Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

What Does It Feel Like để được ăn Out? Tìm hiểu ở đây

Vì vậy, những gì nó có cảm giác như được ăn ra? Vâng, có một điều chắc chắn, nếu nó được thực hiện đúng, nó chắc chắn cảm thấy tốt hơn so với chiến thắng xổ số.

Nếu bạn là một chàng trai hay một cô gái của những người bị suy ngẫm về những gì nó cảm thấy như được ăn ra, ý tưởng của nó có thể được thực sự xa lạ với bạn. Chắc chắn, cho kinh nghiệm, quan hệ tình dục bằng miệng như màn dạo đầu cũng giống như nhận được món tráng miệng ngay trước bữa ăn tối * và sau đó nhận được một món tráng miệng lớn hơn nữa sau đó nếu bạn đến *.

Đối với chàng trai, tuy nhiên, việc đầu là khá nhiều là một điều đơn giản. Đàn ông, và lớn, dường như tình yêu blowjobs nhận. Tuy nhiên, nó không đơn giản như vậy đối với phụ nữ khi họ nhận được một số munching.

Đối với phụ nữ, có rất nhiều yếu tố mà đi vào chơi khi nói đến được ăn ra ngoài. Nó không quan trọng cho dù một chàng trai biết cách của mình xung quanh giải phẫu cô trong khi cô nhân lây lan đại bàng trước khuôn mặt của mình. Đôi khi, phải mất hơn một đối tác có tay nghề cao để có được một cô gái vào nó trong khi cô ấy bị ăn ra ngoài.

Vậy nó thực sự có cảm giác như được ăn ra?

Hãy bắt đầu với những câu hỏi sơ bộ.

Trước hết, được ăn ra puts một phụ nữ ở một vị trí rất dễ bị tổn thương. chân của mình đang lây lan ra ngoài và ngoài, và đối tác của mình đang quỳ xuống trên mình. Cô không thể nhìn thấy khuôn mặt của mình, nét mặt của mình, và cô không có đầu mối những gì ông sẽ được làm ở dưới đó một cách chính xác.

Vì vậy, khi cô đưa ra, lây lan chân của mình, và chờ đợi các chàng để làm liên lạc, rất nhiều câu hỏi đang chạy đua thông qua tâm trí cô:

– Tôi có cái nhìn tốt ở dưới đó

– Liệu ông có mùi Pee

?

– Nếu tôi ngửi thấy mùi lạ? Hoặc nếu anh ta không giống như cách tôi ngửi thấy mùi gì cả?

-? Tôi có nên đã cạo tất cả mọi thứ ra khỏi

– nếu tôi nếm gì vui? Điều gì nếu ông không làm như hương vị?

– Có phải anh ấy thực sự chắc chắn anh ta sẽ làm điều đó? Đối với thực?

– Đây có phải là thực sự xảy ra

?

– Điều gì nếu, nếu, nếu …

Nếu cô ấy về tình một đêm với một chàng trai, các mức độ căng thẳng có lẽ cao hơn. Điều này đúng vì đầu tiên, cô thật sự không biết anh chàng đó. Và thứ hai, nó chỉ là thuần túy vật chất và hời hợt. Vì vậy, nếu có điều gì đó anh chàng không muốn xuống đó, sau đó nó có khả năng có thể là một let xuống sẽ ảnh hưởng như thế nào với phần còn lại của đêm sẽ đi.

Tuy nhiên, nếu cô ấy trong một mối quan hệ yêu thương, và cô và chồng đã ở bên nhau đủ để cảm thấy thoải mái và chấp nhận từ lâu, sau đó có thể không được nhiều bấp bênh. Tuy nhiên, vẫn có thể là một chút đầu tiên hẹn giờ lo lắng.

Bây giờ xuống để kinh doanh

Khi bạn tiếp xúc với cơ quan sinh dục của mình, hoặc là với đôi môi của bạn, lưỡi, tay, hoặc tất cả mọi thứ cùng một lúc, cảm giác gần không thể diễn tả. Trong trường hợp này, bạn có thể xem được ăn ra như một cái gì đó giống như có đối tác của bạn làm xước một ngứa bạn thậm chí không biết tồn tại.

