Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Quay Emotional Đau vào vật lý: Tại sao nhân dân Cut?

Bạn có thể tự hỏi, tại sao người cắt? Cắt cũng giống như bất kỳ nghiện. Đó là cách một người học để kiềm chế nỗi đau nội bộ của họ qua các phương tiện bên ngoài.

Có một số hành vi mà mọi người thể hiện rằng dường như không có ý nghĩa gì cả. Cắt là một thói quen mà không biết nhiều về, đặc biệt là vì những người làm điều đó, giữ cho nó cũng ẩn từ những người khác trong cuộc sống của họ. Tại sao người ta cắt? Vâng, những người cắt tự làm như vậy vì những lý do sâu hạt giống mà không phải là dễ hiểu.

Người ta không thường chỉ bắt đầu cắt bản thân, hoặc thậm chí có ý thức hiểu tại sao họ đang thực hiện các nghi lễ nào cả. Có khả năng trong một thời gian khi họ tổn thương chính mình trong khi có một cảm giác xúc động mãnh liệt.

Kết quả là, họ nhận ra rằng đó là dễ dàng hơn nhiều để đối phó với cảm giác bề mặt đau đớn hơn để xem xét sự đau đớn sâu sắc hơn nhiều mà đang xảy ra trong nội bộ.

Lần sau, họ quyết định cắt cứ vào mục đích. Tìm cứu trợ, họ đã cố gắng một lần nữa, và trước khi cá nhân biết điều đó, họ đã sử dụng nó như một hành vi để giải phóng cuộc khủng hoảng bên trong họ cảm thấy.

Demi Lovato đặt một mặt cắt

Demi Lovato cho chúng ta một số manh mối cho câu hỏi, tại sao người ta cắt? Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thời gian gần đây nói về sự xấu hổ tin cô cắt là Demi Lovato. Một phụ nữ rất dũng cảm, cô bước ra công khai thừa nhận rằng cô đã mắc bệnh tâm thần mà tham gia cắt mình.

Mặc dù gây sốc với nhiều người chưa bao giờ nghe nói về nó trước đây, nó có thể là phổ biến hơn so với bất cứ ai biết. Các hành vi có khả năng một cái gì đó hầu hết giữ ẩn và đau khổ âm thầm qua.

Lovato giải thích cho thế giới thấy rằng áp lực cô cảm thấy luôn được mỏng, và trở thành một sân khấu “persona”, là cách hơn cô có thể xử lý tình cảm. Đối với những người có nhu cầu sâu sắc để làm hài lòng người khác, không bao giờ cảm thấy đủ tốt là một điều khó có thể xử lý.

Các bài viết liên tục về biến động trọng lượng của bà, mẫn vào cuộc sống của cô, và sự cần thiết để thành công từ rất sớm trong tuổi trẻ của mình, đã đủ các điều kiện dẫn đến nghiện của mình để cắt.

Tại sao người ta cắt, và các yếu tố nguy cơ để cắt là gì?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, tại sao mọi người cắt, chúng ta hãy nhìn vào một số các yếu tố nguy cơ đối với nó. Những người cảm thấy sting của một cái gì đó gây tổn thương về mặt cảm xúc, đến nỗi họ nhận thấy nó cứng hoạt động, cắt bản thân cảm thấy một cái gì đó thực sự và bên ngoài của nỗi đau mà họ không thể thoát khỏi.

vết thương cảm xúc không có băng. Thông thường, nó gắn liền với cảm giác tự ghê tởm và giận dữ bên trong.

cắt có thể được kết hợp với việc có quá nhiều nhu cầu đặt khi bạn và không đủ đối phó kỹ năng để đối phó với những cảm giác áp đảo của thất bại và sợ hãi.

Đôi khi hành vi đó là kết quả của không cảm thấy đủ tốt, đủ mỏng, hoặc liên tục mong muốn trở thành một ai đó khác hơn bạn đang có. Những lần khác, nó là một phương tiện để cảm thấy mạnh mẽ và kiểm soát được cảm xúc và cảm xúc của riêng bạn.

Nhiều cắt là những người đã bị lạm dụng

Khi một người là bị lạm dụng, nó không phải là không phổ biến cho họ để nội hóa việc lạm dụng. Cách duy nhất để họ có ý nghĩa của những gì đã được thực hiện đối với họ, hoặc để hợp lý hóa tình hình và tìm ra cách để đối phó, là làm cho bản thân thủ phạm.

Họ biến thù hận về bản thân, tin rằng họ phải có làm điều gì đó để xứng đáng với điều trị mà họ nhận được. Nếu họ là những người tốt hơn, họ sẽ không có được các nạn nhân của lạm dụng.

Trong trường hợp lạm dụng tình dục, nếu họ đã nói lên hoặc nói điều gì đó, việc lạm dụng có thể đã được dừng lại. Nó là loại hợp lý mà dẫn đến nội hóa tự ghê tởm và muốn tự trừng phạt.

