chịu thất bại.

# 1 giao tiếp hiệu quả. Truyền thông là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ mối quan hệ nào nếu nó sẽ hoạt động. Làm thế nào bạn sẽ vượt qua những thách thức về mối quan hệ nếu bạn không thể nói về cảm giác của bạn hoặc lắng nghe người khác?

bạn thấy đấy, giao tiếp không phải là tất cả về các từ, đó là về việc có thể nghe thấy người khác và đọc giữa các dòng một chút. Bất kỳ vấn đề nào xuất hiện theo cách của bạn sẽ luôn khó khăn hơn gấp mười lần nếu bạn không thể giao tiếp với nhau một cách hiệu quả.

# 2 Đừng ích kỷ. Nếu bạn luôn đặt nhu cầu của mình trước khi họ, bạn sẽ chạy vào nhiều rào cản hơn mức cần thiết. Điều quan trọng là nghĩ về người khác và linh hoạt trong cách tiếp cận của bạn. Đó không phải là tất cả về bạn, giống như không phải lúc nào cũng về họ.

Bất cứ khi nào bạn làm hoặc nói điều gì đó, hãy chắc chắn rằng bạn không vô tình ích kỷ. Bạn đang mở mình để nhìn mọi thứ qua mắt họ? Đây là một cách tuyệt vời để vượt qua những thách thức mối quan hệ. Ngoài ra, nó cho phép bạn hiểu vấn đề ở cốt lõi của nó.

# 3 nhưng đừng là một tấm thảm chùi chân. Điều quan trọng cần nhớ là nhiều như vậy cũng không phải là tất cả về họ. Bạn phải có nhu cầu của bạn cũng đáp ứng. Mọi thứ nên bằng nhau. Nếu bạn muốn vượt qua những thách thức về mối quan hệ, hãy tập trung vào sự bình đẳng và sự hiểu biết. Hãy nhớ điểm đầu tiên: Giao tiếp. Tất cả những điều này kết hợp với nhau để giúp bạn làm việc để thành công.

Một đối tác chỉ nghĩ về bản thân không phải là một đối tác tốt bởi vì bạn sẽ không bao giờ gặp nhu cầu của bạn. Sau đó, sự phẫn nộ bắt đầu leo ​​vào và trước khi bạn biết điều đó, thậm chí nhiều thách thức mối quan hệ đang ở cửa của bạn.

# 4 Hãy chuẩn bị để thỏa hiệp. Nếu bạn muốn vượt qua một vấn đề trong một mối quan hệ, dù lớn hay nhỏ, thỏa hiệp là câu trả lời. Điều đó không có nghĩa là một người có được tất cả mọi thứ theo cách riêng của họ và người kia không có bất kỳ nhu cầu hoặc ý kiến ​​nào của họ được lắng nghe hoặc gặp nhau. Thay vào đó, bạn gặp nhau nửa chừng.

Bạn chọn một điểm phù hợp mà cả hai bạn có một không gian an toàn để nói chuyện, thể hiện cảm xúc của mình, và được nghe, sau đó bạn tìm thấy ở đâu đó giữa hai điểm cho phép bạn vượt qua thử thách mà không có một người cảm thấy bất an.

# 5 luôn luôn hiển thị sự đồng cảm. Đồng cảm là thứ bạn chắc chắn cần trong một mối quan hệ. Không có sự đồng cảm, bạn không thể nhìn thấy phía bên kia của câu chuyện. Bạn không thể đi một dặm trong đôi giày của người khác, và kết quả là, cuối cùng bạn sẽ tự ích kỷ và chỉ tập trung vào chính mình.

.Hầu hết các thách thức mối quan hệ không có câu trả lời đúng hoặc sai, thông thường, nó là về việc tìm kiếm sân giữa mà chúng ta đã nói về. Bạn chỉ có thể làm điều đó khi bạn tập trung vào việc đồng cảm và đặt sự thành công của mối quan hệ của mình trước nhu cầu của riêng bạn. Mặc dù vậy, bạn không nên đồng ý hoặc làm bất cứ điều gì chống lại các giá trị cốt lõi của bạn. Có một dòng tốt như vậy để đi bộ ở đây, nhưng theo ruột của bạn sẽ luôn giúp bạn.

