Nối Lại - Kết nối những Trái tim
9 Tháng 11

Là mãn trong một mối quan hệ: Là Lãng mạn của bạn Mặc Tắt?

Đó là điều bình thường trở nên thoải mái với một đối tác, nhưng những gì về khi bạn trở nên tự mãn trong một mối quan hệ? Đó có phải là khởi đầu của sự kết thúc ?

Khi bạn trở nên tự mãn trong một mối quan hệ, bạn có đối tác của bạn cho các cấp. Bạn không còn cố gắng và không còn hy vọng kỳ diệu trong trở lại. Mọi thứ trong mối quan hệ của bạn trở nên thiếu trong bất cứ điều gì. Do đó, cuộc sống trở nên một chút ngu si đần độn.

Đã có sự kỳ diệu mòn đi mối quan hệ của bạn?

Sau khi bạn đã ở trong một mối quan hệ trong một khoảng thời gian nhất định, sự kỳ diệu có xu hướng để mặc đi chỉ là một chút. Bạn không còn nhận được bướm khi họ bước vào một căn phòng, và những điều nhỏ nhặt làm phiền bạn nhiều hơn một chút.

Trong những ngày đầu, bạn tha thứ cho đối tác của bạn cho mỗi đứa nhỏ và lỗ hổng, và họ làm như vậy cho bạn. Bây giờ thời kỳ trăng mật kết thúc, và tất cả mọi thứ bắt đầu để có được rất thực tế. Bạn có thể đối phó với thực trong một thời gian, trên thực tế nó gần như trở nên thoải mái. Vấn đề là, sau khi cảm thấy thoải mái đến cái gì khác:. tự mãn

Sự tự mãn là một con đường nguy hiểm. Đây không chỉ là nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn, nhưng nó cũng có thể gây ra đối tác của bạn cho câu hỏi tại sao họ vẫn với bạn ở nơi đầu tiên. Bạn có muốn được ở bên một ai đó mất bạn cho các cấp tại mỗi lần lượt? Dĩ nhiên là không!

Dấu hiệu bạn đang ngày càng trở nên tự mãn trong một mối quan hệ

Không ai có ý định đưa đối tác của họ cho các cấp hoặc để điều trượt. Nhưng tự mãn là một điều nguy hiểm mà lẻn vào các mối quan hệ mà không báo trước nhiều.

Nếu bạn không chắc chắn nếu bạn đang phạm tội mối quan hệ tội lỗi này và muốn ở lại vùng đất hạnh phúc mối quan hệ, chúng ta hãy cùng khám phá một số dấu hiệu cho thấy bạn đang vô tình trở thành tự mãn trong một mối quan hệ.

# 1 Bạn không thể nhớ đêm ngày cuối cùng của bạn. Nếu bạn không thể nhớ lần cuối cùng bạn đi vào một đêm ngày, hãy tự hỏi tại sao. Các cặp vợ chồng cần phải đi ra ngoài và có một thời gian tốt với nhau để giữ cho các kết nối còn sống. Nếu không, mọi thứ trở nên rất samey và nhàm chán, cho phép oán giận để lẻn vào phương trình.

Hãy kiểm soát và kế hoạch cho một đêm ra. Làm cho nó một bất ngờ dành cho tác động tối đa. Go đâu đó vui vẻ, đâu đó cả hai bạn thưởng thức, và thực hiện một đêm của nó. Đây có thể là đủ để thoát khỏi sự tự mãn và giúp đỡ bạn cả hai nhớ bên niềm vui của mối quan hệ của bạn.

# 2 Bạn chưa thực hiện một kỳ nghỉ cùng nhau trong một thời gian dài. Bắt ra khỏi môi trường xung quanh bình thường của bạn và khám phá một nơi mới là một cách tuyệt vời để kết nối và làm kỷ niệm. Nếu bạn đang lên kế hoạch không bận rộn kỳ nghỉ mới và các chuyến đi như bạn luôn được sử dụng để, đó là một tội lỗi mà bạn đang nhận được tự mãn trong một mối quan hệ.

Một lần nữa, điều này có thể dễ dàng khắc phục. Có lẽ đối tác của bạn đã không đề cập đến nó bởi vì bạn có không, hoặc có thể họ đang kém như tự mãn. Hãy ngồi xuống và bắt đầu một cuộc trò chuyện về nơi bạn có thể muốn đi. Khi một vài gợi ý bắt đầu chảy, lập kế hoạch và đi!

# 3 Bạn đừng nói với đối tác của bạn những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có tâm sự với bạn bè nhiều hơn đối tác của bạn? Bạn về nhà và nói về ngày của bạn? Đó là thời gian để mở ra nhiều hơn một chút và nhen nhóm lại kết nối bạn đã từng có. Nếu bạn giữ cho mọi thứ với nhau, ngay cả khi bạn không có nghĩa là để, bạn đang ở trên một dốc trơn trượt về phía thất bại mối quan hệ.

