Nối Lại - Kết nối những Trái tim
3 Tháng 9

Tại sao bạn Giữ Có Fight Same: Cách Phá vỡ một chu kỳ không lành mạnh

Nếu mối quan hệ của bạn đang bắt đầu cảm thấy như một mô hình xấu của lập luận tương tự, bạn có lẽ tự hỏi tại sao bạn tiếp tục có cuộc chiến giống nhau không?

Chiến đấu trong một mối quan hệ là bình thường và khỏe mạnh. Không vợ chồng sẽ đồng ý về tất cả mọi thứ. Vấn đề xảy ra và gây ra vấn đề. Nhưng, nếu bạn thấy mình tự hỏi tại sao bạn tiếp tục có cuộc chiến tương tự hơn và hơn, nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn mà bạn không phải đối mặt.

Nếu mỗi cuộc thảo luận hay tranh luận vòng tròn trở lại với một chủ đề, nó có thể là một vấn đề lớn hơn bạn nhận ra.

Chắc chắn, bạn nhận thấy rằng chủ đề leo theo cách của mình vào các cuộc đàm phán hàng ngày của bạn và gây ra sự oán giận. Bạn có biết tại sao? Và bạn có nghĩ về những gì để làm gì về nó?

Tại sao bạn tiếp tục có cuộc chiến tương tự

Một cuộc chiến mà cơn đau xuất hiện nhiều lần thường là một cái gì đó từ quá khứ mà bạn chưa thực sự xử lý như một cặp vợ chồng. Có lẽ bạn nói về nó nhưng không đi đến một kết luận. Hoặc có thể bạn đã làm, nhưng thứ hai đoán quyết định đó.

Nếu đánh nhau nhỏ về cách bỏ đi lần lượt vào thùng rác chiến đấu lớn như đối tác của bạn đi ăn trưa với cựu của họ hai năm trước đây, có cái gì đó bị bỏ lại không được nói ra. Nó dẫn đến sự oán giận và lo ngại về tương lai.

Thông thường, những điều này gây ra chiến đấu thêm bởi vì chúng được đẩy ra ban đầu. Khi một vấn đề đi lên và bạn giữ lại, nó có thể được chải dưới tấm thảm cho đến khi tấm thảm như vậy là xây dựng được bạn giữ vấp ngã trên nó.

Khi bạn giao tiếp nỗi sợ hãi và các vấn đề của bạn để đối tác của bạn khi họ xuất hiện, bạn sẽ có được những cảm xúc ở ngoài trời. Họ có nhiều khả năng được giải quyết sớm và trơn tru. Khi bạn nói về những điều này, bạn xây dựng sự tự tin trong các mối quan hệ và trong nhau. Nhưng, nếu bạn không, nó dẫn đến đánh nhau nổ mà có thể gây ra vấn đề hơn nữa.

Có lẽ bạn đang sợ để mang lại một cái gì đó lên vì bạn không muốn có vẻ như bạn đang cằn nhằn họ hoặc uncool cho bị làm phiền bởi tình bạn của đối tác của bạn với một ví dụ.

Ngoài ra, chiến đấu của bạn có thể lặp đi lặp lại nhưng việc đó. Bạn có thể cứ luôn miệng nói những điều tương tự. Có lẽ thay vì nghe một bên của người khác, bạn liên tục đổ lỗi cho nhau một cái gì đó.

Các đối số có lành mạnh trong một mối quan hệ. Khi bạn tiếp tục có cuộc chiến đó, nó có nghĩa là cuộc chiến không giải quyết bất cứ điều gì. Bạn đang không thực sự giao tiếp nhưng nói chuyện với nhau.

Bạn cũng phải xem xét những gì các chủ đề bạn tiếp tục tranh đấu về là. Có bạn giải quyết nó chưa? Nếu đối tác của bạn đã lừa dối và bạn tha thứ cho họ, đưa nó lên mỗi khi họ làm điều gì đó sai hoặc khi họ đang giận bạn là không đúng.

Nếu bạn nói rằng bạn đang trên một cái gì đó hoặc là bạn tha thứ cho họ hoặc để cho nó đi, thực sự làm theo thông qua vào nó. Đưa lên một cái gì đó từ quá khứ mà đã làm việc thông qua chỉ để bạn giành chiến thắng một cuộc tranh cãi hoặc làm cho họ cảm thấy xấu là lôi cuốn và không lành mạnh.

Nếu bạn thấy rằng bạn thực sự không thể buông bỏ một cái gì đó bạn nghĩ rằng bạn có thể, hãy xem xét những ảnh hưởng lâu dài. Bạn chỉ đơn giản là cần thêm thời gian hoặc điều này sẽ làm phiền bạn mãi mãi?

Bây giờ bạn biết lý do tại sao bạn tiếp tục có cuộc chiến tương tự, con số ra làm thế nào để ngăn chặn có cuộc chiến tương tự.

Làm thế nào để ngăn chặn có cuộc chiến tương tự

Đưa dấu chấm hết cho một cái gì đó quá lớn mà nó vẫn không ngừng leo vào tất cả các lập luận của bạn sẽ không hề dễ dàng. Bạn không thể chỉ buông cái gì đó rõ ràng là trong tâm trí của bạn, ngay cả khi nó được chôn ở phía sau.

Để ngăn chặn vòng tròn lộn xộn này của cuộc chiến đó, dừng lại và sắp xếp ra vấn đề. Cân nhắc nếu vấn đề phương tiện nhiều hơn bạn nghĩ ban đầu hoặc nếu nó có thể được làm việc qua lại với nhau.

