Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

15 dấu hiệu của một mối quan hệ chửi rủa: Đặt Yourself miễn phí

Có quá nhiều người kết thúc trong một mối quan hệ bằng miệng lăng mạ và thậm chí không biết điều đó. Dưới đây là tất cả các dấu hiệu và làm thế nào bạn có thể lấy đi.

Không ai xứng đáng để được trong một mối quan hệ chửi rủa. Không chỉ làm họ mất một số điện thoại trên tinh thần bạn, nhưng họ đưa bạn vào một tư duy nguy hiểm có thể làm hỏng những thứ khác trong cuộc sống của bạn. Phần tồi tệ nhất về các loại mối quan hệ là hầu hết mọi người không có ý tưởng họ đang ở trong họ.

Tôi biết bạn có thể nghĩ rằng có thể bạn muốn biết nếu bạn đã bị mắng chửi, nhưng đôi khi những thao tác rất mạnh mẽ mà bạn chỉ không nhìn thấy nó. Việc lạm dụng có thể có vẻ tinh tế nhưng hiệu quả sẽ có hại và kéo dài.

Những ảnh hưởng lâu dài của lạm dụng bằng lời nói có thể được mở rộng

Có rất nhiều người đã không nghĩ chửi mắng thậm chí còn có hại. Họ tìm thấy một người chỉ có thể bỏ qua ý kiến ​​có hại, nhưng điều đó chỉ đơn giản là không đúng sự thật. Khi ai đó là chửi rủa, họ đang xúc động làm tổn hại đến người khác.

Đây không phải là một vấn đề, “Sticks và đá có thể phá vỡ xương của bạn, nhưng từ bao giờ có thể làm tổn thương bạn.” Nói cách làm tổn thương người một cách nghiêm trọng nhất. Họ làm hại tinh thần của họ. Những lời để lại sẹo lâu dài đối với sức khỏe tinh thần của một người mà có thể đôi khi không bao giờ lành.

Biết những dấu hiệu của một mối quan hệ chửi rủa có thể giúp chấm dứt nó

Không ai bao giờ nên phải sống với bị chửi mắng. Nhưng nếu họ không biết điều đó đang xảy ra với họ, làm thế nào họ có thể kết thúc nó? Dưới đây là những dấu hiệu của một mối quan hệ chửi rủa để giữ một mắt ra cho không chỉ cho chính mình, nhưng đối với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Một khi bạn biết những dấu hiệu, bạn có thể đặt dấu chấm hết cho việc lạm dụng cho tốt.

# 1 lăng mạ hiển nhiên. Một đối tác chửi rủa sẽ làm cho những lời lăng mạ rõ ràng. Bạn sẽ không cần phải đoán nếu nó là một sự sỉ nhục vì nó sẽ cảm thấy giống như một cú đấm vào bụng – từ một người bạn quan tâm. Bất cứ điều gì như: “Tại sao các bạn rất ngu ngốc?” là một dấu hiệu rõ ràng về một mối quan hệ chửi rủa và bạn không nên đưa lên với nó.

# 2 lăng mạ Backhanded. Đây là những loại lăng mạ rằng sẽ có một chút khó khăn hơn để xác định chính xác. Về cơ bản, họ sẽ có ý kiến ​​mà bạn sẽ kết thúc suy nghĩ về sau đó trong ngày và bạn sẽ nhận được khó chịu về họ.

Đối tác của bạn có thể nói điều gì đó như “tuyệt vời để xem cuối cùng bạn chăm sóc bản thân,” sau khi bạn vừa trở về từ phòng tập thể dục. Những có vẻ giống như lời khen, nhưng họ đang rõ nghĩa như là một tiêu cực.

# 3 Manipulation. Bất kỳ hình thức thao tác là lạm dụng trong một mối quan hệ. Những điều về này là nó là khó khăn nhất để tìm ra. Nó không phải dễ dàng để phát hiện bởi vì bạn đang bị thao túng để không nhìn thấy nó. Nếu đối tác của bạn đang nói bất cứ điều gì như thế nào, “Wow, bạn thực sự có vẻ giống như những đôi giày. Bạn sẽ không mặc họ ít để họ không bị kiệt sức?” nó thao tác.

Khi họ cố gắng để giúp bạn làm điều gì đó cho họ trong khi cố gắng để làm cho bạn nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt cho bạn, đó là thao tác và nó sai.

# 4 Làm niềm vui của niềm tin của bạn, sở thích, vv Có rất nhiều người làm điều này với đối tác của họ và nó thực sự, thực sự có hại. khác quan trọng của bạn không bao giờ nên đặt xuống những điều mà làm cho bạn biết bạn là ai. Nếu họ đang “trêu chọc” tại sở thích và niềm tin của bạn, đó là lạm dụng bằng lời nói.

# 5 ý kiến ​​tiêu cực về một nhóm bạn thuộc về. Đây có thể là một loạt các điều đặc biệt như chủng tộc, tôn giáo, các nhóm, và nhiều hơn nữa. Điều đó làm cho điều này ít rõ ràng là khi họ thêm, “Nhưng tôi không có nghĩa là khoảng bạn. ” Tuy nhiên, họ không có nghĩa là nó về bạn và nó sẽ gây được tiếng vang trong tâm trí của bạn theo cách đó .

# 6 ý kiến ​​tiêu cực về thông tin hay những người mà bạn yêu thương. Điều này được thấy phổ biến nhất là khi đối tác của bạn đang nói về gia đình của bạn hoặc một số đối tượng có nghĩa là rất nhiều cho bạn. Nếu họ thực hiện bất kỳ ý kiến ​​tiêu cực về những thứ đó có nghĩa rất nhiều đối với bạn, đó là lạm dụng bằng lời nói.