Cắt cũng có thể tẩy

Khi áp lực cực được đặt vào một ai đó để làm những việc mà họ có thể không có khả năng, hoặc là về thể chất hoặc tinh thần, nó có thể cảm thấy giống như một nồi áp suất. Cắt là một cách để giải phóng một số trong đó cảm xúc và căng thẳng dồn nén.

Một cách để đối phó với nỗi đau một cách tức thời, nó cho phép họ để phá vỡ nó tất cả mở và có một chút chữa bệnh. Vấn đề là nó không bao giờ kéo dài đủ lâu, mà là làm thế nào nó sẽ trở thành một chứng nghiện.

Thiếu sự thân mật tình cảm

Hầu hết những người cắt tự chưa bao giờ có file đính kèm cảm xúc lành mạnh hoặc thực cho người khác. Chưa bao giờ học tập để truyền đạt cảm xúc của họ, họ hoàn toàn không biết phải làm gì với tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Họ không có ý tưởng làm thế nào để có được cảm xúc của mình ra trong cái mở rằng họ không ngồi và ghi bên trong. Nếu không có một cách để thể hiện nỗi đau mà họ đang trải qua, nó lấn át họ. Cách duy nhất để đối phó với nỗi đau là làm cho nó thành một cái gì vật lý.

Một người thường cắt khi họ cảm thấy tuyệt vọng. Đây là phản ứng đầu tiên của họ với các tình huống đau đớn hoặc khó khăn mà họ cảm thấy thất vọng bởi một trong hai thứ hoặc con người.

Thay vì tham gia vào nỗi đau tinh thần nhiều hơn hoặc ghét mình hơn bằng cách bị thất vọng trong thất bại của chính họ, họ cắt để đình chỉ việc cảm xúc nội bộ trong giây lát. Khi họ cắt, họ đối phó với cơn đau ban đầu trên bề mặt, và không bao giờ phải vượt qua nỗi đau đó để làm việc trên các vết thương sâu mà nằm ở phía dưới.

Cắt cũng giống như bất kỳ nghiện khác

Giống như bất kỳ nghiện khác, cắt là một cách để lấy đi những cảm giác rằng ai đó không muốn để xử lý. Nó tương tự như uống một thức uống cho một người nghiện rượu. Một người dùng có cồn hoặc ma túy biết rằng một khi những tác động của các hóa chất đi qua, họ không còn phải đối phó với những cảm xúc mà đẩy họ đến uống rượu hay dùng ma túy. Cắt, mặc dù một loại khác nhau của hành vi, là một nghiện tương tự.

Việc cắt tự cho phép các cá nhân không cảm thấy sting thực sự của những gì là cách đau đớn hơn. Sự tức giận dồn nén, cơn thịnh nộ, ra khỏi cảm giác kiểm soát, hoặc trầm cảm sâu hạt giống mà ai đó cảm thấy là cách nhiều hơn làm bị thương hơn một số cắt giảm vật lý trên làn da của họ.

vết thương bên ngoài sẽ chữa lành, nhưng vấn đề là cắt mà là một chứng nghiện mà giữ người từ nhận được sự giúp đỡ mà họ cần để tìm ra nơi tự ghê tởm đang đến từ đâu và làm thế nào để chữa bản thân của nó.

Làm thế nào để vượt qua cắt

Chìa khóa để khắc phục chứng nghiện của cắt là phải trung thực, không phải chỉ cho mình, nhưng những người khác về những gì bạn đã và đang làm để che giấu nỗi đau của bạn. Những người cắt không cần thiết phải làm tổn thương mình mãi mãi.

Nếu họ có thể tìm thấy một cách để tha thứ cho bản thân, một cửa hàng tốt hơn để cho cảm xúc của mình ra, và ai đó để tin tưởng để giúp họ làm việc thông qua các vấn đề nội bộ của họ, cắt là một tình trạng sức khỏe tâm thần hoàn toàn có thể chữa được rằng có một tiên lượng phục hồi tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa điều trị và thay đổi hành vi có thể giúp một người tìm cách tốt hơn để thỏa mãn cơn mâu thuẫn nội bộ của họ và để đối phó với nỗi đau về tình cảm họ cảm thấy trong một lành mạnh hơn nhiều và cách hiệu quả.

Đến trung tâm của lý do tại sao một người cảm thấy rất xúc động ngoài tầm kiểm soát có thể giúp họ tìm ra cách thức hiệu quả hơn để đối phó với căng thẳng.

Nếu bạn là một người cắt giảm, hoặc bạn đang tự hỏi tại sao mọi người cắt * hoặc nghi ngờ rằng bạn biết ai đó làm *, nó là không có gì phải xấu hổ cả. Có sự giúp đỡ có sẵn, nhưng chỉ có bạn có thể thực hiện bước đó.

Bình luận