Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Có gì Hóa Phụ nữ On và gợi lên Them: 15 bí mật Unleashed

Phụ nữ là những sinh vật phức tạp. Vì vậy, nếu bạn muốn biết những gì biến phụ nữ trên để đối xử tốt với cô gái của bạn, đây là hướng dẫn niềm vui bạn sẽ cần.

Đàn ông và phụ nữ không giống nhau khi nói đến những gì biến chúng trên. Mặc dù rằng có vẻ hiển nhiên, số lượng những người đàn ông cố gắng để có được cô gái của họ ấm lên theo những gì họ thích là thiên văn. Họ thất bại. Cách khổ sở. Và đó là bởi vì phụ nữ rất phức tạp. Tự hỏi điều gì biến phụ nữ trên?

Vâng, một người phụ nữ trên có thể tắt một biến gì. Vì vậy, bạn không bao giờ có thể chắc chắn những gì bạn đang làm sẽ là thành công trừ khi bạn biết cô ấy thực sự, thực sự tốt.

Tại sao đàn ông và phụ nữ khác nhau trong phòng ngủ

Đây có thể là hiển nhiên đối với bạn bởi vì, tốt, có những bộ phận khác nhau có liên quan. Tuy nhiên, sự khác biệt thực sự là tâm lý nhiều hơn là thể chất. Trong khi người đàn ông được kích thích hơn bởi hình ảnh, phụ nữ có xu hướng nhạy cảm hơn để liên lạc và cảm xúc.

cô gái được bật hơn bởi những gì họ cảm thấy cảm xúc hơn bạn chỉ tước xuống và nhận khỏa thân. Điều này thường là nơi mà hầu hết chàng trai có những vấn đề đơn giản chỉ vì họ không hiểu sự khác biệt giữa những gì được phụ nữ nóng và trong tâm trạng.

Đây là những gì biến phụ nữ trên

Bây giờ, một cái gì đó để luôn luôn ghi nhớ là mỗi cô gái là duy nhất. Bạn cần phải làm quen với những cô gái bạn với một chút trước khi cố gắng để biến cô ngay lập tức. Điều đó được cho biết, cũng có những thứ phổ biến mà đa số phụ nữ sẽ được bật theo mà không phải là quá khó nhớ.

Nếu bạn đang tìm kiếm để biến người phụ nữ của bạn trên, đây chỉ là một số trong những điều bạn có thể thử để có được động cơ của mình chạy. Hãy lưu ý những điều cụ thể mà bạn nhận thấy cô ấy thực sự thích, sau đó điều chỉnh di chuyển của bạn để phản ánh rằng. Oh! Và vui chơi!

# 1 lời khen có ý nghĩa. Đây không chỉ là lời khen ngợi về cách nóng cô ấy trông đêm đó, một trong hai. Bạn có thể bằng mọi cách nói những điều đó và nó sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc, nhưng nếu bạn muốn thực sự biến cô trở đi, lời khen sự thông minh của mình.

khen cô niềm đam mê. Bằng cách thừa nhận những điều về cô đặc biệt, cô sẽ thấy rằng bạn thích cô ấy hơn chỉ vẻ đẹp của cô. Và đó là những gì biến phụ nữ trên.

# 2 Surprise PDA. Chúng ta đều biết rằng chàng trai không phải là quá điên về việc tất cả các ủy mị và gushy trước công chúng với phụ nữ của họ. Đây là lý do tại sao chúng tôi được thực sự bật bất ngờ PDA.

Nếu bạn ngẫu nhiên cho chúng ta một nụ hôn ở nơi công cộng, đó là rất có ý nghĩa. Và bạn có thể đặt cược chúng ta sẽ được bật! Biểu lộ tình cảm của bạn đối với chúng tôi trước mặt người lạ ngẫu nhiên thực sự là một bật.

# 3 Walking lên từ phía sau, vòng tay của bạn xung quanh cô ấy, và hôn cổ cô. Nếu bạn là một chàng trai đã không làm điều này để cô gái của mình, sau đó bạn đang bỏ lỡ về lợi ích động thái này có thể sản xuất. Chúng tôi yêu thích điều này vì nó chu đáo, đáng yêu, và những nụ hôn cổ từ vị trí này là những gì biến phụ nữ trên.

# 4 Xoa bóp vai sau một ngày dài. Nếu bạn biết cô gái của bạn đã trải qua một ngày khó khăn, sau đó là điều tốt nhất để bạn có thể làm là để về nhà hoặc đến vị trí của mình, có được đằng sau cô, và xoa bóp đôi vai. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng đây không phải là chỉ cực kỳ đánh giá cao, nhưng cô ấy sẽ sẵn sàng để đi vào phòng ngủ trong thời gian không.

# 5 Làm việc nhà. Tôi không thể cho bạn biết điểm đủ này. Nếu bạn làm việc nhà hay thậm chí là một chút việc nhà, người phụ nữ của bạn sẽ được vô cùng bật. Chúng tôi phải làm việc lừa chúng tôi ra để làm nơi nhìn chấp nhận được, và nếu bạn làm điều đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng để đi.

Tiền thưởng điểm nếu bạn biết cô ấy đã có một ngày khó khăn, và bạn làm tất cả công việc của mình cho cô ấy, và nấu bữa tối. Không chỉ là ý tưởng rất ngọt ngào và một lượt về, nhưng nhận được để xem bạn làm được điều này cũng là một biến khổng lồ trên. Nếu bạn muốn biết những gì biến phụ nữ trên, KHÔNG BAO GIỜ quên thế này.

