Nối Lại - Kết nối những Trái tim
21 Tháng 5

Kỳ lân hẹn hò: Làm thế nào để tìm một kỳ lân nghịch ngợm và thiết lập các quy tắc phù hợp

Bạn và đối tác của bạn muốn gia vị mọi thứ và có một bộ ba. Bạn sẽ cần phải kiểm tra vận may của mình tại Kỳ lân hẹn hò để tìm con kỳ lân của mình.  Unicorn Hẹn hò .

Vì vậy, bạn và đối tác của bạn muốn có một bộ ba. Nhiều cặp vợ chồng đến điểm này khi họ muốn giải phóng tưởng tượng của họ và thực sự biến nó thành hiện thực với Hẹn hò kỳ lân.

kỳ lân trong kỳ lân hẹn hò không?

Đối với người không quen biết, trong kịch bản hẹn hò kỳ lân, một kỳ lân là một người quan tâm đến việc đi ngủ với hai người khác, thường là một cặp vợ chồng đã ở bên nhau một lúc và đang tìm kiếm một đối tác thứ ba để tăng thêm gia vị cuộc hôn nhân của họ.

Tại sao một con kỳ lân? Chà, tìm kiếm đối tác có ba người hoàn hảo, những người sẽ sẵn sàng ngủ với cặp vợ chồng mà không có chuỗi nào được đính kèm, đồng thời, tương thích với cặp đôi rất khó. Và do đó, kỳ lân khó nắm bắt!

Đưa Unicorn lên giường!

Tất nhiên, Hẹn hò kỳ lân có thể âm thanh nóng. Nhưng bạn cần nhớ rằng một bộ ba có thể là một tưởng tượng nhỏ nóng bỏng hoạt động tốt, hoặc nó có thể là một thảm họa. Tôi không cố gắng để làm bạn sợ nó. Bạn chỉ cần tìm đúng người để có một bộ ba có ba người, bởi vì họ có thể khó khăn để thực sự kéo ra.

Điều quan trọng là bạn đã nói chuyện với đối tác của mình nhiều lần , trải qua cảm xúc và có thể công khai nói rằng bạn muốn có một bộ ba mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi hoặc bất an. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn không chắc chắn, thì đừng vội vã vào kỳ lân hẹn hò để tìm một người bạn có ba người. Bạn vẫn có một số cảm xúc để làm việc thông qua.

13 cách để tìm một kỳ lân thông qua kỳ lân hẹn hò

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm con kỳ lân của mình và không trải nghiệm một tình huống sẽ khiến mối quan hệ của bạn trong trạng thái khó xử, đây là một số lời khuyên hữu ích để theo dõi. Họ không bị thần bí như bạn nghĩ.

[Thú nhận: Threesome tai nạn đầu tiên của tôi trong khi nghỉ lễ]

# 1 Nói chuyện với đối tác của bạn một lần nữa. bạn có thể đã đưa ra chủ đề này, nhưng không có sự đồng thuận hoàn toàn về việc liệu điều này sẽ xảy ra hay không. Ngồi xuống với đối tác của bạn một vài lần, và nhận phòng với cảm giác của họ. Nếu họ không chắc chắn, thì đừng đẩy nó. Bạn muốn có ba người này xảy ra khi cả hai bạn biết đây là thứ bạn muốn.

# 2 ranh giới của bạn như một cặp vợ chồng là gì? trước bất cứ thứ gì khác, bạn nên chắc chắn rằng bạn ngồi xuống với đối tác của mình và nói chuyện cởi mở về những gì họ làm và không muốn. Điều cuối cùng bạn muốn là một bộ ba được lên kế hoạch kém để phá hủy mối quan hệ của bạn.

Nếu đối tác của bạn không chắc chắn họ muốn gì, thì hãy nghỉ ngơi từ chủ đề này. Hãy để họ nghĩ về nó mà không có bất kỳ áp lực nào từ bạn.

# 3 Tận dụng internet. Một số người có thể gặp phải một con kỳ lân tại quán bar, nhưng điều đó không phổ biến lắm. Vì vậy, bạn cần phải chuyển sang Internet. Hầu hết các ứng dụng hẹn hò giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một người bổ sung. 3NDR là một trang web hẹn hò dành riêng cho Threesomes và các trang web như OkCool và AdultFriendfinder cũng hoạt động tốt.

# 4 “bán” bản thân mình. Tôi không có nghĩa là theo nghĩa đen. Nếu bạn đang truy cập trực tuyến để tìm con kỳ lân của mình, hãy tạo một hồ sơ hấp dẫn, giống như bạn sẽ làm nếu bạn đang hẹn hò trực tuyến như một người duy nhất. Hồ sơ của bạn nên nêu rõ những gì bạn đang tìm kiếm và những gì biến bạn cả hai. Thêm vào đó, Unicorn tiềm năng của bạn cần biết bạn tôn trọng, lành mạnh và muốn quan hệ tình dục an toàn.

