Nối Lại - Kết nối những Trái tim
7 Tháng 8

15 Ví-Sure Dấu hiệu một Guy Được Bắt bật Khi Anh ấy Khoảng Bạn

Bạn đang ngồi trên chiếc ghế dài bên cạnh anh chàng bạn thích. Bạn có bàn tay của bạn trên chân của mình, nhưng bạn không chắc chắn về các dấu hiệu một chàng trai đang bị bật.

Bạn có thích một chàng trai và không chắc chắn nếu anh ta thành bạn? Bạn đã từng nhắn tin cho qua lại với bạn bè của bạn không ngừng, cố gắng để giải mã tất cả mọi thứ anh ấy làm với hy vọng tìm ra nếu anh ấy thích bạn? Tôi hiểu rồi. Chúng tôi đã có tất cả được, thực sự tự hỏi những dấu hiệu chắc chắn một chàng trai đang bị bật khi đi chơi với bạn.

Khi chúng ta như một người nào đó, chúng tôi rõ ràng là muốn họ như chúng ta trở lại. Và đây là khi overanalyzing đến chơi. Chúng tôi dần dần mất đi tâm trí chúng ta.

Tôi nhớ chi tiêu giờ trên điện thoại với bạn bè của tôi, cho từng chi tiết nhỏ về cuộc hẹn của tôi với một số anh chàng hoặc văn bản anh gửi cho tôi. Và tất cả tôi muốn biết là có hay không anh ấy thích tôi.

15 dấu hiệu chưa rõ ràng nhất tinh tế một chàng trai đang bị bật xung quanh bạn

Hãy để tôi nói với bạn điều gì đó. Nếu bạn dành nhiều giờ để phân tích hành động của một ai đó để tìm ra cách họ cảm nhận về bạn, họ không vào bạn đủ. Khi ai đó thích bạn, bạn sẽ biết.

Dừng lãng phí thời gian quý báu của bạn! Nhìn vào những dấu hiệu lớn một chàng trai là nhận được bật theo bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ nhanh chóng đưa các mảnh của câu đố với nhau và quyết định phải làm gì. Khi biết được dấu hiệu, bạn có thể xác định họ và giải thích hành động của mình. Vẻ đẹp là dấu hiệu khá rõ ràng và hiển nhiên.

Đỗ bạn biết những dấu hiệu một chàng trai đang bị bật?

# 1 Đó là tất cả trong con mắt. Không phải là nó luôn luôn về giao tiếp bằng mắt? Nếu ai đó đang quan tâm đến bạn, ít nhất, họ sẽ làm cho giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn nhận thấy anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn hoặc nhìn chằm chằm vào bạn mãnh liệt trong khi bạn đang nói, có một cơ hội rắn anh ấy thậm chí không chú ý đến những gì bạn đang nói. Anh ấy tập trung vào cái gì khác về bạn, như môi, nụ cười của bạn, hoặc cười.

# 2 Anh không giữ khoảng cách của mình. Khi chúng tôi không vào một ai đó, chúng tôi đặt khoảng cách giữa chúng tôi. Nhưng, có bao giờ bạn nhận thấy ngôn ngữ cơ thể giữa hai người như nhau? Họ đang thực ngồi vào nhau, đó là họ là khoảng cách giữa. Khi bạn thích một ai đó, bạn muốn nhận được như thể chất gần gũi với họ càng tốt.

# 3 Anh ta nói với bạn. Nếu lượt anh chàng đối với bạn và nói, “bạn thực sự làm tôi yêu trên”, hay “Bạn đang làm tôi phát điên,” tốt, có vẻ như bạn biết những gì đang xảy ra. Nếu anh ta thực sự nói với bạn rằng bạn đang biến anh trở đi, bạn không cần phải xem xét thêm nữa ở những dấu hiệu khác. Anh ấy về cơ bản cho phép bạn biết chính xác làm thế nào ông là cảm giác.

# 4 tán tỉnh Ông với bạn. Ồ, bạn biết điều này. Nếu một chàng trai tán tỉnh với bạn, đó là bởi vì anh ấy là vào bạn. Ông tìm thấy bạn qua đường tình dục hấp dẫn, và anh ta đẩy mạnh trò chơi của mình. Một anh chàng sẽ không tán tỉnh với một người nào đó họ không hấp dẫn, do đó, không nghi ngờ chính mình. Flirting tạo ra sự căng thẳng tình dục giữa hai người, và có vẻ như anh cảm thấy tính chất hóa học giữa bạn và anh ấy.

# 5 Ông có sự cương cứng. Oh wow, tốt, điều này không phải là rất tinh tế. Nhưng đôi khi bạn không thể kiểm soát bản thân. Nếu anh ấy có sự cương cứng, nó rõ ràng anh ấy bật. Có lẽ ông ta đang cố gắng che giấu nó, hoặc có thể không. Tôi không biết mối quan hệ mà bạn có. Nhưng nếu bạn nhận thấy rằng anh ấy di chuyển rác của mình xung quanh rất nhiều hoặc có một phình trong quần của mình, bạn biết những gì đang xảy ra.

