Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 9

Vậy chính xác linh hồn nhìn chằm chằm? Tìm hiểu để nuôi dưỡng một kết nối sâu hơn

Bạn đã bao giờ nhìn vào tâm hồn của một ai đó? Tìm hiểu về linh hồn nhìn chằm chằm và bạn sẽ thúc đẩy sự thân mật và kết nối sâu sắc hơn với đối tác của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có một kết nối sâu sắc và có ý nghĩa với đối tác của bạn, nhưng cho đến khi bạn đã cố gắng linh hồn nhìn chằm chằm, bạn đã bao giờ thực sự thâm nhập vào tâm hồn bên trong của họ.

Nghe có vẻ đau đớn, nhưng may mắn nó không phải!

Linh hồn nhìn là một thực tế mà đã được khoảng hàng ngàn năm nay, và nó được sử dụng trong tư vấn mối quan hệ mà còn trong thực tế tantric. Bất kể rằng, đó là một trò tiêu khiển mà bạn có thể sử dụng với đối tác của bạn và nghiêng làm thế nào để trở nên gần gũi, dạy bạn biết thêm về người đó ngồi ở phía trước của bạn hơn bạn có thể có thể biết từ thậm chí một cuộc trò chuyện.

Vấn đề là, hầu hết chúng ta không cảm thấy vô cùng thoải mái ngồi đó và nhìn chằm chằm vào mắt của một ai đó trong hơn một vài giây. Bạn có thể sẽ kết thúc bật cười trong vài lần đầu tiên bạn làm điều đó, nhưng dính với nó bởi vì đây là một điều thực sự đáng để cố gắng.

Điều gì có thể linh hồn nhìn chằm chằm làm cho bạn?

Linh hồn tăng các nhìn tin tưởng và hiểu biết giữa người dân, các đối tác thường lãng mạn mặc dù không phải lúc nào, nhưng nó cũng là một cách để tăng sự thân mật và có một thời điểm mang tính đột phá của thực sự cảm thấy như bạn biết người khác.

Linh hồn nhìn là một loại thiền định, có nghĩa là nó sẽ thực hành. Đôi mắt là lối vào tâm hồn, và bằng cách nhìn chằm chằm vào chúng, bạn đang mở khóa cửa và di chuyển gần như vào một kích thước khi biết rằng người khác. Đó là một trải nghiệm bạn không thể quên, ngay cả khi bạn có một vài khởi đầu sai lầm.

Bạn không cần phải chỉ linh hồn chiêm ngưỡng với đối tác lãng mạn của bạn, bạn có thể làm điều đó với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, hoặc một ai đó ngay cả khi bạn chưa bao giờ gặp, nhưng vì lợi ích tối ưu từ kinh nghiệm, hãy thử nó với đồng nghiệp. Nó cũng là một không gian an toàn bởi vì bạn biết nhau đã và nếu bạn phá lên cười một vài lần, bạn sẽ đều biết đó là hoàn toàn tốt đẹp!

Làm thế nào để tâm hồn chiêm ngưỡng

Trước khi bạn bắt đầu linh hồn nhìn chằm chằm, có một cuộc trò chuyện với đối tác của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cả hai cảm thấy thoải mái với nó. Trong khi bạn có thể tìm thấy nó thú vị để bắt đầu với, đơn giản chỉ vì nhìn chằm chằm vào một người nào đó có thể là một chút lúng túng lúc đầu, bạn càng thực hành và lợi ích thu được từ nó, càng có nhiều bạn sẽ đạt được và học hỏi.

Bạn không có quyền kiểm soát những gì bạn sẽ cảm thấy hay khám phá. Đối với nhiều người thử nó, nó có thể là một kinh nghiệm rất xúc động.

Nếu bạn là cả hai rất vui khi được đi trước, chọn một thời điểm đó phù hợp với cả hai bạn. Bạn nên miễn phiền nhiễu, do đó hãy chắc chắn rằng bạn cả tắt điện thoại của bạn. Đừng chọn một thời điểm mà được ép ở giữa nghĩa vụ khác. Linh hồn nhìn chằm chằm nửa giờ trước khi bạn cần phải ở đâu đó không phải là một lựa chọn tốt.

Linh hồn nhìn chằm chằm chỉ mất năm phút trong thực tế, nhưng chuẩn bị trước. Đó là phương tiện đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái, bạn không mặc quần áo hạn chế, ánh sáng trong phòng là không quá sáng và mất tập trung, và rằng nhiệt ở nhiệt độ tối ưu. Bạn cần có đủ ánh sáng để có thể nhìn thấy nhau rõ ràng, nhưng không quá nhiều mà bạn đang nheo mắt hoặc tránh chói.

Một số người thích để làm nhòe các phòng họ đang ngồi với nhà hiền triết trước, để thoát khỏi của bất kỳ tiêu cực hoặc năng lượng lỗi thời và chào đón trong mới. Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để có được tâm trí của bạn ở đúng nơi.