# 1 Có bạn phải đối mặt với nó? Là vấn đề phát sinh mà giữ một cái gì đó bạn đi qua trong chiến đấu của bạn, nhưng không bao giờ thực sự thảo luận? Có lẽ bạn nhận được tức giận với đối tác của bạn bởi vì họ không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì thú vị. Sau đó, thay vì nói về nó, bạn có cả hai cơn bão tắt cho đến khi bạn hạ nhiệt và di chuyển trên.

Nhiều người trong chúng lớn lên với cha mẹ rằng không làm việc thông qua các vấn đề nhưng đối đầu thay vì tránh. Đó là mô hình thông tin liên lạc không lành mạnh thông qua vào chúng tôi. Fighting thể có vẻ giống như một vết ố trên một mối quan hệ, vì vậy để duy trì một cảm giác hài hòa nhiều người bỏ qua những vấn đề hy vọng nó sẽ biến mất. Nhưng phương pháp này chỉ dẫn đến mưng mủ mà làm những điều tồi tệ hơn.

Trong trường hợp đó, không có gì được giải quyết và chủ đề chỉ là cảm động. Hãy dành thời gian để nói chuyện và lắng nghe, do đó bạn có thể hiểu được bên nhau. Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn có thể đi đến một thỏa hiệp.

# 2 Bạn có thể buông bỏ là đúng hay chiến thắng? Những chiến đấu có thể giữ phát sinh do bạn hoặc nhu cầu của đối tác của bạn là đúng hay là trong tầm kiểm soát. Giải quyết một cuộc tranh cãi mà giữ sắp tới nhu cầu chăm sóc và tôn trọng. Nếu bạn chỉ nhìn thấy nó từ phía bạn và không xem xét cảm xúc của đối tác của bạn, mọi thứ sẽ chỉ ở lại khi họ đang có.

Hãy sẵn sàng từ bỏ một chút để có được bất cứ nơi nào. Chúng tôi muốn giữ thể diện, vì vậy chúng tôi đánh dưới thắt lưng. Chúng tôi tấn công bất an lớn nhất đối tác của chúng tôi hoặc chúng ta để có được chân lên. Chiến thuật này giúp chúng ta không bị tổn thương.

Nếu bất cứ lúc nào chúng tôi có một cuộc chiến, chúng tôi mang đến chủ đề nhạy cảm này, chúng tôi biết chúng tôi sẽ không phải là người bị tấn công. Ít nhất chúng ta sẽ không bị tấn công liên quan đến một cái gì đó chúng ta rất nhạy cảm về. Những chiến đấu định kỳ có thể là một dấu hiệu cho thấy một trong những bạn có một bức tường lên về một vấn đề thậm chí sâu hơn.

Nếu một hoặc không phải của bạn sẵn sàng là dễ bị tổn thương và thực sự chia sẻ cảm xúc của bạn, vấn đề thực sự sẽ không bao giờ được giải quyết.

# 3 Có một dealbreaker? Có lẽ khi cuộc chiến này ban đầu bắt đầu, bạn nghĩ rằng bạn có thể vượt qua nó. Đó là một cái gì đó bạn có thể buông bỏ. Bây giờ bạn đã ở bên nhau lâu hơn, bạn có thể nhận ra nó là quan trọng hơn bạn nghĩ hoặc có thể bạn đã phủ nhận trước đó.

Tôi ghét phải nói điều này, nhưng một số vấn đề đang unfixable. Vâng, các cặp vợ chồng nên có thể có những bất đồng và niềm tin rằng sự khác biệt trong khi được tại hòa bình. Tuy nhiên, một số vấn đề cốt lõi là quá nhiều. Nếu chủ đề này vẫn tiếp tục mọc lên vì nó ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn bạn nghĩ ban đầu hoặc thừa nhận, nó có thể là thời gian để thực hiện một sự lựa chọn khó khăn về điều đó nếu mối quan hệ này có thể tồn tại sự chia rẽ như vậy.

Có lẽ bạn cả hai đều có chính trị khác nhau và có thể hiểu được nơi khác đến từ trên hầu hết các chủ đề, nhưng có một đó là cái gì không phải của bạn sẵn sàng để nhúc nhích trên hoặc hiểu. Bạn có thể nói với bản thân nó không phải là một cái gì đó bạn sẽ phải đối phó với và quên nó đi. Nhưng nếu vấn đề này không xuất hiện, nó có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục.

Bạn thực sự có để có thể thừa nhận mà vấn đề bạn có thể phải đối mặt với nhau và mà bạn không thể. Có lẽ một chủ đề nhất định là tắt bảng để thảo luận vì bạn biết bạn sẽ không bao giờ đồng ý. Nhưng, nói vấn đề đó là tôn giáo. Bạn có thể có những niềm tin khác nhau, nhưng những gì về con?

Bạn sẽ nuôi con của bạn dưới cả hai tôn giáo, không có, hoặc một trong số họ? bạn sẽ có thể để thực hiện một sự lựa chọn cả hai bạn có thể hạnh phúc với? Đó là câu hỏi cuối cùng bạn phải trả lời.

Tìm ra lý do tại sao bạn tiếp tục có cuộc chiến cùng là bước đầu tiên để ngăn chặn có cuộc chiến tương tự. Hãy nỗ lực để tìm ra lý do tại sao các đối số cùng giữ vòng lặp mãi mãi và sẽ hướng dẫn bạn hướng tới một tương lai tốt hơn và một mối quan hệ lành mạnh hơn.

Bình luận