Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 8

Tức giận dồn nén: Làm thế nào để Let Go Trước khi Nó Eats Bạn từ bên trong

Có một số những khoảnh khắc khi bạn sẽ không nổi giận, nhưng nếu có sự tức giận dồn nén từ một cuộc chia tay trường trung học trên văn bản, tốt, đó là khác nhau.

Chúng ta đều có một vài kỷ niệm khi chúng ta bị đàn áp những cảm xúc của chúng ta – đặc biệt là những cảm xúc mà khó có thể diễn tả như sự tức giận hoặc thất vọng. Khi bạn còn trẻ, bạn có thể đã ném một cơn giận bình tĩnh để bày tỏ cảm xúc của bạn, tuy nhiên, như bạn đã lớn tuổi, bạn đã được dạy rằng đó không phải là cách tốt nhất để bày tỏ cảm xúc của bạn. Và tốt, đó là khởi đầu của một cuộc chiến lâu dài với sự tức giận dồn nén đối với hầu hết chúng ta.

dồn nén sự tức giận là gì?

Như chúng ta già đi, những gì kết thúc xảy ra là chúng ta chỉ dừng lại cảm xúc bày tỏ rằng có thể làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu. Vì vậy, thay vì nói ông chủ của bạn mà bạn cảm thấy rằng bạn đang không được điều trị đúng cách, bạn kìm nén sự giận dữ bên trong bạn và để cho nó bong bóng cho đến khi một ngày bạn bật.

Bây giờ, có hai điều có thể xảy ra, bạn hãy để sự tức giận của bạn ăn bạn từ bên trong, hoặc bạn phát nổ. Dù bằng cách nào, nó shit.

Làm thế nào để buông bỏ sự tức giận dồn nén

Chúng ta đều có những cảm xúc dồn nén, nhưng đó là công việc của bạn để cho họ đi. Ý tôi là, thực sự, bạn có muốn để phát nổ? Tôi chỉ nói với bạn rằng đó là shit. Vậy làm thế nào về chúng ta hãy nhìn vào cách để buông bỏ sự tức giận dồn nén của bạn, thì chúng tôi?

# 1 Tự phản ánh. Bạn cần phải có một tốt, dài ngồi với chính mình và nhìn vào lý do tại sao bạn đang rất tức giận. Bắt đầu với tuổi thơ của bạn, bởi vì thường có một sự cố mà giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để sự tức giận kìm nén. Từ đó, bạn có thể đi qua cuộc sống của bạn và xem cách kiềm chế sự tức giận đã ảnh hưởng đến bạn.

# 2 Học cách tha thứ. Bạn cần phải học tha thứ. Bạn cần phải học cách tha thứ cho người khác và cũng có thể làm thế nào để tha thứ cho chính mình. Người làm những việc mà không nhất thiết phải tốt, tuy nhiên, hiểu rằng họ làm điều đó không phải vì em, nhưng đối với bản thân họ.

hành động nhân dân được thúc đẩy bởi lợi ích cá nhân, vì vậy bất cứ ai không, tốt hay xấu, là vì bản thân họ.

# 3 biết phản ứng của cơ thể của bạn để tức giận. Tôi biết ngay lập tức khi tôi giận dữ, thường, thậm chí trước khi tôi thừa nhận những cảm xúc. Cơ thể của tôi sẽ bắt đầu nóng lên và tôi có thể cảm thấy chân tôi bắt đầu run lẩy bẩy.

Biết cách tạo ra phản ứng cơ thể của bạn. Bằng cách đó, trước khi bạn trở nên hoàn toàn hút vào bởi sự giận dữ, bạn sẽ thấy những dấu hiệu và biết làm thế nào để làm mát cho mình xuống.

# 4 Sử dụng trực quan tích cực. Điều này có thể âm thanh một chút hippy, nhưng nó thực sự hoạt động. Bạn cần phải mang theo những hình ảnh tinh thần tích cực vào tâm trí của bạn. Hãy suy nghĩ về những người mà bạn yêu thương mà làm cho bạn hạnh phúc, hoặc những thứ bạn thích làm. Đắm mình với dương và học cách giải phóng sự tức giận của bạn thông qua các hoạt động mà làm cho bạn cảm thấy tốt.

# 5 Tìm hiểu để chấp nhận quá khứ. Nghe, quá khứ không được đi đâu cả. Theo như tôi biết, bạn không thể xóa nó. Tuy nhiên, bạn có thể chấp nhận nó.

Chúng ta đều mắc sai lầm, tôi biết, tôi không có thiên thần. Nhưng bạn sẽ làm gì? Sống phần còn lại của cuộc sống của bạn suy nghĩ về những gì bạn nên làm? Nah. Hãy để nó đi.

điểm # 6 Embrace người khác xem. Nếu bạn đang cảm thấy áp tức giận đối với một ai đó, bạn nên cố gắng hiểu quan điểm của họ. Bây giờ, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đồng ý với họ và bây giờ mọi thứ sẽ cầu vồng và ánh nắng mặt trời. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu nơi ai đó đang đến từ. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể xử lý cảm xúc của bạn.

# 7 Bạn đang không kiểm soát được cuộc sống. Bạn phải hiểu rằng bạn không kiểm soát được những gì xảy ra xung quanh bạn. Nếu có gì xảy ra, hãy biết rằng đó là ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu bạn đang nắm giữ đàn áp cảm xúc đối với cựu của bạn bởi vì họ đã lừa dối bạn, hãy biết rằng họ sẽ lừa dối bạn bất kể những gì bạn đã cố gắng để làm.

# 8 tập sự tức giận của bạn ra khỏi bạn. Đôi khi, bạn không muốn nói chuyện với nó ra với một ai đó. Đôi khi, cách tốt nhất để giải phóng cơn giận của bạn là đổ mồ hôi nó ra. Đấm một túi đấm bốc, đi cho một chạy, chúng ta hãy tự giải phóng tức giận dồn nén của bạn thông qua hoạt động thể chất. Đây là một cách tuyệt vời để thoát khỏi sự căng thẳng quá mức đó là bám chặt lấy bạn.

# 9 Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn sự tức giận này xảy ra một lần nữa? Điều gì đó gây ra cảm xúc này? Đó có phải là một cuộc gặp gỡ với một người nào đó? Là họ bạn bè? Bạn có thường cảm thấy tức giận này khi xung quanh họ?

Bạn cần phải nhìn vào lý do tại sao bạn đang tức giận và những gì bạn có thể làm để giúp mình xử lý nó. Nếu họ ai đó liên tục làm cho bạn cảm thấy rằng bạn không thể diễn tả cảm xúc của bạn, thì có lẽ người này không nên trong cuộc sống của bạn.

# 10 Chấp nhận rằng bạn sẽ có nổi giận một lần nữa. Nghe, bạn sẽ không nổi giận một lần nữa và một lần nữa và một lần nữa. Ý tôi là, đó là bình thường. Nếu bạn có con, tốt, sau đó bạn biết rất rõ rằng sự tức giận là sẽ phát sinh tại một số điểm trong thời gian. Mục tiêu cho chính mình không nên nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ sẽ không nổi giận, đó là không thực tế. Những gì bạn nên tập trung vào là chấp nhận cảm xúc này vì nó là gì và học như thế nào để xử lý nó.

Khi bạn có sự tức giận dồn nén, đó là khủng khiếp. Hãy để cơ thể bạn tự lành bệnh bằng cách cố gắng để phát hành đúng những cảm xúc để bạn có thể được tự do. tự do tinh thần là hình thức cuối cùng của tự do, vì vậy tôi biết bạn có thể làm điều đó.

Bình luận