Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 12

Quay Emotional Đau vào vật lý: Tại sao nhân dân Cut?

Khi áp lực cực được đặt vào một ai đó để làm những việc mà họ có thể không có khả năng, hoặc là về thể chất hoặc tinh thần, nó có thể cảm thấy giống như một nồi áp suất. Cắt là một cách để giải phóng một số trong đó cảm xúc và căng thẳng dồn nén.

Một cách để đối phó với nỗi đau một cách tức thời, nó cho phép họ để phá vỡ nó tất cả mở và có một chút chữa bệnh. Vấn đề là nó không bao giờ kéo dài đủ lâu, mà là làm thế nào nó sẽ trở thành một chứng nghiện.

Thiếu sự thân mật tình cảm

Hầu hết những người cắt tự chưa bao giờ có file đính kèm cảm xúc lành mạnh hoặc thực cho người khác. Chưa bao giờ học tập để truyền đạt cảm xúc của họ, họ hoàn toàn không biết phải làm gì với tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Họ không có ý tưởng làm thế nào để có được cảm xúc của mình ra trong cái mở rằng họ không ngồi và ghi bên trong. Nếu không có một cách để thể hiện nỗi đau mà họ đang trải qua, nó lấn át họ. Cách duy nhất để đối phó với nỗi đau là làm cho nó thành một cái gì vật lý.

Một người thường cắt khi họ cảm thấy tuyệt vọng. Đây là phản ứng đầu tiên của họ với các tình huống đau đớn hoặc khó khăn mà họ cảm thấy thất vọng bởi một trong hai thứ hoặc con người.

Thay vì tham gia vào nỗi đau tinh thần nhiều hơn hoặc ghét mình hơn bằng cách bị thất vọng trong thất bại của chính họ, họ cắt để đình chỉ việc cảm xúc nội bộ trong giây lát. Khi họ cắt, họ đối phó với cơn đau ban đầu trên bề mặt, và không bao giờ phải vượt qua nỗi đau đó để làm việc trên các vết thương sâu mà nằm ở phía dưới.

Cắt cũng giống như bất kỳ nghiện khác

Giống như bất kỳ nghiện khác, cắt là một cách để lấy đi những cảm giác rằng ai đó không muốn để xử lý. Nó tương tự như uống một thức uống cho một người nghiện rượu. Một người dùng có cồn hoặc ma túy biết rằng một khi những tác động của các hóa chất đi qua, họ không còn phải đối phó với những cảm xúc mà đẩy họ đến uống rượu hay dùng ma túy. Cắt, mặc dù một loại khác nhau của hành vi, là một nghiện tương tự.

Việc cắt tự cho phép các cá nhân không cảm thấy sting thực sự của những gì là cách đau đớn hơn. Sự tức giận dồn nén, cơn thịnh nộ, ra khỏi cảm giác kiểm soát, hoặc trầm cảm sâu hạt giống mà ai đó cảm thấy là cách nhiều hơn làm bị thương hơn một số cắt giảm vật lý trên làn da của họ.

vết thương bên ngoài sẽ chữa lành, nhưng vấn đề là cắt mà là một chứng nghiện mà giữ người từ nhận được sự giúp đỡ mà họ cần để tìm ra nơi tự ghê tởm đang đến từ đâu và làm thế nào để chữa bản thân của nó.

Làm thế nào để vượt qua cắt

Chìa khóa để khắc phục chứng nghiện của cắt là phải trung thực, không phải chỉ cho mình, nhưng những người khác về những gì bạn đã và đang làm để che giấu nỗi đau của bạn. Những người cắt không cần thiết phải làm tổn thương mình mãi mãi.

Nếu họ có thể tìm thấy một cách để tha thứ cho bản thân, một cửa hàng tốt hơn để cho cảm xúc của mình ra, và ai đó để tin tưởng để giúp họ làm việc thông qua các vấn đề nội bộ của họ, cắt là một tình trạng sức khỏe tâm thần hoàn toàn có thể chữa được rằng có một tiên lượng phục hồi tuyệt vời.

Sự kết hợp giữa điều trị và thay đổi hành vi có thể giúp một người tìm cách tốt hơn để thỏa mãn cơn mâu thuẫn nội bộ của họ và để đối phó với nỗi đau về tình cảm họ cảm thấy trong một lành mạnh hơn nhiều và cách hiệu quả.

Đến trung tâm của lý do tại sao một người cảm thấy rất xúc động ngoài tầm kiểm soát có thể giúp họ tìm ra cách thức hiệu quả hơn để đối phó với căng thẳng.

Nếu bạn là một người cắt giảm, hoặc bạn đang tự hỏi tại sao mọi người cắt * hoặc nghi ngờ rằng bạn biết ai đó làm *, nó là không có gì phải xấu hổ cả. Có sự giúp đỡ có sẵn, nhưng chỉ có bạn có thể thực hiện bước đó.

Bình luận