Khi bạn ngồi xuống để bắt đầu linh hồn nhìn chằm chằm, hãy chắc chắn rằng bạn cả hai vô cùng thoải mái với nơi bạn đang ngồi. Bạn nên đứng thẳng và cùng cấp. Đặt một số đệm trên sàn nhà nếu đó là tốt nhất cho bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ không bị phân tâm bởi đau lưng hay bất cứ điều gì khác mà có thể mất sự chú ý của bạn tránh khỏi những khám phá bạn đang cố gắng để thực hiện. Nếu bạn tìm thấy nó dễ dàng hơn để ngồi trên ghế, đó là tốt, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang ở một chiều cao thậm chí càng nhiều càng tốt.

Lý tưởng nhất, khoảng một cánh tay dài đi từ đối tác của bạn, phải đối mặt với nhau. Thiết lập một bộ đếm thời gian cho thời gian năm phút. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, đặt lòng bàn tay bàn tay phải của bạn xuống vào tay trái của họ, và lòng bàn tay bàn tay trái của mình xuống bàn tay phải của họ. Đang

Trước khi bắt đầu, bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn để tập trung cho mình. Vì vậy, ngồi ở vị trí của bạn với tay siết chặt như tôi vừa nêu và cả hai bạn nhắm mắt lại. Tập trung vào hơi thở của bạn và chậm rãi đếm đến 30. Đây là một cách tốt để làm dịu bản thân và mang lại sự chú ý của bạn chắc chắn vào thời điểm này.

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhìn vào mắt của đối tác của bạn. Giữ cái nhìn của họ, bằng cách tìm kiếm trực tiếp vào cả hai mắt, hoặc tập trung vào một. Bất cứ điều gì làm việc cho bạn ở đây! Không có câu trả lời đúng hay sai. Nếu bạn cần phải chớp, đó là tốt, bạn không cần phải nhìn chằm chằm. Điều này cần được tự nhiên.

Nếu bạn đang phải vật lộn để kết nối, sắp xếp hơi thở của bạn để kéo bạn gần nhau hơn. Như bạn hít vào, chúng ta hãy bàn tay của bạn tăng lên một chút, giống như dạ dày của bạn sẽ. Sau đó thở ra và để cho nó rơi trở lại xuống một cách nhẹ nhàng. Đối tác của bạn sẽ dễ dàng đồng bộ mẫu hơi thở của họ với bạn từ những tín hiệu.

Số một quy tắc: không nói chuyện. Đó là điều duy nhất bạn 100% không nên làm. Những năm phút phải rõ ràng của bất kỳ tiếng ồn hoặc tương tác bằng lời nói. Như bạn giữ cái nhìn của đối tác của bạn, bạn có thể cảm thấy cảm xúc hay như bạn muốn khóc. Bạn có thể muốn cười hoặc cảm thấy lạ và không thể đặt một nhãn trên đó. Tất cả đều ổn. Các bạn còn giữ cái nhìn của họ, càng có nhiều bạn nên hiểu lý do tại sao bạn cảm thấy như vậy.

Khi hẹn giờ đi tắt, bạn có thể loại bỏ đôi mắt của bạn từ họ. Đó là hữu ích để luôn ngồi lại với nhau và nắm tay nhau. Đơn giản chỉ cần, duy trì kết nối trong vài giây nữa.

bạn có nghĩa vụ gì để học hỏi từ linh hồn nhìn chằm chằm?

Dù đến với bạn! Không có câu trả lời rõ ràng ở đây. Bạn chỉ có thể đạt được một cảm giác là gần gũi hơn với đối tác của bạn trong thời điểm đó. Nó có thể sẽ kéo dài nhiều giờ sau đó. Bạn càng làm điều đó, còn là cảm giác sẽ vẫn còn.

Bạn có thể cảm thấy như bạn đã học được một cái gì đó hoặc tìm một câu trả lời cho một câu hỏi. Đó là một kinh nghiệm cá nhân. Nó được thực hiện tốt nhất khi bạn đang cảm thấy mở cửa cho bất cứ điều gì một cách thích hợp. Nếu bạn có những kỳ vọng về những gì linh hồn nhìn chằm chằm sẽ mang đến cho bạn, bạn có nhiều khả năng bị thất vọng và trái cố gắng để tất cả mọi thứ overanalyze.

Linh hồn nhìn chằm chằm thường được sử dụng trong thực tế tantric để tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác. Nhưng bạn có thể làm điều này trong mọi tình huống, với bất cứ ai mà bạn chọn. Giữa các đối tác, nó giúp để mở những cánh cửa của sự thân mật và phát triển một cảm giác sâu sắc hơn về niềm tin. Bạn càng làm điều đó, càng có nhiều bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Sau đó, bạn sẽ càng đạt được từ nó.

Linh hồn nhìn chằm chằm cần có thời gian và thực hành. Bạn không nên mong đợi cho tất cả mọi thứ để nhấp vào vị trí trên nỗ lực đầu tiên, nhưng mang nó nghiêm túc để nhận được nhiều nhất từ ​​nó.

Bình luận