# 5 nói với Unicorn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. kỳ lân của bạn không phải là một người đọc tâm trí; Trong thực tế, không ai là một người đọc tâm trí. Vì vậy, nếu bạn muốn có một thời gian tốt, hãy nói với kỳ lân của bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Nghe này, những gì bạn muốn có thể không dành cho họ, và điều đó không sao. Nhưng, bạn không thể làm họ ngạc nhiên khi quan hệ hoặc buồn bã rằng họ không làm những gì bạn muốn.

# 6 Ranh giới nào mà Unicorn của bạn có gì? Threesome này không chỉ là về bạn và đối tác của bạn; Nó cũng về con kỳ lân. Họ có ranh giới riêng của họ, và họ có thể không phù hợp với bạn. Bạn không muốn khám phá điều này ở giữa tình dục. Nói chuyện với họ về những gì họ sẽ làm và sẽ không ở trong phòng ngủ.

# 7 Đó là tất cả về tổ chức. bạn có thể thấy một mô hình ở đây, phải không? Khi nói đến Threesomes, đó là tất cả về tổ chức. Hãy chắc chắn rằng tất cả các căn cứ được bảo hiểm, và các câu hỏi đã được trả lời. Tôi biết bạn có thể muốn nó tự phát, nhưng nếu bạn chưa làm điều này trước đây, thì bạn cần lên kế hoạch cho mọi thứ.

# 8 đi uống. trước khi có ba người, đưa con kỳ lân của bạn ra để uống và xem hóa học với họ như thế nào với họ. Họ có thể không phải là người phù hợp với bạn, và điều đó không sao. Tốt hơn là tìm ra điều này sớm hơn sau.

Nhận biết họ về đồ uống và nói về những gì mọi người đang tìm kiếm. Sau đó ngủ trên mọi thứ, và xem nếu người này là người phù hợp với bạn và đối tác của bạn.

# 9 giá trị kỳ lân của bạn. bạn muốn chắc chắn rằng bạn chăm sóc tốt sự kỳ lân của bạn và mang lại cho họ niềm vui và sự chú ý mà họ xứng đáng. Dành thời gian như một cặp vợ chồng, đưa sự chú ý kỳ lân của bạn và tôn trọng ranh giới của họ. Đừng làm họ ngạc nhiên với các hoạt động tình dục mới mà không nói về nó trước khi quan hệ tình dục.

# 10 đối xử với họ với sự tôn trọng. Được rồi, chúng tôi gọi họ là ‘Kỳ lân’ nhưng điều này không có nghĩa là chúng là động vật. Đây là một con người khác, và bạn cần phải đối xử với họ với sự tôn trọng.

Chắc chắn, bạn say mê với Hẹn hò kỳ lân và bạn muốn có một bộ ba một thời gian. Nhưng người này là một người có tình cảm, họ không phải là một đối tượng để bạn giải phóng những tưởng tượng của mình.

# 11 Giữ an toàn. Khi bạn thêm một người mới vào đời sống tình dục của mình, bạn cần phải thông minh về nó. Điều này có nghĩa là bạn cần thực hành quan hệ tình dục an toàn và sử dụng bao cao su. Bạn không biết lịch sử tình dục trước đây của Unicorn của bạn. Và bạn muốn chắc chắn rằng bạn không ký hợp đồng với bất kỳ STI nào vì đó không phải là thứ bạn muốn lấy từ bộ ba.

# 12 Đừng ngừng liên lạc. Được rồi, bạn đang ở trong phòng ngủ với đối tác và kỳ lân của bạn, và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng nếu bạn không thích một vị trí hoặc một hoạt động tình dục nhất định, đừng xấu hổ khi nói lên. Giao tiếp là rất quan trọng nếu mọi người sẽ tận hưởng bản thân và kinh nghiệm của họ.

# 13 Thưởng thức kinh nghiệm. Nếu bạn đã thực hiện mọi thứ trong danh sách này, bạn sẽ có một thời gian tốt. Tất nhiên, đừng lật đổ những thứ quá nhiều, chúng sẽ xảy ra một cách tự nhiên trong phòng ngủ nếu có hóa học tốt. Tất cả các bạn ba cần phải làm, ngoài giao tiếp, hãy tận hưởng chính mình.

Unicorn hẹn hò có thể mất một thời gian và bạn có thể không tìm thấy kỳ lân của mình ngay lập tức. Sử dụng những lời khuyên này để hướng dẫn bạn xuống con đường bên phải.

Bình luận