# 7 comments gián tiếp khiến bạn cảm thấy ngu ngốc hoặc không đầy đủ. Nếu bạn đi bộ từ một cuộc trò chuyện với trọng khác của bạn và cảm thấy ngu ngốc và không đầy đủ, sau đó họ đang lăng mạ bạn với những gì họ nói. Bạn không bao giờ nên cảm thấy theo cách này và nếu họ làm cho bạn, đó là lạm dụng.

# 8 Bạn cảm thấy lo lắng khi bước vào một cuộc thảo luận. Đây là nhất phổ biến sau khi một người nào đó đã được trong một mối quan hệ chửi rủa trong một thời gian dài. Họ chỉ không nhận ra nó. Nếu bạn không bao giờ muốn nhận được vào các cuộc thảo luận hay tranh cãi, đó là lạm dụng.

# 9 phía bạn của một cuộc tranh cãi không bao giờ được giải quyết. Khi bạn nhận được vào các cuộc thảo luận và chiến đấu nóng và ở bên em không bao giờ được giải quyết, đó là lạm dụng. Thông thường, bạn thậm chí không có cơ hội để bảo vệ bản thân vì người phối ngẫu của bạn là tắt suy nghĩ của bạn với các từ có hại của họ. Sau đó, bạn bỏ cuộc. Đó là chửi mắng nếu điều này xảy ra.

# 10 lòng tự trọng của bạn là thấp hơn đáng kể so với khi bạn bắt đầu hẹn hò. Truy cập làm thế nào bạn cảm thấy về bản thân so với cách bạn cảm thấy trong đầu của mối quan hệ của bạn. Bạn có hay thay đổi hơn xung quanh họ? Bạn có giữ lưỡi của bạn khi bạn có một ý kiến? Nếu đó là trường hợp, bạn đã chửi mắng cho một thời gian.

Làm thế nào để thoát khỏi một mối quan hệ bằng lời nói lăng mạ

Không ai nên ở lại với một người đang lăng mạ họ. Không chỉ là họ bị lạm dụng, họ đang làm tổn hại đến người kia sức khỏe tâm thần và hạnh phúc. Nếu bạn nhận ra – sau khi đọc những dấu hiệu trên – mà bạn đang ở trong một mối quan hệ như thế này, dưới đây là cách bạn có thể nhận ra.

# 1 tâm sự với ai đó mà bạn có thể tin tưởng. Go cho bạn bè hoặc thành viên gia đình những người sẽ hỗ trợ bạn. Đây không phải là một quá trình dễ dàng và có một người nào đó có mặt ở đó mỗi bước của con đường sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin bạn cần để đóng gói túi của bạn và nhận ra.

# 2 Thảo luận về nó với kẻ bạo hành. Ngồi đối tác của bạn xuống và có một cuộc thảo luận dài, vững chắc với họ. Đôi khi, kẻ bạo hành là không biết gì về những tác động tiêu cực của ý kiến ​​của họ. Thành thật mà nói, đó là hoàn toàn không có lý do gì.

Vì vậy, ngồi chúng xuống và nói chuyện về cách họ làm cho bạn cảm thấy khủng khiếp với ý kiến ​​của họ về phía bạn. Nếu họ từ chối nghe bạn ra ngoài, để lại chúng cho tốt.

# 3 Tìm sự giúp đỡ chuyên nghiệp nếu bạn không muốn rời đi. Đây chỉ là bao giờ không quan trọng nếu bạn đã kết hôn và có một gia đình. Nếu không, hoàn toàn không có lý do gì để ở lại với người được hủy hoại lòng tự trọng của bạn và sức khỏe tâm thần.

Một lon trợ giúp chuyên nghiệp hai bạn nói chuyện thông qua vấn đề này trong một môi trường an toàn và kiểm soát. Bạn sẽ nhận được để nói một phần của bạn và họ sẽ bị buộc phải thực sự lắng nghe một lần.

# 4 Hãy trung thực với chính mình về khả năng của họ để thay đổi. Sit mình xuống và trung thực. họ sẽ thực sự thay đổi và ngăn chặn việc lạm dụng bằng lời nói? Nếu bạn không thể nhìn thấy được điều đó, thì bạn nên làm cho mình một đặc ân và để lại cho họ.

# 5 Để lại và cắt đứt mọi liên lạc. Đây sẽ là khó khăn. Nhiều người đang ở trong một mối quan hệ chửi rủa vì chúng không phải là loại để đứng lên cho mình. Đó là cách đối tác của họ đã có thể để tiếp nhận và hành động theo cách này ở nơi đầu tiên.

Và đó là okay. Không phải ai cũng có một cá tính nổi trội, hung hăng. Nhưng bạn cần phải chọn cho mình lên và rời đi. Cắt đứt tất cả các hình thức giao tiếp tốt. Thay đổi số điện thoại nếu bạn phải.

Nếu bạn đã từng lo ngại rằng một cuộc đối đầu hoặc để lại của bạn có thể dẫn đến bất kỳ hình thức khác của lạm dụng, kể cả về thể chất hoặc tình dục, vui lòng mang theo một thành viên gia đình với bạn và gọi cho một đường dây trợ giúp lạm dụng.

Đang trong một mối quan hệ chửi rủa là không tốt cho bất cứ ai. Nếu bạn có thể để phát hiện những dấu hiệu, bạn nên thoát ra khỏi mối quan hệ đó và tiết kiệm cho mình một số khó khăn.

Bình luận