# 6 Ông chạm vào bạn. Điều này không có nghĩa là anh ấy chạm vào bạn ở những nơi quá tình dục như mông hoặc ngực của bạn. Đó là một chút quá nhiều nếu bạn không chắc chắn làm thế nào ông cảm thấy về bạn. Những gì tôi có nghĩa là bằng cách liên lạc là anh ta có thể đặt tay lên lưng bạn khi đi bộ qua một cánh cửa hoặc di chuyển tóc của bạn ra khỏi khuôn mặt của bạn. Đây là những lý do nhỏ để chạm vào bạn, và anh ấy lợi dụng họ.

# 7 Ông đỏ mặt xung quanh bạn. Aw tốt, không phải là chỉ ngọt ngào. Bạn nghĩ rằng phụ nữ là những người duy nhất đỏ mặt khi họ đang lo lắng hoặc kích thích? Dĩ nhiên là không! Đàn ông cũng được biết là đỏ mặt. Nếu bạn tán tỉnh với anh ta và anh ta bắt đầu đỏ mặt hoặc nếu bạn cho anh ta một lời khen và ông chuyển sang màu đỏ tươi sáng, tốt, anh ấy chỉ smitten quấn lấy anh.

# 8 Ông nói về bạn cho người khác. Chúng tôi thường nói về người mà chúng ta hoặc là thích hoặc không thích. Không có ở giữa. Nếu anh ấy dành nhiều thời gian của mình nói về bạn cho người khác, anh ấy có thể nghiền vào bạn. Bây giờ, nếu anh ấy làm điều này cùng với dấu hiệu khác trong danh sách này, đó là rõ ràng anh ấy là vào bạn.

# 9 Ông luôn bồn chồn với mọi thứ. Không ám ảnh, tất nhiên. Nhưng khi bạn đang hẹn hò với anh ta, bạn nhận thấy rằng anh ta sẽ chơi với các lọ muối hoặc với rơm trong cốc của mình. Bất cứ điều gì anh có thể lấy được, anh sẽ bồn chồn với. Bạn có thể nghĩ đó là vì anh ấy chán, nhưng đó không phải là trường hợp. Các sốt ruột thực sự là một dấu hiệu cho thấy anh ấy là thể chất vào bạn và đang cố gắng làm dịu thần kinh của mình.

# 10 Ông làm cái cớ để nhìn thấy bạn. Anh ấy luôn cố gắng tìm một cách để xem chi tiết của bạn. Ông sẽ ở trong khu vực của bạn và gọi cho bạn cho một thức uống hoặc vô tình va vào bạn. Nếu ông của làm cớ để đi chơi với bạn, anh ấy thích bạn. Không có gì nhiều đến nó.

# 11 tay của bạn là tất cả hơn anh ta. Nếu bạn đang chạm vào anh ấy qua đường tình dục, ví dụ, mài đũng quần chống lại mình, chà xát nó với bàn tay của bạn, tỷ lệ cược là anh ta bị khuấy động. Ý tôi là, nếu bạn chạm vào anh ấy ở đó, nó sẽ là khó khăn cho bất kỳ anh chàng không để có được một boner. Vì vậy, chỉ cần nhớ, nếu bạn đang cọ xát dương vật của mình với bàn tay của bạn, ông sẽ được một boner.

# 12 Anh ấy là tất cả những nụ cười. Khi xung quanh bạn, anh ấy có thể không dừng lại mỉm cười. Mỗi câu nói đùa bạn thực hiện, cho dù đó là một hit hoặc bỏ lỡ, ông cười, và anh dường như không thể phá vỡ nụ cười của anh. Đây là một giveaway thẳng. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ mỉm cười. Và đó là tốt cho anh ấy bởi vì hầu hết phụ nữ yêu một nụ cười tốt.

# 13 Ông kiểm tra bạn ra ngoài. Khi ông nghĩ rằng bạn đang không chú ý, bạn bắt anh ta để kiểm tra bạn. Anh ấy nhìn vào tất cả những nơi anh ấy đã cố gắng để tránh. Nếu bạn bắt mắt trôi xung quanh cơ thể của bạn với một cái nhìn nghịch ngợm trong mắt anh, nó không phải là một cách tình cờ.

# 14 Ông muốn nhìn thấy bạn một lần nữa. Có lẽ anh ta sẽ thả một số gợi ý về việc muốn nhìn thấy bạn một lần nữa, hoặc anh ta sẽ thẳng lên hỏi bạn nếu bạn muốn có một cuộc hẹn khác. Anh ấy không yêu cầu bạn ra ngoài vì anh ấy là không bật theo bạn. Anh ta hỏi để xem bạn vì anh ấy muốn bạn. Ông muốn tiếp tục nhìn thấy bạn và làm việc hướng tới mục tiêu của mình thực hiện một di chuyển.

# 15 Bạn cảm thấy anh ấy thích bạn. Bạn không phải là ngu ngốc. Bạn biết đấy, trong sâu thẳm khi ai đó đang quan tâm đến bạn. Có một năng lượng xung quanh họ, cách họ nhìn vào bạn và chạm vào bạn, nó mang lại cho bạn sự rung cảm mà họ không tìm cách để chỉ là những người bạn. Anh ấy là vào bạn, và bạn biết điều đó.

Bây giờ bạn biết những dấu hiệu một chàng trai là nhận được bật, bạn nghĩ gì về tình hình của bạn? Là anh chàng bạn thích bị bật theo bạn?

Bình luận