Nó cảm thấy tốt. Trong thực tế, nó cảm thấy way tốt hơn lợi. Ngạc nhiên. Đó là thú vị. Nó phấn khởi. Nó làm cho khó thở cảm giác của mình.

Với tất cả cô lo lắng và bất an, cô ấy sẽ đánh giá rất cao nó nếu cho cô ấy một số hình thức đánh giá cao hoặc lời khen về cơ thể của mình, hoặc nói cô ấy là như thế nào nóng. Nhưng nếu bạn không phải là một từ, sau đó chỉ hành động đi xuống trên bà và ăn uống của mình ra với rất nhiều thích thú có thể đủ cho cô ấy để thư giãn và thực sự là trong thời điểm này.

Môi, lưỡi, ngón tay, miệng

Cô thích được ngạc nhiên. Cô ấy yêu nó khi bạn biết chỉ là những gì loại chuyển động và áp lực bạn đang sử dụng trên phần nào của cơ quan sinh dục của mình. Và vâng, có thể có rất nhiều yếu tố và xác suất để có trong.

Các hướng dẫn tốt nhất cho cái nào cô ấy thích nhất là bằng cách quan sát phản ứng của cô. ngôn ngữ cơ thể của mình và rên rỉ của cô là những chỉ số tuyệt vời. Trong khi một số có thể được giả mạo niềm vui chỉ để làm hài lòng các đối tác, kinh nghiệm của họ và một tai quan tâm sẽ biết sự khác biệt.

Cô cũng thích nó rất nhiều khi bạn khoanh tròn lưỡi của bạn trên tất cả các cô để tìm chỗ ngọt ngào của cô. Một số người cũng như để được ngón tay cùng lúc đó âm vật của họ đã được uống kích thích.

Đó là tốt nhất để sử dụng lưỡi, môi, ngón tay của bạn, và một chút nibble của răng cho rằng cảm giác ngạc nhiên và đa dạng. Có rất nhiều cách để đi về việc này và cung cấp cho niềm vui của mình, nhưng các hướng dẫn tốt nhất bạn đã bao giờ có thể nhận được là từ việc đọc phản ứng của riêng mình.

Nhưng nó không phải là tất cả niềm vui và trò chơi

Để nghĩ rằng mỗi người phụ nữ thích được ăn ra là một sự tổng quát tổng. Nếu nó được thực hiện đúng, hầu hết phụ nữ rất thích có cunnilingus thực hiện trên chúng. Tuy nhiên, sẽ có một số lượng tốt của dames ra có những người không thích được ăn, không có vấn đề gì.

Đôi khi, cô có thể rất mệt mỏi mà nằm xuống trên lưng và cố gắng để thư giãn có thể làm cho cô ấy rơi vào giấc ngủ. Cũng sẽ có người phụ nữ khác, những người sẽ có một số cảm giác xấu hổ, sợ hãi, lo lắng hay từ nhận nó. Đây có thể là do cô đã có một kinh nghiệm xấu trong quá khứ.

Ngoài ra còn có những cô gái thà nhận được xuống để kinh doanh và có bạn bên nàng còn hơn là ở dưới đó. Và trong khi một số có thể có đủ kiên nhẫn để dạy bạn làm thế nào để làm điều đó đúng, sẽ có những người khác sẽ bị thất vọng và cho bạn khởi động.

Ngọt cunnilingus

Bây giờ bạn có một ý tưởng khá tốt về những gì nó cảm thấy như một cô gái được ăn ra, sau đó bạn phải biết làm thế nào để làm điều đó vì vậy bạn có thể nhận được phản ứng mong muốn của bạn. Và đó là cô mở ra thậm chí rộng rãi hơn và thậm chí kéo bạn lên trên đầu trang của cô, do đó bạn có thể hoàn thành mọi thứ đi.