# 6 cho mình một ít không gian. Không thể vượt qua những thách thức mối quan hệ chung bằng cách ở trong túi của nhau. Cho mình một ít thời gian và không gian. Nếu mọi thứ đang nóng lên và đe dọa đến một cái đầu, nó tốt hơn nhiều để dành một vài ngày làm mát trước khi xem lại tình huống với một tâm trí rõ ràng. Nếu bạn tập trung vào mọi thứ trong khi cảm thấy siêu cảm xúc, nó sẽ không kết thúc tốt, và người khác sẽ cảm thấy giống hệt nhau.

Vì vậy, trong khi bạn không chỉ cắt tất cả các mối quan hệ và nói, “Tôi cần không gian”, cả hai đều đồng ý rằng bạn cần cho phép mọi thứ giải quyết và có một vài giờ hoặc thậm chí vài ngày để thư giãn. Sau đó đến với nhau để nói chuyện mọi thứ thông qua.

Mọi thử thách mối quan hệ đều khác nhau

Những thách thức mối quan hệ là khác nhau cho mỗi cặp vợ chồng. Nhưng, có lẽ bạn sẽ không chỉ gặp phải một vấn đề trong suốt quá trình liên minh của bạn. Bạn có thể có một loạt các thách thức tất cả xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn hoặc bạn có thể có một khoảng cách dài trước khi xảy ra khác. Nó thay đổi và phụ thuộc vào hoàn cảnh của riêng bạn và cách bạn cảm thấy vào thời điểm đó.

Những gì bạn không nên làm là giả định rằng nếu bạn gặp vấn đề trong mối quan hệ của mình thì đó là kết thúc. Bạn luôn có thể làm việc mọi thứ nếu bạn thực sự muốn. Nhưng nó nên là một nỗ lực chung mà cả hai bạn cam kết nói chuyện và hiểu nhau hơn. Bạn không thể có một nửa mối quan hệ không bận tâm về việc sắp xếp mọi thứ, và nửa còn lại tuyệt vọng để có được mọi thứ trở lại theo dõi. Nó chỉ đơn giản là sẽ không hoạt động.

Trong thực tế, nó đi xuống mong đợi. Chúng tôi thấy các mối quan hệ hoàn hảo trong phim và trong loạt phim truyền hình và giả sử đó là cách nó sẽ dành cho chúng tôi. Thực tế là một quả bóng hoàn toàn khác nhau. Tất cả mọi người thỉnh thoảng có tranh luận; Mọi người đều có vấn đề và luôn có những thách thức về mối quan hệ thường xuyên. Sự khác biệt giữa một cặp vợ chồng làm cho nó và một cặp vợ chồng thất bại là cam kết của họ để làm cho nó hoạt động.

Bạn có thể thấy một cặp vợ chồng vàng và cho rằng họ không bao giờ gặp vấn đề. Tất nhiên, đó không phải là sự thật. Mối quan hệ hoàn hảo không tồn tại … không có vấn đề gì Hollywood muốn bạn tin! Nếu bạn đi vào một mối quan hệ với đôi mắt mở, điều đó có nghĩa là bạn biết rằng tại một số điểm, bạn sẽ phải đối mặt với một thách thức, sau đó bạn có nhiều khả năng vượt qua nó.

Nếu bạn đi vào nó giả định mọi thứ sẽ là hoa hồng, bạn sẽ bị sốc và có thể ném vào khăn sớm. Bởi vì bạn cho rằng có một cái gì đó sai về cơ bản với mối quan hệ ở cốt lõi của nó. Không có gì sai, nó bình thường!

Vượt qua các thách thức mối quan hệ dựa trên giao tiếp, cởi mở, sự đồng cảm và khả năng thỏa hiệp. Vì vậy, lần sau bạn đối mặt với một thách thức về mối quan hệ, hãy sử dụng các bước này để vượt qua chúng như một cặp vợ chồng, và suôn sẻ như bạn có thể.

Bình luận