Nối Lại - Kết nối những Trái tim
2 Tháng 9

Cách nhận biết Nếu ai đó đang nói dối về gian lận về bạn: Gợi ý tinh tế

Nếu ai đó đã lừa dối bạn và bạn đã phát hiện ra, bạn đã bị tổn thương. Nhưng dưới đây là cách để biết ai đó đang nói dối về lừa dối bạn.

Sau khi phát hiện đối tác của bạn là gian lận về bạn, bạn có một vài lựa chọn: giả vờ không có gì đang xảy ra hoặc đối đầu với họ trên đó. Bây giờ, hầu hết chúng ta chọn cái sau. Và mặc dù bạn có bằng chứng và biết họ đang bị phản bội; nó không có nghĩa là đối tác của bạn sẽ thừa nhận họ đang gian lận. Nếu họ nói họ không lừa dối bạn, làm thế nào bạn có thể biết họ đang thành thật hay chỉ cố gắng để che giấu sự thật? Đó là thời gian để học cách nói nếu ai đó đang nói dối về lừa dối bạn.

Làm thế nào để biết ai đó đang nói dối về gian lận về bạn

Có một điều chúng ta có thể thoả thuận với nhau về, và nó mà không ai muốn bị lừa dối bởi đối tác của họ. Tôi chắc chắn đó là trên đầu danh sách của tất cả mọi người lo ngại. Bạn cho trái tim của bạn với ai đó, và họ làm điều tưởng tượng tồi tệ nhất và đi sau lưng của bạn cho người khác. Đó là gộp, râm, và một không lớn không có.

Bây giờ, có rất nhiều người chỉ đơn giản là không bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì hay tìm hiểu đối tác của họ là gian lận về họ. Điều này xảy ra. Nhưng đa số người kết thúc việc khám phá những tin tức về đối tác của họ.

Một đôi whammy bạn không muốn.

# 1 Họ đang là phòng thủ. Bạn đã quyết định đối đầu với họ về gian lận của họ. Thay vì nói về nó với bạn, họ trở thành phòng thủ. Thậm chí nếu bạn hỏi một câu hỏi đơn giản, họ nhận được tức giận và nói rằng bạn đang là hung hăng hoặc chỉ muốn bộ phim nguyên nhân. Nhưng điều này là tất cả giải phóng họ khỏi sự thật.

# 2 Bạn có bằng chứng … và rất nhiều của nó. Có lẽ bạn đã không được hiển thị cho họ những ảnh chụp màn hình của văn bản hoặc hình ảnh của họ với bên gà của họ / chàng. Nhưng bạn có bằng chứng trong lòng bàn tay của bạn, và bạn có rất nhiều của nó. Nếu bạn đã biết họ gian lận đang ở trên bạn bởi vì bạn đã nhìn thấy bằng chứng, tốt, bạn biết tất cả mọi thứ họ nói là một lời nói dối.

# 3 Họ đang sử dụng một chút quá nhiều giao tiếp bằng mắt. Chúng ta đều tiếp xúc bí quyết mắt là một công cụ tuyệt vời để sử dụng khi cố gắng kết nối với một ai đó. Vì vậy, khi người ta nói dối, họ lạm dụng nó với giao tiếp bằng mắt với hy vọng chứng tỏ rằng họ là trung thực và chính hãng. Quá nhiều giao tiếp bằng mắt không phải là một điều tốt khi nói đến nói dối.

# 4 Họ có một lịch sử nói dối. Đây không phải là lần đầu tiên họ nói dối với bạn trước đó. Bây giờ, nó không có nghĩa là họ đang nói dối ngay bây giờ. Nhưng nếu đối tác của bạn có một lịch sử nghiêm trọng của nói dối bạn, sau đó nó cho thấy họ không có nhiều sự tôn trọng cho bạn để bắt đầu với.

# 5 Bạn có thể thấy chúng tôi đang nỗ lực. Nếu ai đó không được lừa dối hoặc đã thừa nhận lừa dối bạn, họ hành động khác biệt so với những người đang cố gắng nói dối bạn. Đối tác của bạn đang làm việc một chút quá khó để thuyết phục bạn. Và nó cho thấy. học sinh của họ được giãn ra, trong đó cho thấy bộ não của họ đang bận rộn làm việc.

# 6 Họ nói với bạn “tin tưởng họ.” À đúng rồi, thật là một cụm từ cổ điển để sử dụng nếu bạn đang có tội. Một người nào đó đang nói dối về gian lận về đối tác của họ sẽ sử dụng cụm từ như “tin tưởng tôi” hoặc “trung thực” như một cách để âm thanh trung thực hơn. Nhưng tất cả nó làm là làm cho họ âm thanh thậm chí nghi ngờ hơn.

# 7 Họ đưa ra các giả nụ cười. Mọi người đều thích một giả nụ cười, phải không? Sai lầm. Nhưng khi bạn đang nói dối, bạn đang cố gắng thuyết phục người khác. Vì vậy, bạn đưa ra tất cả các công cụ từ hộp công cụ của bạn. Tất cả chúng ta đã thực hiện một giả nụ cười ở đây và không xúc phạm ai đó, vì vậy bạn có biết lý do tại sao bạn sẽ sử dụng một. Nếu nụ cười không trúng mắt, cái gì là sai.

# 8 bản năng ruột của bạn là nói cho bạn cái gì là sai. Không có vấn đề gì họ đang nói với bạn, và làm thế nào đáng tin cậy nó nghe, bạn vẫn cảm thấy một cái gì đó là sai. Bạn chỉ không thể tin được một lời họ nói. Và nếu đây là trường hợp, nghe ruột của bạn. Nếu nó có vẻ sai, thì rất có thể, nó là sai.

# 9 Họ lật đổ lỗi lên bạn. Khi bạn đối đầu với họ, họ đang phòng thủ. Nhưng họ cũng cố gắng để ghim đổ lỗi cho bạn, nói rằng bạn là một trong những người bị phản bội và lừa dối họ. Đó là một động thái thao tác cổ điển để tránh chịu trách nhiệm về hành động của họ.

# 10 Họ tiếp tục hành vi mờ ám của họ. Sau cuộc nói chuyện, bạn chưa thực sự thấy bất kỳ sự thay đổi. Họ vẫn tiếp tục hành vi mờ ám của họ và nghĩ rằng lời nói dối của họ đã làm việc trên bạn. Nhưng bạn biết những gì đang xảy ra. Bây giờ bạn chỉ quyết định những gì bạn sẽ làm gì tiếp theo.

# 11 Họ chạm vào khuôn mặt của họ. Các nhà nghiên cứu đã thực hiện rất nhiều của nghiên cứu về những kẻ nói dối. Có một điều mà dường như xảy ra với bất cứ ai nằm: họ chạm vào khuôn mặt của họ. Cụ thể hơn, những người nói dối thường chạm hoặc che mặt hoặc miệng của họ.

# 12 Họ nhìn rõ ràng không thoải mái. Bây giờ, khi nói đến chủ đề của gian lận, không có cách nào để nhìn thoải mái. Nhưng nếu nhìn đối tác của bạn như FBI đang thẩm vấn họ * Họ đang ướt đẫm mồ hôi, chân của họ tăng vọt *, họ có thể nói dối. Nhưng họ không hiểu họ đang ở trong tình trạng này vì hành động của mình.

Hiểu thế nào để biết nếu ai đó đang nói dối về lừa dối bạn cũng giống như xé toạc các Band-Aid. Nó sẽ làm tổn thương, nhưng bạn nên tách nó thay vì để nó treo.

Bình luận