Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 11

Win ‘Em Trong: Làm thế nào để Nhận Bạn bè của bạn trai để Like You

Bạn và bạn trai của bạn là một đội bóng tuyệt vời. Chuyện gì xảy ra với bạn bè của mình? Nếu bạn đang tìm kiếm cách để có được những người bạn của bạn trai của bạn để như bạn, hãy đọc tiếp!

Khi nó chỉ là bạn và bạn trai của bạn, bạn đang cùng nhau hoàn hảo. Bạn giao tiếp với nhau; bạn có một thói quen dễ thương, và thực sự quan tâm đến nhu cầu của nhau. Và một cách trung thực, đây là một dấu hiệu tuyệt vời của một mối quan hệ lành mạnh và lâu dài. Nhưng một cách tự nhiên, nó có thể không phải lúc nào chỉ có hai bạn, vì vậy bạn cần phải biết làm thế nào để có được những người bạn của bạn trai của bạn để như bạn.

Tại một số điểm, bạn sẽ phải gặp gỡ bạn bè của anh ấy, và anh ấy sẽ phải bạn gặp nhau. Nhưng ngay bây giờ, bạn không lo lắng về những người bạn của bạn gặp anh ấy; Bạn có biết họ sẽ nhận được cùng. Bạn đang lo lắng về những người bạn của anh ấy thích bạn, và cảm giác là điều dễ hiểu. bạn bè của mình những người yêu anh ấy, và bạn muốn chắc chắn rằng họ chấp nhận bạn.

Bây giờ, điều này có lẽ đã đặt một số áp lực lên bạn, mặc dù nó không nên. Họ là những người giống như bạn. Nhưng tôi hiểu bạn muốn để có thể cảm thấy thoải mái xung quanh họ, cười nứt, và phù hợp với bạn bè của mình.

Làm thế nào để có được những người bạn của bạn trai của bạn để như bạn

Nếu bạn muốn có một kết nối tốt với bạn bè của đối tác của bạn, bạn phải đặt một số nỗ lực vào nó. Nó có thể mất một thời gian, nhưng nó sẽ xảy ra – tin tưởng tôi về điều đó. Vì vậy, nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được những người bạn của bạn trai của bạn để như bạn, đây là những gì bạn sẽ phải làm.

Đó là thời gian thu hút được họ.

# 1 Hiện lên. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ hiển thị lên đến tất cả mọi thứ. Ông sẽ có lẽ muốn có một số thời gian một mình với bạn bè của mình quá. Nhưng bạn không cần phải thực hiện một diện mạo. Làm thế nào họ có thể làm quen với bạn nếu bạn không bao giờ xung quanh? Vâng, nó có thể là tồi tệ cho cả cặp vợ chồng đầu tiên của các cuộc họp, nhưng không tránh nó.

# 2 Chấp nhận bạn bè của mình vì họ là ai. Trong lý trí, dĩ nhiên rồi. Nghe này, bạn có thể không giống như tất cả bạn bè của mình; nhân vật có thể xung đột, và đó là okay. Nhưng bạn cần phải chấp nhận bạn bè của mình cho họ là ai * trừ khi họ đang phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, hoặc đơn giản * thô lỗ và học hỏi để có được cùng với họ. Cố gắng tìm những phẩm chất mà bạn thích trong họ.

# 3 Hãy suy nghĩ về những người bạn của mình như là của riêng bạn. Nếu bạn muốn phá vỡ lớp băng và cảm thấy hoan nghênh vào nhóm của họ, bạn cần phải suy nghĩ về bạn bè của mình như là của riêng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các rào cản tinh thần bạn có và tìm hiểu chúng trên một mức độ cá nhân. Nói chuyện với họ, và là chính mình xung quanh họ.

# 4 Đỗ không chiến đấu trước mặt bạn bè của mình. Nếu đối tác của bạn làm đảo lộn bạn, đừng đả kích ông trước mặt bạn bè của mình. Bạn có thể đặt vấn đề này sang một bên và đợi cho đến khi bạn nhận được nhà để nói về nó. Gặp gỡ bạn bè của mình không nên trở thành một sự kiện đầy kịch tính; tập trung vào việc tìm hiểu chúng mà không cần bất kỳ cảnh khó chịu cãi nhau.

# 5 Bạn có thể kiểm soát cuộc nói chuyện. Tôi từng ngồi hàng giờ bên cạnh đối tác của tôi và không nói một lời vì tôi không biết làm thế nào để xen vào cuộc nói chuyện. Đừng làm điều đó. Nếu bạn không thích chủ đề này, bạn luôn có thể kiểm soát và một trong hai add vào cuộc trò chuyện hoặc thay đổi chủ đề.

