Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

vs BiromanticThuộc về giống: Làm thế nào để Hiểu Ai You Really Are

Thậm chí nếu họ âm thanh như điều tương tự, có một số khác biệt giữa hai giới và biromantic. Họ nằm trong lấy nó thêm một bước nữa.

Có rất nhiều nhãn mới về quan hệ tình dục. bản sắc tình dục, ham muốn tình dục, hoặc những thứ thậm chí là không có gì để làm với quan hệ tình dục nhưng có âm bội tình dục trong đó. Thật dễ dàng để bị lạc trong một biển nhầm lẫn bằng lời nói. Có vẻ mọi người và tất cả những gì chúng tôi làm, cảm giác, hoặc mong muốn bây giờ cần một nhãn. Vì vậy, nếu bạn tự hỏi nếu bạn là biromantic, có lẽ bạn đang có.

Nhưng, là biromantic không có gì để làm với những người bạn có những giấc mơ ướt về, người mà bạn muốn có quan hệ tình dục với, hoặc nếu bạn là một người đồng tính, dị tính, hoặc, một cái gì đó ở giữa.

có nghĩa là gì, thực sự?

Biromantic là một cái gì đó gần metrosexual trong đầu tôi. Khi tôi lần đầu tiên nghe nói nam hàng xóm con người tôi gọi là metrosexual, suy nghĩ đầu tiên của tôi là: “Nhưng cậu ấy đã lập gia đình và dường như không đồng tính ở tất cả.”

Khi tôi phát hiện ra những gì nó thực sự có nghĩa là, tôi nghĩ “Ừ, đó hoàn toàn là anh ta”. Biromantic là chi tiết của một thước đo về cách gợi cảm bạn đang có và hướng tới ai, hơn bất cứ điều gì để làm với người mà bạn muốn có quan hệ tình dục với. Bối rối? Vâng, như vậy là phần còn lại của thế giới.

gì là biromantic nghĩa là gì?

Biromantic là một cụm từ dùng để mô tả một người có những cảm xúc lãng mạn và là lãng mạn cho cả hai giới như nhau. Có gì để làm với khuynh hướng tình dục của họ, họ có thể là người đồng tính, dị tính, pansexual, vô tính, lưỡng tính, hoặc bất kỳ điều khoản tình dục khác mà bạn đưa ra. Chìa khóa để biromanticism là nó có liên quan gì đến cảm xúc tình dục.

Khi bạn nhìn vào định nghĩa được chấp nhận lãng mạn, nó được định nghĩa là yêu thương, trìu mến, dịu dàng, và ham mê. Vì vậy, nếu bạn đang biromantic, đó có nghĩa là bạn cảm nhận và thể hiện những loại tình cảm với cả hai giới.

là gì lưỡng tính?

Thuộc về giống là một cái gì đó khác nhau. Nếu bạn là người lưỡng tính, sau đó bạn có cảm giác tình dục đối với người của cả hai giới. Không chỉ cảm thấy âu yếm đối với cả hai, nó có nghĩa là bạn muốn tham gia vào các hoạt động tình dục với cả hai giới.

Cách để xác định xem bạn đang biromantic hay lưỡng tính

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu bạn biromantic hoặc lưỡng tính?

# 1 Bạn cảm thấy âu yếm đối với hầu hết mọi người? Cho dù bạn có một bia bromance hoặc bạn muốn ngồi thực sự gần gũi với một trong những người bạn tốt nhất của bạn mới, cảm giác yêu thương đối với những người cùng giới tính có gì để làm với khuynh hướng tình dục của bạn.

Trừ khi bạn muốn ngồi gần gũi với họ bởi vì bạn đang kích thích tình dục và hy vọng mang nó một bước xa hơn, sau đó bạn có nhiều khả năng biromantic, không lưỡng tính.