# 6 Kế hoạch toàn bộ một đêm ngày. Chúng tôi phụ nữ có kế hoạch một awful nhiều của sự vật. Chúng tôi thực sự làm. Nếu bạn mất tất cả điều đó ra xa chúng ta vì vậy chúng tôi chỉ nhận được để thư giãn và không lo lắng về bất cứ điều gì cho một sự thay đổi, chúng tôi sẽ được bật. Vì vậy, khi bạn có kế hoạch đêm cả ngày, chúng tôi yêu nó.

# 7 Được thật quan tâm đến niềm đam mê của mình. Đây là điều mà bạn không thể giả và bạn có thể không chỉ là cánh nó, hoặc cô sẽ chỉ được tức giận. Nhưng khi bạn thấy một sự quan tâm thực sự trong một cái gì đó chúng tôi đam mê và yêu cầu chúng tôi thắc mắc về nó, đó là một bật.

# 8 khoác lác về mình cho bạn bè hoặc gia đình của bạn. Mỗi cô gái muốn nghe người đàn ông cô nói với bạn bè của họ như thế nào hoàn thiện cô. Nó không chỉ làm cho tên lửa tự trọng bầu trời của chúng ta, nó chỉ là một biến lớn trên khi biết rằng bạn quan tâm quá nhiều về chúng tôi và bạn muốn tất cả mọi người gần gũi với bạn để biết điều đó.

# 9 Khi bạn thật ngọt ngào với mẹ / cha / anh chị em. Tôi có nghĩa là, đây có lẽ là lần lượt lớn nhất trên một người đàn ông có thể làm. Chúng tôi chỉ làm tan chảy khi bạn thật ngọt ngào cho gia đình chúng tôi và muốn được gần gũi với họ. Nó cho thấy rằng bạn đang dành cho gia đình định hướng và muốn làm tốt cho chúng ta.

# 10 Là hào hiệp. Mở cửa xe, kéo ra ghế của mình, cánh cửa mở ra khi cô đi ngang qua, chỉ có một người đàn ông hào hiệp và chúng tôi sẽ rất bật. Khi bạn đối xử với chúng tôi với sự tôn trọng tối đa, chúng tôi chắc chắn sẽ trả bạn vì đó là những gì biến phụ nữ trên.

# 11 Vẽ cô tắm và để cho cô có cô ấy “tôi thời gian.” nữ cần thời gian một mình của họ. Tất cả chúng ta cần phải chỉ cần có một chút thời gian cho bản thân để giải nén, thư giãn, và thậm chí pamper mình. Nếu bạn khuyến khích điều này bằng cách làm những việc nhỏ mà làm cho nó tốt hơn cho chúng ta và thậm chí hiểu của chúng tôi “cho tôi thời gian”, chúng tôi sẽ thực sự bật.

# 12 Tin tưởng cô trong một tình huống kỳ lạ. Đôi khi chúng ta phải làm những điều mà sẽ đòi hỏi rất nhiều sự tin tưởng của bạn. Nếu bạn hoàn toàn cho chúng tôi biết rằng bạn tin tưởng chúng tôi 100%, chúng tôi ngay lập tức bật. Trong một thế giới nơi có rất nhiều sự tin tưởng là rất hiếm, chúng tôi hết lòng trân trọng nó và nó được chúng ta đi.

# 13 Là bệnh nhân. Đó là một hiếm để tìm thấy một người đàn ông thực sự kiên nhẫn. Phụ nữ có một thời gian dễ dàng hơn với điều này đơn giản chỉ vì chúng ta đang biến đổi gen được lập trình để thể là do trẻ em. Tuy nhiên, khi một người đàn ông có thể kiên nhẫn và hiểu biết, đó là những gì biến phụ nữ trên.

# 14 Being ngốc nghếch. Bạn không cần phải là tất cả nghiêm trọng và ngọt ngào để biến chúng ta về. Trong thực tế, một số trong những điều mà phụ nữ biến trên hầu hết là khi bạn có thể hành động như một goof hoàn chỉnh xung quanh cô. Nếu bạn chạy xung quanh nhảy múa goofily vài bản nhạc vô lý, chúng tôi sẽ được bật một cách tốt nhất.

# 15 Nhớ lại những điều nhỏ nhặt. Nó thực sự không phải là rất khó có thể gõ vào một sự kiện lớn đối với cô trong lịch trong điện thoại của bạn. Khi cô nhận được một “may mắn” tin nhắn vào một ngày cô ấy có một bài thuyết trình lớn, hoặc thậm chí nếu bạn chỉ nhớ kẹo yêu thích của cô và nhặt nó lên tại cửa hàng, chúng tôi đang bật. Nhớ những điều nhỏ nhặt mà là đặc biệt đối với chúng tôi là một biến lớn đến cho phụ nữ.

Chắc chắn, phụ nữ có thể thích một anh chàng nóng người trong hình dạng thực sự tốt, nhưng những thứ mà thực sự biến chúng tôi trên nhiều cảm xúc hơn bất cứ điều gì khác. Nếu bạn thực sự muốn biết những gì biến phụ nữ trên, làm những việc này và bạn sẽ có may mắn.

Bình luận