# 6 Bạn sẽ không trở thành trung tâm của sự chú ý. Đây là một trong những khó khăn đối với tôi. Khi bạn trai của tôi là xung quanh bạn bè của mình, mặc dù anh quan tâm đến tôi, ông cũng quan tâm đến bạn bè của mình. Và điều này là hoàn toàn dễ hiểu, nhưng đôi khi, nó có thể khiến bạn cảm thấy bị bỏ rơi. Nó sẽ không phải là tất cả về bạn, và bạn cần phải chấp nhận đó.

# 7 Bạn có thể mang lại cho bạn bè quá. Không phải tất cả các thời gian, tất nhiên. Điều quan trọng là bạn bè của mình làm quen với bạn mà không cần bất kỳ phiền nhiễu là tốt. Tuy nhiên, bạn luôn có thể mang lại cho bạn bè với bạn để giúp bạn vượt qua các cuộc họp ban đầu. Có hệ thống hỗ trợ của bạn sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và được con người thật của bạn.

# 8 Đỗ không tập trung vào thực hiện một ấn tượng tốt đẹp. Nếu thực hiện một ấn tượng tốt đẹp là điều duy nhất bạn tập trung vào trong khi gặp gỡ bạn bè của mình, nó sẽ không làm cho bạn bất kỳ tốt. Bạn cố gắng để được quá lịch sự có thể không được giải thích theo cách đó. Thay vào đó, hãy cố gắng là chính mình và thư giãn.

# 9 Đặt điện thoại của bạn đi. Nếu bạn muốn bạn bè của mình để như bạn, nó sẽ không xảy ra nếu bạn đang dán mắt vào điện thoại của bạn. Vâng, điện thoại của chúng tôi đã trở thành chăn an ninh của chúng tôi, nhưng bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Nếu bạn muốn họ như bạn, thực sự làm quen với họ thông qua cuộc nói chuyện.

# 10 Bạn không cần phải là BFF. Nghe này, bạn không cần phải là những người bạn tốt nhất với bạn bè của anh ấy. Trở thành những người bạn tốt với ai đó không xảy ra qua đêm. Nếu bạn đang thân mật với họ và có thể trò chuyện thoải mái khi bạn đang ở cùng nhau, thì đó là một thành tựu tuyệt vời.

# 11 dễ dàng trên các thiết bị PDA. Mặc dù bạn và bạn trai của bạn là tình cảm, không ai muốn xem một cặp đôi khác làm ra trước mặt họ. Nó chỉ là không dễ thương. Tất nhiên, bạn có thể hôn nhau tình cảm khác và hiển thị, nhưng bạn không cần phải làm khô bướu nhau. Giữ nó đến một mức độ thích hợp.

# 12 Mời họ. Yes! Tại sao không chịu trách nhiệm? Nếu bạn sống với đối tác và tự hỏi làm thế nào để có được những người bạn của bạn trai của bạn để như bạn của bạn, hãy mời bạn bè của mình qua cho một bữa ăn hoặc phim đêm. Bạn không cần phải chờ đợi cho bạn trai của bạn để sắp xếp một cái gì đó, bạn có thể chịu trách nhiệm. Thực tế bạn đưa tay ra sẽ không chỉ gây ấn tượng với họ, nhưng nó cũng sẽ hiển thị bạn trai của bạn, bạn quan tâm.

# 13 Chú ý. Đúng vậy. Nếu bạn muốn làm quen với bạn bè của mình, bạn cần phải chú ý. Khi họ bắt đầu nói chuyện, lắng nghe. Nhìn cách họ tương tác với nhau, trò đùa của họ, và xem những gì mối quan hệ giữa tất cả mọi người là thực sự như thế nào. Nếu bạn muốn cảm thấy như một phần của nhóm, chú ý.

# 14 Đỗ không được quá thân thiện. Tất nhiên, bạn nên tỏ ra thân thiện và tôn trọng bạn bè của mình. Nhưng đừng mang nó quá đến nay. thân thiện của bạn có thể dễ dàng được thực hiện như tán tỉnh. Vì vậy, bạn không cần phải chạm vào bạn bè của mình quá. Oh, và lan truyền sự chú ý của bạn xung quanh để tất cả mọi người; làm trong không duy nhất trên chỉ là một trong những người bạn của mình.

# 15 Đỗ không sử dụng đối tác của bạn như là một cách để giành chiến thắng bạn bè của mình kết thúc. Tất nhiên, bạn có thể tinh nghịch trêu chọc anh ta nếu đó là với ý định tốt, nhưng đó không phải là chiến thuật của bạn trong cả đêm. Đừng bắt đầu hái tại sai sót của mình hoặc cố gắng để gây rắc rối cho anh ta. Mọi người không thích các bạn gái có ý nghĩa.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để giành chiến thắng bạn bè của bạn trai của bạn, tất cả các bạn cần làm là hãy làm theo những lời khuyên. Không lâu sau, bạn bè của mình sẽ trở thành bạn bè của bạn.

Bình luận