Nối Lại - Kết nối những Trái tim
10 Tháng 11

Làm thế nào để chối người Nicely & Chắc chắn làm bạn Đừng lừa dối họ On

Nói không không nên quá phức tạp, nhưng bạn có thể học cách để từ chối một người nào đó độc đáo. Điều này sẽ cho phép bạn di chuyển cả trên thay vì ở lại bị mắc kẹt.

Từ chối không bao giờ là dễ dàng. Nó không chỉ làm tổn thương khi bạn bị từ chối, nhưng làm việc từ chối cũng khó. Bạn muốn nhận được điểm của bạn trên mà không bị quá khắc nghiệt. Bạn không muốn làm tổn thương tình cảm của một ai đó mà còn muốn trở thành công ty. Có một sự cân bằng đó cần phải xảy ra khi bạn muốn biết làm thế nào để từ chối một người nào đó độc đáo.

Vấn đề là rất nhiều người sẽ rất lo lắng về tổn thương cảm xúc của ai đó hoặc nhận được một phản ứng xấu rằng thay vì làm từ chối, họ không làm gì cả.

Điều đó sẽ được bóng mờ. Đó là cách tồi tệ nhất tuyệt đối từ chối bất cứ ai, bất kể lý do của bạn. Vì vậy, đó là thời gian để học cách từ chối một người nào đó độc đáo.

Làm thế nào không để từ chối một người nào đó độc đáo

Cho dù đó là một người bạn, người lạ, hoặc ai đó bạn đã trò chuyện với trên một ứng dụng hẹn hò, từ chối là không bao giờ dễ dàng. Bạn muốn để cho họ xuống dễ dàng như có thể, nhưng không có chắc chắn hơn cách để làm điều đó. Mọi người phản ứng với từ chối khác nhau.

Nhưng, với điều đó, chắc chắn có cách để từ chối một ai đó mà bạn không bao giờ nên làm gì.

# 1 ma họ. Bóng ma có thể được dễ dàng hơn cho bạn vì bạn sẽ không phải đối phó với phản ứng của họ, nhưng biến mất và hy vọng họ nhận được thông báo là không thoải mái chút nào .

# 2 Đặt nó đi. Nếu bạn biết điều đó sẽ không làm việc ra ngoài và bạn không quan tâm, không để nó đi. Đừng nghĩ về cách bạn có thể có vẻ như chàng trai tốt. Đừng quá quan tâm. Rip các băng tắt. Nếu bạn đã bị từ chối, bạn sẽ muốn một người nào đó chậm rãi giảm bớt đi để lại cho bạn hy vọng duy nhất để cho bạn được gắn liền và sau đó kéo tấm thảm ra từ dưới bạn? Không.

# 3 Be trung bình để họ từ chối bạn. Đây là một trò chơi. Nếu bạn không quan tâm đến một ai đó, đừng cư xử tồi tệ nên họ từ chối bạn. Chỉ cần thẳng với họ. Trò chơi chỉ làm cho từ chối tồi tệ hơn.

# 4 Qua giải thích. Trừ khi bạn đang chia tay với một người nào đó sau khi một mối quan hệ nghiêm túc, không qua giải thích lý do của bạn. Họ không cần biết toàn bộ quá khứ của bạn hoặc bạn gặp một ai đó mà bạn thích hơn. Đừng cung cấp cho họ chi tiết họ không cần. Điều này sẽ dẫn đến họ overthinking. Từ chối một người nào đó độc đáo là về sự thật, không làm cho mình cảm thấy tốt hơn. Một lời giải thích ngắn gọn là đủ.

# 5 nghi họ. Đây luôn là một động thái xấu. Cho dù đó là một cuộc chia tay hoặc chỉ cho họ biết bạn không muốn gặp mặt, không nên cố gắng để an ủi họ. Đây là quá khó hiểu. Bạn đang về cơ bản một tổn thương họ và làm cho họ cảm thấy tốt hơn tất cả cùng một lúc.

Trước hết, nó không phải là trách nhiệm của bạn cách họ phản ứng. Thứ hai, bạn chỉ cần nhầm lẫn giữa chúng. Khi bạn đang để cho một người nào đó xuống, hãy chắc chắn. Nói sự thật và bước đi.

Làm thế nào để từ chối một người nào đó độc đáo

Tôi muốn nói với bạn rằng miễn là bạn tránh những năm không-no rằng bạn đang tốt, nhưng có thực sự là một số cách để từ chối một người nào đó độc đáo. Có những điều bạn có thể làm hoặc nói đó sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho họ và bạn.

Khi bạn từ chối một người nào đó độc đáo, bạn muốn họ hiểu chính xác những gì bạn đang nói mà không bị quá đau đớn. Này nghe có vẻ bất khả thi. Và từ chối một người nào đó sẽ không luôn luôn đi theo kế hoạch, nhưng bạn có thể làm tốt nhất của bạn.

# 1 Hãy trung thực. Có, trung thực là chính sách tốt nhất. Đừng lừa dối họ hoặc vòng vo. Nếu bạn không quan tâm, chỉ cần nói như vậy.

# 2 Đừng lãng phí thời gian. Nếu bạn biết, kể từ ngày đầu tiên mà bạn không muốn nhìn thấy họ một lần nữa, không ôm họ chia tay và nói “chúng ta nên làm điều này một lần nữa” chỉ để tỏ ra lịch sự. Bạn càng đưa nó đi, càng có nhiều bạn sẽ nhận được hy vọng của họ lên.

