Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Bạn có Boss trước Man của bạn?

Đó là một thời đại mới cho đàn bà cuối cùng. Sau nhiều thế kỷ và thiên niên kỷ sống trong một thế giới thống trị nam, phụ nữ trên khắp thế giới cuối cùng đã bắt đầu thức dậy vào một thế giới mới, nơi những người phụ nữ là cuối cùng trong tầm kiểm soát. Vì vậy, bạn là một người phụ nữ hách dịch trong tình yêu? Bởi Miriam Christopher

Theo truyền thống, đàn ông luôn là thợ săn và breadwinners.

Nhưng đậm đà bản sắc mới được tìm thấy ngày nay, phụ nữ đã thay đổi toàn bộ hệ thống vào chế độ đảo ngược và mọi thứ đã trở nên bát nháo trong xã hội gia trưởng.

Hiện thân của thực thể chiếm ưu thế có thể đã được một số công đoàn nam định hướng nhưng hiện thân giống như một nữ ở thế hệ đi-free-sống-miễn phí này.

Các con đực trọng cho các lứa tuổi đã được đông lạnh, đặt tốt hơn, ném sang một bên. Và thể loại mới của phụ nữ chiếm ưu thế đã đến để giữ triều đại.

Không giống như những người đàn ông truyền thống, còn được gọi là Masters của hộ gia đình, các Blokes mới đã được chuyển đổi thành thần linh cho gà hông của mỗi ý thích.

Các thể loại nouveau của người đàn ông dreamboat đã được gán với những cái tên như uber và metrosexual, vv để đùa giỡn với tuổi trưởng thành của họ.

Vì vậy, bạn có một với các triều đại trong tay?

Bạn có thể không nhất thiết phải mưa đá từ Kentucky hoặc cho rằng vấn đề được Beezie Madden, người phụ nữ người cưỡi Judgment, một con ngựa lộng lẫy. Bạn đang khá hạnh phúc cưỡi vợ hoặc chồng của bạn. Và nếu bạn đang độc thân, chàng trai sau đó bạn đang bán phá giá như bạn ném băng vệ sinh của bạn. Phương châm của bạn trong cuộc sống là “rất nhiều chàng trai và rất ít thời gian”. Các “hách dịch” phụ nữ không có sừng trên đầu của họ. Không làm họ có tay lái cho ria. Họ có thể không nhất thiết phải giống với Jade Babe từ “Một cao Life” cũng không rỉ rung cảm tiêu cực.

Họ có thể không nảy ngực và có thể không mặc bao giờ kết thúc-tách-da-chặt-đề. Khi nói đi, bạn không thể đánh giá cuốn sách của trang bìa và phụ nữ bởi sự xuất hiện của họ. Thống trị phụ nữ, điều này là đủ để mô tả những điều khủng khiếp mà nhiều người đàn ông phải sống qua, và họ là có thật.

Có một con quỷ nhỏ trong tất cả chúng ta, ngay cả khi chúng tôi đang thiết kế để được giống như công chúa tinh tế. Chúng ta đều có những vệt màu xám với màu trắng tinh khiết trong chúng ta.

Chúng ta đang sống trong một xã hội đầy màu sắc và do đó, đạo đức của chúng tôi không tìm thấy lợi chỉ với màu đen và trắng. Chỉ đơn giản là sự thống trị không tốt. Chỉ cần ngày khác, tôi xem một bộ phim cũ về những người phụ nữ của Amazon. Đó là một bộ phim hoàn toàn hư cấu về một bộ lạc của người phụ nữ mạnh mẽ, người cai trị những khu rừng, và những người đàn ông chỉ rửa sạch chúng và phục vụ thức ăn cho chúng trong quần áo sợi dây. chúng tôi có thể yêu cầu nhiều hơn? Nhưng sau đó, bộ lạc cuối cùng hơi say lên và sóng biển cuốn trôi ra.

Rửa ra? Vâng, họ đã bị tuyệt chủng. Tự hỏi tại sao tôi nói điều này bây giờ? Vâng, đó là bởi vì tôi không tin vào sự thống trị thế giới hoàn toàn do phụ nữ, chỉ cần một chút quyền lực không phải là quá nhiều để yêu cầu, phải không? Đặc biệt là khi chúng tôi đã slaving dành cho nam giới qua nhiều thế kỷ. Cách tốt nhất để phân loại các phụ nữ chiếm ưu thế sẽ được chia chúng thành các alpha vixen công khai và nữ tại ngôi.

Nhấp vào đây để tiếp tục đọc: Loại gì của một Bossy Woman là bạn

?

Bình luận