Vậy điều gì có thể giúp bạn làm gì để giữ cô cảm giác tuyệt vời khi bạn làm việc nó ở dưới đó? Dưới đây là một số lời khuyên chuyên nghiệp:

# 1 Tìm âm vật của cô. Lick của mình lên âm hộ khắp nơi để tìm cô ấy âm vật. Thường xuyên hơn không, bạn sẽ biết bạn đã tìm thấy nó khi nó cảm thấy như cô ấy bị ấn tượng bởi một dây sống. Cô sẽ đột nhiên cong của cô ấy sao hay hút trong một số không khí. Âm vật sẽ cảm thấy như là khó, hạt đậu có kích thước vết sưng nơi hai môi của âm hộ của cô gặp nhau.

# 2 đừng quên cô phụ tùng phụ nữ khác. Khi bạn thấy cô âm vật, điều đó không có nghĩa là bạn phải dính ở đó và chỉ liếm nó lên và xuống như kẹo mút cho phần còn lại của đêm. Tickle, liếm, tease và vuốt ve cô nếp gấp và đường nứt quá.

# 3 Mix nó lên. Sử dụng đột quỵ khác nhau lưỡi và thay đổi lên nhịp điệu của bạn cứ mỗi vài phút hoặc lâu hơn. Hơn thế nữa, đừng dính vào chỉ liếm phần phụ nữ của mình. Suck, nibble, chà, và thậm chí hôn cô ấy xuống ở đó. Bạn cũng có thể f * ck cô ấy ở đó với lưỡi của bạn. Sáng tạo. Đừng ngại để trộn lên tiết mục cunnilingus của bạn, và bạn sẽ sớm tìm thấy rên rỉ của bà cho biết thêm.

# 4 Sử dụng ngón tay của bạn. Chỉ vì bạn đang đem lại cho cô uống không có nghĩa là bạn không thể đi kỹ thuật số. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi miệng của bạn từ tất cả những gì âm hộ ăn uống, lại nạc và để cho ngón tay của bạn làm việc. Một số phụ nữ cảm thấy thú vị khi bạn đang sử dụng hai ngón tay của bạn, nhưng đó là tất cả lên với cô ấy. Thêm một số âm vật-liếm để làm cho rùng mình toàn thân mình với niềm vui.

# 5 Đừng dừng lại khi cô cums. Có, bạn đọc quyền đó. Trước hết, tìm hiểu triệu chứng của cực khoái của mình. Cô có thể có núm vú đỏ và khó khăn, cô ấy có thể đi màu đỏ trên tất cả, cô ấy có thể giật không kiểm soát được hoặc run. Cô cũng có thể thanh nhạc và cho bạn biết những hai chữ quý, “Tôi tới đây.”

Một thực cunnilingus pro sẽ không chú ý đến điều này và vẫn tiếp tục một chút wee hơn cho đến khi những niềm vui trở nên không thể chịu nổi. Và sau đó khi bạn thực hiện theo dõi và thâm nhập của cô cho rằng nhiều cực khoái khó nắm bắt. Làm điều này đúng và cô ấy sẽ có bạn trên đầu trang của cô “Best Sex Danh sách.”

Ăn ra một cô gái và làm việc đó đúng là một trong những điều tốt nhất bạn có thể đưa ra bất cứ cô gái khi nói đến tình dục. Có một ý tưởng tốt về những gì được ăn ra cảm giác như đối với họ có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc rất lớn vào tâm lý của người phụ nữ, do đó bạn có thể thực hiện tốt hơn và có được kết quả mà bạn muốn.

Bây giờ bạn có thể dừng tự hỏi, “Điều gì cảm thấy như được ăn ra?” Mặc dù tất cả điều này, quan hệ tình dục bằng miệng chỉ có thể giúp bạn có được cho đến nay. Làm thế nào bạn đối xử với cô vượt ra ngoài phòng ngủ vẫn là những gì quan trọng đối với bất kỳ cô gái. Vì vậy, đừng quên yêu cô ấy, yêu mến cô, trân trọng cô ấy, tôn trọng cô ấy, và đối xử với cô ấy ngay.

Bình luận