# 3 Hãy rõ ràng. Đừng chỉ nói điều gì đó như tôi là không có sẵn. Họ có thể mất rằng để có nghĩa là bạn đang bận rộn. Giả sử rằng bạn không quan tâm. Có một sự khác biệt, và một số người sẽ xoay lòng tốt của bạn cho sự do dự.

# 4 Hãy tôn trọng. Bạn có thể thẳng thắn mà không bị tàn nhẫn hay thiếu tôn trọng. Nếu bạn đi vào một ngày đầu tiên và họ chia sẻ điều gì đó khiến bạn khó chịu hay không quan tâm, bạn không cần phải xúc phạm họ. Bạn chỉ có thể nói rằng bạn không nghĩ rằng bạn tương thích đang, và để nó ở đó.

# 5 Giữ bình tĩnh. Nơi có rất nhiều người đi sai với sự từ chối là đảm bảo họ đi ra như tốt anh chàng thay vì chỉ thực hiện một break sạch. Phòng vệ sẽ làm cho toàn bộ kinh nghiệm tồi tệ hơn cho tất cả mọi người. Nếu bạn bật một ai đó xuống và họ phản ứng kém, không tương tác với nhau.

ngày trước đây đã tuyên bố tôi dẫn họ trên bằng cách vào một ngày khi tôi hầu như không biết họ trước đây. Ngày clued tôi trong thực tế là chúng tôi sẽ không làm việc như một cặp vợ chồng. Tôi đáp lại bằng, “Xin lỗi bạn cảm thấy như vậy, điều may mắn nhất trong tương lai” và đóng cửa. Phản ứng với phản ứng của họ sẽ không bao giờ suôn sẻ.

# 6 Đỗ không cung cấp tình bạn ngay lập tức. Cho dù bạn nghĩ rằng điều này sẽ làm mềm đòn hoặc bạn thực sự muốn giữ bạn bè, không cung cấp rằng trong câu giống như một lời từ chối. Tất cả điều đó không được nhầm lẫn chúng. Hãy rõ ràng và chu đáo. Nếu bạn tiếp cận xuống dòng về một buổi hòa nhạc tại địa phương hoặc khởi động lại của một TV cho bạn thấy cả hai thích, bạn có thể nói chuyện platonically nhưng để lại một số không gian giữa đó.

# 7 Hãy quên đi lời xin lỗi. Bạn không cần phải xin lỗi. Bạn có quyền nói không bất cứ lúc nào. Thậm chí nếu bạn cảm thấy xấu để từ chối họ, xin lỗi nói bạn làm điều gì sai khi bạn thì không.

# 8 Stick đến điểm. Đỗ không nhận ra chủ đề. Tôi đã có người từ chối tôi và nói chuyện trong vòng tròn. Họ sẽ nói những điều như tôi đã có một thời gian tuyệt vời và sau đó nói về cách họ chưa sẵn sàng để biết thêm. Sau đó, họ đưa cho tôi một lời khen và kéo trở lại. Và nó được rút ra và khó hiểu.

Chỉ cần nói những gì bạn muốn nói để có được điểm của bạn trên và để nó ở đó.

# 9 Thêm một lời khen. Nó không bao giờ đau khổ để làm mềm đòn với một lời khen, nhưng giữ cho nó ngắn gọn. Một cái gì đó giống như “bạn đang thực sự buồn cười, nhưng tôi chỉ không cảm thấy một kết nối”, hoặc “Tôi bị thu hút bạn, nhưng không cảm thấy bất cứ điều gì sâu sắc hơn,” sẽ làm.

# 10 chúc họ là tốt nhất. Mặc dù đơn giản “không, cảm ơn” đến một ngày mời là tốt, nó có thể là tốt đẹp để chúc họ là tốt nhất. go-to My luôn luôn là: “Tôi đang tâng bốc nhưng không quan tâm tốt nhất của may mắn trong tương lai.”. Tôi biết nó có vẻ chuyên nghiệp, nhưng nó giữ nó bình tĩnh và sạch sẽ.

# 11 Đóng cửa. Từ chối không phải là một cánh cửa mở cho một cái gì đó xảy ra trong tương lai. Điều này có thể rất khó hiểu cho người bạn đang chuyển xuống. Để ngỏ cửa cho một cái gì đó trong ngăn ngừa trong tương lai chúng từ di chuyển trên và chuỗi chúng cùng.

Đừng nói “Tôi đang bận ngay bây giờ nhưng nếu mọi thứ thay đổi, tôi sẽ cho bạn biết” trừ khi bạn đang đi xa để làm việc trong một tháng và muốn nhìn thấy chúng khi bạn nhận được trở lại . Giữ một người nào đó trên đầu ghi lại để bạn có thể thử những điều với ai đó đang không mát.

# 12 Chấp nhận họ sẽ bị tổn thương. Không có vấn đề như thế nào tốt đẹp và chu đáo bạn đang có, bạn đang từ chối một ai đó. Nếu bạn đã bị từ chối, bạn biết cảm giác. Cho dù đó là một công việc hoặc một ngày, ngay cả những tốt bụng nhất không vẫn không có của. Chấp nhận rằng họ sẽ bị tổn thương, bị sốc, hoặc ít nhất là cảm thấy một chích nhỏ. Đó là okay.

Học cách từ chối một người nào đó độc đáo là về nói sự thật và để lại nó ở đó. Có nên không rút ra hoặc gây nhầm lẫn từ chối.

Bình luận