Mở lên và nói về những điều nhỏ nhặt, thậm chí nếu bạn không nghĩ rằng đối tác của bạn sẽ thực sự nắm bắt tầm quan trọng của họ. Cung cấp cho họ cơ hội để!

Tất nhiên, hãy cẩn thận không rên về những điều đó thực sự không quan trọng, ví dụ ngồi lê đôi mách và nói chuyện nhỏ, và thay vào đó dính vào các sự kiện và vui vẻ kỳ quặc điều đã xảy ra trong thời gian bạn đã ở nơi làm việc hay đi.

# 4 đời sống tình dục của bạn đã chìm xuống mũi. Khi bạn nhận được sâu hơn vào mối quan hệ, đó là hoàn toàn bình thường đối với đời sống tình dục của bạn để bình tĩnh lại một chút. Mặc dù vậy, nếu bạn nhận thấy nó ngày càng trở nên ít hơn và ít hơn, hoặc bạn và đối tác của bạn chỉ đơn giản là dường như không có nhiều sự quan tâm, điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy một hoặc cả hai bạn đang hiển thị tự mãn.

Chắc chắn, cuộc sống bận rộn. Đôi khi bạn chỉ không cảm thấy như nó, và đó là bình thường quá. Nếu đây là một vấn đề lâu dài, đó là một cái gì đó bạn cần phải địa chỉ. Các cặp vợ chồng cần có kết nối tình dục là càng gần càng tốt. Spicing lên đời sống tình dục của bạn cũng có thể là tất cả những gì cần thiết để có được mối quan hệ trở lại của bạn đến vinh quang trước đây của nó.

# 5 Bạn lấy những điều trên chúng. Đó là bình thường để có được thoải mái và hiển thị phía dưới thú vị của mình khi bạn đã đến với một người nào đó trong một thời gian. Nó không phải là một dấu hiệu tốt khi bạn nhận thấy mình chụp vào họ hay dùng những điều trên chúng.

Bạn đang trở thành tự mãn trong một mối quan hệ trong trường hợp này. Bạn đang không tôn vinh hay suy nghĩ về cảm xúc của mình. Đó không phải là lỗi của đối tác của bạn, bạn đã có một ngày tồi tệ. Nếu bạn mở lên và nói về những thứ chứ không phải là tiếng hét và hành động, có thể bạn sẽ có thể giả mạo một kết nối chặt chẽ hơn như một kết quả.

# 6 Bạn không cảm thấy càng gần với đối tác của bạn khi bạn sử dụng để. Khi chụp một người nào đó cho các cấp, các chương trình từ xa. Nó gần giống như một người nào đó đứng giữa bạn và đẩy bạn xa nhau về thể chất. Đôi khi khoảng cách này có thể trở nên quá lớn và gây hư hỏng các mối quan hệ. Những lần khác, bạn có thể đi bộ trở lại đối xử với nhau và giải quyết vấn đề. Trước tiên, bạn cần phải nhận thức được thế nào bạn đang diễn xuất.

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn không cảm thấy càng gần, câu hỏi tại sao. Sau đó, làm cho nó một ưu tiên để làm nhiều điều với nhau, và có lẽ thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn một chút, và mang lại sự gần gũi trở lại một lần nữa.

# 7 Các đối số có ngày càng tăng. Nếu bạn đang ngày càng trở nên tự mãn, rất có thể là những điều nhỏ nhặt sẽ bắt đầu vấn đề nguyên nhân. Cũng có thể đối tác của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bị coi là đương nhiên. Điều này có thể châm ngòi tranh cãi như là kết quả của cách họ cảm nhận.

Trong khi đó là bình thường đối với một cặp vợ chồng để tranh luận bất cứ lúc nào * trên thực tế đó là khỏe mạnh đến một mức độ *, nó không phải là bình thường hoặc khỏe mạnh cho nó trở thành một hiện tượng phổ biến, và điều đặc biệt là trên nhỏ mà thực sự không quan trọng.

# 8 Các lấp lánh vừa biến mất. Dấu hiệu cuối cùng mà bạn đang ngày càng trở nên tự mãn trong một mối quan hệ là nó chỉ không cảm thấy như vậy. Hoặc bạn đã ngừng đưa vào các nỗ lực, đối tác của bạn có, hoặc đó là cả hai bạn. Tuy nhiên, lấp lánh đã biến mất.

Bạn không trải qua những cánh bướm cùng, bạn không cảm thấy hứng thú nữa, và bạn bắt đầu nhìn vào cặp đôi khác trong ghen tị. Đó là thời gian cho câu hỏi liệu mối quan hệ này là một cái gì đó mà bạn muốn. Nếu bạn quyết định nó là, kế hoạch đặt de-mãn thành hành động.

Trở thành tự mãn trong một mối quan hệ là phổ biến. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu, điều quan trọng là không đánh bại chính mình lên về nó. Đơn giản chỉ cần thay đổi mọi thứ trước khi mãn gây ra mối quan hệ của bạn để biến chua.

Bình luận