# 2 Bạn có tưởng tượng tình dục về những người cùng giới tính. Chỉ có một hấp dẫn tình dục đối với những người cùng giới tính không làm cho bạn lưỡng tính. Nhiều người chỉ nên hấp dẫn mà họ gợi ra những cảm xúc của nhục dục.

Sự khác biệt giữa một người biromantic và lưỡng tính là ngay cả khi bạn có những cảm xúc lãng mạn đối với một ai đó, hoặc thậm chí xem xét chúng hấp dẫn qua đường tình dục; bạn không muốn hành động theo cảm xúc của bạn.

Nó không quan trọng để suy nghĩ về giới tính cùng đôi và chiêm ngưỡng sức hấp dẫn tình dục của họ. Nhưng nếu bạn muốn hành động vào nó và tham gia vào các hoạt động tình dục, sau đó bạn có thể muốn xem xét thực tế là bạn có lưỡng tính, cũng như biromantic, cảm xúc.

# 3 Bạn muốn tán tỉnh với những người cùng giới tính. Có những lúc được yêu mến bởi một người nào đó là một cảm giác thật sự tốt đẹp cho dù họ là cùng giới hay không. Khi bạn bắt đầu một mối quan hệ mới với bất cứ ai, đôi khi có tán tỉnh mà đi vào.

Vô hại, nó là tốt đẹp để cảm thấy lãng mạn và gần gũi với một ai đó. Tán tỉnh với cả hai giới tính không làm cho bạn lưỡng tính, nó có thể chỉ có nghĩa là bạn đang biromantic. Nếu tán tỉnh của bạn dừng lại với quần áo trên và cảm giác tốt về bản thân và thu hút bạn, sau đó có rất ít cơ hội bạn đang lưỡng tính.

# 4 Bạn muốn thử nghiệm với cả hai giới. Có rất nhiều người nghĩ rằng kinh nghiệm hai giới là “thử nghiệm”. Nó không phải là tôi không đồng ý với nó, nhưng tôi cảm giác rằng nếu bạn không có cảm xúc lưỡng tính, sau đó bạn sẽ không muốn thử nghiệm.

Một biromantic không thử nghiệm với những cảm xúc của họ về sự lãng mạn; họ chỉ có họ. Những người muốn thí nghiệm bằng cách có những trải nghiệm tình dục với người dân của cả hai giới, cho dù đó là vĩnh viễn hay không, là nhiều hơn chỉ là biromantic và nên xem xét thực tế rằng họ là lưỡng tính.

# 5 Bạn cảm thấy thoải mái hạnh phúc cách quá gần với người của cả hai giới. Có một số người chỉ là cởi mở hơn và miễn phí với không gian cá nhân của họ hơn những người khác.

talker gần là một người không hiểu ranh giới để không gian cá nhân. Chỉ vì bạn là hoàn toàn ổn với thực tế đang ngồi trên đùi của người bạn thân nhất của bạn, hoặc bạn tiếp cận và liên lạc người sensually khi bạn nói chuyện với họ, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn đang lưỡng tính.

Trong thực tế, nhiều người cảm thấy thoải mái hạnh phúc gần không chỉ những người của giới tính khác, nhưng riêng mình, mà không có bất kỳ cảm xúc tình dục đối với họ cả. Âu yếm quá gần là rất khác nhau từ một người nào đó muốn tình dục.

Nếu bạn là một người không cần cùng một lượng không gian cá nhân từ những người xung quanh bạn và cảm thấy thoải mái gần gũi hơn so với hầu hết, mà không có gì để làm với được lưỡng tính. Đó chỉ là phương tiện bạn đang mở để trở thành yêu thương và gần gũi với con người khác dù là cùng giới hay khác nhau.

Dù bạn là hay không, nghe đầu của bạn và trái tim và dừng lo lắng về nhãn và cách họ xác định bạn. Chỉ có bạn mới có thể xác định bạn, vì vậy chỉ cần sống cuộc sống của bạn, tình yêu, người bạn yêu thương, và dừng lại hỏi những gì bạn đang có. Bạn là bạn.

Bình luận